บิ้วอินห้องนอน สำหรับคุณ

follow to see the fair built-in bedroom

บิ้วอินห้องนอน สำหรับคุณ คอนโดแต่งบิวท์อินสุดแจ๋ว แปลงห้องเล็กๆให้มีฟังก์ชั่นครบ

บิ้วอินห้องนอน สำหรับคุณ บ้านสไตล์มินิมอล สำหรับผู้ที่มีคอนโดขนาดเล็กหรือห้องเช่าพื้นที่จำกัด มาดูไอเดียการตกแต่งห้องที่จะทำให้ห้องเล็กๆของคุณมั่งคั่งไปด้วยฟังก์ชั่น สิ่งของ แล้วก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน

เพราะเหตุว่าคอนโดหรืออพาร์ทเม้นท์ห้องใหญ่ๆชอบราคาแพงแพงมากมาย โครงการบ้านภูเก็ต จนกระทั่งคนไม่ใช่น้อยสู้ไม่ไหว จำเป็นต้องหันไปซื้อคอนโดหรืออพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็กที่ราคาแพงถูกกว่าแทน โดยเหตุนี้วันนี้พวกเราก็เลยได้สะสมการตกแต่งคอนโดขนาดเล็กแจ๋วๆที่สามารถช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอย ช่วยทำให้ห้องมองเป็นสัดส่วน และก็ช่วยทำให้ห้องมีฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบถ้วนได้ราวคอนโดขนาดใหญ่ๆมาฝากกันจ้ะ

คอนโดแต่งบิวท์อินสุดแจ๋ว

1. Domino Loft System ไอเดียของ Peter Suen รวมทั้ง Charles Irby ดีไซน์เนอร์จาก ICOSA โดยการทำเป็นเครื่องเรือนเปลี่ยนร่างที่ประกอบไปด้วยแผ่นคอนกรีตสำเร็จรูป ไม้ระแนง แล้วก็ตู้วางของ ซึ่งเมื่อขยับขยายแยกร่างส่วนประกอบของเครื่องเรือนชิ้นนี้ ก็จะก่อให้ได้เป็นหลักที่สำหรับรับประทานข้าว ดำเนินการ รวมทั้งนั่งพักผ่อนในชั้นข้างล่าง ส่วนข้างบนก็จะเป็นห้องนอนสไตล์ลอฟท์ พร้อมเสาค้ำสำหรับดูหนัง ซึ่งบอกได้เลยว่านอกจากจะคือการใช้งานพื้นที่ได้อย่างคุ้มแล้ว เครื่องเรือนชิ้นนี้ยังช่วยให้ต่างคนต่างมีมุมส่วนตัวได้อีกด้วย

2. Sleeping Box เนื่องจากว่าห้องที่นี้มีขนาดเพียงแค่ 35 ตารางเมตร Studio Bazi ผู้เป็นดีไซน์เนอร์อยู่แล้ว ก็เลยได้ทำรีโนเวทให้ห้องเตียนโล่งๆปกติของเขา ให้เปลี่ยนเป็นห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่ พร้อมห้องนอนส่วนตัวซะเลย โดยเข้าได้ทำสร้าง Sleeping box ซึ่งเป็นกล่องสี่เหลียมเล็กๆยกสูงติดเพดาน เพื่อใช้เป็นห้องนอนส่วนตัว ส่วนพื้นที่ที่เหลือข้างล่างก็ใช้เป็นหลักที่ใช้สอยได้อย่างมากมาย พร้อมมีที่เก็บดีๆของหลบซ่อนอยู่เยอะ อีกทั้งระหว่างบันไดและก็ใต้ Sleeping box รวมทั้งรอบๆตู้โชว์วางทีวี ที่ก็เป็นตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บของแบบปิด เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ห้องมองเกลื่อนกลาดด้วย

3. Appartment M Elodie Gaschard และก็ Michaël Martins Alfonso นักออกแบบชาวประเทศฝรั่งเศสได้สร้างกำแพงสารพัดประโยชน์ขึ้นมาสำหรับห้องห้องหนึ่งที่มีขนาดเพียงแค่ 45 ตารางเมตร โดยจำเป็นต้องบอกเลยว่ากำแพงนี้มิได้เพียงแค่เป็นชั้นเก็บของแค่นั้น แต่ว่ายังเลื่อนออกมาเป็นโต๊ะสำหรับรับประทานอาหาร โต๊ะทำงาน รวมทั้งมีห้องเล็กหลบซ่อนๆอยู่ที่มุมกำแพง ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างนานาประการเลยล่ะ

4. Micro Apartment Conversion ห้องขนาด 25 ตารางเมตรที่นี้ เคยเป็นที่อยู่ที่อาศัยของดอร์แมนคนหนึ่งมาก่อน ก่อนที่จะ Jérôme Vinçon จะทำวางแบบใหม่ให้แปลงเป็นห้องของเพื่อนรัก 2 คน โดยเขาได้วางแบบพื้นที่ที่นี้มีถึง 4 ชั้น เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งยังเป็นการปลดปล่อยให้แสงตะวันจากธรรมชาติส่องเข้ามาด้วย โดยในชั้นแรกที่เข้ามาก็จะเป็นห้องรับแขก ต่อไปข้างล่างเป็นครัว รวมทั้งห้องนอน ส่วนข้างบนของห้องรับแขก ก็เป็นหลักที่ห้องสำหรับสุขา พูดได้ว่าเป็นวางแบบการแปลงโฉมห้องเล็กๆที่ทำเอาตลึงไปอย่างยิ่งจริงๆ

5. Zoku อพาร์เม้นท์ในอัมสเตอร์ดัมที่มีชื่อว่า Zoku เป็นอีกหนึ่งไอเดียการแต่งห้องเช่าขนาดเล็กออกมาได้คุ้มและก็น่าอยู่มากมายๆซึ่งในส่วนของการออกแบบหอพักในรีสอร์ทนี้ มีที่มาจากสิ่งที่จำเป็นที่จะประสมประสานพื้นที่ปฏิบัติงานแล้วก็พื้นที่พักเอาไว้ร่วมกัน เพื่อนักเดินทางหรือคนที่มาปฏิบัติงานต่างแดนสามารถพักรวมทั้งปฏิบัติงานได้แบบสบายๆโดยข้างในจะประกอบไปด้วย ครัว โต๊ะสำหรับรับประทานอาหาร โต๊ะทำงาน และก็พื้นที่สำหรับแขกหรือคุยงานด้วยกัน รวมทั้งยังมีบันไดขึ้นไปห้องนอนข้างบน เพื่อความเป็นส่วนตัวด้วย

รีวิวแต่งห้องนอนแบบอดออม

รีวิวแต่งห้องนอนราคาย่อมเยา คัดเลือกเน้นย้ำๆจากผู้ครอบครองห้องไอเดียแจ๋ว พูลวิลล่า ที่สร้างห้องนอนปกติให้ออกมาเป็นห้องนอนงามๆแบบไม่ฟุ่มเฟือย ถ้าเช่นนั้นไปดูกันเลยดีกว่าว่ารีวิวไหนจะน่าดึงดูดบ้าง

คนจำนวนไม่น้อยอาจต้องการจะตกแต่งอาณาจักรห้องนอนของตนเองให้เกิดความสวยสดงดงามเหมือนอย่างที่คิดไว้ใช่ไหมค่ะ แม้กระนั้นบางทีก็อาจจะติดตรงที่งบประมาณอาจข้างจำกัด Pool Villa ถ้าอย่างนั้นจะต้องมองรีวิวตกแต่งห้องนอนงามๆในราคาย่อมเยาจากเจ้าห้องอีกทั้ง 7 คนนี้ที่กระปุกดอทคอมเอามาฝากกัน

เรียกว่าเป็นไอเดียที่ไม่มปกติเลยจริงๆจ้ะ เนื่องจากในที่สุดแล้วผลงานแต่ละรีวิว ก็ออกมาดูดีอย่างที่ผู้ครอบครองห้องปรารถนา แถมยังคงใช้งบประมาณในหลักหมื่น แต่ได้ห้องนอนงามๆแบบไม่แพงมากมายอีกต่างหาก

รีโนเวทห้องนอนด้วยตัวเอง ราคาย่อมเยา

หลังจบการศึกษามหาวิทยาลัยและก็จะต้องเข้ามาปฏิบัติงานในเมือง คุณ สมาชิกลำดับที่ 3077190 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม เลยย้ายกลับมาอยู่บ้านห้องแถวบริเวณเยาวราชแล้วก็ตั้งมั่นว่าจะแต่งห้องนอนเดิมซะใหม่ บวกกับว่าไปพบเครื่องเรือนลดพอดิบพอดีเลยซื้อมาไว้ นิดหน่อยก็ DIY ใหม่ พร้อมด้วยลงสีห้องในแบบที่ปรารถนา เลือกจ่ายตลาดตกแต่งงามๆในราคาที่ใช่ ใช้แต่งให้กับของโบราณที่มีอยู่ได้อย่างพอดี

บิ้วอินห้องนอน

กลับโฉมห้องนอนเก่า จัดใหม่ในสไตล์โมเดิร์น ดูดีแบบราคาย่อมเยา

เพราะว่าใช้งานห้องนอนในตึกห้องแถวการค้าขายนี้มานาน 20 ปี คุณ karunyoo สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม เลยจัดแจงกลับโฉมห้องนอนเก่าขนาด 25 ตารางเมตร ที่เพดานสูง โปร่งไม่มีฝ้าซะใหม่ให้เป็นแบบโมเดิร์น ผสมเครื่องเรือนเก่า-ใหม่เข้าด้วยกัน รวมทั้งย้ำการจัดวางระบบแสงสว่างให้ห้องมองสะดุดตา ด้วยงบประมาณเพียงแต่หลักหมื่นเพียงเท่านั้น

บิ้วอินห้องนอน

แต่งห้องนอนสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์สุดชิค ด้วยเงินไม่ถึง 2 หมื่น

ย้ายบ้านใหม่ตอนนี้ คุณ เบชิต้าน้อย ที่ดาวท้องนาแมกซ์ สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ขอแต่งห้องนอนตนเองขนาด 3.50×3.10 เมตรให้เป็นสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ ที่ดูดิบๆในลักษณะของโชว์รูมร้านบูติก โดยเริ่มจากลงสีฝาผนังใหม่ให้เป็นแบบปูนเปลือย ติดวอลเปเปอร์ลายก้อนอิฐมอญ ประกอบท่อเหล็กทำราวห้อย และก็ปรับเปลี่ยนไม้พาเลทเป็นเครื่องเรือนแทบจะทั้งหมด ในงบประมาณเพียง 20,000 บาทเพียงเท่านั้น

บิ้วอินห้องนอน

รีโนเวทห้องเก็บของเป็นห้องนอนสีขาว ด้านใน 3 วันกับเงิน 3 หมื่น

เนื่องจากว่า คุณ JuMboAdisak สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ต้องการให้เจ้าตูบของตนเองได้นอนในห้องเครื่องปรับอากาศแบบสบายๆรวมทั้งมีที่วิ่งเล่นกว้างใหญ่ เขาลงมือรีโนเวทตกแต่งห้องเก็บของเก่าให้เปลี่ยนเป็นห้องนอนสีขาว ล้อมไปด้วยเครื่องเรือนไม้โทนสีอ่อน วางกระถางที่เอาไว้สำหรับปลูกดอกไม้ตัดกับโทนสีของห้องให้มองพอดี รวมทั้งเว้นพื้นที่เตียนๆให้เจ้าตูบได้วิ่งเล่นบริหารร่างกาย ทั้งผองนี้ใช้เวลาสำหรับในการรีโนเวทไปเพียงแค่ 3 วัน กับเงินอีกเพียงแค่ 3 หมื่นบาท

รีโนเวทห้องเก็บของเป็นห้องนอนสีขาว ด้านใน 3 วันกับเงิน 3 หมื่น

แต่งห้องนอนตามใจฉันแบบงบประมาณจำกัด แม้กระนั้นคัดเลือกเฉพาะของถูกแล้วก็ดี

แม้ว่าจะเน้นย้ำคอนเซ็ปต์ของถูกแล้วก็ดี เลยทำให้ห้องนอนของ คุณ สมาชิกเลขลำดับ 3141687 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม เมื่อตกแต่งใหม่แบบตามใจผู้ครอบครองห้องเสร็จแล้ว ก็พูดได้ว่างามแล้วก็น่าอยู่พอได้ แถมยังเป็นห้องที่มีเอกลักษณ์ส่วนตัวอีกต่างหาก มีการทำฝาผนังปูนเปลือยให้ตัดกับฝาผนังสีเขียวมิ้นต์ ส่วนบริเวณห้องก็ประดับโดยการใช้ผลงานศิลป์ เมื่อประกอบกับการจัดแสงที่ดี ห้องก็ออกมาสวยอย่างที่อยากได้

แต่งห้องนอนตามใจฉันแบบงบประมาณจำกัด

ต้องการปรับปรุงแก้ไขห้องนอนให้มองใหม่แต่ว่าไม่ต้องการให้งบประมาณแย่ลงกว่าเดิม คุณ lepommz สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม เลยลงมือกระทำเองทุดขั้นตอน โดยเริ่มจากลงสี ติดสติ๊กเกอร์แปลงเครื่องเรือนเก่าให้ดูดี ทำชั้นที่มีไว้วางของติดฝาผนังแล้วก็จัดเก็บของใช้ของสอยให้เข้าที่เข้าทาง ซื้อเครื่องเรือนใหม่เข้ามาบ้าง ที่สำคัญไม่ใช้เครื่องเรือนบิวท์อินเลยแม้กระทั้งหน่อยเดียว ทั้งผองจัดอยู่ในงบประมาณเพียง 15,440 บาทเพียงแค่นั้น

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต