รวบรวมที่พัก โรงแรมหัวหิน

Collect accommodation at Hua Hin Hotel

รวบรวมที่พัก โรงแรมหัวหิน หัวหิน เป็นเทศบาลเมืองแห่งหนึ่งในอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นที่ตั้งของพระราชวังไกลกังวล ศูนย์ราชการอำเภอหรือที่ว่าการอำเภอ ย่านธุรกิจประจำอำเภอหัวหิน แล้วก็เป็นพื้นที่ท่องเที่ยวตากอากาศที่สำคัญแห่งหนึ่งของเมืองไทยและระดับโลก เช่นเดียวกับเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี นอกจากนี้ เทศบาลเมืองหัวหินยังเป็นเทศบาลที่มีประชากรมากที่สุดในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์แล้วก็ในภาคตะวันตกของประเทศไทย

รวบรวมที่พัก โรงแรมหัวหิน

รวบรวมที่พัก โรงแรมหัวหิน ที่น่าสนใจ

ในบรรดาเมืองชายทะเลทั้งหลายนั้นสมุทร หัวหิน ยังคงครอบครองความยอดเยี่ยมในใจหลายคนเสมอ ถึงวันคืนจะผ่านไปแต่เมองตากอากาศสุดฮิตที่นี้ก็ยังได้รับความนิยมอย่างสูง บ่อยเลาะลงไปจนกระทั่งชายทะเล ” ปราณบุรี ” ที่สงบเงียบ ก็ถือเป็นจุดหมายพักของครอบครัวที่ใหม่ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ จนเกินไป

สำหรับชื่อ หัวหิน เป็นชื่อที่ใครหลายๆคนต่างรู้จักหัวหินกันเป็นอย่างดีทั้งยังชาวไทยและก็ชาวต่างชาติ โดยหัวหินเป็นชื่ออำเภอหนึ่งที่ตั้งอยู่ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เดิมหัวหินมีชื่อเรียกว่า “ บ้านสมอเรียง ” หรือ “ บ้านแหลมหิน ” ในครั้งนั้น พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 7 พระองค์ได้ทรงสร้างวังไว้สำหรับประทับพักในฤดูร้อน มีชื่อว่า “ วังไกลกังวล ” กระทั่งมาถึงในปัจจุบันสถานที่ที่นี้ได้เคยเป็นที่ประทับพักในรัชกาลที่ 9

iSanook Resort & Suites Hua Hin – รวบรวมที่พัก โรงแรมหัวหิน

Suites Hua Hin

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 3 นาที iSanook Resort & Suites Hua Hin – SHA Plus Certified ตั้งอยู่ในอำเภอหัวหิน ห่างจากหาดเขาตะเกียบ 600 ม. ให้บริการที่พักพร้อมร้านอาหาร พื้นที่หยุดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และก็ศูนย์ออกกำลังกาย 

ห่างจากหาดทรายหัวหิน 1.7 กิโลเมตร และก็ห่างจากท่าเรือเฟอร์รี่หัวหิน-พัทยา 700 ม. ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดกระทำตลอด 24 ชั่วโมง​ บริการรถยนต์รับส่ง รูมเซอร์วิส โรงแรม รวมทั้งอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ

ห้องพักของโรงแรมมีตู้เสื้อผ้า ทุกห้องมีแอร์ และก็โต๊ะทำงาน

ผู้เข้าพักสามารถรับบริการบุฟเฟต์อาหารเช้า

iSanook Resort & Suites Hua Hin – SHA Plus Certified มีลานระเบียงอาบแดด

ที่พักตั้งอยู่ห่างจากวัดเขาตะเกียบ 1.1 กิโลเมตร แล้วก็ห่างจากตลาดจั๊กจั่น 2.8 กิโลเมตร

คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.0 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

Asira Boutique HuaHin

อาศิรา บูทีคหัวหิน

Asira Boutique HuaHin ตั้งอยู่ในอำเภอหัวหิน ที่พักที่นี้ตั้งอยู่ภายในตึกที่ทำขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2559 Asira Boutique HuaHin มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องเช่าพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ร้านอาหาร ลานระเบียง สะพานปลาหัวหินรวมทั้งตลาดโต้รุ่งหัวหินอยู่ห่างจากที่พัก 700 เมตร แล้วก็ 900 เมตรตามลำดับ

ห้องพักทุกห้องมีแอร์ พื้นที่นั่งเล่น พูลวิลล่า ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า ห้องพักบางห้องมีระเบียง วิวสระว่ายน้ำ

มีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าในสถานที่

ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการศูนย์ออกกำลังกาย

Asira Boutique HuaHin ห่างจากวังไกลกังวลโดยใช้เวลาเดิน 12 นาที

นี่เป็นรอบๆโปรดของผู้เข้าพักในหัวหิน อิงตามความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมา

คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.5 สำหรับเพื่อการเข้าพัก 2 ท่าน

Hisea Huahin Hotel

Hisea

Hisea Huahin Hotel – SHA Extra Plus ตั้งอยู่ในใจกลางของเมืองหัวหิน ห่างจากตลาดกลางคืนยอดฮิตใช้เวลาเดินระยะสั้นๆให้บริการที่พักพร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี แล้วก็ระเบียง

ห้องพักปรับอากาศมีทีวีจอแบน มินิบาร์ ตู้นิรภัย ห้องอาบน้ำในตัวพร้อมฝักบัว เครื่องเป่าผม รองเท้าแตะ รวมทั้งเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า แปลนบ้านจัดสรร หรือรับประทานอาหารที่ร้านอาหารในสถานที่ มีแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง

โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากชายหาด 250 เมตร รวมทั้งห่างจากกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ราว 3 ชั่วโมง

นี่เป็นรอบๆโปรดของผู้เข้าพักในหัวหิน อิงตามความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมา

คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.6 ในการเข้าพัก 2 ท่าน

คุณลักษณะเด่นของที่พัก

  • เหมาะสำหรับทริป 2 คืน!
  • โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่ได้คะแนนที่ดีสุดในหัวหิน จึงได้คะแนนสถานที่ระดับยอดเยี่ยมอยู่ที่ 8.6
  • อยากนอนหลับเต็มที่ใช่ไหม? โรงแรมนี้ได้คะแนนสูงด้านเตียงนอนสบายมากมาย

DusitD2 Hua Hin

dusitD2 Hua Hin

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 5 นาที dusitD2 Hua Hin – SHA Extra Plus ตั้งอยู่ในหัวหิน ห่างจากหาดทรายหัวหิน 450 ม. ให้บริการบ้านพักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และก็ศูนย์ออกกำลังกาย โรงแรมระดับ 4 ดาวมีบาร์ ห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส รวมทั้งบริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินสำหรับผู้เข้าพัก

ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีโต๊ะทำงาน ห้องพักทุกห้องมีตู้เซฟ Phuket Villa ในตอนที่ห้องพักบางห้องมีระเบียง รวมทั้งบางห้องยังมีทิวทัศน์ภูเขา ห้องพักที่ dusitD2 Hua Hin – SHA Extra Plus มีพื้นที่นั่งพักผ่อน

ผู้เข้าพักในที่พักสามารถอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์อาหารมื้อเช้า

DusitD2 Hua Hin – SHA Extra Plus มีสนามเด็กเล่น

มีสถานที่น่าสนใจยอดนิยมอยู่ใกล้กับโรงแรม ดังเช่น สถานีขนส่งหัวหิน ทรูอารีน่าหัวหิน แล้วก็ตลาดจั๊กจั่น

นี่เป็นบริเวณโปรดของผู้เข้าพักในหัวหิน อิงตามความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมา

คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.0 สำหรับในการเข้าพัก 2 ท่าน

Maven Stylish Hotel Hua Hin

Maven Stylish

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 9 นาที Maven Stylish Hotel Hua Hin ตั้งอยู่ในอำเภอหัวหิน ห่างจากหาดหัวหิน 500 มัธยม โดยให้บริการบ้านพักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมทั้งศูนย์ออกกำลังกาย โรงแรมระดับ 4 ดาวนี้มีสโมสรสำหรับเด็ก แล้วก็บริการคอนเซียร์จ บ้านพักมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส แล้วก็บริการรับฝากสัมภาระสำหรับผู้เข้าพัก

ห้องเช่าที่โรงแรมมีแอร์ ตู้เสื้อผ้า ทีวีจอแบน ห้องน้ำส่วนตัว ชุดเครื่องนอน ผ้าเช็ดตัว รวมทั้งระเบียงพร้อมวิวเมือง ห้องพักมีตู้เซฟ

Maven Stylish Hotel Hua Hin มีบริการอาหารมื้อเช้าแบบบุฟเฟต์หรือแบบอเมริกัน

ที่พักมีลานระเบียง

หอนาฬิกาหัวหินอยู่ห่างจาก Maven Stylish Hotel Hua Hin 1.1 กิโลเมตร ในขณะที่สะพานปลาหัวหินอยู่ห่างจากที่พัก 1.3 กิโลเมตร

นี่เป็นรอบๆโปรดของผู้เข้าพักในหัวหิน อิงตามความคิดเห็นที่ตรงไปตรงมา

คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้แต้ม 8.7 สำหรับเพื่อการเข้าพัก 2 ท่าน

อ่านเพิ่มเติม : ประกาศ เช่า – ขายบ้าน 2 แสน,แนะนำ สีทาบ้านสีเทาอมฟ้า,โครงการ ทาวน์โฮม บางแค