แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ในเมือง

Single-storey house with raised height, not expensive

แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ในเมือง แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูง น่าอยู่ เย็นสบาย น้ำไม่ท่วม

แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ในเมือง บ้านสไตล์มินิมอล แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูง บ้านชั้นเดี่ยวใต้ถุนสูงหลากขนาด หลายสไตล์ ไว้ปลูกรับลมโกรกแล้วก็ปลูกหนีน้ำหลาก แต่ละข้างหลังงามแจ่ม มีสไตล์ มาเลือกนำไปใช้เป็นไอเดียได้เลย

แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูง นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบบบ้านที่ได้รับความนิยมของชาวไทย โดยยิ่งไปกว่านั้นในพื้นที่เสี่ยงกำเนิดอุทกภัย พื้นที่ลุ่มต่ำ แล้วก็พื้นที่ทางทะเลผ่าน ด้วยเหตุนี้วันนี้กระปุกดอทคอมเลยฉวยโอกาสสะสมแบบบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นสูงงามๆ

ราคาย่อมเยามาฝาก โดยมีครบอีกทั้งบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงนิดหน่อย ยกสูงปานกลาง และก็ยกสูงจนกระทั่งเป็นใต้ถุน บอกเลยใครกันแน่กำลังจะก่อสร้างบ้านใหม่ในฝันหรือมองหาแบบบ้านชั้นเดี่ยวอยู่ ต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด !

แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง

1. แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงสไตล์ไทย

แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงข้างหลังนี้ เป็นบ้านสไตล์ไทย องค์ประกอบคอนกรีตผสมไม้ ชูใต้ถุนสูง 2 ห้องนอน 1 ส้วม มีเฉียงนอกบ้าน พื้นที่ใช้สอย 98 ตารางเมตร โดย คุณชลอ นาดำ เป็นคนเขียนแบบแบบแปลนและก็ดีไซน์เองทั้งปวง เหมาะกับพื้นที่ลุ่มต่ำ การปลูกสร้างบ้านอย่างนี้ช่วยทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก บรรยากาศในบ้านเย็นสบาย คนใดอยากได้เนื้อหามากยิ่งกว่านี้ติดตามแบบบ้านข้างหลังนี้ได้เลยคะ

สำหรับลูกๆที่ต้องการเซอร์ไพรส์ก่อสร้างบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงให้ท่านพ่อคุณแม่ได้อาศัยในวัยปลดเกษียณเสมือนอย่าง คุณ pulsedownfoot สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม

ที่ได้ซื้อที่ดินเพื่อปลูกเรือนสไตล์อิงลิช การ์เด้น เป็นบ้านชั้นเดี่ยวยกสูง องค์ประกอบเป็นปูน เพดานสูงโปร่ง มีห้องโถงและก็ชั้นลอย ลงสีโทนอ่อนห้องละสี ตัวบ้านล้อมด้วยสวนผลไม้ ต้นไม้ และก็ดอกไม้

แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง

ผู้ใดกันจะไปมั่นใจว่าบ้านในสวนจะโก้เก๋ปานฉะนี้ โครงการบ้านภูเก็ต หากไม่เชื่อลองมองแบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงสไตล์ลอฟท์ ของ คุณลิงน้อยในอัมพวา สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม

ที่อยู่ท่ามกลางสวนผืนใหญ่ของครอบครัว ด้านนอกรวมทั้งด้านในเป็นปูนเปลือย สายไฟร้อยใส่ท่อเหล็กแบบในโรงงาน ติดเหล็กดัด กระจกหน้าต่าง ฝ้า มุ้งลวด และก็ประทีป ที่สำคัญของตกแต่งบ้าน อาทิเช่น โคม ใช้ของโบราณที่คุณพ่อกับคุณแม่ซื้อมาใช้ประโยชน์ด้วย

2. แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูง 1.5 เมตร

ใครกันแน่ต้องการมีบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงขนาดกระชับแม้กระนั้นพื้นที่ใช้สอยมาก ทดลองเข้ามามองแบบบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นสูง 1.5 เมตร ของคุณชลอ นาดำ ที่ได้วาดแบบแบบแปลนแล้วก็ดีไซน์เอง

เป็นบ้านชั้นเดี่ยวยกสูง 3 ห้องนอน 2 ส้วม ค่าก่อสร้างอยู่ที่ 1.5 ล้านบาท (คร่าวๆ) มีครัวและก็ห้องเก็บของแยกออกมาจากตัวบ้านด้วย ส่วนหลังติดอยู่เป็นทรงปั้นหยาดูดีเรียบง่าย ทดลองแต่งม่านให้กับไลฟ์สไตล์ดูแล้วบ้านจะน่าอยู่ขึ้นอีกมากมายเลยคะ

“บ้าน ทำ-มะ-ดา” ข้างหลังนี้ ได้ผลสำเร็จงานของ STUDIO MITI วางแบบเป็นบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงมีใต้ถุน กลิ่นบ้านนอก วางแบบนำสมัย ส่วนประกอบใต้ถุนเป็นปูน ส่วนประกอบตัวบ้านเป็นไม้ โล่งเตียน โปร่ง สบาย มีลมพัดโกรก

แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง

มาพร้อมกระจกบานใหญ่และก็ฟังก์ชันพร้อม ช่วยทำให้สนิทสนมธรรมชาติและก็ดูทิวทัศน์นาได้แบบเต็มตา แต่ว่าก็สะดวกกับไลฟ์สไตล์เดี๋ยวนี้ ให้อารมณ์ราวกับอยู่รีสอร์ต เยี่ยมไปหมดทุกอณูจริงๆ

สำหรับคนฝันต้องการมีบ้านราคาย่อมเยา PhuketVilla ใช้งบประมาณเพียงแค่ 3 แสนปลายๆต้องการให้ลองมองรีวิวของ คุณรักหนักแน่น สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม

เป็นแบบบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นมีระเบียง ก่ออิฐ แบ่งเป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ 1 ครัว แล้วก็ 1 ห้องโถง ปูฝ้าบุฉนวนกันความร้อน แถมลงมือลงสีห้องนอนด้วยตัวเองอีก คนใดกันมีงบประมาณจำกัดมาทดลองดูไอเดียบ้านข้างหลังนี้ได้นะคะ

3. แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูง 3 เมตร

อีกหนึ่งผลงานของ คุณชลอ นาดำ กับบ้านชั้นเดี่ยวยกสูง 3 เมตร กระทั่งมีพื้นที่ใต้ถุนโล่งกว้าง ใช้งานได้มากมาย ส่วนตัวบ้านมี 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา พร้อมระเบียงนั่งพักผ่อนข้างหน้า การออกแบบและก็การตกแต่งย้ำความงามสไตล์ต่างจังหวัด โล่งเตียน โปร่ง สบาย งานไม้ และก็หลังคาทรงจั่ว

โดยหน้าบ้านกว้าง 7 เมตร ลึก 14 เมตร รวมแล้วมีพื้นที่ราวๆ 98 ตารางเมตร ที่สำคัญออกแบบยังคงกลิ่นแล้วก็ความจำเดิมของแม่เจ้าของบ้านไว้ ช่วยทำให้บ้านพอดี น่าอยู่ รวมทั้งมีคุณค่าพอได้อย่างยิ่งจริงๆ

คนไหนกันแน่ต้องการก่อสร้างบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงมีกลิ่นท้องถิ่นส่วนตัว ขอยกตัวอย่างเรือนวัวราชหรือเฮือนวัวราช โดย คุณ Apple Devil สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ได้วาดแบบ ซื้ออุปกรณ์ และก็คุมงานเอง เนื่องจากว่าเขาต้องการรักษาบ้านไทยๆที่เป็นความคิดบรรพบุรุษเอาไว้ไม่ให้หายไปกับเวลารวมทั้งช่วง

3. แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูง 3 เมตร

ตัวบ้านมีไม้เป็นหลัก ส่วนโครงหลังคาเป็นเหล็กเพื่อมัธยัสถ์ค่าครองชีพ ใช้แปเสร็จแล้วก็เชิงชายไม้เทียม ดังนี้ มีการทาน้ำยากันปลวกกับไม้ทุกชิ้น มีการขัดบอร์ดกระทั่งหมดเศษไม้ เรียกว่าใส่ใจทุกรายละเอียด แม้ว่าจะมิได้สร้างตามต้นแบบเฮือนวัวราชเริ่มแรก 100% เนื่องจากว่าเปลี่ยนแปลงตามช่วง แต่ว่าก็ยังคงความเป็นเฮือนวัวราชไว้สูงที่สุด

การผลิตบ้านสักข้างหลังทำง่ายๆ ขอเพียงแค่มีความพากเพียรเสมือน คุณมดคนเก๋ สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม คุณได้ยื่นเรื่องกู้ยืมเงินจากแบงค์เพื่อกระทำการก่อสร้างบ้านชั้นเดี่ยวยกสูง หาวิศวกรวาดแบบ หาที่ดิน ผู้รับเหมาก่อสร้าง

4. แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงฟรี

ต่อกันที่แบบบ้านฟรีจากกรมโยธาธิการรวมทั้งแผนผังเมือง กระทรวงมหาดไทย ที่เป็นบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงในโปรเจกต์ “แบบบ้านสานฝัน ของขวัญสำหรับวันปีใหม่ คนประเทศไทยเป็นสุข” ซึ่งสะสมแบบบ้านสำเร็จรูป หรือแบบบ้านน็อคดาวน์ (Knockdown) วางแบบเรียบ เตียนโล่ง โปร่ง สบาย สไตล์ต่างจังหวัดไว้ ข้างในมี 1 ห้องนอน 1 สุขา ครัว ห้องรับแขก

และก็เฉียง ส่วนงบประมาณก่อสร้างไม่เกิน 5 แสนบาท Pool โดยมีให้เลือกทั้งหมดทั้งปวง 2 ข้างหลัง ข้างหลังแรกขนาด 29 ตารางเมตร ข้างหลังลำดับที่สองขนาด 43 ตารางเมตร

4. แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงฟรี

แบบบ้านไทยเพียงพอ แบบบ้านที่วางแบบโดยกรมโยธาธิการและก็แปลนเมือง กระทรวงมหาดไทย มาพร้อมบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงทั้งปวง 5 ข้างหลัง ออกแบบงาม ร่วมยุค ราคาย่อมเยา เหมาะสมกับอีกทั้งครอบครัวขนาดเล็กและก็ใหญ่ ที่สำคัญกับลักษณะอากาศประเทศไทยสุดๆ

ว้าว แต่ละข้างหลังงามๆทั้งหมดเลย หวังว่าผู้ที่ถูกใจแบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงหรือแบบบ้านใต้ถุนสูง จะติดอกติดใจรวมทั้งได้ไอเดียไปปรับใช้กับบ้านของตนเองนะคะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต