แบบห้องนอน เด็กหอ

bedroom style brown

แบบห้องนอน เด็กหอ แบบห้องนอนสีเทา งาม เรียบ โก้เก๋ นำสมัยไม่มีเอาต์

แบบห้องนอน เด็กหอ บ้านสไตล์มินิมอล แบบห้องนอนสีเทาหลายสไตล์ มีความราบเรียบ โก้เก๋ สบายตา รวมทั้งอบอุ่น สวยล้ำสมัยทุกสมัย มองเห็นแล้วอยากนอนเล่นอยู่ที่บ้านตลอดวัน คนใดกันกำลังรีโนเวทหรือแต่งห้องนอน ใหม่ แต่ว่าไม่ทราบว่าจะลงสีโทนไหนดี

วันนี้พวกเรามีไอเดียแต่งบ้านมานำเสนอ เอาอกเอาใจคนถูกใจห้องนอนสีดาร์กๆแบบสีเทาเข้ม และก็สีห้องนอนแบบทูโทน ใคร่รู้ว่าถ้าหากต้องการแต่งห้องนอนสีเทาจับคู่กับสีอะไรได้บ้าง ถ้าเกิดใช้สีที่ถูกใจจะออกมางามรึเปล่า ตามไปดูแบบห้องนอนสีเทาที่เอามาฝากกันในวันนี้เลย

แบบห้องนอน

1. ห้องนอนสีเทาอ่อน เอาอกเอาใจสายธรรมชาติ

สายธรรมชาติจำต้องถูกใจไอเดียนี้ เบาะสีขาวนุ่มๆตัดกันดีกับเตียงไม้สีอ่อน ข้างๆเตียงวางต้นไม้ทั้งคู่ฝั่ง แล้วก็เพิ่มเติมโคมเพดานแขวนระย้าเก๋ๆฝาผนังหัวเตียงประดับโดยการใช้กรอบภาพสีขาวละมุน และก็แต่งด้วยชั้นไม้ข้างๆเตียงที่มาพร้อมเทียนหอมรวมทั้งของวางตกแต่งงามๆ

เรียบหรูมองน่าพักสำหรับห้องนอนสีเทานี้ ที่นอนสีขาวกับผ้าสำหรับห่มสีเทาเข้ม โครงการบ้านภูเก็ต เพิ่มความตระการตาด้วยฝาผนังสีดำลายหินอ่อน ข้างเตียงเป็นตู้ลอยบิวต์อินสำหรับวางประทีปรวมทั้งกรอบรูป แบ่งโซนนั่งพักผ่อนในห้องนอนด้วยผ้าม่านสีเทาเข้ม

การแต่งห้องนอนสีเทาสำหรับสายอาร์ตจะต้องมีรูปขนาดใหญ่ติดฝาผนัง พร้อมทั้งประทีปกิ๊บเก๋แขวนจากเพดาน เพิ่มจุดพักสายตาจากกระถางที่มีไว้ปลูกดอกไม้เรียงรายตามฝาผนังเป็นจุดๆวางประพรมสีเทาตัดกับที่นอนสีขาว พร้อมยกฐานะให้ห้องนอนมองหรูด้วยของตกแต่งสีทองคำ

ห้องนอนสีเทาเพิ่มเติมความโรแมนติกด้วยเทียนหอมกลิ่นตามถูกใจ รวมทั้งตะเกียงเพดานเล่นระดับ ข้างเตียงวางโต๊ะดำเนินงาน ปลายเตียงวางเก้าอี้สำหรับวางของเบ็ดเตล็ด แต่งด้วยไม้ประดับหลายสีให้ห้องเบิกบานใจมากเพิ่มขึ้น แถมใช้เครื่องเรือนลอยตัวอย่างนี้ ยังส่งผลให้เปลี่ยนแปลงห้องได้ตามใจด้วย

แนวการแต่งห้องสำหรับคนถูกใจสีแก่ๆฝาผนังสีดำกับเตียงสีเทาควันของบุหรี่ ถูกกันดีกับเก้าอี้ยาวสีดำฐานรองนั่งไม้ วางที่กรองใส่ของสุดเก๋ข้างๆเตียง แล้วก็เพิ่มราวตากผ้าเปลือยแต่ว่ามีสไตล์

ห้องนอนสีเทาเพิ่มความโรแมนติกด้วยเทียนหอมกลิ่นตามถูกใจ แล้วก็ตะเกียงเพดานเล่นระดับ ข้างเตียงวางโต๊ะดำเนินงาน ปลายเตียงวางเก้าอี้สำหรับวางของต่างๆ แต่งด้วยไม้ประดับหลายสีให้ห้องกระปรี้กระเปร่าเยอะขึ้น แถมใช้เครื่องเรือนลอยตัวอย่างงี้ ยังมีผลให้เปลี่ยนแปลงห้องได้ตามใจด้วย

แบบห้องนอน

ห้องนอนขนาดเล็กแต่งด้วยสีเทาอ่อนช่วยปรับห้องมองสว่าง แล้วก็วางกระจกใส่กรอบไม้ขนาดใหญ่ก็ยิ่งทำให้ห้องมองกว้างแล้วก็โปร่งขึ้น ยังน้อยเกินไปมีการแต่งด้วยฉากขาวและก็ประพรมสีเทาอ่อน ช่วยทำให้ปรับห้องมองอบอุ่นเพิ่มขึ้น

เรียบหรูมองน่าพักสำหรับห้องนอนสีเทานี้ ที่นอนสีขาวกับผ้าที่มีไว้ห่มสีเทาเข้ม เพิ่มความตระการตาด้วยฝาผนัง

ห้องนอนขนาดเล็กแต่งด้วยสีเทาอ่อนช่วยให้ห้องมองสว่าง และก็วางกระจกใส่กรอบไม้ขนาดใหญ่ก็ยิ่งทำให้ห้องมองกว้างแล้วก็โปร่งขึ้น ยังไม่เพียงพอมีการแต่งด้วยม่านบังตาขาวและก็ประพรมสีเทาอ่อน ช่วยปรับห้องมองอบอุ่นเพิ่มขึ้น

จะมองเห็นได้ว่าไอเดียห้องนอนสีเทามองไม่น่ากลัวเหมือนอย่างที่คิด ถ้าเกิดรังเกียจสีเทาล้วนๆสามารถแมตช์กับสีอื่นได้อย่างพอดีด้วย รวมถึงแต่งเครื่องเรือนอื่นๆได้นานัปการ ใครกันแน่ถูกใจสีเทาทดลองหาแบบห้องนอนที่ชอบแล้วไปแต่งห้องนอนของตนเองกันเลย

คนใดกันแน่ถูกใจห้องนอนสีเทาเรียบร้อยจำต้องมาดูห้องนี้ ตั้งเตียงสีเทาอ่อนกึ่งกลาง เพื่อฝาผนังไม่เตียนโล่งเกินความจำเป็นจัดวางกรอบรูปขนาดใหญ่ สำหรับท่อนหัวเตียงบิวต์อินชั้นที่มีไว้วางสิ่งของรวมทั้งตู้สำหรับเก็บเสื้อผ้าเพื่อความสบายตา ปลายเตียงวางเก้าอี้สำหรับนั่งดำเนินการหรือจิบกาแฟเช้า

2. ห้องนอนสีเทาเข้มแต่งฝาผนังปูนเปลือย

สำหรับผู้ที่ถูกใจสไตล์ลอฟท์ ยืนยันว่าจำเป็นต้องชอบใจไอเดียนี้ กับฝาผนังปูนเปลือยที่แต่งด้วยภาพพระจันทร์เต็มดวง ช่วยเพิ่มเสน่ห์รวมทั้งแปลงเป็นจุดดึงดูดสายตา ข้างๆเตียงสีเทาเข้มวางลิ้นชักสีเดียวกัน หัวเตียงวางต้นไม้เพิ่มความมีชีวิตชีวา ปลายเตียงมีเก้าอี้จังหวัดสตูลสุดโก้เก๋ไว้นั่งพักผ่อนด้วย

ห้องนอนสีเทาจะมองโมเดิร์นถ้าหากแต่งตามห้องนี้ เตียงสีเทาเข้มขนาดใหญ่กับหมอนสีขาว เพิ่มจังหวัดสตูลสีเทาเข้มตรงปลายเตียง วางโต๊ะข้างเตียงสองฝั่งและก็เพิ่มโคม เพื่อไม่ให้ห้องล้านเกินความจำเป็นก็แต่งด้วยประพรมสีเทาใส่รับกับโทนสีห้อง และก็ทำให้ห้องกว้างขึ้นด้วยการตำหนิดกระจกเต็มฝาผนัง

ห้องนอนสีเทาเพิ่มความโรแมนติกด้วยเทียนหอมกลิ่นตามถูกใจ และก็โคมเพดานเล่นระดับ ข้างเตียงวางโต๊ะปฏิบัติงาน ปลายเตียงวางเก้าอี้สำหรับวางของต่างๆ แต่งด้วยไม้ประดับหลายสีให้ห้องสดชื่นมากเพิ่มขึ้น แถมใช้เครื่องเรือนลอยตัวอย่างงี้ ยังมีผลให้เปลี่ยนแปลงห้องได้ตามใจด้วย

แนวการแต่งห้องสำหรับคนถูกใจสีแก่ๆฝาผนังสีดำกับเตียงสีเทาควันจากบุหรี่ PhuketVilla เหมาะดีกับโซฟาสีดำฐานรองนั่งไม้ วางที่กรองใส่ของสุดเก๋ข้างๆเตียง และก็เพิ่มราวตากผ้าเปลือยแม้กระนั้นมีสไตล์

ห้องนอนสีเทาเพิ่มความโรแมนติกด้วยเทียนหอมกลิ่นตามถูกใจ รวมทั้งตะเกียงเพดานเล่นระดับ ข้างเตียงวางโต๊ะปฏิบัติงาน ปลายเตียงวางเก้าอี้สำหรับวางของเบ็ดเตล็ด แต่งด้วยไม้ประดับหลายสีให้ห้องเบิกบานใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แถมใช้เครื่องเรือนลอยตัวอย่างนี้ ยังมีผลให้เปลี่ยนแปลงห้องได้ตามใจด้วย

ห้องนอนขนาดเล็กแต่งด้วยสีเทาอ่อนช่วยให้ห้องมองสว่าง แล้วก็วางกระจกใส่กรอบไม้ขนาดใหญ่ก็ยิ่งทำให้ห้องมองกว้างและก็โปร่งขึ้น ยังน้อยเกินไปมีการแต่งด้วยที่บังตาขาวและก็ประพรมสีเทาอ่อน ช่วยปรับห้องมองอบอุ่นเพิ่มขึ้น

แบบห้องนอน

เรียบหรูมองน่าพักสำหรับห้องนอนสีเทานี้ ที่นอนสีขาวกับผ้าที่มีไว้สำหรับห่มสีเทาเข้ม เพิ่มความตระการตาด้วยฝาผนังสีดำลายหินอ่อน ข้างเตียงเป็นตู้ลอยบิวต์อินสำหรับวางโคมแล้วก็กรอบรูป แบ่งโซนนั่งพักผ่อนในห้องนอนด้วยผ้าม่านสีเทาเข้ม

การแต่งห้องนอนสีเทาสำหรับสายอาร์ตควรจะมีรูปขนาดใหญ่ติดฝาผนัง พร้อมทั้งโคมกิ๊บเก๋แขวนจากเพดาน เพิ่มจุดพักสายตาจากกระถางที่มีไว้ปลูกต้นไม้เรียงรายตามฝาผนังเป็นจุดๆวางประพรมสีเทาตัดกับที่นอนสีขาว พร้อมยกฐานะให้ห้องนอนมองหรูด้วยของตกแต่งสีทองคำ

ห้องนอนขนาดเล็กแต่งด้วยสีเทาอ่อนช่วยทำให้ปรับห้องมองสว่าง และวางกระจกใส่กรอบไม้ขนาดใหญ่ก็ยิ่งทำให้ห้องมองกว้างรวมทั้งโปร่งขึ้น ยังน้อยเกินไปมีการแต่งด้วยฉากขาวรวมทั้งประพรมสีเทาอ่อน ช่วยปรับห้องมองอบอุ่นเพิ่มขึ้น

