ที่พัก เกาะลันตา วิวสวย น้ำใส

Accommodation in Koh Lanta, beautiful view, clear water

ที่พัก เกาะลันตา วิวสวย น้ำใส เกาะลันตา เป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดกระบี่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในระดับโลก โดยเฉพาะในประเทศแถบยุโรปและก็สแกนดิเนเวีย เนื่องจากนักท่องเที่ยวชาวยุโรปนิยมมาท่องเที่ยวและพักยังเกาะลันตา ทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของเกาะลันตามีอัตราการเจริญเติบโตสูงชั้นต้นของประเทศและก็ของภูมิภาค

ที่พัก เกาะลันตา วิวสวย น้ำใส

ที่พัก เกาะลันตา วิวสวย น้ำใส

หลายคน คงจะเคยมาเที่ยว จังหวัดกระบี่ กันบ้างแล้ว แต่ว่าน้อยคนนักที่จะรู้จัก “เกาะลันตา” ซึ่งอยู่ ระหว่างทะเลกระบี่กับทะเลตรัง ห่างจากกระบี่ไปทางทิศใต้ ประมาณ 80 กิโล มีเกาะ ขนาดใหญ่ 2 เกาะ เป็นเกาะลันตาน้อย และเกาะลันตาใหญ่

Pimalai Resort and Spa – ที่พัก เกาะลันตา วิวสวย น้ำใส

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา

การมองหารีสอร์ทเหมาะสำหรับครอบครัวที่ใช่ในเกาะลันตาไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ยินดีต้อนรับสู่พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปาตัวเลือกที่น่าดึงดูดสำหรับนักท่องเที่ยวเช่นคุณ

ห้องพักมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก อย่างเช่น ทีวีจอแบน ตู้แช่เย็น และมินิบาร์ แล้วก็แขกยังสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ด้วยบริการ Wifi ฟรีของรีสอร์ท

รีสอร์ทที่นี้มีรูมเซอร์วิส และก็เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก เพื่อการเข้าพักของคุณสบายมากยิ่งขึ้น สถานที่ให้บริการที่นี้ยังมีบริการสระว่ายน้ำ และอาหารเช้าฟรีช่วยให้การเข้าพักของคุณยอดเยี่ยมขึ้นไปอีก แขกที่นำรถยนต์มาสามารถใช้ที่จอดรถฟรีได้

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปาตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเกาะลันตาหลายที่ เช่น Lighthouse (3.9 กิโลเมตร) และก็ชุมชนเมืองเก่าลันตา (4.5 กิโลเมตร) ที่พักโรงแรม ทำให้ที่พักที่นี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยว

หากคุณกำลังมองหาที่กินอร่อยๆใกล้ๆลองแวะไปที่ร้าน Same Same But Different (0.3 กิโลเมตร), The Seven Seas Wine Bar & Restaurant (0.3 กิโลเมตร) หรือ Drunken Sailors (0.7 กิโลเมตร) ซึ่งต่างก็สามารถเดินไปได้จาก Pimalai Hotel

เกาะลันตาเป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตาสวนสาธารณะขึ้นชื่อซึ่งไม่ไกลจาก Pimalai Resort

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปานำสิ่งที่ดีที่สุดของเกาะลันตามาอยู่ใกล้คุณเพียงไม่กี่ก้าว ทำให้การเข้าพักของคุณทั้งยังผ่อนคลายรวมทั้งสนุกสนานไปพร้อมๆกัน

Layana Resort and Spa

ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ตหรูสำหรับผู้ใหญ่ ยินดีต้อนรับผู้เข้าพักที่มีอายุ 12 ปีขึ้นไป เพื่อสัมผัสบรรยากาศที่เงียบสงบ แล้วก็ผ่อนคลายกับบริการและการต้อนรับที่อบอุ่น และก็มีเอกลักษณ์แบบไทยในรีสอร์ตของเรา คุณจะได้สัมผัสเช้าวันใหม่บนหมอนใบนุ่ม 

ฟังเสียงกระซิบของเกลียวคลื่นกระทบริมฝั่งอย่างแผ่วเบา จิบน้ำผลไม้เพิ่มความสดชื่นขอบระเบียง พร้อมดูทิวทัศน์เขียวชอุ่มของสวนเมืองร้อน อิ่มเอมกับหลากหลายอาหารเช้าเลิศรส ที่พักวิลล่า เดินเล่นบนหาดทรายขาวที่ทอดยาวสุดสายตา พร้อมซึมความน่าหลงใหลของทิวทัศน์หมู่เกาะที่เรียงรายอยู่ตามแนวขอบฟ้า 

หรือเลือกผ่อนคลายขอบสระว่ายน้ำที่เผยให้เห็นทัศนียภาพอันงดงามไม่มีที่จบ ที่ลยานะคุณจะได้เจอทุกสิ่งที่คาดหวัง พร้อมการต้อนรับอันแสนอบอุ่น ผ่อนคลายกับทรีตเมนต์โดยนักบำบัดผู้เชี่ยวชาญ สดชื่นกับเครื่องดื่มที่บาร์ซันดาวน์เนอร์ ขณะที่พระอาทิตย์สีทองคำกำลังลาลับจากขอบฟ้าของทะเล แล้วก็อิ่มอร่อยกับเมนูที่รังสฤษฏ์มาเป็นพิเศษจากทุกมุมโลก ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางของการพักผ่อนอย่างหรูหราที่แท้จริง

The Houben Hotel

โรงแรม เดอะ ฮาวเบ็น

กำลังมองหาที่พักในเกาะลันตาอยู่ใช่ไหม ลองดูโรงแรม เดอะ ฮาวเบ็นโรงแรมโรแมนติกที่เป็นประตูสู่สิ่งที่ดีที่สุดของเกาะลันตา

ในฐานะ “บ้านหลังที่สองของคุณ” โรงแรมที่นี้มีห้องพักพร้อมทีวีจอแบน ตู้เย็น และก็มินิบาร์ รวมทั้งการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตยังทำได้ง่ายๆด้วยบริการ Wifi ฟรี

แขกจะได้รับผลดีจากรูมเซอร์วิส และก็เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกขณะเข้าพักที่ The Houben Hotel นอกจากนี้โรงแรม เดอะ ฮาวเบ็นยังมีสระว่ายน้ำ และก็อาหารเช้าให้บริการ เพื่อการมาเยี่ยมเกาะลันตาของคุณดีเยี่ยมที่สุดขึ้นไปอีก นอกจากนี้ ที่พักยังมีที่จอดรถฟรีเพื่อความสะดวกเพิ่มขึ้นสำหรับแขก

ด้วยทำเลที่อยู่ใกล้กับชุมชนเมืองเก่าลันตา (4.5 กิโลเมตร) Hotel แขกของโรงแรม เดอะ ฮาวเบ็นก็เลยสามารถเยี่ยมชมหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของเกาะลันตาได้อย่างง่ายดาย

เมื่อคุณได้โอกาสมาเยือนเกาะลันตา อย่าลืมแวะลองกุ้งที่ร้านอาหารใกล้ๆอย่าง Same Same But Different, ผัดไทย ร็อคแอนด์โรล หรือ Apsara

แม้คุณกำลังมองหากิจกรรมน่าสนใจ ลองดู Lighthouse ซึ่งเป็นประภาคารที่ได้รับความนิยมในกลุ่มนักท่องเที่ยว

พวกเราเชื่อว่าคุณจะมีความสุขกับการพักที่โรงแรม เดอะ ฮาวเบ็นในขณะที่คุณสัมผัสทุกประสบการณ์อันยอดเยี่ยมของเกาะลันตา

Sri Lanta Resort

ศรีลันตารีสอร์ท

ให้เวลาตัวเองด้วยการไปนอนฟังเสียงคลื่นชิลๆสุดแสนสบายเมื่อเข้าพักที่ ศรีลันตา รีสอร์ต แอนด์ สปา
อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกแล้วก็บริการของ ศรีลันตา รีสอร์ต แอนด์ สปา จะช่วยให้นักเดินทางรู้สึกผ่อนคลายสุขใจตลอดการเข้าพัก ไม่พลาดการติดต่อสื่อสารแล้วก็ข่าวใดๆบนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีตลอดการเข้าพัก 

เพื่อการเดินทางไปยังที่พักหรือออกมาจากบ้านพักที่สะดวกสบาย ผู้เข้าพักสามารถจองบริการรับส่งสนามบินก่อนวันเช็คอินกับที่พักได้ เที่ยวเกาะลันตาได้สบายเพิ่มขึ้นด้วยบริการแท็กซี รวมทั้ง บริการเช่ารถ ของรีสอร์ต
หากวางแผนที่จะเดินทางมาโดยรถยนต์ รีสอร์ตนี้มีที่จอดรถให้บริการฟรี แผนกต้อนรับส่วนหน้าให้บริการต่างๆเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก 

ซึ่งรวมบริการคอนเซียร์จ, บริการเช็คอินหรือเช็คเอาต์ด่วนพิเศษ, บริการตู้เซฟ รวมทั้ง ห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ แม้ต้องการที่นั่งที่ดีที่เมื่อเข้าชมการแสดงหรือความบันเทิงต่างๆในเมือง ผู้เข้าพักสามารถขอความช่วยเหลือได้จากบริการทัวร์ท่องเที่ยว รวมทั้ง บริการซื้อตั๋ว ของรีสอร์ต Village Phuket ไม่ต้องจัดกระเป๋าขนเสื้อผ้ามาเยอะก็ย่อมได้เมื่อเข้าพักในศรีลันตา รีสอร์ต แอนด์ สปา รีสอร์ตนี้มีบริการซักรีดที่จะทำให้เสื้อผ้าสะอาดพร้อมใช้

ใช้เวลาในห้องพักให้คุ้ม พร้อมรับบริการอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น บริการรูมเซอร์วิส และก็ บริการทำความสะอาดรายวัน พักชิลๆตั้งแต่เช้าถึงเย็นแบบไม่ต้องออกไปไหนได้เลย โปรดทราบว่ารีสอร์ตนี้ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ เพื่อสภาพแวดล้อมอันดีสำหรับแขกผู้เข้าพักทุกคน สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสูบบุหรี่ ที่พักมีพื้นที่สำหรับดูดบุหรี่ให้บริการ

ห้องพักที่ ศรีลันตา รีสอร์ต แอนด์ สปา ได้รับการออกแบบโดยนึกถึงความสะดวกสบายของแขกผู้เข้าพัก เพื่อการเข้าพักคลายเพิ่มขึ้น ห้องพักบางห้องที่รีสอร์ตที่นี้ มีผ้าม่านทึบแสง, แอร์ แล้วก็ ผ้าปูที่นอน ให้บริการ ห้องเช่าบางห้องที่ ศรีลันตา รีสอร์ต แอนด์ สปา ได้รับการออกแบบซึ่งมีระเบียงหรือชานห้อง เพื่อความบันเทิงระหว่างการเข้าพัก ในห้องพักบางห้องมีเคเบิลทีวี, ทีวี แล้วก็ วิดีโอสตรีมมิงในห้องพัก

ไม่ต้องกังวลว่าจะกระหายน้ำเมื่อเข้าพัก เพราะภายในห้องพักบางห้องมีตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟหรือชา, ชาสำเร็จรูป, กาแฟสำเร็จรูป รวมทั้ง น้ำดื่มบรรจุขวด อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกในห้องน้ำมีความสำคัญอย่างมาก และรีสอร์ตที่นี้มีบริการผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องสุขา, เสื้อคลุมอาบน้ำ แล้วก็ ที่เป่าผม ในบางห้องพัก

อาหารและกิจกรรมน่าสนใจ

เริ่มวันใหม่ทุกๆวันด้วยอาหารเช้าแสนอร่อยของ ศรีลันตา รีสอร์ต แอนด์ สปา เลือกทานอาหารอร่อยหลากหลายได้ตลอดการเข้าพักที่รีสอร์ตนี้ ใช้เวลายามค่ำคืนที่บาร์ของรีสอร์ต ก็เป็นทางเลือกที่ดีแทนการออกไปเที่ยวกลางคืนได้เหมือนกัน คนใดกันมีฝีมือทำอาหาร จัดเองได้เลยที่รีสอร์ตนี้ ซึ่งมีบริการอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว

ศรีลันตา รีสอร์ต แอนด์ สปา จัดเต็มกิจกรรมแล้วก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกสำหรับวันพักสุดหรรษา เข้าพักในรีสอร์ตแล้วออกไปเดินเที่ยวดูหาดได้เลย เล่นน้ำให้หายร้อนแถมสนุกสุดๆด้วยบริการต่างๆได้แก่ กีฬาทางน้ำแบบไม่ใช้เครื่องยนต์, การดำน้ำตื้น (สน็อกเกิล), การดำน้ำ และก็ การตกปลา เล่นกีฬาและก็กิจกรรมทางน้ำได้ง่ายๆด้วยบริการที่ที่พักมี อาทิเช่น บริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ

ใครถูกใจเกมการแข่งขัน ก็เล่นกีฬากับเพื่อนๆในทริป หรือแขกที่เข้าพักคนอื่นๆได้เลย รีสอร์ตนี้มีบริการสนามแบดมินตัน ไม่ต้องออกไปไหนให้ยุ่งยากหลังมื้อค่ำ ผ่อนคลายกับครอบครัวหรือเพื่อร่วมทริปด้วยบริการในที่พักอย่างห้องสมุด, ห้องนั่งเล่นและก็พื้นที่ดูทีวีส่วนกลาง แล้วก็ ห้องเกมส์ เลือกซื้อของที่ระลึกให้ตัวเองและครอบครัวได้ที่ร้านขายของที่ระลึกของที่พัก

อ่านเพิ่มเติม : สินเชื่อที่อยู่อาศัย ที่คุณควรศึกษา, รีวิวรีสอร์ท วิวสวยขั้นเทพ, แนะนำ โรงแรมในหมู่บ้าน รักไทย