บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี่ วิวสวย

English country style house, one floor

บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี่ วิวสวย บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี่ วิวสวย บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์อิงลิชคันทรี ตกแต่งในโทนสีอ่อน 2 ห้องนอน 1 ส้วม พื้นที่ 55 ตำรวจมัธยม

บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี่ วิวสวย บ้านสไตล์มินิมอล อิงลิชคันทรี เป็นไอเดียบ้านที่มีดีไซน์สวยสุภาพมีมารยาทตามแบบฉบับบ้านสไตล์ยุโรป ที่มีดีไซน์งามผสานไปกับโทนสีอ่อนแบบพาสเทล วันนี้ Homeplan108 ก็เลยจะพาไปดูไอเดีย บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี ผลงานบ้านสวยจาก บริษัท บ้านคนมั่งคั่งโฮม จำกัด ไปดูกันได้เลยจ๊า

บ้านสวยด้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดี่ยว ตัวบ้านมีดีไซน์สวยราวกับหลุดมาจากนิทาน โดยฝาบ้านภายนอกตกแต่งในโทนสีอ่อนแบบพาสเทลบนฝาผนังบ้านไม้เทียมที่สวย หลังคาของบ้านกระเป๋านแบบทรงรูปสามเหลี่ยมหน้าจั่วที่มุงด้วยหลังคาสิงเกิ้ลรูฟยางมะตอย

บริเวณด้านหลังของตัวบ้านออกแบบให้มีทางเข้าออกไว้อีกแห่งหนึ่ง ก็เลยช่วยปรับมีความสบายสำหรับการเข้าออกบ้าน โดยยังสามารถเพิ่มเป็นหลักที่ล้างได้อีกด้วย

บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี่

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราจะพบกับห้องโถงนั่งพักผ่อนขนาดกว้าง ผนังข้างในเลือกใช้โทนสีอ่อนที่ช่วยให้บ้านดูสว่างแล้วก็มีมิติมากขึ้นเพดานตกแต่งด้วยตะเกียงเพดานดีไซน์แบบหรูหรา

สำหรับห้องนอนเป็นห้องที่มีขนาดสมควร ข้างในยังคงตกแต่งในบรรยากาศแบบโปร่งสบาย ก็เลยมีพื้นที่สำหรับตกแต่งได้เพียงพอมควร

สำหรับห้องน้ำเป็นห้องที่ตกตแ่งอปิ้งเรียบง่ายด้วยกระเบื้องติดฝาออกแบบแบบอิฐสีขาว ภายในมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่ครบสมบูรณ์

บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์อิงลิชคันทรีด้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงต้อนรับแขก 1 ห้องครัง พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยอยู่ที่คร่าวๆ 55 ตารางเมตร โครงการบ้านภูเก็ต งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ คร่าวๆ 770,000 บาท

ปล งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละด้านหลังที่ผิดแผกแตกต่างนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของข้าวของ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ

ฉะนั้น ข้อมูลของบ้านด้านหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนเท่านั้นเอง ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวการณ์ต้นสายปลายเหตุที่แตกต่างกันได้

แบบบ้านอิงลิชคันทรี่

แบบบ้านชั้นเดี่ยวอิงลิชคันทรี่ EL05

แบบบ้านชั้นเดี่ยวอิงลิชคันทรี่ EL05 เป็นแบบบ้านชั้นเดี่ยวขนาดเล็กปริมาณ 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก

หรือสร้างเพื่อพักอาศัยผู้เดียวหรือสร้างให่บิดามารดาในชนบทเนื่องมาจากมีการดีไซน์ให้เป็นบ้านที่มีส่วนระเบียงพักนอกตัวบ้านและก็วางแบบให้มีระบบระเบียบการถ่ายเทอากาศที่ดี

บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี่

โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนห้องนอน ซึ่งมีทางเข้าออกของลมช่วยทำให้ลมพัดผ่านก้าวหน้า ซึ่งมีผลต่อสุขภาพแล้วก็ใช้พลังงานน้อยลง แล้วก็การออกแบบในลักษณะทรงพื้นที่สี่เหลี่ยมตรง ซึ่งก่อสร้างได้ง่าย และก็ อดออมงบประมาณก่อสร้าง โดยใช้งบประมาณก่อสร้างเริ่มอยู่ที่โดยประมาณ 9 แสนบาท

แบบบ้านอิงลิชคันที่ วินเทจชั้นเดี่ยว EL02

แบบบ้านอิงลิชคันที่ 3 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำเหมาะกับครอบครัวขนาดกึ่งกลาง PhuketVilla ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 140 ตารางเมตร พร้อมที่จอดรถถึงสองคันดังนันก็เลยไม่มีความจำเป็นที่ต้องสร้างโรงหยุดรถยนต์แยกอีก รวมทั้งมีระเบียงนั่งพักผ่อนต้อนรับแขกตลอดแนวหน้าบ้าน

เหมาะกับท่านที่ชอบด้านการนั่งดูบรยากาศนอกตัวบ้าน รวมทั้งการออกแบบข้างในที่เพิ่มลูกเล่นให้ข้างในบ้านด้วยการเล่นระดับ ในส่วนครัว รวมทั้ง รับประทานอาหารเพื่อแบ่พื้นที่ออกเป็นสัดส่วนอย่างพอดี ยิ่งกว่านั้น

บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี่

ยังดีไซน์หลังคาสองชั้นเพื่อช่วยระบายความร้อนใต้หลังคา แล้วก็ การยกพื้นสูงเพื่อคุ้มครองความชุ่มชื้น คุ้มครองปกป้องน้ำหลาก แล้วก็ ใช้ประโยชน์สำหรับการทำห้องเก็บของอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นแบบบ้านที่ครบด้วยคุณประโยชน์ใช้สอย มีความสวยเป็นเอกลักษณ์ รวมทั้ง คาดว่าจะใช้งบประมาณอยู่ในระดับล้านต้นๆ

แบบบ้านชั้นเดี่ยวงบประมาณ5แสนบาท EL04

แบบบ้านชั้นเดี่ยวอิงลิชคันทรี่ EL04 เป็นแบบบ้านชั้นเดี่ยวขนาดเล็กปริมาณ 2 ห้องนอน 1 สุขา เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก หรือสร้างเพื่ออาศัยผู้เดียว

หรือ สร้างให่บิดามารดาในบ้านนอกเพราะเหตุว่ามีการดีไซน์ให้เป็นบ้านที่มีส่วนระเบียงพักนอกตัวบ้าน แล้วก็ วางแบบให้มีระบบระเบียบการถ่ายเทอากาศที่ดี โดยยิ่งไปกว่านั้นส่วนห้องนอน ซึ่งมีทางเข้าออกของลมช่วยทำให้ลมพัดผ่านเจริญ

หรือสร้างให้บิดามารดาในบ้านนอก แบบบ้้านออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยด้านนอกมากยิ่งกว่าบ้านธรรมดา เพื่อเป็นบ้านแบบโรงแรมสไตล์อิงลิชคันทรี่ สำหรับท่านครั้งประทับใจการพักผ่อนหย่อนใจนอกตัวบ้าน การดมอากาศรุ่งแจ้งในวันใหม่ด้วย

ระเบียงตามแนวยาวข้างหน้า แล้วก็ ข้างหลังของบ้านแล้วก็การออกแบบพื้นที่ใช้สอย ในบ้านที่โปร่งโ่ล่งสบายกับห้องรับแขกขนาดใหญ่ รวมทั้ง การแบ่งพื้นที่ส่วนตัวอย่าง เป็นสัดส่วน รวมถึงการออกแบบให้มีความสูงของพื่น 1.2 เมตร

แบบบ้านชั้นเดี่ยวงบประมาณ5แสนบาท EL04

ซึ่งจะช่วยปกป้องความชื่นจากดินซึ่งทำให้บ้านแก่นานขึ้น รวมทั้ง ลดปัญหาปลวก รวมทั้ง ช่วยปกป้องอุทกภัยในระดับไม่สูงมากมายได้ ก็เลยถือว่าเ็ป็นบ้านที่เน้่นทั้งยังความสวยสดงดงาม รวมทั้ง ผลดีใข้สอยเป็นบ้านที่น่าดึงดูดมากมายอีกข้างหลังนึ่ง

ซึ่งมีผลต่อสุขภาพ และก็ ใชัพลังงานน้อยลง และการออกแบบในลักษณะทรงพื้นที่สี่เหลี่ยมตรง ซึ่งก่อสร้างได้ง่าย และก็ อดออมงบประมาณก่อสร้าง โดยใช้งบประมาณก่อสร้างเริ่มอยู่ที่โดยประมาณ 5 แสนบาท

แบบบ้านอิงลิชคันที่ วินเทจชั้นเดี่ยว EL01

แบบบ้านสไตล์อังกฤษ อิงลิชคันทรี่ EL01 เป็นบ้านสไตล์อิงลิชคันที่ชั้นเดี่ยวขนาดเล็ก 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา(ปรับเป็น 3 ห้องนอนได้) เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก

หรือสร้างให้บิดามารดาในชนบท แบบบ้้านออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยด้านนอกมากยิ่งกว่าบ้านธรรมดา Pool เพื่อเป็นบ้านแบบโรงแรมสไตล์อิงลิชคันทรี่ สำหรับท่านหนชอบพอการพักผ่อนหย่อนใจนอกตัวบ้าน การดมอากาศตอนเช้าในวันใหม่ด้วย

ระเบียงตามแนวยาวข้างหน้า แล้วก็ ข้างหลังของบ้านรวมถึงการออกแบบพื้นที่ใช้สอย ด้านในภายที่โปร่งโ่ล่งสบายกับห้องรับแขกขนาดใหญ่ แล้วก็ การแบ่งพื้นที่ส่วนตัวอย่าง เป็นสัดส่วน รวมถึงการออกแบบให้มีความสูงของพื่น 1.2 เมตร

แบบบ้านอิงลิชคันที่ วินเทจชั้นเดี่ยว EL01

ซึ่งจะช่วยคุ้มครองปกป้องความชื่นจากดินซึ่งทำให้บ้านแก่นานขึ้น และก็ ลดปัญหาปลวก และก็ ช่วยคุ้มครองน้ำหลากในระดับไม่สูงมากมายได้ ก็เลยถือว่าเ็ป็นบ้านที่เน้่นอีกทั้งความงาม แล้วก็ ผลดีใข้สอยเป็นบ้านที่น่าดึงดูดมากมายอีกข้างหลังนึ่ง

หรือ สร้างให่บิดามารดาในบ้านนอกเนื่องด้วยมีการวางแบบให้เป็นบ้านที่มีส่วนระเบียงพักนอกตัวบ้าน และก็ วางแบบให้มีระบบระเบียบการถ่ายเทอากาศที่ดี โดยยิ่งไปกว่านั้นส่วนห้องนอน ซึ่งมีทางเข้าออกของลมช่วยทำให้ลมพัดผ่านก้าวหน้า

หรือสร้างให้บิดามารดาในบ้านนอก แบบบ้้านออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยด้านนอกมากยิ่งกว่าบ้านธรรมดา เพื่อเป็นบ้านแบบโรงแรมสไตล์อิงลิชคันทรี่ สำหรับท่านคราวพอใจการพักผ่อนหย่อนใจนอกตัวบ้าน การดมอากาศรุ่งเช้าในวันใหม่ด้วย

ระเบียงตามแนวยาวข้างหน้า และก็ ข้างหลังของบ้านและการออกแบบพื้นที่ใช้สอย ข้างในบ้านที่โปร่งโ่ล่งสบายกับห้องรับแขกขนาดใหญ่ รวมทั้ง การแบ่งพื้นที่ส่วนตัวอย่าง เป็นสัดส่วน และการออกแบบให้มีความสูงของพื่น 1.2 เมตร

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต