แบบบ้านนอร์ดิกชั้นครึ่ง ดูเรียบหรู

แบบบ้านนอร์ดิกชั้นครึ่ง ราคาไม่แรง

แบบบ้านนอร์ดิกชั้นครึ่ง ดูเรียบหรู แบบบ้านนอร์ดิกชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 3 ห้องสุขา

แบบบ้านนอร์ดิกชั้นครึ่ง ดูเรียบหรู บ้านสไตล์มินิมอล แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก 3 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ สร้างอยู่ในจังหวัดเชียงราย งดงามตามบ้านนอร์ดิกสไตล์ (Nordic Style) เล่นระดับ ยกพื้นสูง มีใต้ถุน พื้นที่ 210 ตารางเมตร งบประมาณ 2.2 ล้านบาท

นอกเหนือจากบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านสไตล์ลอฟท์ แล้วก็บ้านสไตล์ประเทศญี่ปุ่นแล้ว จำเป็นต้องบอกเลยว่าปัจจุบันนี้ บ้านสไตล์นอร์ดิก ก็ได้รับความนิยมชมชอบ เป็นที่กล่าวถึงมากมายไม่แพ้กัน ก็แหม ทั้งยังสวย เรียบหรู เด่น ล้ำยุค แถมเอามาดัดแปลงได้นานัปการ งานนี้ก็เลยชื่นชอบคนส่วนมากได้อย่างง่ายๆ ด้วยเหตุผลดังกล่าววันนี้กระปุกดอทคอมเลยฉวยโอกาสนำรีวิวก่อสร้างบ้านรวมทั้งแบบบ้านสไตล์นอร์ดิกชั้นครึ่งของ คุณ Nantakran Wongsaya มาฝากกัน

โดยบ้านนอร์ดิก ข้างหลังนี้สร้างอยู่ที่จังหวัดเชียงราย เป็นบ้านชั้นครึ่ง 3 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องโถง 1 ครัว แล้วก็ 1 ห้องใต้ถุนสำหรับเก็บของ งดงามตามสไตล์นอร์ดิก ย้ำโทนสีกึ่งกลาง เป็นต้นว่า ขาว เทา ช่วยทำให้ความอบอุ่นแม้กระนั้นก็มองล้ำยุค หลังคาสะดุดตาด้วยทรงสามเหลี่ยมทับกันเป็นเอกลักษณ์ ตัวบ้านยกพื้นสูงแล้วก็เล่นระดับ แบ่งครึ่งฝั่งหนึ่งเป็นใต้ถุนไว้หยุดรถยนต์ มีระเบียงหน้าบ้าน 2 ที่

แบบบ้านนอร์ดิกชั้นครึ่ง

เริ่มเป็นตัวเป็นตน ได้ช่างจาก “ห้างหุ้นส่วนจำกัดทวีทรัพย์สินก่อสร้าง 2013” มาเป็นคนดูแล

เจ้าของบ้านเล่าเสริมว่า ราคาบ้านทีแรกๆอยู่ที่ 1.8 ล้านบาท แม้กระนั้นเพราะว่าเพิ่มออปชั่นต่างๆให้เหมาะสมกับความจำเป็นและก็การใช้แรงงาน ปรับนิด แต่งหน่อย เลือกอุปกรณ์รวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ตามที่ใจต้องการ ราคาจริงก็เลยมากขึ้นมาอยู่ที่ 2.2 ล้านบาท ซึ่งก็แน่ๆว่ากลางทางกว่าจะสร้างเสร็จอ่อนล้าและก็ตรากตรำมากมาย โครงการบ้านภูเก็ต แต่ว่าเพียงพอบริบูรณ์เป็นระเบียบเรียบร้อยและพึงใจ จัดว่ากระทำตามความฝันเสร็จ ก็เลยมาลงเป็นแรงดลใจแล้วก็ต้องการเป็นอย่างยิ่งดวงใจให้คนต้องการมีบ้านจ้ะ

ข้างในบ้านอยู่ระหว่างการตกแต่ง แม้กระนั้นเพียงนี้ก็เรียบเตียน โปร่งสบาย กว้างใหญ่ แล้วก็น่าอยู่มากมายแล้ว มีพื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 210 ตารางเมตร หน้าต่างบานใหญ่ติดผ้าม่าน 2 ชั้น กระเบื้องปูพื้นลายสวยงาม ส่วนห้องอาบน้ำสะดุดตาทั้งยังพื้นแล้วก็ฝาผนัง

แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก ผลงานการออกแบบโดย Lhong Khao Architecture&Construction บ้านขนาดพอประมาณที่มีดีไซน์และการออกแบบที่สะดุดตาไม่ซ้ำใคร พร้อมทั้งโดทนสีและก็รายละเอียดการตกแต่งที่อบอุ่ เรียบง่าย ให้กลิ่นไม่นิมอล

แบบบ้านชั้นเดี่ยว,แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูง,แบบบ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์น,แบบบ้านชั้นเดี่ยวฟรี,แบบบ้านชั้นเดี่ยว งบประมาณ 1 แสน,แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดี่ยวราคาย่อมเยา,แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน,แบบบ้านชั้นเดี่ยว ราคา 2 แสน,แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ํา,แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ํา ราคาไม่เกิน 5 แสน

แบบบ้านนอร์ดิกชั้นครึ่ง

แบบบ้านด้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดี่ยว วางแบบหน้ากว้าง ตัวบ้านมีดีไซน์ในแบบสไตล์นอร์ดิก โดยมีหลังคาทรงแหลมแบบ A-frame เป็นคุณจุดแข็ง มาพร้อมกับการตกแต่งภายนอกด้วยโทนสีขาวครีม เพิ่มดีเทลความงดงามด้วยสีน้ำตาลจากงานไม้ที่ใช้ตกแต่ง

บริเวณหน้าบ้านออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับหยุดรถยนต์แบบในร่มเพื่ออำนวยความสะดวก รวมทั้งมีลานเปิดเตียนหน้าบ้าน เพื่อเป็นหลักที่ในการพักผ่อนหย่อนใจ

มุมนี้กระเป๋านรอบๆข้างหลังบ้าน จะเห็นได้ว่ามีการออกแบบหน้าต่างไว้บริเวณบ้าน ก็เลยทำให้ในบ้านมีความโปร่งสบายโล่งเตียนแล้วก็ถ่ายเทอากาศก้าวหน้า เหมาะสมกับเมืองร้อน

แบบบ้านสไตล์นอ์ดิกด้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ห้องครัว หยุดรถยนต์ได้ 2 คัน ห้องรับแขก มีระเบียงสารถเดินออกมามองธรรมชาติได้ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดทั้งปวงคร่าวๆ 110 ตรม

บ้านสไตล์นอร์ดิก ชั้นครึ่งสีเอิร์ธโทน

สวัสดีจ้ะวันนี้แอดไม่นจะพาไปดูบ้านสไตล์นอร์ดิกชั้นครึ่ง ซึงเป็นทาวน์โฮม อยู่ที่ แพร่ เมืองไทยบ้านพวกเรานี่เองจ้ะ

บ้านสามเหลี่ยมทรงสูง ที่มีการตกแต่งกระทั่งทำให้สะดุดตาด้วยการใช้สิ่งของคนละจำพวกดังเช่นว่าไม้และก็ปูนลงสีนำ้เงินเข้มตัดกันแต่ว่าไปในทำนองเดียวกันได้อย่างงดงามนอกนั้นยังมีการนำก้อนอิฐบล๊อกลงสีขาวมาเพิ่มเติมบ้านชั้นลอยให้มีความสวยสดงดงามมากยิ่งขั้นจ้ะ บ้านชั้นลอยถูกผลิตขึ้นเพื่อด้านล่างของบ้านได้มีที่จอดรถ หรือเป็นลานเอนกประสงค์ได้อีกด้วยจ้ะ

ตัวบ้านชั้นสูงสุดถูกยกพื้นสูงก็เลยมีบันไดที่ปูกระเบื้องสีเทาเข้มเป็นตัวพาพวกเราเข้าไปยังบ้านข้างหลังนี้ PhuketVilla เมื่อก้าวพ้นประตูกระจกใสจะเข้าไปพบกับบ้านสีขาวที่มีความโปร่งสบายเตียนรวมทั้งเรียบง่ายด้วยการเลือกใช้สิ่งของคราวทำมาจากไม้ ไม่ว่าจะเป็นตู้ บัว ขอบหน้าต่าง บันได ซึ่งราวกับเป็นการเชื่อมต่อการตกแต่งด้วยไม้จากข้างนอกสู่ด้านในจ้ะ

แบบบ้านนอร์ดิกชั้นครึ่ง

ครัวถูกจัดห้องแยกไว้ข้างหลังบ้านตามสไตล์ห้องครัวไทย เนื่องจากว่าของกินไทยที่มีกลิ่นค่อนข้างจะแรง วิธีการทำครัวแยกก็เลยเป็นการลดกลิ่นที่ไม่พึงปรารถนาในบ้าน เคาเตอร์ห้องครัวมีการใช้แผ่นท๊อปสีแก่ทำให้สบายแก่แนวทางการทำความสะอาดจ้ะ

ห้องนอนข้างหน้าโทนสีขาวสะอาด บวกกับเครื่องเรือนน้อยเคยชินทำให้บ้านมองโปร่งโล่งเตียนทั้งยังมีต้นไม้ใกล้ทางออกไประเบียงที่สามารถสังเคราะห์ด้วยแสงได้แม้วางในบ้าน รวมทั้งเป็นการเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับห้องอีกด้วยจ้ะ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีสุขาในตัวสบายสำหรับการดำเนินชีวิต แล้วก็มีมุมสำหรับนั่งปฏิบัติงานอีกด้วยจ้ะ อีกห้องนอนหนึ่งได้รับการตกแต่งด้วยโทนเรียบง่ายด้วยเหมือนกัน แถมยังมีหน้าต่าง3บานที่ทำให้ห้องโปร่งโล่งเตียนอีกด้วยจ้ะ

ส้วมปริมาณสองห้องนอน ถูกตกแต่งด้วยโทนที่แตกต่าง อีกห้องโทนขาวครีม และก็อีกห้องเป็นสีขาวเทาที่มีที่ระบายอากาศพร้อมในทุกห้อง ไม่ต้องวิตกกังวลเรื่องกลิ่นเหม็นอับเลยนะ โดยบ้านข้างหลังนี้ราคาเริ่มอยู่ที่ 2.2ล้านบาทจ้ะ

เจ้าของบ้านเล่าเสริมว่า ราคาบ้านตอนต้นอยู่ที่ 1.8 ล้านบาท Pool แม้กระนั้นเนื่องจากว่าเพิ่มออปชั่นต่างๆให้เหมาะสมกับสิ่งที่ต้องการและก็การใช้แรงงาน ปรับนิด แต่งหน่อย เลือกสิ่งของและก็เครื่องใช้ไม้สอยตามที่ใจต้องการ ราคาจริงก็เลยมากขึ้นมาอยู่ที่ 2.2 ล้านบาท ซึ่งก็แน่ๆว่ากลางทางกว่าจะสร้างเสร็จอ่อนเพลียและก็ตรากตรำมากมาย แต่ว่าเพียงพอบริบูรณ์เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วหลังจากนั้นก็ยินดี นับว่าทำตามอย่างความฝันเสร็จ ก็เลยมาลงเป็นแรงผลักดันแล้วก็ต้องการเป็นอันมากหัวใจให้คนต้องการมีบ้านจ้ะ

ในบ้านอยู่ระหว่างการตกแต่ง แม้กระนั้นเพียงนี้ก็เรียบเตียนโล่ง โปร่งสบาย กว้างใหญ่ รวมทั้งน่าอยู่มากมายแล้ว มีพื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 210 ตารางเมตร หน้าต่างบานใหญ่ติดผ้าม่าน 2 ชั้น กระเบื้องปูพื้นลายสวยงาม ส่วนสุขาสะดุดตาทั้งยังพื้นแล้วก็ฝาผนัง

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต