แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์ แบบไหนเหมาะกับคุณ

Decorate the kitchen in Loft style, which color should I use?

แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์ แบบไหนเหมาะกับคุณ 5 ไอเดียแต่งครัวให้มอง ดิบ โก้ ในสไตล์ “LOFT”

แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์ แบบไหนเหมาะกับคุณ บ้านสไตล์มินิมอล ครัวนับเป็นสถานที่สำคัญที่จำเป็นมากสำหรับการตกแต่งบ้าน ด้วยเหตุนี้ห้องครัวก็เลยเป็นเปรียบเสมือนส่วนเติมเต็มความสบายให้กับทุกคนในครอบครัวได้ บวกกับในตอนช่วงเวลาก่อนหน้าที่ผ่านมาสไตล์ลอฟท์มีกระแสแรงอย่างสม่ำเสมอ เพราะเหตุว่าบางทีอาจด้วยอิทธิพลที่มาจากบรรดา ร้านขายกาแฟ ห้องอาหาร ที่ผุดขึ้นเต็มบ้านเต็มเมือง รวมทั้งความเก๋ ความดิบ ของมัน

ก็เลยทำให้สไตล์นี้ถูกจับเอามาตกแต่งบ้านรวมทั้งคอนโดกันอย่างมากมาย ทว่าลอฟท์ที่จริงจริงแล้วมีมานานตั้งแต่ยุคสงครามโลกครั้งที่2 แนวทางทำศึกซึ่งเป็นตอนสินค้าต่างๆมีราคาแพง มีผลต่อการตกแต่งบ้านที่จะต้องตัดทอนเนื้อหาสำหรับการวางแบบให้เหลือเพียงแค่ส่วนประกอบของ เหล็ก ก้อนอิฐ ปูน ฯลฯ

วันนี้โฮมดีดีจะขอจับสไตล์ลอฟท์ที่มีความโก้ ความแนว ของสไตล์นี้มาสู่การตกแต่งในครัวแล้วมาดูกันว่าจะงาม หรู แนว กันแค่ไหน

เก็บรวบรวมไอเดียแต่งครัวในสไตล์ลอฟท์ให้มอง ”โก้เก๋” และก็ “แนว” กับสไตล์บ้านของคุณ

1. ห้องครัวลอฟท์ปูนเปลือย

ดิบ โก้เก๋ ในสไตล์ลอฟท์กับฝาผนังปูนเปือย โครงการบ้านภูเก็ต เคาน์เตอร์บาร์ทำมาจากโครงเหล็กสีดำตัดความเข้มด้วยเก้าอี้ สแตนเลสสีสนิมที่ให้ความเก่าแก่ราวกับผ่านการเวลามายาวนานหลายปี เก็บสายไฟด้วยท่อโลหะและก็เพิ่มแสงไฟข้างในครัวด้วยตะเกียงบนเพดานสีดำ โต๊ะทานอาหารเป็นโต๊ะไม้ขัดเซี้ยนออกแล้วฉาบด้วยแลคเกอร์ให้มองเงาพร้อมเก้าอี้ม้านั่งที่เข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยม

แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์

2.ห้องครัวลอฟท์ เหล็ก ไม้ ปูน

อีกหนึ่งสไตล์ลอฟท์ที่ดิบ โก้ สิ่งของ เหล็ก ไม้ ปูน ฝาผนังฉาบปูนลงสีเทาให้มีความเหมือนไปกับสีธรรมชาติของปูน ในส่วนของไม้นั้นใช้เป็นตู้สำหรับใช้ในการเก็บของใบเสร็จรับเงินท์อินและก็โต๊ะกินอาหาร เหล็กทำเป็นโครงของตู้ใบเสร็จรับเงินท์อินทั้งหมดทั้งปวงและก็เป็นบาร์ยาวเพื่อกันรอบๆของห้องครัวและก็โถงได้อย่างเป็นสัดส่วน ให้แสงไฟด้วยประทีปที่แขวนห้อยลงมาจากเพดานสิ่งของสแตนเลสสีดำซึ่งให้ความใกล้เคียงไปกับโครงเหล็กอย่างดีเยี่ยม

แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์

3.ห้องครัวลอฟท์ในคอนโด

อย่างในคอนโดที่มีพื้นที่จำกัดพวกเราก็สามารถแต่งตั้งสไตล์ลอฟท์ได้เช่นเดียวกัน ในพื้นที่ที่มีข้อจำกัดพวกเราควรจะใช้พื้นที่อย่างคุ้มโดยจะใช้ฝาผนังเป็นส่วนเก็บของใช้ของสอยทั้งสิ้น เช่น ชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางสิ่งของสิ่งของทำมาจากไม้ แล้วก็โต๊ะทานอาหารซึ่งสามารถพับเก็บติดฝาผนังได้ทำให้มีพื้นที่มากขึ้นสำหรับเพื่อการใช้สอย เพิ่มเติมความดิบและก็แนวขึ้นด้วยที่กรองเหล็กบนเพดานที่ใช้เพื่อเก็บความเป็นระเบียบของงานระบบอย่างการเดินท่อรวมทั้งสายไฟข้างในครัวให้มองเนียบเพิ่มมากขึ้น

แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์

4.ห้องครัวนำสมัยโมเดิร์นลอฟท์

บ้านของผู้ใดที่มิได้เป็นสไตล์ลอฟท์ก็สามารถทำให้ห้องครัวเป็นลอฟท์ได้ด้วย “โมเดิร์นลอฟท์” จะใช้การผสมสไตล์ให้เขากับบ้านเยอะที่สุดแต่ว่ายังคงมีกลิ่นของความลอฟท์อยู่ในนั้นด้วย โดยไอร์แลนด์หรือโต๊ะเตรียมอาหาร ใช้ท๊อปลาไม่เนตสีเทาเมื่อได้รับแสงตกกระทบของวอร์มไวท์แล้วจะก่อให้เป็นสีน้ำตาลอ่อนมองคลายกดกับสีของไม้บวกกับเก้าอี้ที่เป็นไม้มองกลมกลืนกันอย่างยอดเยี่ยม

4.ห้องครัวนำสมัยโมเดิร์นลอฟท์

ประทีปเป็นสแตนเลสสีดำให้มองคลายกดกับเหล็กซึ่งได้แก่การใช้สิ่งของมาแทนที่กันได้อย่างเหมือนจริง ตัดความดิบด้วยฝาผนังในส่วนของที่ชำระล้างเป็นกระเบื้องโมเสดสีเทาสลับกันกับสีน้ำตาลให้ความโมเดิร์นไปกับสไตล์ของบ้าน

5.ห้องครัวดิบโก้เก๋บอกความเป็นตัวคุณ

มาจบท้ายด้วยความดิบๆในสไตล์ของเพศชายกันบ้าง ที่จะแสดงความเป็นตัวเองและก็รสนิยมได้อย่างดีเยี่ยมกับไอเดียนี้ โดยการนำของที่ตนเองถูกใจและก็รักมาตกแต่งให้เป็นสไตล์ที่ดิบ โก้เก๋ และก็คุมโทนด้วยสีดำและก็น้ำตาลเข้ม โดยไอร์แลนด์เป็นลามิเนตลายหินอ่อนสีดำมองรับกันกับตู้ใบเสร็จรับเงินท์อินที่เป็นสีน้ำตาลเข้ม ตัดความเข้มในส่วนนี้ด้วยฝาผนังปูนเปลือยรวมทั้งพื้นไม้ลามิเนตให้ห้องนี้มองซอท์ฟลงเป็นที่พอดี

5.ห้องครัวดิบโก้เก๋บอกความเป็นตัวคุณ

เป็นยังไงขาสไตล์ลอฟท์ ดิบ หรู ตรงจิตใจคนอ่านกันบ้างหรือเปล่า นี้เพียงแค่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่พวกเราสะสมมาให้มองสามารถติดตามแล้วก็เข้าไปดูหัวข้อการตกแต่งในสไตล์อื่นๆอีกถึงที่เหมาะ Homrdeedee.com วันนี้ลาไปก่อนสวัสดีจ้ะ

ครัวสไตล์ลอฟท์ ห้องครัวปกติหลบไปก่อน

ครัวปกติหลบไปก่อน วันนี้ครัวสไตล์ลอฟท์มาแล้ว สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาไอเดียดีไซน์ครัวให้ลอฟท์ จำเป็นต้องไม่พลาดไอเดียที่พวกเราเอามาฝากจ้ะ

ความสบายของแฟนการปรุงอาหารซึ่งก็คือครัวที่เพอร์เฟ็ค ยิ่งมีฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน เครื่องใช้ไม้สอยทุกสิ่งทุกอย่างครบ ยิ่งเชื้อเชิญอยากที่จะให้เข้าไปอยู่นานๆบางบุคคลอยู่ได้เป็นวันเลยก็มี เหมือนกันกับ 4 ครัวต่อแต่นี้ไปยืนยันว่าจะช่วยสร้างแรงจูงใจสำหรับในการยืนขึ้นมาตกแต่งครัวให้ท่านได้อย่างไม่ต้องสงสัย มาเพิ่มเติมความเพลิดเพลินให้ครัวด้วยแบบอย่างการตกแต่งครัวใหม่ หากถูกใจปูนเปลือยในสไตล์ลอฟท์ ตามมาทางนี้เลยจ้ะ

ลอฟท์ในมุมครัวขนาดเล็ก เมื่อมีข้อกำหนดของในเรื่องพื้นที่ใช้สอย PhuketVilla และก็จำเป็นต้องเชื่อมต่อการใช้แรงงานกับห้องอื่นๆลักษณะของครัวที่เหมาะสมที่สุด เป็นครัวด้านเดียว ก่อเคาน์เตอร์ปูนเปลือยเพื่อมองล้ำยุคเป็นแถวยาวติดฝาผนัง ประกอบไปด้วยซิงค์ล้างถ้วยชามรวมทั้งเตาแก๊ส จับคู่กับหน้าบานและก็ตู้ห้อยโดยเลือกใช้อุปกรณ์ไม้ เพิ่มเติมพร็อพรวมทั้งพื้นที่จัดเก็บเครื่องมืออย่างราวห้อยเหล็กเข้าไป เพื่อถือเครื่องใช้งานได้สบาย เพียงเท่านี้ครัวสไตล์ลอฟท์เรียบก็มองโก้เก๋ได้เช่นกัน

โมเดิร์นลอฟท์ โทนสีเบสิกอย่างสีขาวยังคงเป็นดารานำชายหลักให้กับครัวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์นี้ โดยย้ำการตกแต่งที่ขาวโปร่ง เตียน สบาย มีช่องหน้าต่างเปิดกว้าง ครัวมีขนาดใหญ่วางแบบให้เป็นทรงตัวยู เหมาะสมกับแบบบ้านที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ เพิ่มกลิ่นให้มีลุคโก้ๆด้วยปูนเปลือยลอฟท์สำหรับเคาน์เตอร์ห้องครัว ประดับโดยการใช้กระถางที่มีไว้ปลูกดอกไม้หน่อยเดียวช่วยตัดทอนความแข็งแรงของท็อปเคาน์เตอร์ได้ดิบได้ดี

ลอฟท์หรูๆจับคู่กับโทนสีดำ อีกหนึ่งครัวไม่นิสำหรับแบบบ้านพื้นที่แคบ เลือกออกแบบครัวเป็นทรงตัวยูอย่างกระชับ ถือว่าเป็นการใช้พื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้ม มีบานหน้าต่างสามารถเปิดรับแสงสว่างแล้วก็ลมทำให้รอบๆนี้อากาศถ่ายระบายได้สะดวก ใช้กระเบื้องติดฝาผนังแนวถึก ทน สีดำ ลวดลายเอาอย่างสังกะสี ส่วนท็อปเคาน์เตอร์เลือกใช้หินแกรนิตสีดำ กับฝาผนังปูนเปลือยของครัวสไตล์ลอฟท์ได้อย่างดีเยี่ยม

ลอฟท์เรียบประสานความเป็นเอกราชย เว้นเสียแต่ปูนเปลือยแล้วพวกเรายังสามารถนำเอกลักษณ์ต่างๆของความเป็นลอฟท์เข้ามาประสมประสานให้กับครัวของพวกเราได้ เหมือนกับไอเดียนี้เอามาตะเกียงลอฟท์มาจับคู่กับความเป็นอิสระย ไม่ว่าจะลักษณะของเคาน์เตอร์ห้องครัว ตู้ห้อย สร้างอารมณ์ของสไตล์ลอฟท์อินดัสเทรียลได้อย่างง่ายๆ

แบบครัวงามๆ

รวมแบบครัวงามๆไอเดียแต่งครัวหลากสไตล์สำหรับบ้านและก็คอนโด เพิ่มเติมความสำราญให้ทุกมื้อมีแต่ว่าความอร่อย

ครัว นับว่าเป็นส่วนสำคัญของคนมักจะทำของกิน สำหรับคนใดกันที่ต้องการรีโนเวทหรืออยากได้ไอเดียทำครัวใหม่ กระปุกดอทคอมขอนำเสนอแบบครัวงามๆอีกทั้งแบบครัวในบ้าน แบบครัวนอกบ้าน แบบครัวไทย แบบครัวไม้ระแนง รวมทั้งแบบครัวอื่นๆลองมองเป็นไอเดียกันเลย

– แบบครัวขนาดใหญ่สีขาว

ถ้าหากมีข้างหลังบ้านเตียนๆและก็เพียงพอมีงบประมาณเหลือเยอะแยะหน่อย ทดลองเพิ่มห้องครัวข้างหลังบ้านกันไหม ยกตัวอย่างแบบห้องครัวข้างหลังบ้านสีขาวจาก คุณ petsoon สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม สร้างพื้นที่เตียนข้างหลังบ้านให้เป็นห้องครัวบิวต์อินสีขาว ตัวท็อปเคาน์เตอร์เป็นหินสีขาวคริสตัลไวท์ ตู้เป็นลามิเนต เคาน์เตอร์ยาวราวๆ 5 เมตร ตู้ห้อยสูงสุดเพดาน และก็เพิ่มพื้นที่ลานนั่งพักผ่อนเชื่อมจากส่วนต่อเพิ่มห้องครัว เอาไว้คบหาสมาคมกับครอบครัวหรือเพื่อนเกลอได้ด้วย

– แบบครัวปูนในบ้านมีเคาน์เตอร์ปูน

ใครกันแน่ซื้อบ้านแล้วได้ครัวไม่เตียนโล่งๆและก็มักจะทำห้องครัว Pool ลองมองไอเดียแต่งห้องครัวงามๆจาก คุณ สมาชิกเลข 833596 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม เป็นเคาน์เตอร์ปูน ท็อปหินลายหินอ่อน ปูกระเบื้องในเคาน์เตอร์ ใส่เตารวมทั้งเครื่องดูดควัน มาพร้อมตู้ห้อยข้างบนรวมทั้งแผ่นไม้คอนวูดบังท่อดูดควัน มีที่วางถังก๊าซ วางเครื่องซักผ้า แล้วก็ชั้นที่มีไว้วางของใช้ต่างๆหรือเครื่องปรุงรส

– แบบครัวงามๆโมเดิร์นเรียบหรูล้ำสมัย

คอนโดมือสองภาวะครัวของเดิมออกจะเล็กแล้วก็เก่า และก็ข้างในตู้มีภาวะผุพังพอควร คุณอาร์ม ขอรับ ฐนงาม ประเสริฐโคตรพันธ์ สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็เลยจัดแจงรีโนเวทใหม่ให้มองหรูหราล้ำยุค เริ่มจากเคาน์เตอร์ห้องครัวเป็นครึ่งหนึ่งเคาน์เตอร์ ISLAND ใหญ่ รูปตัว U สามารถทำครัวและก็นั่งรับประทานข้าวในพื้นที่เดียวกัน ห้องครัวรวมทั้งบาร์ใช้ท็อปหินอ่อน White Venus สีขาวกับลายไม้สีอ่อน โดยตู้ลอยข้างบนเลือกใช้เป็นกระจกชา ทำให้ห้องมองโปร่งแล้วก็หรูเพิ่มขึ้น เสริมเสน่ห์ด้วยไฟหลบซ่อนตกแต่งรวมทั้งโคม

– แบบครัวเล็กๆราคาย่อมเยา

เมื่อห้องครัวเก่าใช้งานมาเป็น 10 ปีไม่ตอบปัญหาการใช้แรงงานอีกต่อไป คุณ Charinkylala สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็เลยตกลงใจปรับแก้ห้องครัวโดยรื้อถอนทำใหม่หมด อีกทั้งท็อปเคาน์เตอร์หินแกรนิต บิวต์อินชุดห้องครัวพร้อมตู้ห้อย เพิ่มผ้าม่านหน้าต่างเล็กเพื่อเปิดรับแสงสว่าง แต่ว่าพวกเตาไฟฟ้าและก็เครื่องดูดควันก็เป็นของเดิม โต๊ะสำหรับรับประทานอาหารกับเก้าอี้รับประทานข้าวตัวเดิมเพื่อมัธยัสถ์งบประมาณ

แบบครัวไทยสีเทา-ดำจากก้อนอิฐมวลค่อยสำเร็จรูป

สำหรับผู้ใดกันแน่ต้องการอดออมงบประมาณ ลองสร้างเคาน์เตอร์ห้องครัวด้วยก้อนอิฐมวลค่อยสำเร็จรูปกันดีไหม ยกตัวอย่างจาก คุณ Inzentre สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม สั่งทำเคาน์เตอร์ห้องครัวปูนขนาด 2.5×1.5 เมตร มาจัดตั้งเอง แล้วก็ปูท็อปกระเบื้องด้วยตัวเอง พร้อมจัดตั้งเตา ฮู้ด แล้วก็ซิงค์ ใส่บานตู้ใต้เคาน์เตอร์ซิงค์ แล้วก็ลงสีฝาผนังด้วยสีเทา-ดำอีกทั้งห้อง ท้ายที่สุดก็คือการตรวจงานยาแนว

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต