บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

1.บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด โครงการตั้งอยู่ที่ ถ.อัจฉริยะประสิทธิ์ ต.มหาสวัสดิ์ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี เชื่อมต่อได้กับ ถ.นครอินทร์ เดินทางสะดวกใกล้ ถ.ราชพฤกษ์ ถ.กาญจนาภิเษก ถ.บรมราชชนนี และทางด่วนศรีรัช มีหลากหลายทางเลือกในการเข้าตัวเมืองกรุงเทพชั้นใน โดยรอบโครงการมีสถานที่สำคัญต่อชีวิตครอบครัวที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้า

ที่มีทั้ง ตลาดพระราม 5, เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์, เดอะ วอร์ค ราชพฤกษ์, โฮมโปร ราชพฤกษ์ และ เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ ที่จะเปิดบริการปลายปี 2566 นี้ ด้านการศึกษา โครงการก็อยู่ใกล้กับทั้ง รร.เด่นหล้า พระราม 5, รร.เทพศิรินทร์ นนทบุรี, รร.นานาชาติดราก้อน, และ รร.นานาชาติร่วมฤดี ขณะที่เรื่องของสุขภาพ ก็มี รพ.บางกรวย 2 พร้อมบริการตลอด 24 ชม.

บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวหรู ดีไซน์มีเอกลักษณ์งามสง่า ได้แรงบันดาลใจจาก Brookfield Place, New York พร้อมน์ฟังก์ชั่นภายในบ้านที่เหนือระดับด้วยห้องนอนเพดานสูง 4.44 ม. ตอบรับรสนิยมร่วมสมัย

บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5 เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พัฒนาบนเนื้อที่ประมาณ 52 ไร่ จำนวนบ้าน 188 ยูนิต ปัจจุบันมีบ้านพร้อมขายอยู่ 3 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 213 – 234 ตร.ม. บางกอก บูเลอวาร์ด พระราม 5 มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 9.99 – 35 ล้านบาท* (สอบถามโครงการอีกครั้ง)

2.บางกอก บูเลอวาร์ด รังสิต

บ้านบางกอก บูเลอวาร์ด

โครงการตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ รังสิต-นครนายก ใกล้ทางด่วนศรีรัช, ถ.กาญจนาภิเษก วงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก, ดอนเมืองโทลล์เวย์ และยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวและสายสีแดง (โครงการในอนาคต) สถานที่ใกล้เคียง : โลตัส รังสิต คลอง 4, ดรีมเวิลด์, ม.นอร์ทกรุงเทพ, รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต, เพียวเพลส รังสิต, รพ.บางปะกอก-รังสิต 2, รพ.เปาโล รังสิต, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ฯลฯ

บ้านเดี่ยวสุดหรูสไตล์ลักซูรี่นอร์ดิก ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองท่องเที่ยวทั่วโลก ผสานดีไซน์เปิดรับธรรมชาติผ่านโถงกระจกทรงสูงที่เป็นเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมนอร์ดิก ดินแดนที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นดินแดนที่มีความสุขที่สุดในโลก เพื่อให้ทุกวันของคุณเป็นบรรยากาศแห่งการพักผ่อน ราคา 5.99-12 ล้านบาท (สอบถามโครงการอีกครั้ง)

แบบบ้านมีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ดังนี้

  • Varen พื้นที่ใช้สอย 229 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
  • Vinteren พื้นที่ใช้สอย 248 ตร.ม. 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน
  • Sommeren พื้นที่ใช้สอย 322 ตร.ม. 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 3 คัน

3.บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา กม.5

บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา กม.5

บ้านเดี่ยว ในโครงการมีให้เลือก 4 แบบ สร้างบนแปลงที่ดินขนาดเริ่มต้นทั้งแต่ 52.3 ตร.ว. ซึ่งหลังใหญ่สุดจะเริ่มที่ 84.4 ตร.ว. เลยทีเดียว พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ตั้งแต่ 237 – 441 ตร.ม. กับฟังก์ชัน 4 – 5 ห้องนอน 4 – 5 ห้องน้ำ 2 – 4 ที่จอดรถ พร้อมพื้นที่อเนกประสงค์ ครัวปิด และห้องพักแม่บ้าน

พื้นที่ส่วนกลางของโครงการ ตั้งแต่ ซุ้มประตูทางเข้า คลับเฮาส์ ไปจนถึงสวนส่วนกลาง ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมของเกาะ Bora Bora บรรยากาศจึงมีกลิ่นอาย Tropical ให้ความรู้สึกคล้ายการพักผ่อนในรีสอร์ตชายทะเล ซึ่งมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

แปลนบ้านบางกอก บูเลอวาร์ด บางนา กม.5

บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา กม.5 ตั้งอยู่บนทำเลย่าน ถ.บางนา – ตราด กม.5 ซึ่งเดินทางได้สะดวกผ่านทั้ง ถ.บางนา – ตราด, ถ.ศรีนครินทร์, ทางด่วนบูรพาวิถี รวมถึงวงแหวนรอบนอก อีกทั้งกำลังจะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีเอี่ยม มาเปิดบริการใกล้โครงการ ใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ดีไซน์ทันสมัย ในทำเลดังกล่าวไปนี้ มาติดตามรีวิวเจาะลึกโครงการกับ Home Buyers กันได้เลย บ้านจัดสรร

เนื้อที่โครงการ 33-3-37.2 ไร่ รายละเอียดโครงการ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวนยูนิต 103 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 237 – 441 ตร.ม. ที่ดินเริ่มต้น 52.3 – 84.4 ตร.ว. ค่าส่วนกลาง 42 บาท / ตร.ว. / เดือน ราคาเริ่มต้น 15 – 25 ล้านบาท* (สอบถามโครงการอีกครั้ง)