ประกาศ เช่า – ขายบ้าน 2 แสน

Announcement for rent - house for sale 2 hundred thousand

ประกาศ เช่า – ขายบ้าน 2 แสน บ้านเป็นอาคารที่อยู่อาศัยหน่วยเดียว อาจมีความซับซ้อนตั้งแต่กระท่อมพื้นฐานไปจนถึงโครงสร้างที่ซับซ้อนของไม้ อิฐ คอนกรีตหรือวัสดุอื่นๆ ติดตั้งระบบประปา ไฟฟ้า เครื่องทำความร้อน ระบบระบายอากาศ และระบบปรับอากาศ บ้านใช้ระบบหลังคาที่หลากหลายเพื่อป้องกันฝน เช่น ฝนไม่ให้เข้าไปในที่อยู่อาศัย

ประกาศ เช่า - ขายบ้าน 2 แสน

ประกาศ เช่า – ขายบ้าน 2 แสน ที่ราคาดีน่าสนใจ

บ้านอาจมีประตูหรือล็อคเพื่อรักษาความปลอดภัยพื้นที่ที่อยู่อาศัยและปกป้องผู้อยู่อาศัยและเนื้อหาจากขโมยหรือผู้บุกรุกอื่น ๆ บ้านสมัยใหม่ตามแบบแผนส่วนใหญ่ในวัฒนธรรมตะวันตกจะมีห้องนอนและห้องน้ำตั้งแต่หนึ่งห้องขึ้นไป ห้องครัวหรือพื้นที่ทำอาหาร

และห้องนั่งเล่น บ้านอาจมีห้องรับประทานอาหารแยกต่างหาก หรือพื้นที่รับประทานอาหารอาจรวมเข้ากับอีกห้องหนึ่ง บ้านหลังใหญ่บางแห่งในอเมริกาเหนือมีห้องสันทนาการ บ้านใหม่ ในสังคมที่เน้นเกษตรกรรมแบบดั้งเดิม สัตว์เลี้ยง เช่น ไก่หรือปศุสัตว์ขนาดใหญ่ (เช่น วัวควาย) อาจแบ่งปันส่วนหนึ่งของบ้านกับมนุษย์

CC 1191 House for rent – ประกาศ เช่า – ขายบ้าน 2 แสน

 luxury mansion

บ้านใหม่สุดหรูเพิ่งสร้างสร้างพร้อมการตกแต่งและก็ของใช้อย่างครบคันพร้อมเข้าอยู่ในทันที!! มีสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในบ้าน สะดวกสุดๆกับการเดินทางติด motorway ขาเข้าพระราม9 แล้วก็ airport link,city line หัวหมาก

สามารถย้ายเข้าอยู่อาศัยโดยทันที สบายสุดๆกับการเดินทางเพราะว่าชิดกับมอเตอร์เวย์ขาเข้าพระราม9และก็ห่างจากairport linkแล้วก็city line สถานีหัวหมากเพียง2นาที อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยเหนือชั้นจาก SECOM ตลอด 24 ชั่วโมง 

พร้อม Keycard System ผ่านเข้าออกด้วยระบบ Smart Security System รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยในบ้านด้วย Magnetic และ Motion Sensor คลับเฮ้าส์หรู ทาวน์เฮาส์ สะท้อนชีวิตเหนือชั้นกับความเป็นส่วนตัวที่ครบครัน ฟิตเนส ซาวน่า แอโรบิค อย่างไรก็ตามด้านในบริเวณมีสระว่ายน้ำส่วนตัวสุดๆสำหรับผู้เช่า

บ้านพื้นที่ใช้สอย 200ตารางวา
-6 bedrooms
-1 living room
-2 family room
-1 maid’s room
-1 driver’s room
-1 storage
-9 toilets
-2 kitchens
จอดรถยนต์4คัน

สถานที่ใกล้เคียง:เดอะมอลล์ รามคำแหง, Max Value, The Nine Neighborhood Center,มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด,โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ,โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์,โรงพยาบาลสิรินธร,ใกล้สถานนีหัวหมาก city link และก็ airport link

ที่ตั้ง: ถนนพระราม 9 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ

for rent 260,000 baht/ Month

รับสร้างบ้านในแบบของคุณ

บ้านน็อคดาวน์

รับก่อสร้างบ้านในแบบของคุณ ก่อสร้างบ้านใหม่ ปรับปรุงเพิ่มเติม บ้านน็อคดาวน์ สามารถเข้าอยู่ได้ในทันทีหลังสร้างเสร็จ
ที่ตั้ง 8 มู่ 4 ตำบล สำโรงเหนือ อำเภอเมือง สมุทรปราการ 10270

Progress: ส่งมอบ
Site : นวมินทร์
Owner : คุณ แนน
Project : ดีไซน์รวมทั้งสร้างตาม comment ของผู้ว่าจ้าง

*** ราคา 270,000 บาท

พื้นที่ 19 ตร.ม. ไม่รวมบ่อน้ำพุ
บริการก่อสร้างบ้านน็อคดาวน์ ที่มีความแข็งแรงด้วยสิ่งของที่คงทนได้มาตราฐาน เราทำงานด้วย ประสบการณ์ และก็หลักวิชาการ ไม่ต่ำกว่า 15 ปี
– คอนโดทาวน์เฮ้าส์ แล้วก็บ บ้านจัดสรร มาทำน็อคดาวน์ ด้วยประสบการณ์ต่างๆพวกเราจะตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยม มีแบบให้เลือกหลากหลาย แล้วก็กำลัง Development Type
– แบบบ้านต่างๆStyle Modern สมัยใหม่เหมาะสมกับช่วงที่เรียบง่ายและก็มีเอกลักษณ์ รับเพิ่มเติม รวมทั้ง ปรับแต่ง บ้านเก่า ทาวน์เฮ้าส์ ออกแบบโดยสถาปนิกมืออาชีพควบคุมโดยวิศวกรชำนาญการ

– ส่วนประกอบหลักของบ้านวางแบบมาอย่างดีให้มีความมั่นคงและก็แข็งแรงจากวิศวกรผู้มากมายประสบการณ์ และการเลือกอุปกรณ์อย่างยอดเยี่ยมที่คงทนและได้มาตราฐานใน รีวิวบ้าน การสร้าง อายุการใช้งานเทียบเท่าบ้านก่ออิฐ ฉาบปูนทั่วๆไป
– เจริญกว่าด้วยระบบ Knock down ซึ่งสามารถปฏิบัติงานได้เร็วทันใจและก็คล่องตัว สามารถก่อสร้างได้แม้ในพื้นที่ที่ยากลำเค็ญแล้วก็จำกัด
– ร้อมสรรพด้วยระบบไฟฟ้าแล้วก็น้ำก๊อกโดยไม่ต้องกระทำการจัดตั้งเพิ่มอะไร สามารถเข้าอยู่ได้ในทันทีหลังสร้างเสร็จ
– สไตล์โมเดิร์นพลิกแบบอย่างบ้านน็อคดาวน์แนวเดิมๆของประเทศไทย ในมุมมองต่างๆกับความเป็นอิสระใหม่ๆพร้อมก้าวสู่ช่วงที่เดินไปข้างหน้า
เป็นส่วนประกอบเหล็ก ผนังกรุด้วยสมาร์ทบอร์ด พื้นห้อง พื้นห้องน้ำปูกระเบื้อง ตัวบ้านติดตั้งระบบไฟฟ้า ประปา สุขภัณฑ์

*** พร้อมสร้างทุกจังหวัด
สนใจติดต่อ
บริษัท คอนสแตนซ์ คอนสตรัคชั่น จำกัด ผู้ดำเนินการก่อสร้าง
Tel : 094-2826353,092-6415987
http://line.me/ti/p/~p.knockdown
Email : p_knockdown@hotmail.com

โครงการแกรนด์ วัลเล่

สุขุมวิท-เลี่ยงหนองมน

ขายดาวน์บ้านเดี่ยวเจ้าของขายดาวน์เอง พื้นที่ 54.80 ตารางวา ในโครงการแกรนด์ วัลเล่ สุขุมวิท-เลี่ยงหนองมน (Grand Valley Sukhumvit-Nongmon Bypass) 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอยขนาด 176.00 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ราคาเต็ม 4,206,000 บาท ขายดาวน์ 280,300 บาท (ต่อรองราคาได้) หน้าบ้านหันไปทางทิศเหนือ

เนื้อหา

– บ้านเดี่ยว 2 ชั้น มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เฟส 3 PhuketVilla พื้นที่ 54.80 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 176.00 ตารางเมตร ซอย 19 : 121/274 บ้านติดริม มีพื้นที่ใช้สอย
– ทำเลดีสวยงาม
– ขายดาวน์ ราคา 280,300 บาท (ต่อรองราคาได้) พร้อมอยู่
– ค่าเปลี่ยนข้อตกลง 3% จากราคาบ้าน : 126,180 บาท (50/50)
– ราคาเต็ม 4,206,000 บาท (32,500บาท/ตรว.)
– บ้านสร้างเสร็จแล้วพร้อมอยู่ในมกราคม.2564

-ฟรี!! ตรวจบ้านเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ค่า 6,500 จากวิศวกรบริษัท 2 รอบ มีreport ยืนยันให้
-ฟรี!! ค่าโอนกรรมสิทธิ์
-ฟรี!! ค่าส่วนกลาง 24เดือน
-ฟรี!! มิเตอร์น้ำประปา พร้อมติดตั้ง
-ฟรี!! มิเตอร์ไฟฟ้า พร้อมติดตั้ง
-ฟรี!! ปูหญ้า
-ฟรี!! เครื่องปั้มน้ำ พร้อมติดตั้งระบบ
-ฟรี!! ค่าจำนอง จากบริษัท

Tel : 086-989-2622. (Nat)
085-368-397

อ่านเพิ่มเติม : แนะนำ สีทาบ้านสีเทาอมฟ้า,โครงการ ทาวน์โฮม บางแค,นำเสนอโครงการ ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้า