การซื้อทาวน์โฮม ต้องเตรียมอะไรบ้าง

การซื้อทาวน์โฮม งบไม่เกิน 2 ล้าน

การซื้อทาวน์โฮม ต้องเตรียมอะไรบ้าง รีวิวตกแต่งบ้านทาวน์เฮ้าส์ แปลงรูปแบบใหม่สุดคูล

การซื้อทาวน์โฮม ต้องเตรียมอะไรบ้าง บ้านสไตล์มินิมอล รีวิวตกแต่งบ้านทาวน์เฮ้าส์ 13 สไตล์ ทั้งยังสไตล์ประเทศญี่ปุ่น สไตล์โมเดิร์น สไตล์คลีนๆฯลฯ จากบ้านสุดทรุดโทรมเป็นบ้านในฝันที่มองอบอุ่นละมุนไปทุกมุม กระทั่งวันหยุดไม่ได้อยากต้องการออกท่องเที่ยวไหนเลยเชียว

บ้าน ทาวน์เฮ้าส์เก่าหรือเสื่อมโทรมตามเวลา ถ้าหากต้องการมัธยัสถ์งบประมาณสำหรับในการซื้อบ้านข้างหลังใหม่ก็จับมารีโนเวท เท่านี้ก็ทำให้น่าอยู่ขึ้นแล้ว คนใดกันที่กำลังมองหาไอเดียแปลงโฉมทาวน์เฮ้าส์ กระปุกดอทคอมมีมาเสนอแนะ ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้านชั้นเดี่ยว หรือแบบบ้านสองชั้น ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน ต้องการที่จะให้มาทดลองช้อปปิ้งแบบบ้านกันเลย

1. ตกแต่งทาวน์โฮม งบประมาณ 2 ล้านบาท

ทาวน์โฮมเก่าไม่ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์ของคุณแพรแล้วก็คุณความยินดี จากเพจ Peary is happy ทั้งสองก็เลยตกลงใจรีโนเวท เริ่มจากทำฟาซาด (Facade) จากไม้เทียมเพื่อสร้างความเป็นส่วนตัว เพิ่มพื้นที่ข้างหลังบ้านสำหรับจัดงานเลี้ยง

มาพร้อมพื้นที่สวนสีเขียว เปลี่ยนแปลงพื้นปูนหน้าบ้านเป็นคอนกรีตพิมพ์ลายสีเทาเข้ม โครงการบ้านภูเก็ต แปลงประตูกระจกบานเลื่อนหน้าบ้านเป็นประตูไม้ ด้านในภายด้านล่างก็กระทำการรื้อถอนฝาผนังและก็ดันฝ้าให้สูงมากขึ้น ตกแต่งพื้นด้วยกระเบื้องยางลายไม้

มีการแบ่งแยกพื้นที่ระหว่างส่วนนั่งพักผ่อนแล้วก็พื้นที่รับประทานข้าว มาพร้อมส้วมทุกชั้น และก็ห้องนอนชั้น 2 และก็ห้องทำงานชั้น 3 เพียงพอทำเสร็จออกมาอย่างโก้เก๋ คุ้มทุกตารางเมตร

การซื้อทาวน์โฮม

ทาวน์เฮ้าส์หากแม้มีข้อกำหนดอีกทั้งเรื่องขนาด ทรง แล้วก็เพื่อนบ้าน แม้กระนั้นก็ใช่ว่าจะรีโนเวทมิได้เลย มาดูแบบอย่างการตกแต่งทาวน์เฮ้าส์ 3 รุ่นถัดมานี้ ความสามารถกลุ่มนักออกแบบ One and a half studio – Architects

โดยใช้ระแนงอะลูมิเนียมสีแก่บังสายตา แล้วก็ชูหลังคาข้างบนสุดเพื่ออากาศระบาย ด้านในย้ำตกแต่งด้วยสีขาวรวมทั้งบิวต์อินตู้ไม้ มีครัวเปิดออกสู่ระเบียงได้ มีห้องรับแขกแยกกับโต๊ะสำหรับรับประทานอาหาร แล้วก็ห้องนอนกว้างใหญ่อบอุ่น

2. ตกแต่งทาวน์เฮ้าส์เก่า 2 ชั้น อายุ 30 ปี งบประมาณ 1.5 ล้านบาท

บ้านทาวน์เฮ้าส์เก่า 30 ปี อีกทั้งชำรุดทรุดโทรมทั้งยังทรุด แล้วก็มีฝุ่นละอองจากขว้างร์เก้แล้วก็ฝ้า คุณสมาชิกลำดับที่ 1327127 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็เลยตกลงใจจ้างผู้รับเหมาก่อสร้างและก็ดีไซน์เนอร์ มี 2 ห้องนอน 3 สุขา

เริ่มจากหน้าบ้านตีกระจกของเดิมเพื่อเพิ่มพื้นที่ช่องแสงสว่าง ข้างหลังปูกระเบื้องรวมทั้งทำเป็นพื้นที่นั่งพักผ่อน ในบ้านย้ำสีขาว แต่งด้วยเครื่องเรือนไม้ลอยตัวรวมทั้งเครื่องเรือนไม้ของโบราณที่มีอยู่ กันห้องนอนกับห้องแต่งตัวออกมาจากกัน ส่วนส้วมก็แยกโซนแฉะกับโซนแห้ง พอเพียงทำเสร็จเสมือนได้บ้านข้างหลังใหม่เลยจริงๆ

การซื้อทาวน์โฮม

โฮมที่ทำงาน 3 ชั้น ภาวะร้างรวมทั้งย่ำแย่โดนจับแปลงรูปแบบใหม่โดย คุณ Femmemy สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม เปลี่ยนเป็นบ้านในฝัน มี 3 ห้องนอน 4 ห้องสุขา และก็ 2 ที่จอดรถ โดยเริ่มจากแปลงประตูกระจกสไลด์หน้าบ้านเป็นประตูไม้สัก

ทำหลังคาที่จอดรถด้วยแผ่นดีไลท์ (D-lite) แบบลอนเรียบ Pool ห้องรับแขกปูด้วชูระเบื้องลายหินอ่อน ทำอาหารใหม่เป็นห้องครัวปูน ท็อปเคาน์เตอร์ใช้หินเทียม เพิ่มเติมพื้นที่ชะล้างข้างหลังบ้าน พื้นที่ชั้น 2 ทำเป็นห้องทำงานและก็ห้องนอนสำหรับแขก ส่วนชั้น 3 เป็นส่วนของห้องนอนเจ้าของบ้าน

3. ตกแต่งทาวน์เฮ้าส์ 30 ปี งบประมาณ 1.7 ล้านบาท

จากที่เคยเช่าอพาร์ตเมนต์ชำระค่าเช่าไม่ทุกเดือน ทำให้ คุณสมาชิกเลข 5125566 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ต้องการมีบ้านทาวน์เฮ้าส์มือสองของตน แล้วก็เนื่องมาจาก

บริษัทมีผลประโยชน์ให้บุคลากรซื้อบ้านก็ราวกับผ่อนเพียงแค่เงินต้นแค่นั้น โดยบ้านข้างหลังนี้มีทั้งผอง 3 ชั้น เน้นย้ำลงสีขาวเพื่อความสว่าง เริ่มจากพื้นที่ด้านล่างทำเป็นกระจกล้อม มีพื้นที่ห้องรับแขกเชื่อมต่อกับห้องครัวรอบๆข้างบ้าน ส่วนของชั้น 2 เป็นส่วนของห้องนอนสำหรับแขก ห้องทำงาน รวมทั้งส้วม ส่วนชั้น 3 เป็นห้องนอนของเจ้าของบ้าน

การซื้อทาวน์โฮม

เนื่องมาจากอยากได้บ้านข้างหลังใหม่ที่มีพื้นที่ใช้สอยมากกว่าเดิม คุณ jobytheblue สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็เลยได้เลือกซื้อบ้านทาวน์โฮมร้าง 4 ชั้น รวมดาดฟ้า ซึ่งอยู่ตรงกันข้ามบ้านของครอบครัว โดยตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมลอฟท์

เริ่มจากชั้น 1 เป็นสำนักงานรวมทั้งห้องสำหรับประชุม ชั้น 2 เป็นหลักที่พักที่อาศัย มีห้องรับแขก พื้นที่ซักผ้า ส้วม แล้วก็บ้านเจ้าตูบ ส่วนพื้นที่ชั้น 3 เป็นห้องนอน มี 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา และก็พื้นที่ดาดฟ้าชั้น 4 ตกแต่งจัดเป็นสวนเล็กๆย้ำเป็นหลักที่พักผ่อนหย่อนใจ รวมทั้งมีห้องสตูดิโอเล็กๆสำหรับทำเพลงแล้วก็เล่นดนตรี

4. ตกแต่งทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น สไตล์ประเทศญี่ปุ่น

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น ตอนแรกไม่มีพื้นที่พอเพียงสำหรับเพื่อการเลี้ยงลูกรวมทั้งเผื่อรองรับสมาชิกในอนาคต และก็แสงไฟไม่พอ ด้วยเหตุนั้น กลุ่มคนเขียนแบบ TOUCH Architect PhuketVilla ก็เลยได้เปลี่ยนแปลงประตูหน้าเป็นประตูบานเฟี้ยมโลหะ พร้อมช่องแสงสว่างข้างบน

พื้นที่ชั้น 2 กลายเป็นฝาผนังกระจกแล้วก็บานพับเพื่อช่วยทำให้ในบ้านสว่าง รวมทั้งช่วยทำให้ป๊ะป๋า-แม่แลเห็นเด็กๆได้แม้ว่าจะมิได้อยู่ข้างในห้องเดียวกัน แล้วก็แปลงกายพื้นที่ดาดฟ้าเป็นลานต้นไม้ขนาดใหญ่แล้วก็สวนหลังคา

ทาวน์เฮ้าส์จะร้างขนาดไหนก็ไม่ใช่ปัญหาเนื่องจากสามารถจับมาตกแต่งใหม่ให้กับสไตล์ของเจ้าของบ้าน โดย คุณ Thanawat Pattanasiricharoen จากเพจ The hauser ได้ทำออกแบบทาวน์เฮ้าส์ 2 รุ่นถัดมานี้

4. ตกแต่งทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น สไตล์ประเทศญี่ปุ่น

โดยเริ่มจากหน้าบ้านใช้ Facade จากเหล็กระแนงกล่องลงสีขาว หลังคาโรงหยุดรถยนต์ใช้เป็นแผ่นโพลีสีน้ำตาลอ่อนซึ่งกับโครงเหล็กสีน้ำตาลโอวัลตำหนินและก็รั้วบ้าน แต่งด้วยก้อนอิฐบล็อกช่องลมรอบๆกำแพง

ในบ้านด้านล่างเป็นห้องโถงที่มีพื้นที่เชื่อมต่อกันระหว่างห้องรับแขกแล้วก็ครัว ข้างหลังบ้านเป็นครัวแล้วก็ห้องสุขา ข้างบนแบ่งได้ 2 ห้องนอน มีส้วมในตัวแล้วก็มีระเบียงยื่นออกไป

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต