ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก สวยงาม

ที่พักภูเก็ต

ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก สวยงาม บ้านพักจังหวัดภูเก็ตติดสมุทร ราคาไม่แพง

ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก สวยงาม บ้านสไตล์มินิมอล จังหวัดภูเก็ตเป็นสถานที่เที่ยวทางภาคใต้ที่งามแล้วก็เหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจ หลายๆคนจองที่พักจังหวัดภูเก็ตในวันหยุดโดยเจตนาจะใช้ช่วงหยุดงานในที่ใกล้สมุทร โพสนี้นอนไหนดีก็เลยได้คัด 15 บ้านพักจังหวัดภูเก็ตติดสมุทร ราคาไม่แพง อัพเดตใหม่ 2021 มาฝากเพื่อนฝูงๆกัน จะมีที่แหน่งใดน่าพักบ้างไปดูเลย

เดอะแมงโกรฟ บาย บลู มั้งกี้

เดอะแมงโกรฟ บาย บลู มั้งกี้ (The Mangrove by Blu Monkey) บ้านพักจังหวัดภูเก็ตสไตล์เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับ 4 ดาว ให้บริการห้องสตูดิโอโปร่งสบายมีระเบียงพร้อมทิวทัศน์สมุทร มีตู้เซฟ ไมโครเวฟ โทรทัศน์จอแบน และก็ Wi-Fi ฟรี บางห้องเช่ามีอ่างอาบน้ำแบบเปิดเตียนหรือจากุซซี่

ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก

ห้องครัวขนาดเล็ก และก็มีบริการห้องเช่าพร้อมเตียงเสริม อพาร์เม้นท์หรูที่นี้ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าชายเลนแล้วก็มีทางลงสู่สมุทรโดยตรง รวมทั้งยังมีบริการข้าวเช้าฟรี มีห้องอาหารแบบเปิดโล่งเตียนรวมทั้งสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งพร้อมเก้าอี้อาบแดด พร้อมบริการนวดแผนไทย ที่จอดรถฟรี

และก็รถยนต์รับส่งในพื้นที่ มีภาพยนตร์ รถจักรยาน รวมทั้งเรือคายัคให้ยืม PhuketVilla แล้วก็แผนกต้อนรับเปิดแต่ละวันตลอด 1 วัน ทุกวี่วันใกล้กับสถานที่เที่ยวอย่างวัดไชยธารราม (วัดสังสรรค์) 5.0 กิโลเมตร พระใหญ่จังหวัดภูเก็ต 7.5 กิโลเมตร และก็หาดทรายกะตะ 9.5 กิโลเมตร

 • ราคา : เริ่ม 985 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 39/6 กลุ่ม 6 ถนนหนทางอ่าวยน-เขาขาด ตำบลวิชิต อำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ต จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83000
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 093 636 8830

วรบุรี จังหวัดภูเก็ต โรงแรม แอนด์ สปา

วรบุรี จังหวัดภูเก็ต โรงแรม แอนด์ สปา (Woraburi Phuket Resort & Spa) บ้านพักจังหวัดภูเก็ตติดสมุทรสไตล์อพาร์เม้นท์ระดับ 4 ดาว ราคาเริ่มเพียงแค่ 769 บาท! รวมทั้งยังมีบริการข้าวเช้าฟรี มีห้องอาหารแคว้นแบบเริ่มแรก บาร์บรรยากาศร่มรื่น สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง สระสำหรับเด็ก

ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก

รวมทั้งบาร์ขอบสระ นอกเหนือจากนั้นยังมีสปา ฟิตเนส แล้วก็คิดส์คลับ อยู่ห่างจากหาดทรายกะรน 90 มัธยม และก็พระใหญ่จังหวัดภูเก็ต 2.7 กิโลเมตร ให้บริการหอพักที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายมี Wi-Fi ฟรี โทรทัศน์จอแบน ระเบียง มุ้งกันยุง ไม่นิบาร์ รวมทั้งเครื่องชงชาแล้วก็กาแฟ

ห้องเช่าแบบอัปเกรดมีทางเชื่อมถึงสระว่ายน้ำโดยตรง ห้องสวีทมีพื้นที่นั่งพักผ่อน แล้วก็มีบริการรูมเซอร์วิส มีหอพักให้เลือกอีกทั้งแบบห้องสุพีเรียร์สวีทพร้อมทิวทัศน์สมุทร / ห้องเอ็กเซกคิวทีฟสวีท / ห้องจูเนียร์สวีท และก็ห้องสุพีเรียร์

 • ราคา : เริ่ม 769 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 198,200 หาดทรายกะรน ถนนหนทางปฎัก ตำบลกะรน อำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ต จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83100
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 076 363 050

บียอนด์ อพาร์เม้นท์ กะตะ (Beyond Resort Kata)

บียอนด์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ กะตะ (Beyond Resort Kata) เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สุดหรูขอบริมทะเลพร้อมหอพักนำสมัย ​​มีห้องอาหารและก็บาร์ 2 ที่ รวมทั้งฟิตเนส สปา รวมทั้งคิดส์คลับ บ้านพักจังหวัดภูเก็ตติดสมุทรแบบโรงแรมระดับ 4 ดาว แถวบริเวณตำบลกะรน

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ล้ำสมัยขอบหาดหาดทรายที่นี้อยู่ห่างจากหาดทรายกะตะ 1.1 กิโลเมตร ให้บริการห้องเช่าที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายในบรรยากาศสงบเงียบมี Wi-Fi โทรทัศน์ ไม่นิบาร์ เครื่องชงชาแล้วก็กาแฟ พื้นที่นั่งพักผ่อนพร้อมโซฟา รวมทั้งระเบียงหรือเฉียง

ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก

ห้องเช่าที่อัปเกรดมีทิวทัศน์สมุทร รวมทั้ง เฉียงพร้อมทางลงสระว่ายน้ำ ห้องสวีทมีพื้นที่นั่งพักผ่อนแยกเป็นสัดส่วนรวมทั้งตู้แช่เย็นขนาดเล็ก บรรยากาศในบ้านพักดีเยี่ยม แถมยังใกล้แหล่งช๊อบปิ้ง และก็ห้องอาหารล้นหลาม พร้อมบริการในบ้านพักอีกทั้งบริการบุฟเฟ่ต์อาหารมื้อเช้าฟรี

มีคาเฟ่โปร่งสบายที่มีเพดานไม้โค้ง รวมทั้งบาร์ขอบหาดทรายและก็บาร์ขอบสระ มีฟิตเนส สปา และก็กิจกรรมสำหรับเด็ก มีชั้นเรียนทำครัว อยู่ห่างจากชายหาดกะตะ 1.1 กิโลเมตร พระใหญ่จังหวัดภูเก็ต 1.9 กิโลเมตร รวมทั้งหาดทรายกะรน 3.2 กิโลเมตร

 • ราคา : เริ่ม 1,139 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 1 ถนนหนทางปากบาง ตำบลกะรน อำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ต จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83100
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 076 360 300

อันดามัน ไวท์ บีช เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

อันดามัน ไวท์ บีช บังกะโล (Andaman White Beach Resort) Pool บังกะโลอันสงบเงียบที่มีหาดส่วนตัวรายล้อมไปด้วยต้นมะพร้าวแล้วก็เห็นทิวทัศน์สมุทรที่นี้อยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติสิริทุ่งนาถ 9 กิโลเมตร และก็ห่างจากวัดพระนางสร้าง 12 กิโลเมตร บ้านพักจังหวัดภูเก็ตติดสมุทรแบบบังกะโลระดับ 5 ดาว ราคาเริ่ม 1,045 บาท! บรรยากาศสงบเงียบ

อันดามัน ไวท์ บีช เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

มีริมหาดส่วนตัวทิวทัศน์สวย รวมทั้งยังใกล้กับท่าอากาศยาน ให้บริการห้องเช่าสะอาด พนักงานที่ทำหน้าที่บริการดี บางห้องมีทิวทัศน์สมุทร อ่างอาบน้ำ และก็สระว่ายน้ำส่วนตัว มีห้องให้เลือกพักอีกทั้งแบบห้องอันดามันบีชสวีท / ห้องสวีทแบบ 2 ห้องนอนติดหาด / พูลวิลลาขอบหาด / ห้องดีลักซ์ทิวทัศน์สมุทร พร้อมอ่างอาบน้ำวน / วิลลาชายทะเล พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว / หอพักทิวทัศน์สมุทร

รวมทั้งห้องดีลักซ์ทิวทัศน์สมุทร ทั้งมีบริการข้าวเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี มีห้องอาหารชายหาดบรรยากาศสบายๆและก็ร้านขายพิซซ่า/บาร์ขอบริมทะเล เครื่องอำนวยความสะดวกอื่นๆดังเช่น สปา สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง ฟิตเนส แล้วก็กีฬาที่เล่นในน้ำ

 • ราคา : เริ่ม 1,045 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 28/8 กลุ่ม 4 ตำบลสาคู อำเภอถลาง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83130
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 076 316 300

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต