คอนโดภูเก็ต

คอนโดภูเก็ต

คอนโดภูเก็ต คอนโดภูเก็ตราคาดีชมวิวทะเล

คอนโดภูเก็ต คอนโดราคาดีทิวทัศน์งาม เรากำลังเพิ่ม อสังหาริมทรัพย์ ที่เป็นที่ อยากได้ มากที่สุด ไปยัง พอร์ตโฟลิโอ ที่ครอบคลุม ของเรา อยู่แล้ว ฉะนั้น ไม่ว่า คุณจะ คิดแผน ที่จะ ซื้อ หรือ บ้านจัดสรร ทาวน์เฮ้าส์ราคาดี

เช่าห้องพักผ่อนตากอากาศ บนเกาะจังหวัดภูเก็ต หรือ ที่อื่นๆในประเทศไทย ที่ปรึกษา ที่มีประสบการณ์ ของเรา จะนำเสนอ วิชาความรู้ ดินแดนจำนวนมาก PHUKET VILLA

คอนโดราคาดีทิวทัศน์งาม

คอนโดภูเก็ต

รายละเอียด

วิวมหาสมุทร แบบพาโนรามา ระเบียง เปิดขนาดใหญ่ พื้นที่ นั่งพักผ่อน กว้างขวาง และ สระว่ายน้ำ ส่วนตัว ผู้ที่ทำระจาย พื้นที่ ในร่ม สู่พื้นที่ ที่โล่ง อย่างสบาย เป็นภาพสะท้อน ที่แจ่มใส ของการออกแบบ บ้าน

สไตล์ ทวีปเอเชีย สมัยใหม่ ของคอนโด ที่งดงามที่นี้ Villas Phuket

ดูเพิ่มเติมที่: RENT AND BUY VILLA PHUKETPHUKET VILLASale Villas Phuket (RU)POOL VILLA PHUKET.

คอนโดเพ้นท์ เฮาส์วิว มหาสมุทร 3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับ ขายที่ เดอะไฮทส์ ใกล้ริมฝั่ง กะตะ ในจังหวัด จังหวัดภูเก็ต พร้อมเฟอร์นิเจอร์ ครบถ้วนสมบูรณ์ อยู่ใน ทำเล POOL VILLA

ที่บรรเจิด ข้างใน ที่ดิน ที่มี ความปลอดภัย ที่นี้ และก็ ให้ทิวภาพ ของห้วงมหาสมุทร ที่น่าประทับใจ และก็ ความเป็นส่วนตัว สูงสุด ที่รายล้อม ไปด้วย พืชพันธุ์ เขตร้อน POOL VILLA PHUKET

ปากทางเข้า ส่งผลให้เกิด ระเบียง กว้าง พร้อมพื้นที่ รับประทาน อาหาร ที่โล่ง เหมาะสมกับ งานฉลอง บาร์บีคิว กับ ครอบครัว หรือ เพื่อนพ้อง สระว่ายน้ำ อินฟินิตี้ ส่วนตัว แลเห็น ทิวทัศน์ Villas in Pasak

มหาสมุทร อันหรู ของ อ่าวกะตะ ประตูกระจก หีบเพลง ยาวเต็ม ต้นแบบ ให้เอฟเฟกต์ กึ่งกลาง แจ้งที่น่า ละลานตา ตื่นหัวใจ กับพื้นที่ พัก แบบเปิด การแบ่ง พื้นที่ รับประทาน อาหาร เป็นบาร์ อาหารเช้า และก็ ห้องครัว ยุโรป ที่ทันสมัย พร้อมเครื่องใช้ไม้สอย ครบสมบูรณ์ SALE VILLA

ห้องนอนทั้ง 3 ห้อง

คอนโดภูเก็ต

ห้องนอนทั้ง 3 ห้อง พร้อมส้วม ในตัว อยู่ที่ ข้างล่าง ประตู กระจกบานเลื่อน ขนาดใหญ่ เปิดออก สู่ระเบียง ส่วนตัว แล้วก็ วิวสวน และ ห้วงสมุทร (ต่อให้ จากส้วม!) Villas Phuket

การพัฒนา มีสระว่ายน้ำ อินฟินิตี้ และก็ จากุซซี่ ที่ใช้ร่วมกัน รวมทั้ง ห้องออกกำลังกาย รวมถึง ศูนย์ออกกำลังกาย ที่ล้ำยุค พร้อมเครื่องใช้ไม้สอย ครบ ตั้งอยู่ ท่ามกลาง ธรรมชาติ ที่แลเห็น มหาสมุทร บ้าน

สำนักงาน ตระเตรียม พื้นที่ ศูนย์กลาง ในสถานที่ ตั้งอยู่ ข้างสระว่ายน้ำ ศูนย์กลาง

ชายทะเลกะตะ อยู่ห่าง ออกไปเพียง 3 นาที โดยรถยนต์ แล้วหลังจากนั้นก็ เดิน 15 นาที ระหว่าง ทางมี อุปกรณ์สำหรับใช้ในการช่วยเรื่องการอำนวยความสะดวก รวมทั้ง อุปกรณ์สำหรับใช้ในการช่วยเรื่องการอำนวยความสะดวก ในชุมชน ให้เลือก เยอะ ได้แก่

ดูเพิ่มเติมที่: ซื้อวิลล่า ภูเก็ตจำหน่ายขายบ้านภูเก็ตวิลล่าภูเก็ตป่าสักขายวิลล่าภูเก็ตขายบ้านภูเก็ตโครงการบ้านภูเก็ตphuket property

บังกะโล ร้านอาหารใน และก็ ประเทศนอก ร้านค้าย่อย บริการนวด รวมทั้ง สปา ร้านสบายซื้อ แล้วก็ ตลาด สนามบินนานาประเทศ จังหวัดภูเก็ต ใช้เวลาเดินทาง โดยรถยนต์ 1 ชั่วโมง

นอกเหนือจากนี้ ยังมียูนิต คอนโด 2 ห้องนอน รวมทั้ง 3 ห้องนอน พร้อม สระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับ ขายใน ขนาด รวมทั้ง ราคา ที่แตกต่างกัน ที่เดอะไฮทส์

คอนโด 3 ห้องนอนสำหรับขายใกล้กับ ริมฝั่งกะตะ, จังหวัดภูเก็ต

คอนโดภูเก็ต

คอนโดขนาด 410 ตำรวจมัธยม นี้ราคา 1.1 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือ เสมอกัน ในสกุลเงิน บาทไทย

ขอร้องติดต่อ Thai Residential info@thairesidential.com หรือ +66 (0) 94 841 1918 (WhatsApp หรือ Line) สำหรับรายละเอียด

สรุป

คอนโดจังหวัดภูเก็ตติดสมุทร ที่น่าดึงดูด มีคุณลักษณะที่ดีหลายสิ่งหลายอย่าง องค์ประกอบนี้มีทรงที่เด่น และดาดฟ้าที่กว้างใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำและก็ลานอาบแดด บนดาดฟ้ายังเป็นที่ตั้งของศูนย์ฟิตเนส สุขภาพ แล้วก็การบูรณะ

อ่านเพิ่มเติม: Villas in PasakPOOL VILLA PHUKETPool VillaSALE VILLAPHUKET VILLAPool villasVillas PhuketVILLA FOR RENTbuy villa phuketวิลล่าราคาถูกภูเก็ตวิลล่าภูเก็ตบ้านขายบ้าน