บ้านสไตล์คอจเทจ สไตล์ฝรั่ง

Cottage style house Clean, American style.

บ้านสไตล์คอจเทจ สไตล์ฝรั่ง รวม 5 โครงงานบ้านสไตล์ อเมริกัน คอตเทจ

บ้านสไตล์คอจเทจ สไตล์ฝรั่ง หมู่บ้านจัดสรรสมัยปัจจุบันนี้ก็มีหลากลายสไตล์ บ้าน ไม่ว่าจะเป็นโมเดิร์น, ลอฟต์, ทคอยปิคอล, คลาสสิก และบ้านที่ได้รับแรงจูงใจมาจากต่างแดน ไม่ว่าจะเป็นจีน ประเทศญี่ปุ่น ยุโรป รวมทั้งฯลฯ แม้กระนั้นวันนี้พวกเราจะพาไปดูสไตล์ที่มาแรงได้รับความนิยมไม่แพ้ผู้ใดกัน โน่นเป็น บ้านสไตล์ “อเมริกัน คอตเทจ” นั่นเองจ้ะ บ้านสไตล์นี้เก๋กู้ดอย่างไร มีโครงงานไหนบ้าง ตามมามองกัน!!

บ้านสไตล์คอจเทจ

รู้จักบ้านสไตล์อเมริกัน คอตเทจ

อเมริกัน คอตเทจ (American Cottage) โน่นเป็นการคำเรียกหมู่บ้านเล็กๆตามบ้านนอกของอเมริกา เน้นย้ำความง่ายๆแม้กระนั้นอบอุ่น กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ตัวบ้านส่วนใหญ่ชอบใช้อุปกรณ์ที่เป็นไม้รวมทั้งก้อนอิฐ มีข้อดีล้นหลาม อาทิเช่น ฝาผนังดีไซน์เป็นไม้ซ้อนเกล็ด ชอบใช้สีทาบ้านโทนอ่อนๆเช่น ขาว เหลือง บ้านสไตล์มินิมอล เพื่อความอบอุ่น หน้าต่างชอบวางแบบสไตล์วินเทจ มีไม้เรียงทับกัน มีขนคิ้วบัว ทุกข้างหลังชอบมีระเบียงเป็นมุมพักของบ้าน และก็ชอบก่อสร้างบ้านบนพื้นหญ้าสีเขียวและก็เว้นที่บริเวณไว้ทำกิจกรรมยามพักจ้ะ

งาม ละมุน สไตล์ American Cottage

อเมริกัน คอตเทจ (American Cottage) เป็นการคำเรียกสไตล์การตกแต่งของที่อยู่ที่อาศัยตามบ้านนอกของอเมริกา ที่ย้ำความธรรมดาแม้กระนั้นอบอุ่น กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ตัวบ้านโดยมาก โครงการบ้านภูเก็ต นิยมใช้สิ่งของที่เป็นไม้ และก็ ก้อนอิฐ มีเอกลักษณ์ส่วนตัว เป็นต้นว่า หลังคาที่จะมีหน้าจั่วสูงรอบๆปากทางเข้า ฝาผนังที่มีดีเทลของไม้เรียงแนวทับกัน หรือ สีทาบ้านที่เน้นย้ำสีสันตัดกับกรอบสีขาว โดยชอบใช้เป็นโทนสีพาสเทล หรือ สีอ่อนๆดังเช่นว่า สีฟ้า สีเขียว สีชมพู สีบุตรชาย สีเหลือง มีความอบอุ่นสวย

บ้านสไตล์นี้ จะไม่ค่อยมีรั้วกันอณาเขตสักเท่าไหร่ พูลวิลล่า แม้กระนั้นหน้าบ้านชอบมีเฉียงโดยการทำรั้วเตี้ยๆพอสมควรสวยสดงดงาม แล้วก็ ทำไว้เพื่อเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจสูดอากาศ จิบชาด้านนอก พื้นที่ข้างในบ้านชอบเน้นย้ำการตกแต่งด้วยโทนสีขาว หรือ สีอ่อนๆเป็นหลัก รวมทั้ง จัดวางเครื่องเรือนจำพวกไม้ หรือ โลหะที่โชว์ลวดลายอันประณีตบรรจง โดยมากการตกแต่งดูเหมือนจะทุกห้องของบ้าน จะเป็นไปในแนวทางเดียวกันทั้งสิ้น บวกกับการเปิดหน้าต่างรับแดดจากบริเวณบ้าน ทำให้ห้องมองเตียนโล่ง และก็ โปร่งมากมายๆ

บ้านสไตล์คอจเทจ

และก็แน่ๆว่าบ้านสไตล์ American Cottage ชอบมาคู่กับสวนงามๆซึ่งเป็นบ้านที่มีสภาพแวดล้อมเด่น ย้ำความยุติธรรมชาติสูง ก็เลยชอบมีการจัดสวนที่อิงตามฉบับสไตล์ยุโรป ซึ่งสวนสไตล์นี้ Pool Villa จะมีส่วนประกอบหลัก 3 อย่างหมายถึงสำคัญๆทั้งยัง 3 อย่าง อาทิเช่น ฟุตบาทสวน น้ำพุ รวมทั้ง มุมนั่งพักผ่อน รวมทั้ง มีการจัดตกแต่งต้นไม้ให้เป็นทรงเล่นระดับ โดยต้นไม้จะมีความสะดุดตาเสมอกันหมด รวมทั้ง ที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลยเป็นไม้พุ่มที่เน้นย้ำเป็นพืชดอกสีสันสวย รูปปั้นคิวปิด รวมทั้ง ของตกแต่งเบ็ดเตล็ดสไตล์วินเทจ

นี่ก็เป็นไอเดียแต่งบ้านสไตล์อเมริกันคอตเทจ ที่เต็มไปด้วยกลิ่นที่อบอุ่น งาม ละมุนเหมือนบ้านพักตากอากาศ สามารถนำไอเดียนี้ไปปรับใช้สำหรับเพื่อการตกแต่ง ราวกับบ้านข้างหลังนี้ได้ครับ ซึ่งบ้านข้างหลังนี้ ก็เป็นบ้านจากแผนการ ICONATURE อิคอนเนพบร์ พระราม 2 – เทียนสมุทร จะต้องพูดว่าทำเลที่ตั้งของโครงงาน อยู่ใกล้สมุทรบางขุนเทียน บ้านสไตล์นี้ก็เลยจัดว่า กับบรรยากาศที่การพักผ่อนหย่อนใจมากมายๆนะครับ

พฤกษ์วิลล์ ดอนเมือง-สรงประภา

ทาวน์โฮมจากพฤกษ์ฯ ออกแบบใหม่ วางแบบสไตล์อเมริกัน คอตเทจ ได้แรงผลักดันจากสถาปัตยกรรมแบบวิกตอเรียน งดงามมากมาย ที่ดินบ้าน 21.3-21.4 ตำรวจว. ฟังก์ชันบ้านใหญ่ 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ 1 ที่จอดรถ ครอบครัวเริ่มเหมาะสมอยู่นะจ๊ะ ศูนย์กลางครบถ้วน มีสวนสาธารณะด้วย ทำเลที่ตั้ง “สรงประภา” เข้าออกสบาย ใกล้ดอนเมืองโทลล์เวย์ อิมแพ็ค ตลาด อยู่สบายๆ

เนื้อหาแผนการ

 • ชื่อแผนการ : พฤกษ์วิลล์ ดอนเมือง-สรงประภา
 • บริษัท : บริษัท ต้นไม้ เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)
 • ที่ตั้งโครงงาน : ถนนสรงประภา ตำบลสีกัน เขตดอนเมือง จ.กรุงเทพฯ
 • ราคาเริ่ม : 2.76 ล้านบาท (ถามโครงงานอีกที)
บ้านสไตล์คอจเทจ

เดอะ วิลเลจ บางนา-วงแหวนฯ 3

ทาวน์โฮมอิสระจากอารียาฯ เป็นงามมากมาย ดีไซน์สไตล์อเมริกัน คอตเทจแท้ๆที่ดินใหญ่ 28 ตำรวจว. มีพื้นที่ด้านข้างบ้านให้ด้วย บ้านฟังก์ชัน 4 ห้องนอนนะจ๊ะ อยู่สบายๆมีระแบบ Home Automation ด้วย ศูนย์กลางงามร่มรื่น มีสวนขนาดใหญ่ ความปลอดภัย 2 ชั้นไปอีก ทำเลดีตรอกมหาชัย ถนนหนทางบางนา-จังหวัดตราด อยู่สบายครบ ไม่ไกลถนนใหญ่

เนื้อหาแผนการ

 • ชื่อโครงงาน : เดอะ วิลเลจ บางนา-วงแหวนฯ 3
 • บริษัท : บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)
 • ที่ตั้งแผนการ : เซลเซียสมหาชัย ถนนบางนา-จังหวัดตราด ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดจังหวัดสมุทรปราการ
 • ราคาเริ่ม : 4.45 ล้านบาท (ซักถามแผนการอีกรอบ)

บ้านดี เดอะมอนเทอเรย์ ศรีราชา-อัสสัมชัญ

ไปบ้านนอกกันบ้างจ้ะ กับแผนการทาวน์โฮมรวมทั้งตึกการซื้อขายจากดีแลนด์-กลุ่ม เป็นส่วนตัว ยูนิตไม่มากมาย 127 ยูนิต ร่มรื่นงดงามด้วยสวนแบบอเมริกันแท้ๆรอบแผนการ สระสไตล์บรรยากาศคอตเทจ ฟินไปอีก ตัวบ้าน 2-4 ห้องนอน ที่ดินใหญ่ 16.5-18.5 ตำรวจว. อยู่เองหรือทำธุรกิจดีแล้ว ทำเลที่ตั้งติดถนนหนทางสุขุมวิท อำเภอศรีราชา เดินทางสะดวก

เนื้อหาแผนการ

 • ชื่อโครงงาน : บ้านดี เดอะมอนเทอเรย์ ศรีราชา-อัสสัมชัญ
 • บริษัท : บริษัท ดี-แลนด์ กลุ่ม จำกัด
 • ที่ตั้งโครงงาน : ถนนสุขุมวิท ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
 • ราคาเริ่ม : 1.99 ล้านบาท (ซักถามโครงงานอีกรอบ)
บ้านสไตล์ฝรั่งสวยๆ

อิคอนเนพบร์ พระราม 2-เทียนสมุทร

บ้านเดี่ยวจากปริญสิริ มาแบบอเมริกัน คอตเทจสุดอบอุ่น แต่งแบบใช้โทนสีสบายตา ย้ำความโปร่งสบายเตียน น่าอยู่ ด้านข้างบ้านวางแบบให้มีพื้นที่พัก ตัวบ้านที่ดิน 50-73 ตำรวจว. ฟังก์ชัน 3-4 ห้องนอน บ้านใหญ่อยู่ได้ทั้งยังครอบครัว ศูนย์กลางแน่นๆมีสระว่ายน้ำ สวน ฟิตเนส ทำเลที่ตั้งอยู่ที่ซอกซอยเทียนสมุทร 19 ใกล้ถนนหนทางเลาะวงแหวน เดินทางสบาย

เนื้อหาแผนการ

 • ชื่อแผนการ : อิคอนเนพบร์ พระราม 2-เทียนสมุทร
 • บริษัท : บริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน)
 • ที่ตั้งโครงงาน : เซลเซียสเทียนสมุทร 19 ตำบลท่าผ่าน เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร
 • ราคาเริ่ม : 5.59 ล้านบาท (ถามไถ่แผนการอีกที)

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต