ที่พักแบบครอบครัว ภูเก็ต สำหรับคุณ

Family accommodation in Phuket town

ที่พักแบบครอบครัว ภูเก็ต สำหรับคุณ ที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ตห้ามพลาด !

ที่พักแบบครอบครัว ภูเก็ต สำหรับคุณ บ้านสไตล์มินิมอล เมืองที่เสน่ห์ทางทะเล แล้วก็สีสันที่เมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมาก ? บินมาสัมผัสน้ำทะเลใสๆพร้อมกับบรรยากาศคึกคัก? ถูกใจแนวไหน ไปแนวนั้นโลดดด!

1.ชายหาดป่าตอง

ริมทะเลที่ได้รับความนิยมอีกแห่งหนึ่ง มีริมฝั่งสีขาวละเอียด เหมาะกับลงเล่นน้ำและก็ทำกิจกรรมทางทะเล โดยชอบมีนักท่องเที่ยวทั้งยังคนประเทศไทยและก็คนต่างประเทศเดินทางมาพัก นอนอาบแดด และก็เล่นน้ำทะเลกันอย่างล้นหลาม ยิ่งกว่านั้นบริเวณรอบๆหาดทรายจะมีร้าน ห้องอาหาร เครื่องอำนวยความสะดวก

ที่พักแบบครอบครัว ภูเก็ต

รวมถึงแหล่งบันเทิงเวลากลางคืนไว้สำหรับบริการนักเดินทางมากไม่น้อยเลยทีเดียว โครงการบ้านภูเก็ต กล่าวได้ว่ามาตรงนี้รับประกันไม่มีเหงาหงอย ใครกันแน่พอใจก็แวะมาเช็กอินหาดทรายกันได้เลย

พิกัด : อำเภอกะทู้ ริมทางทวีตระกูล (ถนนหลวง 4233) จากเมืองมาตามทางหลวง 4029 ผ่านวัดกาญจน์คีรีวงก์ เลี้ยวซ้ายเข้าถนนหนทางราษฎร์อุทิศ 200 ปี แล้วหลังจากนั้นเลี้ยวขวาเข้าถนนหนทางประชานุเคราะห์

2.แหลมพระพรหมเทวดา

สถานที่สำหรับท่องเที่ยวฮอตได้รับความนิยมที่ใครๆต่างจำเป็นต้องไปเยี่ยมเมื่อไปถึงจังหวัดภูเก็ต รอบๆมีทิวทัศน์ที่งาม ทั้งยังยังเป็นจุดดูดวงอาทิตย์ตกดินที่สวยสูงที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ ไทยเลยก็ว่าได้ ยิ่งกว่านั้นยังเป็นที่ตั้งของเรือนตะเกียงกาญจนาภิเษก โดยสุดปลายของแหลมพระพรหมเทวดา

ที่พักแบบครอบครัว ภูเก็ต

มีชื่อว่า “แหลมเจ้า” รอบๆตัวแหลมซึ่งยื่นออกไปในสมุทร เด่นด้วยตาลที่ยืนสูงเด่นรวมกลุ่มกันอยู่อย่างงดงาม ด้วยเหตุผลดังกล่าวคนไหนกันที่ต้องการดูแสงสว่างในที่สุดของวันที่งามที่สุด…จำเป็นต้องมาตรงนี้ !

พิกัด : ราไวย์ เมืองจังหวัดภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต ห่างจากเมืองราวๆ 19 กิโล ห่างจากหาดทรายราไวย์เลี้ยวขวาไปราว 2 กิโล

3.แหลมวัวกระทิง

จุดสำหรับเพื่อชมวิวที่ใหม่ของจังหวัดภูเก็ต เห็นสมุทรอันดามันเกือบจะ 360 องศา สำหรับคนใดกันแน่ที่ต้องการเดินทางมายังจุดสำหรับชมวิวที่นี้ บางทีอาจจะต้องเดินทางมาตั้งแต่ตอนบ่ายๆเพราะว่าถ้าเกิดมาข้างหลังดวงตะวันตกจะมืดมาก PhuketVilla แล้วก็เดินทุกข์ยากลำบาก โดยเริ่มทางผ่านหาดทรายในหานมาทางอ่าวเสน หรือจะเริ่มที่อ่าวเสน

ที่พักแบบครอบครัว ภูเก็ต

หรือเดินขึ้นไปทางกำแพงเล็กๆก่อนถึงยังหน้าบ้านวัวกระทิงบังกะโลก็ได้ เสนอแนะให้สวมรองเท้าผ้าใบ ด้วยเหตุว่าคุณจำเป็นที่จะต้องเดินผ่านหิน ซึ่งบางทีอาจเผลอลื่นแล้วก็มีอันตรายได้ ตลอดทางคุณจะแลเห็นทิวทัศน์ที่ทำให้ท่านจำต้องร้องว้าว ! ราวๆ 45 นาที ก็กำลังจะถึงแหลมวัวกระทิง แล้วก็อย่างที่บอกไปแล้วว่าทางกลับออกจะมืด พวกเราก็เลยไม่ชี้แนะให้อยู่มองตะวันตกดิน

4.บริเวณเมืองเก่าโบราณ ตึกชิโนโปรเหม็นตุกีส

เขตรวมอาคารเก่าโบราณสไตล์ชิโน-โปรเหม็นตุกีส คุณจะเจอกับเสน่ห์ของตัวตึกที่ผลิตขึ้นยุครัชกาลที่ 5 ตกแต่งข้างหน้าตึกด้วยสถาปัตยกรรมแบบยุโรปอย่างงดงาม มีร้านค้าขายผ้าปาเต๊ะ ผ้าลูกไม้ ค๊อฟฟี่ช็อป โรตีมะตะบะ และก็อีกเยอะแยะให้แวะกันอย่างจุใจ ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถเดินดูซุ้มโค้งแบบโรมัน บานหน้าต่าง ช่องแสงสว่างลวดลายเรขาคณิตสมัยอาร์ตเดวัวสุดงาม อื่นๆอีกมากมาย

4.บริเวณเมืองเก่าโบราณ ตึกชิโนโปรเหม็นตุกีส

ต้องการชี้แนะให้แวะ “ตรอกอนงค์ย์” ที่อดีตกาลเคยเป็นซอกซอยสนุกสนาน ซึ่งปัจจุบันนี้ถูกตกแต่งด้วยสีสันสวยสดงดงามน่าถ่ายภาพสุดๆต่อด้วย “อังมอเหลา” คฤหาสน์แบบนีโอคลาสสิก & เรอเนสซองส์ ของเชื้อสายนายเหมืองเก่า จบท้ายด้วยแวะเก็บภาพที่สถานที่ยอดนิยมอย่าง “แบงค์สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด” “ศูนย์รวมข่าวสารพระพรหมเทวดา” และก็ “เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ออนออน” ยืนยันว่าคุณจะหลงใหลเมืองนี้เข้าอย่างจัง

พิกัด : อำเภอเมือง รอบๆถนนหนทางถลาง ถนนหนทางแร่ดีบุก ถนนหนทางเยาวราช ถนนหนทางจังหวัดพังงา รวมทั้งบริเวณ

5.พิพิธภัณฑสถานจังหวัดภูเก็ตไทยหัว

อาคารเก่าสไตล์ชิโน-ยูโรเปียน สมัยก่อนสถานที่เรียนจีนโบราณ ด้านในเป็นแหล่งรวมเรื่องราวของคนจีนโพ้นทะเลที่ย้ายถิ่นเข้ามาอาศัยอยู่ในเขตตลาด มีการแสดงนิทรรศการที่น่าดึงดูดทั้งมวล 14 ห้อง โดยเสนอแนะให้เดินมองตั้งแต่ห้องที่ 1 ซึ่งเป็นห้องที่มีวีดีโอบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางของคนจีน ฮกเกี้ยน กวางตุ้ง ไหหลำ

5.พิพิธภัณฑสถานจังหวัดภูเก็ตไทยหัว

จากถิ่นเกิดสู่จังหวัดภูเก็ตความสัมพันธ์กับแผ่นดินแม่ สัมผัสวิถีชีวิตเริ่มแรกตั้งแต่เริ่มสร้างเนื้อสร้างตัว สัมมาอาชีพ และก็ความคิด เป็นต้นว่า วิธีการทำเหมือง สวนยางพารา วัฒนธรรมการกินการอยู่ การผลิตบ้าน เครื่องนุ่งห่ม ขนบธรรมเนียมอันศักดิ์สิทธิ์ ตลอดจนเรียนตัวอย่างของผู้ไปถึงเป้าหมาย รวมถึงประวัติความเป็นมาสถานที่เรียนรวมทั้งอาจารย์ใหญ่คนสำคัญ

พิกัด : 28 ถนนหนทางกระบี่ ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

รวมบ้านพักจังหวัดภูเก็ตบรรยากาศดี

– ศรีพันวา จังหวัดภูเก็ต มั่นใจว่าเป็นบ้านพักในฝันของคู่รักสมุทรและก็บรรดาคู่แต่งงานที่ต้องการจะมาดื่มน้ำผึ้งดวงจันทร์พร้อมดูดวงอาทิตย์ตกร่วมกัน โดยห้องเช่าของศรีพันวามีทั้งยังแบบ 1 และก็ 2 ห้องนอน และก็มีทั้งยังแบบมาพักชั่วครั้งชั่วคราวแล้วก็แบบขายด้วย เรื่องทิวทัศน์ทิวภาพก็งดงามเกินนำเสนอ ด้วยตั้งอยู่บนเขาทำให้มองเห็นทิวทัศน์สมุทรสุดกว้างจากที่พัก ทั้งสระว่ายน้ำที่ยื่นออกมานอกชายคาของแต่ละห้องยังเป็นจุดสำหรับเพื่อชมวิวที่ดีอีกด้วย

– เดอะ อนงค์ย์ บูติค เกสท์เฮาส์ สำหรับคนใดกันแน่ที่งบประมาณน้อยก็มาพักได้ที่่ เดอะ ผู้หญิงย์ บูติค เกสท์เฮาส์ เพราะว่านอกเหนือจากราคาจะถูกแบบใครๆก็พักได้ การตกแต่งด้านในยังอบอุ่น สวย และก็ผ่องใสอีกด้วย นอกเหนือจากนี้ยังมีบริการให้เช่ารถยนต์ทั้งยังรถยนต์รวมทั้งรถจักรยาน แล้วก็บริการรับ-ส่งท่าอากาศยานด้วย ที่สำคัญบุคลากรยังบริการดี สนิทสนม แถมยังมีแหล่งอาหารอยู่ใกล้ๆเกสท์เฮาส์ด้วย

– Quip Bed & Breakfast Phuket ห้องเช่าที่ตกแต่งอย่างงดงามตั้งแต่ล็อบบี้กระทั่งถึงหอพัก ทั้งยังขับขี่รถเพียงแค่ 5 นาที ก็ถึงโรบินสัน ก็เลยไม่จำเป็นที่จะต้องห่วงเรื่องแหล่งอาหารและก็ความสบายสำหรับเพื่อการเดินทาง ยิ่งไปกว่านี้ยังใกล้สถานที่สำหรับท่องเที่ยวอื่นๆอีก เป็นต้นว่า สถาปัตยกรรมอันโบราณอย่างตึกชิโน-โปรตุๆกีส แล้วก็ยังครบถ้วนเรื่องอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกข้างในหอพัก

– ชาโฟน เกสท์เฮ้าส์ เรียกว่าถูกและก็ดีจังๆสำหรับ ชาโฟน เกสท์เฮ้าส์ ห้องเช่าที่ตกแต่งอย่างงดงามและก็มี 3 สไตล์ ให้เลือก อย่างเช่น Standard Room, Superior Room รวมทั้ง Duluxe Room ซึ่งแต่ละห้องนั้นแพงส่วนแตกต่างกันเพียงแค่ 100-200 บาท แต่ว่าทุกห้องนับว่าสะอาดน่าอยู่มากพอๆกับกันเลย เหมาะกับผู้เข้าพักที่มีรถยนต์ส่วนตัวที่สามารถขับออกไปยังชาดชายหาดหรือในเมืองได้อย่างสะดวก

– Tiras Patong Beach Hotel ตกแต่งโดยใช้โทนสีขาวแล้วก็สีดำเป็นหลัก ข้างในสะอาดหมดจดแล้วก็มีบรรยากาศสงบเงียบ เครื่องอำนวยความสะดวกครบ แล้วก็ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 1 นาที ก็ถึงชายทะเลป่าตองแล้ว หรือจะไปศูยน์การค้าขายจังซีลอนก็ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 10 นาที นอกนั้นยังมีแหล่งอาหารแล้วก็ร้านค้าสบายซื้อตั้งอยู่ใกล้ๆด้วยจ้ะ

Cafe @ Luv 22 เป็นบ้านพักบรรยากาศบ้านๆในตรอกเจริญก้าวหน้า ทั้งยังมีหอพักมากมายแบบเหมือนกัน ดังเช่นว่า ห้องโมเดิร์นลอฟท์ กับการตกแต่งแนวหรูหรายุคใหม่, ห้องกระต๊อบน้อย ซึ่งมีลักษณะเป็นกระต๊อบเล็กๆเรียงกัน ด้านในเป็นเตียงควีนไซส์สำหรับพัก 2 คน และก็แบบท้ายที่สุดเป็นบ้านข้างหลังเล็ก ที่มีลักษณะเสมือนบ้านย่อขนาดรวมทั้งมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วนเปรียบเสมือนพักอยู่ที่บ้าน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต