แต่งห้องด้วย ต้นไม้ปลอมมินิมอล

Decorate your room with minimal fake plants.

แต่งห้องด้วย ต้นไม้ปลอมมินิมอล ต้นไม้เทียมนำสัมผัสของความนุ่มนวล เนื้อสัมผัส สีสัน และชีวิตมาสู่ทุกพื้นที่ในบ้านของคุณโดยไม่ต้องทำงานหนักอย่างที่ต้นไม้จริงต้องการ ไม่ว่าคุณจะต้องการทำให้มุมมืดในห้องสว่างขึ้น เพิ่มสีสันให้กับพื้นที่ หรือปกปิดสายไฟและปลั๊กที่น่ารำคาญ ต้นไม้เทียมจะช่วยให้บ้านของคุณรู้สึกสดชื่นตลอดฤดูกาล อ่านต่อเพื่อดูเคล็ดลับง่ายๆ ในการตกแต่งด้วยต้นไม้ปลอม

แต่งห้องด้วย ต้นไม้ปลอมมินิมอล

Contents

แต่งห้องด้วย ต้นไม้ปลอมมินิมอล วิธีการตกแต่ง

ต้นไม้ปลอมคือแยมของฉัน และฉันไม่มีปัญหาที่จะบอกคุณ ฉันไม่มีความสามารถ ความอดทน หรือความสนใจที่จำเป็นในการปลูกพืชจริง บางทีสักวันหนึ่งฉันก็จะชอบมัน แต่สำหรับตอนนี้

ต้นไม้ปลอมสุดเหมือนจริง เปลี่ยนบรรยากาศให้เหมือนคาเฟ่

ต้นไม้รวมทั้งสิ่งนี้ก็เป็นสิ่งที่ต้องมีให้ได้จริงๆสำหรับในการตกแต่งบานแบบสไตล์มินิมอลนั้น ซึ่งต้นไม้เติมความรู้สึกผ่อนคลายให้ห้องของพวกเราด้วยสีเขียวของต้นไม้ก็ช่วยได้ไม่น้อยเลย นอกเหนือจากที่จะผ่อนคลายยังเพิ่มความมินิมอลได้อีกด้วย โดยมีต้นไม้ซึ่งสามารถถูอากาศได้ 

ยกตัวอย่างเช่น คนมั่งคั่งเรือนนอก, พลูด่าง, ลิ้นมังกร ฯลฯ และอีกต้นที่เรามักจะมองเห็นมือใหม่ หรือสายแต่งห้องปลูกกันก็คือ มอนสเตอร่า เพราะว่าอีกทั้งใบงาม สีเงาสวยแล้วยังเพิ่มบรรยากาศได้ไม่น้อยเลย แนะนำให้เลือกกระถางเป็นสีเรียบหรือกระถางสานก็สวยไม่แพ้กัน ผู้ใดกันแน่ที่กลัวดูแลมิได้ก็มีต้นไม้ปลอมเป็นอีกหนึ่งโอกาสนะ

การนำต้นไม้มาแต่งห้องกำลังเป็นที่นิยม เพราะว่าช่วยเพิ่มความชอบธรรมชาติ ให้บรรยากาศดียิ่งขึ้นได้ไม่ต่างจากต้นไม้จริงเช่นกัน แต่ว่าการแต่งบ้านแบบงี้อาจจะต้องแลกมาด้วยการใช้เวลาดูแล ยิ่งปลูกเยอะแยะ ก็ยิ่งจำเป็นต้องดูแลมากมาย ถ้าเปลี่ยนเป็นการแต่งห้องด้วยต้นไม้ปลอม จะดูแลได้ง่ายกว่าต้นไม้จริงมาก และช่วยลดปัญหากลุ่มนี้ไปได้เลย

ต้นไม้ปลอมขนาดใหญ่แต่งห้องนั่งเล่น

ต้นไม้ปลอมขนาดใหญ่แต่งห้องนั่งเล่น – แต่งห้องด้วย ต้นไม้ปลอมมินิมอล

การแต่งห้องด้วยต้นไม้ปลอมขนาดใหญ่ ช่วยสร้างความร่มเย็นได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญหมายถึงไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องใบไม้ที่จะหลุดล่วง แล้วก็ต้องตามชำระล้าง ทั้งยังยังใช้ต้นไม้ปลอมขนาดเล็กเสริม ให้ห้องสีขาวมองมีสไตล์ขึ้นนั่นเอง

เลือกต้นไทรใบสักและมอนสเตอร่าขนาดกลางแต่งมุมห้อง

ต้นไม้ที่ได้รับความนิยมอีกทั้ง 2 ต้นอย่างไทรใบสักและก็มอนสเตอร่า มีเสน่ห์ที่ตัวใบซึ่งมีเอกลักษณ์ในแบบส่วนตัว ใช้แต่งบ้านได้ในทุกมุม เพียงแค่ถ้าหากระถางหรือตะกร้าหวายงามๆจะช่วยให้บรรยากาศเหมือนคาเฟ่สุดชิคอย่างยิ่งจริงๆ

เพิ่มความเป็นคาเฟ่ด้วยต้นไม้ปลอมชิคๆบนโต๊ะอาหาร

ต้นไม้ปลอมยังสามารถเอามาวางตกแต่งบนโต๊ะกินข้าวได้ด้วย โดยไม่ต้องกังวลหัวข้อการชำระล้าง ไม่ว่าจะเป็นดิน แมลง ความชุ่มชื้น ที่จะลงไปสัมผัสกับของกิน รีวิวบ้าน ทำให้ได้บรรยากาศเก๋ๆที่เปลี่ยนแปลงห้องทานอาหารในบ้านของคุณ

กลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ ในห้องน้ำก็เพิ่มบรรยากาศคาเฟ่ได้เหมือนกัน

การแต่งห้องด้วยต้นไม้เลียนแบบขนาดเล็ก ใส่เอาไว้ข้างในกระถางหวายหรือกระถางลายไม้ใบเล็กสุดสวย ที่ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาด้านในห้องสุขาของคุณให้น่าใช้ขึ้นได้ ทั้งยังยังมีจุดเด่นที่ไม่จำเป็นต้องหาจานรอง หรือกลัวว่าดินจะเลอะเทอะอ่างข้างล่างหน้าสีขาวสุดเนี๊ยบเลย

วางกระถางดอกไม้ปลอมเล็กๆบนโต๊ะ ให้ฟีลราวกับคาเฟ่สไตล์มินิมอล

เพิ่มความมินิมอลแบบน่ารักๆและก็เปลี่ยนบรรยากาศห้องอันแสนน่ารำคาญ ด้วยการใช้กระถางสีขาวแบบเรียบกับต้นไม้เลียนแบบทรงพุ่มไม้เตี้ยแซมดอกน้อย ตั้งบนโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารหรือโต๊ะทำงาน ช่วยทำให้ปรับมู้ดให้ราวกับอยู่ในคาเฟ่ชิคๆสไตล์มินิมอล ทั้งยังคงใช้เป็นบ้านพักสายตา นับเป็นการผ่อนคลายในยามเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดี

ข้อดีของการใช้พืชปลอม

ข้อดีของการใช้พืชปลอม – แต่งห้องด้วย ต้นไม้ปลอมมินิมอล

 • ราคาไม่แพง – ต้นไม้ปลอมมีราคาถูกกว่าของจริงมาก และคุณไม่ต้องกังวลกับการบำรุงรักษา
 • สะดวกสบาย – ต้นไม้ประดิษฐ์สามารถนำติดตัวไปได้ทุกที่และง่ายต่อการขนส่ง ทำให้ง่ายสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อยหรืออาศัยอยู่ในพื้นที่ขนาดเล็กที่ไม่มีต้นไม้เขียวขจีในบริเวณใกล้เคียง
 • บำรุงรักษาต่ำ – ไม่ต้องกังวลกับการรดน้ำ เล็มหญ้า ใส่ปุ๋ย ฯลฯ ต้นไม้ปลอมจะไม่ตายจากคุณ หากคุณออกไปพักร้อนสองสัปดาห์และลืมจ้างคนดูแลต้นไม้
 • ไร้ขีดจำกัด – หากคุณต้องการเพิ่มความเขียวขจีเล็กน้อยให้กับจุดในบ้านที่ไม่มีแสงธรรมชาติยามค่ำคืน หรือเข้าถึงได้ยากด้วยบัวรดน้ำ คุณก็สามารถทำได้โดยใช้ทางเลือกที่ประดิษฐ์ขึ้น
 • หลายคนจะไม่สังเกตเห็นความแตกต่าง – หากพืชประดิษฐ์ทำได้ดี พวกมันแทบจะแยกไม่ออกจากของจริง
 • ความหลากหลายมากขึ้น – ต้นไม้ปลอมมีหลายรูปแบบ ซึ่งมีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณต้องการเพิ่มพืชชนิดใดชนิดหนึ่งในบ้านของคุณ – แต่สภาพแวดล้อมของคุณไม่สนับสนุนสิ่งที่ต้นไม้ตามธรรมชาติต้องการเพื่อความอยู่รอดและเจริญเติบโต ทำให้ง่ายต่อการค้นหาพืชประดิษฐ์ที่เข้ากับการตกแต่งที่มีอยู่ของคุณ

ข้อเสียของการใช้พืชปลอม – แต่งห้องด้วย ต้นไม้ปลอมมินิมอล

 • สุนทรียศาสตร์ – แม้ว่าจะมีการปรับปรุงอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่ก็มีบางอย่างเกี่ยวกับพืชประดิษฐ์ที่ไม่ตรงกับความงามตามธรรมชาติของต้นไม้ที่มีชีวิตอยู่
 • ไม่มีคุณสมบัติในการฟอกอากาศ – เนื่องจากไม่มีชีวิต บ้านและสวน จึงไม่ทำหน้าที่เป็นเครื่องฟอกอากาศที่ดีเหมือนต้นไม้จริง ดังนั้นหากบ้านของคุณมีแนวโน้มที่จะอับชื้น นี่อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่เหมาะ!
 • ไม่มีการเติบโต – ไม่ว่าคุณจะพยายามมากแค่ไหน คุณก็ไม่สามารถทำให้พืชปลอมเติบโตได้เกินกว่าวันที่คุณซื้อมันมา สำหรับผู้ที่ชอบความคิดที่จะเริ่มต้นสิ่งเล็กๆ และปลูกเอง ต้นไม้ปลอมไม่ได้ให้สิ่งนั้น
 • พวกมันอาจดูถูกได้ – หากพืชประดิษฐ์สร้างขึ้นได้ไม่ดีหรือดูไม่เหมือนจริง พวกมันก็สามารถทำให้รูปลักษณ์ของห้องต่างๆ ถูกลง และทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับว่าคุณกำลังเสียเงินไปเปล่าๆ
 • การปัดฝุ่น – ต้นไม้ปลอมยังคงต้องการการดูแลบางอย่าง เช่น ปัดฝุ่นใบไม้เป็นระยะๆ และถ้าคุณไม่ดูแล ต้นไม้เหล่านั้นอาจเริ่มดูเหมือนปลอมมากขึ้น
เวลาที่ดีที่สุดในการใช้พืชปลอมกับพืชสด

เวลาที่ดีที่สุดในการใช้พืชปลอมกับพืชสด

มีบางกรณีที่การใช้พืชปลอมนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย นี่เป็นเพียงบางสถานการณ์ที่ส่วนใหญ่เรียกร้องความเขียวขจีเทียม

 • แสงน้อย – หากคุณมีพื้นที่ในบ้านที่ไม่ได้รับแสงธรรมชาติมากนัก การใช้ต้นไม้ปลอมเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มชีวิตชีวา (และสีเขียว) ให้กับพื้นที่
 • สถานที่ที่เข้าถึงยาก – สำหรับสถานที่ที่ห่างไกลซึ่งคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างเพื่อเพิ่มสีสันและพื้นผิว ต้นไม้ประดิษฐ์นั้นยอดเยี่ยมเพราะคุณไม่จำเป็นต้องดึงบันไดทุกสัปดาห์เพื่อรดน้ำต้นไม้
 • การแสดงละคร – การแสดงละครคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการสร้างความประทับใจแรกพบที่ดีที่สุดสำหรับบ้านของคุณ ต้นไม้ปลอมเป็นวิธีที่ง่ายในการเพิ่มพื้นที่ว่างที่รู้สึกว่าถูกทอดทิ้งหรือไม่ได้รับเชิญโดยไม่กระทบกระเทือนกระเป๋าเงินของคุณมากเกินไป
 • นิ้วหัวแม่มือสีดำ – มีโอกาสดีที่ต้นไม้ปลอมจะมีอายุยืนยาวกว่าต้นไม้ธรรมชาติของคุณ เพราะ – คุณไม่สามารถฆ่าพืชเทียมได้! (ฉันรู้จักใครบางคนที่ทำได้จริงๆ แต่นั่นมันคนละเรื่องกันเลย!) หากคุณติดอยู่กับนิ้วโป้งสีดำและพบว่าตัวเองกำลังฆ่าต้นไม้ทุกต้นในสายตา สิ่งประดิษฐ์อาจเหมาะสำหรับคุณ
 • การติดตั้งเฉพาะ – หากคุณต้องการสร้างรูปลักษณ์เฉพาะ – และคงไว้ซึ่งวิธีการดังกล่าว – ต้นไม้ปลอมมักจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เนื่องจากต้นไม้เหล่านี้จะไม่เติบโตมากเกินไป หรือตายไป และเปลี่ยนรูปลักษณ์โดยรวม ซึ่งอาจรวมถึงหากคุณต้องการปิดผนังที่ไม่น่าดูด้วยโครงสร้างบังตาที่เป็นช่องและไม้เลื้อย
 • โรคภูมิแพ้ – หากคุณเป็นโรคภูมิแพ้และไม่ต้องการทำให้พืชมีชีวิตในบ้านอีกต่อไป พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก ต้นไม้ปลอมเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแก้ไขปัญหานี้! ต้นไม้ประดิษฐ์เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้เพราะไม่ได้นำพืชพันธุ์ใด ๆ เข้ามาในบ้าน
 • สัตว์เลี้ยง – ต้นไม้ในบ้านบางชนิดอาจเป็นพิษต่อทารกที่มีขนสี่ขาของคุณ หากคุณต้องการให้แน่ใจว่าลูกสุนัขสุดน่ารักหรือลูกแมวแสนน่ารักของคุณไม่ป่วยเพราะพวกมันกัดกินพืชเขตร้อนที่แปลกใหม่ ต้นไม้ประดิษฐ์อาจเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยกว่า
 • การตกแต่งระยะสั้น – ต้นไม้ปลอมยังเหมาะสำหรับการตกแต่งในวันหยุดชั่วคราว งานแต่งงาน และงานปาร์ตี้ที่คุณไม่แน่ใจว่าต้นไม้ปลอมจะมีอายุยืนยาวหรือต้องย้ายบ่อยๆ หากต้นไม้ปลอมของคุณถูกเก็บไว้ในที่เดียวนานกว่าหนึ่งเดือน ให้ติดตั้งไฟ LED ข้างในเพื่อให้ต้นไม้ปลอมมีชีวิตขึ้นมา!
 • หลีกเลี่ยงความเสียหายจากน้ำ – ปัญหาสำคัญประการหนึ่งเกี่ยวกับพืชที่มีชีวิตคือพวกเขาต้องการน้ำ และหากคุณไม่ระมัดระวัง คุณก็จะพบว่าตัวเองกำลังรดน้ำต้นไม้มากเกินไปซึ่งอาจนำไปสู่การล้นล้นที่ไม่มีวันสนุกได้ หากคุณมีจุดที่ร้องหาต้นไม้ แต่คุณกลัวว่าน้ำจะหกหรือหยดลงบนสิ่งที่อยู่ใกล้ๆ กับต้นไม้ การทำเทียมอาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

สำหรับคนส่วนใหญ่ ต้นไม้ปลอมหรือพืชเทียมไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาระยะยาว อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติและไม่ต้องการจัดการกับการดูแลต้นไม้ที่มีชีวิต การปลอมแปลงเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ! จะมีข้อดีและข้อเสียอยู่เสมอในการตัดสินใจตกแต่งใดๆ ที่คุณทำ ในกรณีของปลอมกับต้นไม้จริง ของปลอมชนะใจคนส่วนใหญ่!

เมื่อพืชปลอมไม่ใช่ทางเลือกที่เหมาะสม

แม้ว่าต้นไม้ปลอมจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับจุดต่างๆ ในบ้านของคุณ แต่ก็มีบางสถานการณ์ที่อาจไม่เหมาะที่จะใช้เป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งของคุณ

 • แสงธรรมชาติ – ต้นไม้ประดิษฐ์จะไม่ดีหากคุณมีแสงธรรมชาติเข้ามาจากหน้าต่างหรือแหล่งกำเนิดแสงอื่นๆ ต้นไม้ปลอมมักจะมีสีเหลืองและดูปลอมเมื่อเปรียบเทียบกับพืชที่มีชีวิตที่ได้รับแสงแดดธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มที่จะจางหายไปเมื่อเวลาผ่านไปเมื่อถูกแสงแดดโดยตรง (เช่นเดียวกับวัสดุสังเคราะห์เกือบทุกชนิด)
 • พืชขนาดใหญ่ – หากคุณกำลังมองหาพืชเทียมเพื่อเติมเต็มพื้นที่ขนาดใหญ่ ควรใช้ต้นไม้ที่มีชีวิตเพราะต้นไม้ปลอมมักจะมีขนาดเล็กกว่ามาก นอกจากนี้ ในอดีต ฉันพบว่ายิ่งพืชมีขนาดใหญ่เท่าใด ก็ยิ่งเห็นได้ชัดเจนว่ามันเป็นของปลอม – อันที่จริงแล้ว
 • พืชที่มีชีวิตอื่นๆ มากมาย – หากคุณต้องการเพิ่มชีวิตชีวาให้กับพื้นที่และมีพืชที่มีชีวิตอยู่แล้ว ไม่ควรผสมของปลอมกับพืชธรรมชาติ ต้นไม้ประดิษฐ์จะดูแปลกและปลอมในหมู่พืชที่ปลูกตามธรรมชาติ (อย่างไรก็ตาม ดอกไม้ประดิษฐ์มักจะผสมผสานกันอย่างลงตัวในสภาพแวดล้อมที่มีพืชสด)
เคล็ดลับและเทคนิคในการทำให้ต้นไม้

เคล็ดลับและเทคนิคในการทำให้ต้นไม้ปลอมของคุณดูสมจริงยิ่งขึ้น

หากคุณตัดสินใจที่จะไปตามเส้นทางที่มีต้นไม้ประดิษฐ์ มีเคล็ดลับสองสามข้อที่สามารถช่วยปกปิดข้อเท็จจริงที่ว่าส่วนสีเขียวเหล่านี้ไม่ได้มาจากที่กลางแจ้ง

 • วางไว้ในที่ห่างไกล – ยิ่งมีคนมาจากโรงงานมากเท่าไร โอกาสที่พวกเขาจะสังเกตเห็นธรรมชาติประดิษฐ์ของพืชก็จะยิ่งน้อยลงเท่านั้น การจัดวางจากระยะไกลก็เป็นหนึ่งในข้อดีของพืชประดิษฐ์ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลในทุกด้าน
 • เพิ่มองค์ประกอบทางธรรมชาติ – เป็นเวลาหลายปีที่ฉันพยายามปลูกต้นไอวี่จริง ๆ ในห้องน้ำต้นแบบ เพราะฉันต้องการสัมผัสของธรรมชาติอันเงียบสงบ หลังจากพยายามไม่สำเร็จหลายครั้ง ฉันก็ลงเอยด้วยการซื้อต้นไอวี่ปลอมและเปลี่ยนต้นที่ยังมีชีวิต อย่างไรก็ตาม บ้านสไตล์มินิมอล ฉันเก็บกิ่งไม้เลื้อยที่ “ตาย” ไว้สองสามกิ่งและผสมเข้ากับไม้เลื้อยประดิษฐ์ ผลลัพธ์ที่ได้นั้นเหมือนจริงมากจนไม่มีใครคาดเดาได้ว่าพืชส่วนใหญ่เป็นพืชเทียม
 • ลงทุนในพืชเทียมที่มีคุณภาพ – ต้นไม้ปลอมที่ทำราคาถูกมักจะดูเหมือนปลอม หากคุณกำลังจะใช้ต้นไม้ปลอม ก็คุ้มค่าที่จะทุ่มเงินเพิ่มอีกเล็กน้อยเพื่อซื้อต้นไม้ประดิษฐ์ที่มีคุณภาพ (และดอกไม้ปลอมก็เช่นเดียวกัน)
 • ใช้พืชเทียมหลายประเภท – การใช้ต้นไม้ปลอมที่มีใบคล้ายกันหลายๆ ต้นจะทำให้ “สวน” เทียมของคุณชัดเจนขึ้น ผสมผสานพืชปลอมที่มีใบ พื้นผิว และความสูงต่างๆ กันเพื่อสร้างภาพลวงตาของสวนในร่มที่แท้จริง

ประโยชน์ของการตกแต่งพื้นที่ของคุณด้วยพืชเทียม

ประโยชน์ของการตกแต่ง

ดูมีความสำคัญ: พวกเขาดูจริง!

แม้ว่าพืชธรรมชาติจะเทียบไม่ได้ แต่ดอกไม้ประดิษฐ์ก็พยายามจับคู่กับรายละเอียดที่สลับซับซ้อนและออกแบบมาอย่างดี ที่ Autograph Foliages ออกแบบมาให้ดูดีเป็นธรรมชาติ และฉันไม่อยากอวดเลย แต่บางอันก็ดูดีกว่าต้นไม้ธรรมชาติซะอีก! เฉดสี พื้นผิว และลวดลายของใบไม้นั้นเข้ากันเพื่อให้ดูเหมือนแบบจำลองหรือเวอร์ชันที่ดีกว่า มีให้เลือกหลายสีและมีตัวเลือกมากมายให้คุณเลือก

บำรุงรักษาบำรุงรักษาอะไร?

คุณมักจะลืมรดน้ำต้นไม้ที่คุณรักหรือไม่? หรือเก็บไว้กลางแดด? หรือคุณไม่มีเวลาคุยกับพวกเขา ต้นไม้ประดิษฐ์จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ การบำรุงรักษา การดูแล และความเอาใจใส่ที่จำเป็นสำหรับพืชประดิษฐ์ของคุณมีน้อยมาก เพียงแค่ทำกิจวัตรประจำวันของคุณโดยไม่ต้องดูแลมากเกี่ยวกับการดูแลใบไม้เทียมของคุณ ไม่จำเป็นต้องใส่ปุ๋ยพิเศษเพื่อรักษาต้นไม้เทียมที่เล็กที่สุดหรือแม้แต่ต้นไม้เทียมที่ใหญ่ที่สุด

ฤดูกาลไม่มีเหตุผลที่น่าเป็นห่วงอีกต่อไป!

สำหรับลูกค้าของคุณที่มีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบและไม่หยุดนิ่ง การตกแต่งด้วยใบไม้เทียมถือเป็นการลงทุนที่ชาญฉลาด ใบไม้ในร่มที่เป็นไหม โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเขียวขจีทุกวันจะไม่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงฤดูกาล ไม่ต้องกังวลกับการเปลี่ยนต้นปาล์มปลอมหรือดอกซากุระบานในห้องนั่งเล่นของคุณเมื่ออากาศหนาว!

ไม้พื้นเทียม หญ้าเทียม หรือพืชเมืองร้อนเทียม แม้ว่าตามฤดูกาลจะดูเป็นธรรมชาติได้ตลอดทั้งปี หรือเลือกสีเขียวเทียม ต้นโอ๊ค หรือไม้พุ่มเทียมสีเขียวของเรา ซึ่งมีลักษณะ ‘ป่าดิบ’ เนื่องจากไม่ร่วงหรือเปลี่ยนรูปลักษณ์ตามสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นฤดูหนาวที่รุนแรง ฤดูใบไม้ร่วง ฤดูใบไม้ร่วง ฤดูร้อนที่แผดเผา หรือฝนตก ดอกไม้ประดิษฐ์ของคุณจะสร้างกำลังใจให้ครอบครัว เพื่อน แขก และเพื่อนร่วมงานของคุณได้ตลอดทั้งปี

อ่านต่อเพิ่มเติม: บ้านภูเก็ต. บ้านโมเดิร์นคลาสสิค. ออกแบบบ้านฟรี. บ้าน 2565. ทาวน์โฮม.