แบบบ้านแฝดน่าอยู่

แบบบ้านแฝดน่าอยู่

แบบบ้านแฝดน่าอยู่ แบบบ้านคู่แฝด งาม น่าอยู่ สไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านแฝดน่าอยู่ บ้าน “บ้านงาม” จะพาคุณคนอ่านไปพบกับบ้านคู่แฝดที่น่าดึงดูด เนื่องจากผู้ครอบครองก็เป็นแฝดด้วยเหมือนกัน บ้านสองหลังของสองครอบครัว คุณปิ๊ก ชุว่ากล่าวมา บุญนำธุระความเจริญรุ่งเรือง และก็คุณปี้น ชุติเตียนมน ศรีวิทยรัตน์ ซึ่งเลือกก่อสร้างบ้านอยู่ในรอบๆเดียวกัน หากว่าต่างก็แต่งงานของตนเองแล้วหลังจากนั้นก็ตาม

ที่จริง…ถ้าหากกล่าวให้ถูกเป็นเป็นบ้านสองข้างหลังที่เชื่อมชิดกัน วิลล่าภูเก็ต ในความคล้ายคลึงที่ไม่เหมือนกันนั้นยังมีเนื้อหาของพื้นที่ระหว่างกึ่งกลาง (In Between Space) อีกทั้งพื้นที่ในในทางกายภาพ (Physical) และก็พื้นที่ในเชิงความรู้สึก (Spiritual)

แบบบ้านแฝดน่าอยู่

พื้นที่ส่วนตัวรวมทั้งการออมชอมให้กำเนิดพื้นที่ที่การมีส่วนร่วม (Share Space) ส่วนประกอบที่พอดีกลุ่มนี้จะคืออะไร พวกเราเบาๆเข้าไปดูพร้อมเพียงกันเลยดียิ่งกว่าครับผม

ในความคล้ายคลึงยังมีไม่เหมือนกัน บ้านจัดสรร สิ่งที่พวกเราศึกษาค้นพบเมื่อคุณปิ๊กแล้วก็คุณปี้นพาเข้าไปเยี่ยมชมในบ้านทั้งคู่ข้างหลังเป็น แม้ว่าจะวางแบบให้มีลักษณะทางสถาปัตยกรรมที่แทบเช่นเดียวกัน แต่ว่าด้วยเนื้อหาที่ตีความหมายขึ้นจากการใช้ชีวิตของทั้งคู่ครอบครัว

พวกเราศึกษาและทำการค้นพบว่าบ้านของคุณปิ๊กจะมีความเป็นส่วนตัวผ่านการใช้พื้นที่ในแนวดิ่ง สิ่งที่น่าดึงดูดเป็นแม้ว่าจะนั่งมองดูสวนอยู่ข้างในห้องรับรองแขก บ้านข้างหลังนี้ก็ยังสร้างความบรรเทา ไม่ทราบสึกถูกก่อกวน ตอนที่บ้านของคุณปี้นจะมีการเปิดโล่งเตียนในลักษณะการแผ่กว้างทางแนวนอนคล้ายกับบ้านไทยยุคเก่า

จากห้องรับแขกสามารถเชื่อมกับลานที่เชื่อมต่อไปยังเฉลียงรวมของสวนศูนย์กลางได้อีกด้วย Phuket Villa หรือแม้กระทั้งห้องนอนก็รวมกับระเบียง ซึ่งเป็นอีกพื้นที่โปรดของครอบครัว

แบบบ้านฝาแฝด ราคาย่อมเยา สวยสดงดงามล้ำยุค ในงบประมาณ 8 แสน

สวัสดีวันนี้พวกเรากลับมาเจอกันอีกทีนะจ้ะ โดยวันนี้พวกเราจะพาไปพบกับ แบบบ้านคู่แฝด ราคาย่อมเยา วิลล่าในป่าตอง บ้านวางแบบโมเดิร์น ที่สำคัญราคาเริ่มไม่ถึง 1 ล้าน โดยแบบบทาวน์เฮาส์นี้ ได้ผลสำเร็จงานจาก Thaidrawing ส่วนจะงามแค่ไหนนั้นพวกเราไปดูกันเลยจ๊ะ

โดยตัวบ้านข้างหลังนี้ เป็น บ้านปูนชั้นเดี่ยว บ้านสไตล์มินิมอล เลือกใช้โทนสีเทาสำหรับเพื่อการตกแต่งทาวน์เฮาส์ข้างหลังนี้ วางแบบตึกชั้นเดี่ยวแบ่งได้2ข้างหลังชิดกันโดยมีฝาผนังกันระหว่างตัวบ้านอยู่กึ่งกลาง

ข้างหลังค้างกระเป๋านแบบเพิงหมาแหงน พื้นที่ข้างหน้าวางแบบมให้โล่งเตียน สามารถหยุดรถยนต์ได้1คัน นอกเหนือจากนั้นยังตกแต่งสวนหน้าบ้านพร้อมระแนงเหล็กลงไปตรงชายคาสร้างความเป็นเอกลักษณ์ได้ด้วย

แบบบ้านฝาแฝด ราคาย่อมเยา ข้างหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยข้างหลังละ1 ห้องนอน 1 ห้องสุขา 1 ที่จอดรถ

45 ตารางเมตร (รวม 2 ข้างหลังเป็น 90 ตารางเมตร) วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต งบประมาณที่ใช้ก่อสร้างจะอยู่ที่ 800,000 – 1,000,000 บาท ไม่รวมตกแต่ง ถ้าหากท่านไหนพอใจสามารถสั่งซื้อถึงที่กะไว้

บ้านสองชั้นงาม สไตล์โมเดิร์น แต่งข้างในสบาย

แบบบ้านแฝดน่าอยู่

ตึกที่ใช้เป็นที่อยู่ที่อาศัยก่อสร้างต่อเนื่องกัน 2 บ้าน มีฝาผนังแบ่งตึกเป็นบ้าน มีพื้นที่ว่างระหว่างรั้วรวมทั้งเส้นเขตที่ดินกับตัวตึกข้างหน้า ข้างหลัง แล้วก็ข้างๆของแต่ละบ้าน และก็มีทางเข้าออกของแต่ละบ้านแยกกันเป็นสัดส่วน

นี่เป็นความหมายของบ้านฝาแฝด บ้านวิลล่าภูเก็ต ที่พวกเราพบเจอได้เสมอๆในโครงงานบ้านต่างๆแม้กระนั้นหากแม้ด้านนอกจะเช่นกัน แต่ว่าในส่วนของด้านใน ไม่ว่าจะโทนสี เครื่องเรือน การจัดวาง ย่อมมีไม่เหมือนกันไปตามความชอบใจของเจ้าของบ้านข้างหลังนั้นๆบ้านไอเดีย มีตัวอปิ้งการตกแต่งบ้านฝาแฝดมาฝากกันขา

บ้านสองรุ่นหลังนี้มีการแบ่งแยกพื้นที่เช่นเดียวกับบ้านส่วนมากปกติ ชั้นแรกจะเป็นหลักที่ส่วนร่วม สำหรับครอบครัว อาทิเช่น ห้องรับแขก ครัว ห้องทำงานเล็กๆห้องล้าง และก็ห้องอาบน้ำ 1 ห้องไว้ใช้จะได้ไม่ต้องเดินขึ้นไปใช้ด้านบน

ด้านล่างจะปูพื้นด้วยไม้งามๆส่วนข้างบนเป็นส่วนของห้องนอน 3 ห้อง ห้องนอนใหญ1 ห้อง ห้องนอนเล็ก 2 ห้อง บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต พื้นที่เหลือหน้าห้องนอนจัดเป็นมุมนั่งพักผ่อน ดูโทรทัศน์ คนใดกันยังไม่นอน นอนไม่หลับก็ออกมาดูโทรทัศน์ ดูหนังได้สบายๆรอบๆข้างหลังบ้านปูสนามสีเขียว ปลูกต้นไม้ไว้ขอบกำแพง ถ้าต้นไม้โตก็จะให้ความร่มเย็นแก่บ้านได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

แบบบ้านแฝดสองชั้น ส่วนประกอบเรียบง่าย มีสวนข้างหน้า

พื้นที่ข้างนอก

  • บ้านแฝดสองชั้น ขนาดพื้นที่ 380 ตารางเมตร ด้วยส่วนประกอบที่เรียบง่ายประสมประสานกับธรรมชาติอย่างกลมกลืน ในเวลาที่การออกแบบด้านนอกดูราวกับว่ากับบ้านเดี่ยว
  • อุปกรณ์ของตัวบ้านจำนวนมากเป็นเหล็กแล้วก็ก้อนอิฐ บ้านคู่แฝดแบ่งได้เป็นสองพื้นที่ที่ไม่เหมือนกัน สำหรับเพื่อการอาศัยของสองครอบครัว
  • ด้วยฟังก์ชันแล้วก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่คล้ายคลึงกัน สวนมีหน้าที่เป็นตัวกึ่งกลางระหว่างบ้านสองข้างหลังแล้วก็ปากทางเข้าหลัก

พื้นที่ด้านใน

  • ชั้นสูงสุดมีห้องรับแขก ห้องครัว พื้นที่กินอาหาร สุขา ห้องนอนขนาดใหญ่และก็ระเบียงที่กว้างใหญ่พร้อมหลังคากระจก
  • ผู้อาศัยอยู่สามารถเห็นเทือกเขาได้โดยตรงจากห้องนอน ตื่นมาพร้อมพลังงานที่เต็มเปี่ยม หายใจรับอากาศธรรมชาติที่บริสุทธิ์และก็ใช้เวลาที่แสนบรรเทาในช่วงเวลาบ่าย
  • ชั้นสองเป็นหลักที่ของห้องนอน ที่มีห้องแต่งตัวแล้วก็ห้องอาบน้ำข้างใน ภายนอกเป็นระเบียงดาดฟ้าขนาดใหญ่ สำหรับทำกิจกรรมหรือการพักผ่อนหย่อนใจ

แบบบ้านฝาแฝด 2 ชั้น 6 ห้องนอน 6 ส้วม

แบบก่อสร้าง RE-H2-505.440 โครงสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์น resort style แบบบ้านฝาแฝด 2 ชั้น 6 ห้องนอน 6ส้วม พื้นที่หยุดรถยนต์ 4 คัน รวมพื้นที่ใช้สอย 374 ตำรวจมัธยม

ที่ดินสำหรับก่อสร้างตามแบบบ้านข้างหลังนี้ 130.69 ตำรวจว. โครงการบ้านภูเก็ต หน้ากว้าง 25.50เมตร ลึก 20.50 เมตร เป็นอย่างต่ำ เป็นแบบบ้านสเปคสิ่งของพรีเมี่ยม ค่าก่อสร้างขึ้นกับสไตล์ และก็ฟังก์ชั่นใช้สอย สามารถซื้อแบบบ้านข้างหลังนี้สร้างได้ แบบครบชุด ปฏิบัติงานยื่นขอสร้างได้

แบบบ้านฝาแฝด 2 ชั้น 6 ห้องนอน 6 ห้องอาบน้ำ

แบบบ้านแฝดน่าอยู่

แบบบ้านเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ RESORT STYLE แบบบ้านฝาแฝด 2 ชั้น 6 ห้องนอน 6 ห้องสุขา ข้างหลังนี้พื้นที่ใช้สอย 374 ตารางเมตร มีพื้นที่หยุดรถยนต์สำหรับ 4 คัน เหมาะกับสร้างบนที่ดิน 130.69 ตารางวา หนดินกว้าง 25.50 เมตร ลึก 20.50 เมตร สำหรับลูกค้าที่ถูกใจทรงบ้าน RESORT STYLE

ราคาแบบ 112,068 บาท

ราคาแบบบ้านสำเร็จรูป ไม่มีการปรับปรุงไขแบบ ถ้าเกิดลูกค้าอยากปรับปรุงแก้ไขไขแบบ หรือปรารถนาดีไซน์ใหม่ลักษณะตามแบบข้างหลังนี้ ราคาแปลงตามข้อตกลงดีไซน์ใหม่ บริษัทรับดีไซน์ ผลงานดีไซน์พิเศษ

การจัดการวาดแบบ

มีคณะทำงานดีไซน์ให้คำแนะนำเป็นการพิเศษตลอดจนมอบงาน ไปตรวจสอบที่ดินสำหรับก่อสร้าง เสนอแบบร่างกระทั่งลูกค้าพึงพอใจ ปฏิบัติงานวาดแบบ ยื่นขอ จนถึงเสร็จ สามารถหารือคณะทำงานได้ตลอดระยะเวลาดังที่ลูกค้าสบาย

พึงพอใจแบบบ้าน RE-H2-505.440 ลูกค้าเข้ามาคุยที่ที่ทำการได้ทุกวี่ทุกวัน หรือนอกสถานที่ก็ได้ครับผม สามารถดูก่อนยละเอียดการเสนองวดงาน แบบแปลนสำเร็จรูป หรือ ดีไซน์ใหม่

แบบบ้าน RESORT STYLE ท่านบางทีอาจพอใจ

แบบบ้านข้างล่างนี้ แสดงแบบบ้านคล้ายคลึงกันหรือสไตล์เดียวกัน RESORT STYLE แบบบ้าน architect-bkk มีหลายซีรีย์ แบบบ้านเกี่ยวเนื่องนี้เป็นลักษณะการออกแบบอยู่ใน RESORT STYLE

ลูกค้าเปรียบมองแบบบ้านบังกะโลได้นะครับ ถ้าเกิดอยากได้วางแบบใหม่ แบบพิเศษขอคำแนะนำคณะทำงานได้นะครับ 094-4950293 (คุณสุจิรา) , 082-5514990 (คุณสิริพร)