จะมองเห็นได้ว่าไอเดียห้องนอนสีเทามองไม่น่ากลัวเหมือนอย่างที่คิด ถ้าหากเกลียดสีเทาล้วนๆสามารถแมตช์กับสีอื่นได้อย่างพอดีด้วย รวมถึงแต่งเครื่องเรือนอื่นๆได้มากมาย คนใดถูกใจสีเทาทดลองหาแบบห้องนอนที่ชอบแล้วไปแต่งห้องนอนของตนกันเลย

สำหรับใครกันแน่ที่ถูกใจแต่งตัวในห้องนอนต้องการที่จะให้ดูตัวอย่างห้องนอนนี้ มากับเตียงคิงไซซ์ขนาดใหญ่สีเทาอ่อนกลมกลืนกับฝาผนังสีเดียวกัน ข้างๆเตียงมีโต๊ะแต่งตัวพร้อมกระจกบานใหญ่ เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยม่านสีดำ

เพิ่มความคลาสสิกให้กับห้องนอนสีเทาด้วยระแนงไม้รวมทั้งม่านบังตาไม้ ปูพรมสีน้ำตาลใส่รับกับสีของระแนง เพื่อไม่ให้ห้องมองทึบเหลือเกินใส่กระจกบานใหญ่เพื่อรับแสงสว่างธรรมชาติ

3. ห้องนอนสีเทาอ่อน-เทาเข้มไล่เฉดงาม

ห้องนอนสีเทาโทนเดียวเรียบบางทีอาจมองน่าระอาไปบ้าง แต่ว่าถ้าหากมีทั้งยังสีเทาอ่อนแล้วก็สีเทาเข้มก็มองมีสไตล์ไปอีกในลัษณะหนึ่ง โดยเบาะแล้วก็ที่นอนหมอนมุ้งไล่เฉดสีเทา เพิ่มเติมความเก๋กับฝาผนังก้อนอิฐสีเทาอ่อน เพิ่มความไม่นิมอลจากประพรมสีน้ำตาลแล้วก็เครื่องเรือนหวาย

เพิ่มความเขียวชอุ่มหน่อยเดียวกับห้องนอนสีเทาอ่อน ด้วยผ้าที่มีไว้สำหรับห่มสีเขียวและก็ต้นไม้ เพิ่มความสว่างจากผ้าม่านสีขาว ใส่ชั้นวางสีดำเพื่อเรียงของให้เป็นระเบียบเรียบร้อย เพื่อไม่ให้ห้องเตียนโล่งไปจัดแจงห้อยกรอบรูปอาร์ตๆบนฝาผนัง ก็จะได้ห้องนอนที่มีสไตล์ไม่มีใครเหมือน

ห้องนอนสีเทาเพิ่มเติมความโรแมนติกด้วยเทียนหอมกลิ่นตามถูกใจ และก็โคมเพดานเล่นระดับ ข้างเตียงวางโต๊ะดำเนินการ ปลายเตียงวางเก้าอี้สำหรับวางของเบ็ดเตล็ด แต่งด้วยไม้ประดับหลายสีให้ห้องเบิกบานใจมากเพิ่มขึ้น แถมใช้เครื่องเรือนลอยตัวอย่างนี้ ยังเป็นเหตุให้เปลี่ยนแปลงห้องได้ตามใจด้วย

ห้องนอนขนาดเล็กแต่งด้วยสีเทาอ่อนช่วยให้ห้องมองสว่าง และวางกระจกใส่กรอบไม้ขนาดใหญ่ก็ยิ่งทำให้ห้องมองกว้างแล้วก็โปร่งขึ้น ยังไม่เพียงพอมีการแต่งด้วยฉากขาวรวมทั้งประพรมสีเทาอ่อน ช่วยปรับให้ห้องมองอบอุ่นเพิ่มขึ้น

จะมองเห็นได้ว่าไอเดียห้องนอนสีเทามองไม่น่ากลัวเหมือนอย่างที่คิด ถ้าเกิดเกลียดสีเทาล้วนๆสามารถแมตช์กับสีอื่นได้อย่างพอดีด้วย และแต่งเครื่องเรือนอื่นๆได้นานาประการ คนใดกันถูกใจสีเทาทดลองหาแบบห้องนอนที่ชอบแล้วไปแต่งห้องนอนของตนกันเลย

ผู้หญิงที่ต้องการแต่งห้องนอนสีเทาแต่ว่าไม่อยากที่จะให้ห้องมองทึบเกินความจำเป็น ทดลองเพิ่มสีชมพูด้วยหมอนหรือผ้าที่มีไว้สำหรับห่ม กำแพงติดวอลเปเปอร์ลายเทือกเขาสีเทา เพิ่มเติมความอบอุ่นให้ห้องจากเก้าอี้ไม้สีน้ำตาล แถมยังเป็นคู่สีตรงกันข้ามด้ามจับมาอยู่ร่วมกันเวลาใดก็มองพอดีสุดๆ

3. ห้องนอนสีเทาอ่อน-เทาเข้มไล่เฉดงาม

แนวการแต่งห้องสำหรับคนถูกใจสีแก่ๆฝาผนังสีดำกับเตียงสีเทาควันที่เกิดจากบุหรี่ เหมาะดีกับโซฟาสีดำฐานรองนั่งไม้ วางที่กรองใส่ของสุดเก๋ข้างๆเตียง แล้วก็เพิ่มราวตากผ้าเปลือยแม้กระนั้นมีสไตล์

ห้องนอนสีเทาเพิ่มเติมความโรแมนติกด้วยเทียนหอมกลิ่นตามถูกใจ และก็ตะเกียงเพดานเล่นระดับ ข้างเตียงวางโต๊ะดำเนินงาน ปลายเตียงวางเก้าอี้สำหรับวางของต่างๆ แต่งด้วยไม้ประดับหลายสีให้ห้องสดชื่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แถมใช้เครื่องเรือนลอยตัวอย่างนี้ ยังมีผลให้เปลี่ยนแปลงห้องได้ตามใจด้วย

ห้องนอนขนาดเล็กแต่งด้วยสีเทาอ่อนช่วยปรับห้องมองสว่าง Pool และก็วางกระจกใส่กรอบไม้ขนาดใหญ่ก็ยิ่งทำให้ห้องมองกว้างรวมทั้งโปร่งขึ้น ยังน้อยเกินไปมีการแต่งด้วยม่านบังตาขาวและก็ประพรมสีเทาอ่อน ช่วยปรับห้องมองอบอุ่นเพิ่มขึ้น

เรียบหรูมองน่าพักสำหรับห้องนอนสีเทานี้ ที่นอนสีขาวกับผ้าที่มีไว้สำหรับห่มสีเทาเข้ม เพิ่มความยอดเยี่ยมด้วยฝาผนังสีดำลายหินอ่อน ข้างเตียงเป็นตู้ลอยบิวต์อินสำหรับวางประทีปแล้วก็กรอบรูป แบ่งโซนนั่งพักผ่อนในห้องนอนด้วยผ้าม่านสีเทาเข้ม

การแต่งห้องนอนสีเทาสำหรับสายอาร์ตจะต้องมีรูปขนาดใหญ่ติดฝาผนัง กับตะเกียงกิ๊บเก๋แขวนจากเพดาน เพิ่มจุดพักสายตาจากกระถางที่เอาไว้ปลูกต้นไม้เรียงรายตามฝาผนังเป็นจุดๆวางประพรมสีเทาตัดกับที่นอนสีขาว พร้อมยกฐานะให้ห้องนอนมองหรูด้วยของตกแต่งสีทองคำ

คนไหนกันแน่ถูกใจห้องนอนสีเทาเรียบร้อยจำต้องมาดูห้องนี้ ตั้งเตียงสีเทาอ่อนกึ่งกลาง เพื่อฝาผนังไม่โล่งเตียนเหลือเกินจัดวางกรอบรูปขนาดใหญ่ สำหรับท่อนหัวเตียงบิวต์อินชั้นที่มีไว้วางสิ่งของและก็ตู้เสื้อผ้าเพื่อความสบายตา ปลายเตียงวางเก้าอี้สำหรับนั่งปฏิบัติงานหรือจิบกาแฟรุ่งแจ้ง

4. ห้องนอนสีเทาสไตล์ลอฟท์สีขาวสุดอบอุ่น

ถ้าหากถูกใจห้องนอนสไตล์ลอฟท์จำเป็นต้องถูกใจห้องนี้แน่ๆ ฝาผนังก้อนอิฐสีขาวตัดกับเตียงสีเทา ช่วยให้ห้องมองบรรเทาเพิ่มมากขึ้นจากเครื่องเรือนไม้ เพิ่มความสว่างจากผ้าม่านสีขาว กระจกกรอบสีขาว และก็ประพรมสีขาวผืนเล็กๆแถมยังมีเทียมหอมไว้จุดช่วยในการเปลี่ยนบรรยากาศอีกต่างหาก

แนวการแต่งห้องสำหรับคนถูกใจสีแก่ๆฝาผนังสีดำกับเตียงสีเทาควันจากบุหรี่ ถูกกันดีกับโซฟาสีดำฐานรองนั่งไม้ วางที่กรองใส่ของสุดเก๋ข้างๆเตียง และก็เพิ่มราวตากผ้าเปลือยแม้กระนั้นมีสไตล์

ห้องนอนสีเทาเพิ่มเติมความโรแมนติกด้วยเทียนหอมกลิ่นตามถูกใจ และก็ตะเกียงเพดานเล่นระดับ ข้างเตียงวางโต๊ะดำเนินงาน ปลายเตียงวางเก้าอี้สำหรับวางของเบ็ดเตล็ด แต่งด้วยไม้ประดับหลายสีให้ห้องสดชื่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แถมใช้เครื่องเรือนลอยตัวแบบงี้ ยังส่งผลให้เปลี่ยนแปลงห้องได้ตามใจด้วย

4. ห้องนอนสีเทาสไตล์ลอฟท์สีขาวสุดอบอุ่น

ห้องนอนขนาดเล็กแต่งด้วยสีเทาอ่อนช่วยให้ห้องมองสว่าง และวางกระจกใส่กรอบไม้ขนาดใหญ่ก็ยิ่งทำให้ห้องมองกว้างและก็โปร่งขึ้น ยังไม่เพียงพอมีการแต่งด้วยที่บังตาขาวและก็ประพรมสีเทาอ่อน ช่วยปรับห้องมองอบอุ่นเพิ่มขึ้น

เรียบหรูมองน่าพักสำหรับห้องนอนสีเทานี้ เบาะสีขาวกับผ้าที่มีไว้เพื่อห่มสีเทาเข้ม เพิ่มความตระการตาด้วยฝาผนังสีดำลายหินอ่อน ข้างเตียงเป็นตู้ลอยบิวต์อินสำหรับวางตะเกียงและก็กรอบรูป แบ่งโซนนั่งพักผ่อนในห้องนอนด้วยผ้าม่านสีเทาเข้ม

การแต่งห้องนอนสีเทาสำหรับสายอาร์ตจะต้องมีรูปขนาดใหญ่ติดฝาผนัง กับโคมกิ๊บเก๋แขวนจากเพดาน เพิ่มจุดพักสายตาจากกระถางที่เอาไว้สำหรับปลูกต้นไม้เรียงรายตามฝาผนังเป็นจุดๆวางประพรมสีเทาตัดกับที่นอนสีขาว พร้อมยกฐานะให้ห้องนอนมองหรูด้วยของตกแต่งสีทองคำ

ห้องนอนสีเทาเพิ่มความโรแมนติกด้วยเทียนหอมกลิ่นตามถูกใจ รวมทั้งตะเกียงเพดานเล่นระดับ ข้างเตียงวางโต๊ะดำเนินการ ปลายเตียงวางเก้าอี้สำหรับวางของต่างๆ แต่งด้วยไม้ประดับหลายสีให้ห้องเบิกบานใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แถมใช้เครื่องเรือนลอยตัวอย่างงี้ ยังส่งผลให้เปลี่ยนแปลงห้องได้ตามใจด้วย

จะมองเห็นได้ว่าไอเดียห้องนอนสีเทามองไม่น่ากลัวเหมือนอย่างที่คิด ถ้าหากเกลียดสีเทาล้วนๆสามารถแมตช์กับสีอื่นได้อย่างพอดีด้วย รวมถึงแต่งเครื่องเรือนอื่นๆได้มากมาย คนไหนกันแน่ถูกใจสีเทาทดลองหาแบบห้องนอนที่ชอบแล้วไปแต่งห้องนอนของตนกันเลย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต