บ้านอิฐ คือ

Brick house next to the city

บ้านอิฐ คือ บ้านงามที่ปลูกด้วยก้อนอิฐโชว์แนว งาม มัธยัสถ์ กระชับ

บ้านอิฐ คือ บ้านสไตล์มินิมอล หนึ่งอุปกรณ์ธรรมชาติยอดนิยมมาอย่างช้านานตั้งแต่แมื่อสมัยก่อนจวบจนถึงปัจจุบันนี้ สำหรับในการเอามาก่อสร้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งการวางองค์ประกอบฝาผนังบ้านจำเป็นต้องชูให้กับ ก้อนอิฐ

เพราะว่ามีเอกลักษณ์และก็เสน่ห์ที่สะดุดตาไม่ซ้ำใครในเรื่อง โทนสี ความแข็งแรง รวมทั้งคุณค่าที่นานัปการรวมทั้งครบ

ฝาผนังบ้านที่ทำจากก้อนอิฐโดยมากมาจากก้อนอิฐ 2 ชนิด อาทิเช่น ก้อนอิฐมอญแล้วก็ก้อนอิฐมวลค่อย ซึ่งทั้งสองประเภทมีสิ่งที่แตกต่างพอเหมาะพอควร อย่างเช่น ขนาดก้อนอิฐมวลค่อยจะมีมิติที่เที่ยงตรงกว่าด้วยเหตุว่าส่วนมากทำจากโรงงาน

ซึ่งก้อนอิฐมอญนิยมสร้างขึ้นมาเองหรือทำจากโรงงานขนาดเล็ก ด้านน้ำหนักก้อนอิฐมวลค่อยจะค่อยกว่าก้อนอิฐมอญราว 2-3 เท่า ซึ่งสะดวกต่อการปลูกสร้าง ด้านการยึดเกาะมุมนี้จำต้องชูให้กับก้อนอิฐมอญ

ด้วยเหตุว่าสามารถยึดเกาะกันได้ดีมากกว่าก้อนอิฐมวลค่อยทำให้สามารถกันเสียงและก็สร้างความเป็นส่วนตัวเจริญ อย่างไรก็ตามแม้กระนั้นสิ่งหนึ่งที่มีเช่นเดียวกันและก็จำเป็นมากอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการสร้างความปลอดภัยในการพักอาศัยเป็น ความแข็งแรง คงทน ในทุกลักษณะอากาศ

แล้วก็ในวันนี้ Homify ไม่ขอพลาดที่จะพรีเซ็นท์แบบอย่างองค์ประกอบบ้านที่วางแบบแล้วก็ตกแต่งด้วยอุปกรณ์ก่อสร้างจากก้อนอิฐมาฉายภาพ เพื่อผู้อาศัยทุกคนสามารถนำไอเดียดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วไปประยุกต์สำหรับในการยกฐานะบ้านให้เกิดความสวยงามถัดไป

1.​ฝาผนังก้อนอิฐด้านหน้าของบ้าน

บ้านขนาดหนึ่งชั้นทรงล้ำสมัยก่อสร้างอย่างงดงามด้วยการใช้อุปกรณ์ตกแต่งรอบๆฝาผนังด้วยก้อนอิฐ โดยลักษณะการก่อนั้นจัดวางในแบบแนวยาวทอดยาวเต็มทั้งยังพื้นที่รอบๆด้านหน้า

ด้านส่วนข้างใช้คอนกรีตสำเร็จรูปสำหรับเพื่อการวางองค์ประกอบแทน โครงการบ้านภูเก็ต ซึ่งทั้งคู่สิ่งของเป็นส่วนประกอบที่สำคัญสำหรับในการสร้างความคงทนถาวรรวมทั้งแข็งแรงให้กับบ้าน อย่างไรก็แล้วแต่เหตุผลที่เลือกก้อนอิฐมาตกแต่งส่วนฝาผนัง ข้างหน้าของบ้านนั้นด้วยเหตุว่าก้อนอิฐ มีความสวยสดงดงาม

สามารถสร้างความเด่นให้กับบ้านได้อย่างมีสไตล์ ที่สำคัญโทนสีของก้อนอิฐให้อารมณ์และก็ความรู้สึกที่อบอุ่น ทำให้ผู้อาศัยรู้สึกบรรเทาในทุกขณะที่พัก

บ้านขนาดสามชั้นที่ดูโออ่า ล้ำยุค น่าอยู่อาศัยข้างหลังนี้ วางแบบรวมทั้งตกแต่งส่วนประกอบสำคัญๆนับจาก เสา คาน เพดาน รวมทั้งฝาผนังด้วยก้อนอิฐทั้งผอง เว้นเสียแต่ความเป็นระเบียบเรียบร้อย งดงาม

โทนสียังมีผลให้บ้านมองละมุน นุ่มลึกแล้วก็อบอุ่น ที่สำคัญปัจจัยสำคัญที่บ้านในตอนนี้เลือกใช้สิ่งของดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นเป็นความแข็งแรง โดยเฉพาะบ้านที่มีโครงสร้างรองรับที่ใหญ่อาทิเช่นไอเดียบุคภาพนี้

ภายใต้บรรยากาศของบ้านสีขาวสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้พวกเราได้กลิ่นอายความเป็นเวียดนามในเนื้อหานิดๆหน่อยๆแสดงถึงความตั้งใจของเจ้าของบ้านแล้วก็คนเขียนแบบ

บ้านอิฐ

ที่มีเลือกใช้ปูนซีเมนต์บล็อกสำหรับการตกแต่งเป็นหลักถือว่าเป็นการจับสิ่งของแคว้นที่หาได้ง่าย แพงถูก และก็แข็งแรงทนทานมาทำให้มีคุณประโยชน์ในแบบที่นำสมัยขึ้น รวมถึงไม้ที่เลือกใช้ยังเป็นไม้แคว้นของเวียดนาม

ให้สีอมแดงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ข้างหน้าตึกภายใต้ฟาเซดปูนซีเมนต์บล็อกกับแพตเทิร์นการเรียงแบบปิดทึบ พวกเราจะมองเห็นสีเขียวของต้นไม้แทรกตัวออก

มาจากช่องสี่เหลี่ยมสีขาวบนชั้นสอง ส่วนข้างล่างในจุดที่มองเหมือนโรงรถวางแบบเป็นสถานที่ทำงานขนาดเล็ก แบ่งรูปทรงพื้นที่การใช้แรงงานและก็ทางเดินทางไว้อย่างพอดี

บ้านชั้นเดี่ยวทรงสุดประดิษฐ์ในแบบอย่างทรงกลมข้างหลังนี้ได้ดีไซน์รวมทั้งวางองค์ประกอบบ้านทั้งยังข้างหลังด้วยวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างที่ทำจากธรรมชาติยกตัวอย่างเช่นก้อนอิฐ

โดยลักษณะการจัดวางผู้ชำนาญด้านการก่อสร้างได้นำเอาก้อนอิฐมอญมาปูฝาผนังเต็มทั้งยังข้างหลัง ซึ่งจุดเด่นของก้อนอิฐมอญสามารถเชื่อมโยงส่วนประกอบบ้านให้ติดตามกันอย่างแข็งแรง คุ้มครอง แดด ความชุ่มชื้น

หรือน้ำก้าวหน้า ที่สำคัญสามารถซึมซับมวลความเย็นแล้วก็ระบายความร้อนของบรรยากาศรอบๆได้เด่น เหมาะกับการพักอาศัยในทุกระยะเวลา

บ้าน ฝาผนังก้อนอิฐเปลือย ข้างหลังนี้ เป็นสตูดิโอขนาดใหญ่สำหรับปฏิบัติงานประติมากรรมแล้วก็นั่งพักผ่อนค้นหาแรงจูงใจ ไอเดียจากโรงนาขนาดโอเวอร์ไซส์ ฝาผนังก่ออิฐเปลือยสลับกับฝาผนังหน้าต่าง

โครงเหล็กทําสีดําขลุกระจกบานติดตาย เน้นย้ำความง่ายๆสำหรับการพักอาศัย ลดพื้นที่ที่มิได้ใช้ และไม่จําเป็นออกเพื่อเชื่อมต่อกับธรรมชาติให้เยอะที่สุด แต่ว่าก็มีส่วนที่ไม่เหมือนกันอย่างการเลือกใช้ก้อนอิฐเปลือย

แล้วก็ไม้เก่าในส่วนของงานออกแบบตัวตึกมากเพิ่มขึ้น เปลี่ยนเป็นสาเหตุของตึกสองข้างหลัง ข้างหน้าเป็นสตูดิโอขนาดใหญ่สําหรับทํางานประติมากรรม รวมทั้งนั่งพักผ่อนสร้างแรงดลใจ

ส่วนบ้านข้างหลังเล็กข้างหลังเป็นห้องนอนและก็พื้นที่สําหรับครอบครัว บรรดาเครื่องเรือนเก่าที่นํามาตกแต่งบ้านล้วนแล้วแต่ซื้อมาจากจังหวัดเชียงใหม่ทั้งมวล โดยนํามาจัดวางภายใต้กรอบการมองมองเห็นอย่างเป็นศิลป์ เพื่อบอกแล้วก็รักษาความทรงจําเฉพาะขณะที่อยู่ตรงนี้

2.​บ้านก้อนอิฐ

บ้านทรงกล่องขนาดได้ส่วนก่อสร้างและก็วางแบบโดยใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการก่อสร้างจากก้อนอิฐมอญเป็นหลักในทุกรูปทรงตั้งแต่แมื่อ ฝาผนัง เสา คาน เพดาน แล้วก็งานปูทางเท้า

ความแน่ชัดของก้อนอิฐนั้นเว้นเสียแต่ความสวยสดงดงามยังคงทน แข็งแรงในทุกลักษณะอากาศ PhuketVilla สีและก็ลวดลายธรรมชาติจากอุปกรณ์ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นให้อารมณ์รวมทั้งความรู้สึกที่มองเรียบง่าย สะท้อนถึงการตกแต่งแบบคันทรีได้อย่างนุ่มลึก

และก็อีกต้นสายปลายเหตุที่สะดุดตาไม่ซ้ำใครเป็นเมื่อแสงสว่างนีออนตกกระทบอุปกรณ์ที่ใช้ในการก่อสร้างรวมทั้งตกแต่งจากก้อนอิฐจะสามารถเพิ่มความส่องสว่างให้กับข้างในบ้านให้มีความสวยสดงดงาม นุ่มลึกและก็ทั่วถึง

บ้านก้อนอิฐทรงเรขาคณิตหลายตึกข้างหลังนี้ก่อสร้างอย่างประดิษฐ์ เน้นการใช้วัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างจากก้อนอิฐเป็นหัวใจสำคัญสำหรับเพื่อการวางองค์ประกอบส่วนฝาผนัง เพราะเหตุว่าจุดเด่นของก้อนอิฐนั้นราคาแพงไม่สูงเหมาะกับการตกแต่งฝาผนัง

บ้านขนาดสามชั้นที่ดูโออ่า ล้ำยุค น่าอยู่อาศัยข้างหลังนี้ วางแบบแล้วก็ตกแต่งส่วนประกอบสำคัญๆนับจาก เสา คาน เพดาน แล้วก็ฝาผนังด้วยก้อนอิฐทั้งผอง เว้นแต่ความเรียบร้อย สวย

โทนสียังเป็นเหตุให้บ้านมองละมุน นุ่มลึกและก็อบอุ่น ที่สำคัญปัจจัยสำคัญที่บ้านในตอนนี้เลือกใช้อุปกรณ์ดังที่กล่าวมาแล้วเป็นความแข็งแรง โดยเฉพาะบ้านที่มีรากฐานที่ใหญ่เช่นไอเดียบุคภาพนี้

บ้านอิฐ

ภายใต้บรรยากาศของบ้านสีขาวสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้พวกเราได้กลิ่นอายความเป็นเวียดนามในเนื้อหานิดๆหน่อยๆแสดงถึงความตั้งใจของเจ้าของบ้านรวมทั้งนักออกแบบ

ที่มีเลือกใช้ปูนซีเมนต์บล็อกสำหรับเพื่อการตกแต่งเป็นหลักถือว่าเป็นการถืออุปกรณ์เขตแดนที่หาได้ง่าย ราคาแพงถูก และก็แข็งแรงทนทานมาทำให้มีคุณประโยชน์ในต้นแบบที่นำสมัยขึ้น รวมถึงไม้ที่เลือกใช้ยังเป็นไม้เขตแดนของเวียดนาม

ให้สีอมแดงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ข้างหน้าตึกภายใต้ฟาเซดปูนซีเมนต์บล็อกกับแพตเทิร์นการเรียงแบบปิดทึบ พวกเราจะมองเห็นสีเขียวของต้นไม้แทรกตัวออก

มาจากช่องสี่เหลี่ยมสีขาวบนชั้นสอง ส่วนข้างล่างในจุดที่มองเหมือนโรงรถวางแบบเป็นสถานที่ทำงานขนาดเล็ก แบ่งรูปทรงพื้นที่การใช้แรงงานรวมทั้งทางเดินทางไว้อย่างพอดี

โดยยิ่งไปกว่านั้นบ้านขนาดใหญ่อย่างเช่นไอเดียบุคภาพนี้ ขณะเดียวกันนี้สีและก็ลวดลายของก้อนอิฐสามารถทำให้บ้านมองมีรสนิยมให้อารมณ์ในสไตล์คลาสลิคและก็สร้างความอบอุ่นได้อย่างอุ่นใจในด้านมุมของความปลอดภัย นัยยะสำคัญซ่อมง่าย ทนต่อทุกสภาพภูมิอากาศ

บ้านที่ดีไซน์แล้วก็ตกแต่งด้วยฝาผนังก้อนอิฐหนทางที่สมควรที่ทุกคนสามารถนำไปประยุกต์ได้อย่างประดิษฐ์ เพราะว่าสะดุดตาในเรื่องความงดงาม ล้ำยุคแล้วก็ไม่เป็นอันตราย

ทาวน์โฮมบริเวณประดิษฐ์มนูธรรมข้างหลังนี้ที่ด้วยเงื่อนไขของแผนการทั้งสองก็เลยไม่สามารถที่จะตกแต่งด้านนอกได้มากสักเยอะแค่ไหน ก็เลยเลือกสร้างพื้นที่ข้างในให้มีบรรยากาศย้อนยุคตามแบบที่ตนเองรักแทน

เริ่มตั้งแต่ประตูปากทางเข้าที่เปลี่ยนแปลงจากประตูไม้ปกติมาเป็นประตูโครงเหล็กทำสีดำกรุบานกระจก ได้แรงผลักดันมาจากสไตล์ลอฟต์กล้วยๆแบบอเมริกันอินดัสเทรียล

เมื่อเข้ามาภายในจะเจอกับมุมนั่งพักผ่อนที่สะดุดตาด้วยฝาผนังปูนทำลวดลายจากแผ่นไม้รองแบบ ช่วยทำให้ฝาผนังมีเท็กซ์พบร์ดิบๆกับของโบราณที่เป็นพวกอุปกรณ์ในโรงงานยุคสงครามโลกครั้งที่สองได้อย่างยอดเยี่ยม ท้ายที่สุดบนชั้นสามกำหนดให้เป็นห้องทำงานกรุฝาผนังก้อนอิฐมอญสีขาวสะอาดตา

3.​องค์ประกอบก้อนอิฐ

บ้านขนาดสองชั้นวางองค์ประกอบรวมทั้งตกแต่งอีกทั้งข้างหลังนับจาก เสา ฝาผนัง คาน ใช้ก้อนอิฐมาเป็นองค์ประกอบหลักทั้งปวง ด้วยเหตุว่าไม่เฉพาะแต่ความสวยจากโทนสี

ความยุติธรรมชาติสามารถเอามาตกแต่งกับสิ่งของอื่นๆที่ทำจากธรรมชาติเหมือนกันเช่น ไม้ นอกเหนือจากนั้นทั้งคู่อุปกรณ์เป็นส่วนเกื้อหนุนให้บ้านมองแข็งแรง โดยเฉพาะสามารถลดความแข็งแรงแข็งกระด้างของทรงสี่เหลี่ยมได้อย่างนุ่มลึก

บ้านชั้นเดี่ยวทรงสุดประดิษฐ์ในต้นแบบทรงกลมข้างหลังนี้ได้วางแบบรวมทั้งวางองค์ประกอบบ้านทั้งยังข้างหลังด้วยสิ่งของต่างๆที่ใช้ในการก่อสร้างที่ทำจากธรรมชาติดังเช่นว่าก้อนอิฐ

บ้านอิฐ

โดยลักษณะการจัดวางผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการก่อสร้างได้นำเอาก้อนอิฐมอญมาปูฝาผนังเต็มทั้งยังข้างหลัง ซึ่งจุดเด่นของก้อนอิฐมอญสามารถเชื่อมโยงส่วนประกอบบ้านให้ติดตามกันอย่างแข็งแรง Pool คุ้มครองปกป้อง แดด ความชุ่มชื้นหรือน้ำเจริญ

ที่สำคัญสามารถซึมซับมวลความเย็นรวมทั้งระบายความร้อนของบรรยากาศรอบๆได้สะดุดตา เหมาะกับการพำนักในทุกช่วง

ในเวลาเดียวกันนี้องค์ประกอบก้อนอิฐดังที่กล่าวมาแล้ว ช่างทาสีได้ย้ำความแจ่มใสของเนื้ออุปกรณ์ด้วยการทาสีทับให้กำเนิดความแน่ชัดทั้งยังสีน้ำตาลแล้วก็สีขาว เพิ่มความสวยสดงดงามและก็ทำให้บ้านมองน่าอยู่อาศัยขึ้นมาชัดเจน

4.ฝาผนังก้อนอิฐ

บ้านขนาดหนึ่งรุ่นถัดมานี้เลือกใช้วัสดุที่ใช้สำหรับก่อสร้างและก็ตกแต่งจากก้อนอิฐมอญมายกความสะดุดตาของฝาผนังได้อย่างงดงาม โดยความเป็นธรรมชาติของก้อนอิฐมอญทำให้การออกแบบบ้านมองเรียบง่าย สบายๆราคาไม่สูง

ก่อสร้างง่าย ที่สำคัญสามารถตกแต่งคู่กับอุปกรณ์อื่นๆอาทิเช่น ไม้ คอนกรีต และก็พรรณไม้ธรรมชาติต่างๆได้อย่างกลมกลืน ก็เลยไม่น่าสนเท่ห์ใจว่าเพราะอะไรผนงอิฐมอญก็เลยเป็นที่นิยมในตอนนี้

ให้สีอมแดงเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว ข้างหน้าตึกภายใต้ฟาเซดปูนซีเมนต์บล็อกกับแพตเทิร์นการเรียงแบบปิดทึบ พวกเราจะมองเห็นสีเขียวของต้นไม้แทรกตัวออก

4.ฝาผนังก้อนอิฐ

มาจากช่องสี่เหลี่ยมสีขาวบนชั้นสอง ส่วนข้างล่างในจุดที่มองเหมือนโรงรถวางแบบเป็นที่ทำงานขนาดเล็ก แบ่งรูปทรงพื้นที่การใช้แรงงานและก็ทางเดินทางไว้อย่างพอดี

สำหรับประตูปากทางเข้าของบ้านทรงกะทัดข้างหลังนี้ได้ดีไซน์อย่างเรียบง่าย โดยยึดหลักความนำสมัยตามสไตล์โมเดิร์นในทรงเรขาคณิตแบบสี่เหลี่ยม เพิ่มความมีรสนิยมด้วยการใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับก่อสร้างจากก้อนอิฐมอญเป็นหลัก

โดยปูฝาผนังเต็มอีกทั้งพื้นที่ จุดเด่นของก้อนอิฐมอญเป็นมีโทนสีน้ำตาลอันอบอุ่นสามารถตกแต่งคู่กับอุปกรณ์อื่นๆยกตัวอย่างเช่น ประตูและก็หน้าต่างที่ทำจากไม้ ได้อย่างกลมกลืน เป็นส่วนช่วยเหลือให้บ้านมองสวย รอบๆปากทางเข้ามองแข็งแรงทนทาน ถือว่าเป็นก้อนอิฐเป็นไปได้มากยิ่งกว่าการตกแต่งบ้านอย่างแท้จริง

5.​บ้านก้อนอิฐขนาดกระชับ

บ้านทรงสี่เหลี่ยมขนาดกระชับข้างหลังนี้เลือกใช้อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการก่อสร้างรวมทั้งตกแต่งรอบๆฝาผนังด้วยก้อนอิฐมวลค่อย โดยปูฝาผนังเต็มทั้งยังพื้นที่ โดยจุดเด่นของก้อนอิฐจำพวกนี้มีขนาดที่ใหญ่สามารถตัดงบประมาณสำหรับการก่อสร้างเจริญ

ดังนี้ความเท่ากันของก้อนอิฐแล้วก็เป็นมาตรฐานทำให้บ้านมองเป็นระเบียบเรียบร้อย มีรูปร่าง สำหรับโทนสีออกมาในลักษณะสีน้ำตาลอ่อนคล้ายกับดินเหนียวให้อารมณ์แล้วก็ความรู้สึกที่อบอุ่น มองสนิทสนมกับธรรมชาติ สามารถตกแต่งคู่กับพืชดอกไม้ประดับสีสันผ่องใสต่างๆได้อย่างได้ส่วน

บ้านขนาดสามชั้นที่ดูโออ่า ล้ำสมัย น่าอยู่อาศัยข้างหลังนี้ ดีไซน์รวมทั้งตกแต่งองค์ประกอบสำคัญๆตั้งแต่แมื่อ เสา คาน เพดาน รวมทั้งฝาผนังด้วยก้อนอิฐทั้งสิ้น เว้นแต่ความมีระเบียบ สวย

5.​บ้านก้อนอิฐขนาดกระชับ

โทนสียังส่งผลให้บ้านมองละมุน นุ่มลึกแล้วก็อบอุ่น ที่สำคัญปัจจัยสำคัญที่บ้านในขณะนี้เลือกใช้อุปกรณ์ดังที่กล่าวถึงมาแล้วหมายถึงความแข็งแรง โดยเฉพาะบ้านที่มีโครงสร้างรองรับที่ใหญ่ยกตัวอย่างเช่นไอเดียบุคภาพนี้

ภายใต้บรรยากาศของบ้านสีขาวสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้พวกเราได้กลิ่นอายความเป็นเวียดนามในเนื้อหานิดๆหน่อยๆแสดงถึงความเอาใจใส่ของเจ้าของบ้านแล้วก็นักออกแบบ

ที่มีเลือกใช้ปูนซีเมนต์บล็อกสำหรับการตกแต่งเป็นหลักถือได้ว่าเป็นการถืออุปกรณ์เขตแดนที่หาได้ง่าย ราคาแพงถูก แล้วก็แข็งแรงทนทานมาทำให้มีคุณประโยชน์ในต้นแบบที่ล้ำสมัยขึ้น รวมถึงไม้ที่เลือกใช้ยังเป็นไม้เขตแดนของเวียดนาม

ให้สีอมแดงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ข้างหน้าตึกภายใต้ฟาเซดปูนซีเมนต์บล็อกกับแพตเทิร์นการเรียงแบบปิดทึบ พวกเราจะมองเห็นสีเขียวของต้นไม้แทรกตัวออก

มาจากช่องสี่เหลี่ยมสีขาวบนชั้นสอง ส่วนข้างล่างในจุดที่มองเหมือนโรงรถวางแบบเป็นที่ทำงานขนาดเล็ก แบ่งรูปร่างพื้นที่การใช้แรงงานแล้วก็ทางเดินทางไว้อย่างพอดี

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต