บ้านใหม่ย่านภูเก็ต

บ้านใหม่ย่านภูเก็ต

บ้านใหม่ย่านภูเก็ต 10 แบบบ้านใหม่ย่านภูเก็ต

บ้านใหม่ย่านภูเก็ต แบบบ้านงามๆคัดเลือกมาให้ดู ทั้งยังบ้านชั้นเดี่ยว บ้านชั้นครึ่ง แล้วก็บ้านสองชั้น ที่มีการตกแต่งด้วยสไตล์ที่นาๆประการ ไว้เก็บไอเดียสำหรับก่อสร้างบ้านให้ตนเองและก็ครอบครัว บ้านจัดสรร ทาวน์โฮมภูเก็ตหรูหรา

แบบบ้านงามๆหลากสไตล์

มี คน ไม่ น้อย ที่ มี ความ จะต้อง การ ว่า จำต้อง การ จะ มี “บ้าน” เป็น ของ ตน เอง หาก ถ้าหาก ถึง เวลา นั้น จริงๆบ้าน จะ เป็น แบบ ไหน วัน นี้กระ ปุก ดอท คอม เลย เก็บ รวบ รวม แบบ บ้าน สวยๆมา ให้ มอง กัน อีกทั้ง ยัง บ้าน ชั้น ลำพัง บ้าน ชั้น ครึ่ง แล้ว ก็ บ้าน สอง ชั้น กับ การตก แต่ง ที่ หลากหลายถ้า ถึงแม้ บาง ข้าง ข้างหลัง จะ มองดู เรียบ ง่าย แต่ว่า ว่า ก็ กลับ มี เสน่ห์ เชื้อ ชวน ให้ น่า ดึง ดูด จะ มี แบบ ไหน กัน บ้างก็ ตาม ไป มอง กัน เลย PHUKET VILLA

1. บ้านชั้นครึ่งมีสวนในร่ม

บ้านใหม่ย่านภูเก็ต

ผลงานการรีโนเวทบ้านชั้นครึ่งของ 6717studio ที่ผู้ใดกันมองเห็นเป็นจำเป็นต้องหลงรัก กับความธรรมดากลับมีเสน่ห์เด่นจากข้างหลังอื่นๆทั้งยังการเลือกโทนสีตัดกันแบบขาว-ดำ บวกกับการนำไม้ซึ่งเป็นอุปกรณ์ธรรมชาติมาตกแต่ง และก็การเลือกใช้แสงที่ช่วยปรับให้บรรยากาศมองอบอุ่น บวกกับการจัดเลเอาท์ห้องต่างๆให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และก็การใช้แรงงานของเจ้าของบ้านได้อย่างพอดีข้างในพื้นที่จำกัด ที่สำคัญยังมีสวนในร่มช่วยเพิ่มสีสันและก็หลังคา Skylight เป็นช่องเปิดให้แสงสว่างส่องผ่านเข้ามา ซึ่งทำให้ในส่วนของข้างหลังบ้านสว่างตลอดช่วงเวลากลางวัน บ้าน

2. บ้านชั้นเดี่ยวชายน้ำ

บ้านใหม่ย่านภูเก็ต

สำหรับผู้ที่ถูกใจบ้านชายน้ำบรรยากาศชิลๆมีลมพัดโกรกเย็นสบายทั้งวันแล้วละก็ แบบบ้านของ คุณ Woody Watcharawut คงจะตอบปัญหาได้ดีมากๆเลยทีเดียว เพราะว่านอกเหนือจากการจับคู่อุปกรณ์ระหว่างปูนเปลือย ไม้ รวมทั้งก้อนอิฐแดงมาแมตช์กันได้อย่างพอดีแล้ว ด้านในยังมีการแบ่งพื้นที่ให้พอเพียงกับความจำเป็น ทั้งยังยังเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากความตั้งอกตั้งใจท่ามกลางเสียงไม่เห็นด้วยมากไม่น้อยเลยทีเดียว ระหว่างก่อสร้างก็ประสบพบเจอปัญหาอีกสารพัดสารพันแบบ แม้กระนั้นในที่สุดก็สร้างเสร็จตามคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้ครอบครัว Villas Phuket

3. บ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยว

บ้านใหม่ย่านภูเก็ต

แบบบ้านชั้นเดี่ยวสำหรับครอบครัวบิดา แม่ ลูก จาก BLACK BRUSH architect ดีไซน์รวมทั้งตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นด้วยลักษณะบ้านทรงกล่องสีขาว แม้มองดูจากด้านนอกบางทีอาจมองคลับคล้ายคลับคลากับบ้านสองชั้น แม้กระนั้นที่จริงแล้วเป็นการชูเพดานสูงทำให้บรรยากาศด้านในมองสดใส กว้างใหญ่ ได้พักอย่างสบายในพื้นที่ส่วนกลาง POOL VILLA

4. บ้านประเทศญี่ปุ่นอบอุ่นเป็นธรรมชาติ

บ้านใหม่ย่านภูเก็ต

บ้านประเทศญี่ปุ่นเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งแบบบ้านที่ปริมาณไม่คลั่งไคล้ในความง่ายๆ ซึ่ง okochi ได้วางแบบจากการใช้แรงงานของผู้อาศัยเป็นหลัก โดยมากชอบตกแต่งด้วยไม้สีอ่อนเพื่อช่วยอำพรางตาพื้นที่ให้มองกว้างใหญ่ ใช้เครื่องเรือนน้อยชิ้น จัดข้างในแบบ Open Plan โดยแบ่งแยกพื้นที่ศูนย์กลางออกเป็นสัดส่วนแต่ว่าไม่ใช้ฝาผนังกั้น ทั้งยังได้สนิทสนมธรรมชาติเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วยการเปลี่ยนสวนหน้าบ้านเป็นสนามเล็กๆที่ช่วยเพิ่มความแจ่มใสให้เพิ่มมากขึ้นด้วย วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

5. บ้านชั้นเดี่ยวหลังคาจั่ว

บ้านใหม่ย่านภูเก็ต

บ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นของ คุณ ชลอ นาดำ ประสมประสานระหว่างความนำสมัยให้กับวถีชีวิตแบบไทยๆเหมาะสมกับคนทุกเจเนอเรชั่นไม่ว่าจะเป็นเด็ก คนแก่ หรือคนสูงวัย Sale Villas Phuket (RU)

6. บ้านโมเดิร์นในสวน

บ้านใหม่ย่านภูเก็ต

เอาอกเอาใจคนถูกใจบ้านปูนด้วยแบบบ้านชั้นเดี่ยวของ คุณ ชลอ นาดำ ที่มีการจับนานาประการอุปกรณ์มาผสมเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน และก็แปลงเป็นบ้านสำหรับครอบครัวเล็กๆที่อยากได้บ้านสักข้างหลังไว้เป็นที่อยู่ที่อาศัย วิลล่าราคาถูกภูเก็ต

7. แบบบ้านพร้อมสวนดาดฟ้า

บ้านใหม่ย่านภูเก็ต

บ้านที่ถึงแม้ด้านนอกจะมิได้มีความเด่นใดๆก็ตามแต่เมื่อก้าวเข้ายังข้างในอย่างกับหลุดเข้าไปอีกหนึ่งสถานที่ที่แสนจะอบอุ่น ที่ fabian-tan แปลงพื้นที่ที่มีจำกัดให้เหมาะสมกับการใช้สอยได้อย่างตัว โดยจัดเครื่องเรือนแล้วก็ห้องต่างๆไว้ 2 ฝั่งอีกทั้งซ้ายแล้วก็ขวา ส่วนกึ่งกลางเป็นหลักที่โล่งแจ้งที่สามารถแลเห็นทะลุจากข้างหน้าไปยังข้างหลังบ้านได้ ที่สำคัญถึงแม้ตัวบ้านจะประชิดด้วยเพื่อนบ้านไม่มีช่องแสงสว่างให้แดดส่งเข้ามาได้ แต่ว่าข้างในก็ยังสว่างทั้งวันด้วยช่อง Skylight เหนือบันไดกลางบ้าน ทั้งยังยังเปลี่ยนแปลงดาดฟ้าเป็นสวนหย่อมไว้เพิ่มพื้นที่พักอีกด้วย วิลล่าภูเก็ต

8. บ้านสองชั้นสไตล์ลอฟท์

บ้านใหม่ย่านภูเก็ต

แบบบ้านสองชั้นจาก Terra e Tuma Arquitetos Associados เน้นย้ำการโชว์ความงามแบบธรรมชาติจากผิวสัมผัสของสิ่งของต่างๆที่ถูกเอามาหลอมรวมกันไม่ว่าจะเป็นฝาผนังก้อนอิฐบล็อกที่มิได้ผ่านการตกแต่งใดๆก็ตามพื้นไม้ธรรมชาติ การเปิดเผยให้มองเห็นส่วนของแนวท่อ สายไฟ ทั้งยังยังแอบซ่อนความพิเศษเอาไว้ด้วยสวนรวมทั้งสระข้างหลังฝาผนังกระจกซึ่งสามารถดูความสวยได้จากทุกมุม บ้าน

9. บ้านสองชั้นโมเดิร์นจากโรงนา

9. บ้านสองชั้นโมเดิร์นจากโรงนา

บ้านสองชั้นที่มองประหลาดตาที่ คุณ สมาชิกเลขลำดับ 5225446 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ประดิษฐ์ขึ้นมาจากความชื่นชอบ บวกกับความฝันที่ต้องการมีบ้านของตน เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมกับจังหวะที่เข้ามาพอดิบพอดี เลยไม่รีรอที่จะสืบต่อตกลงใจซื้อที่ดินมาก่อสร้างบ้านของตนเองในสไตล์โรงนา ย้ำความโปร่งสบายและก็เป็นธรรมชาติ

ดูเพิ่มเติมที่: ซื้อวิลล่า ภูเก็ต, จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต, วิลล่าภูเก็ตป่าสัก, ขายวิลล่าภูเก็ต, ขายบ้านภูเก็ต, โครงการบ้านภูเก็ต, phuket property

10. บ้านปูนในสวน

10. บ้านปูนในสวน

อีกหนึ่งแบบบ้านปูนงามๆจาก “บ้านปูนล้อม” ของ คุณ นิพนธ์ สวยสอาด ตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียลลอฟต์ ทุกมุมของบ้านมีอีกทั้งช่องแสงสว่างรวมทั้งช่องลมอยู่ทุกจุดของบ้าน นอกเหนือจากที่จะทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก แถมด้านในเองก็ยังสว่างทั้งวันแล้ว บรรยากาศโดยรวมก็ยังร่มรื่นสวยสดงดงาม โดยยิ่งไปกว่านั้นในส่วนของสวนที่หลบซ่อนอยู่ในบ้านที่เหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจสุดๆ

สรุป

ไม่ว่าจเป็นบ้านชั้นเดี่ยว บ้านชั้นครึ่ง หรือบ้านสองชั้นก็งามว้าวทั้งหมดเลย คนใดกันต้องการจะมีบ้านแต่ว่ายังไม่มีไอเดีย หรือกำลังจะก่อสร้างบ้านก็มาดูแบบบ้านงามๆเก็บไว้เป็นไอเดียได้นะคะ

อ่านเพิ่มเติม: Villas in Pasak. POOL VILLA PHUKET. Pool Villa. SALE VILLA. PHUKET VILLA. Pool villas. Villas Phuket. VILLA FOR RENT. buy villa phuket. วิลล่าราคาถูกภูเก็ต. วิลล่าภูเก็ต. บ้าน. ขายบ้าน

ดูเพิ่มเติมที่: RENT AND BUY VILLA PHUKET. PHUKET VILLA. Sale Villas Phuket (RU). POOL VILLA PHUKET.