โฮมออฟฟิศแต่งสวยงาม

โฮมออฟฟิศแต่งสวยงาม

โฮมออฟฟิศแต่งสวยงาม โฮมออฟฟิศแต่งสวยงามมีจุดเด่นตรงไหนบ้าง

โฮมออฟฟิศแต่งสวยงาม คนจำนวนไม่น้อยคงจะรู้จัก โฮมสำนักงาน (HOME OFFICE) กันอย่างดีเยี่ยม เป็นที่ชื่นชอบมากมาย สำหรับผู้ประกอบกิจการ ที่เป็นเจ้าของ ธุรกิจขนาดเล็ก อย่างสตาร์ทอัพ และก็ SME บ้าน คู่มือแต่งบ้านทาวน์โฮม

เนื่องจากว่าเป็นไปได้ทั้งยัง ที่พักอาศัย แล้วก็ สำนักงานในขณะเดียวกัน แล้วก็ การทำงานในโฮมสำนักงานยังให้บรรยากาศ ที่สบาย คุ้นเคย แถมตกแต่งให้เกิดความสวยสดงดงามตามที่ใจต้องการได้อีกด้วย วิลล่าภูเก็ต

ซึ่งนอกเหนือจาก เรื่องความสูง แล้วในส่วนของ ขนาดพื้นที่ข้อบังคับ ก็มีการเจาะจงให้ ทาวน์โฮมควรจะมีขนาดความกว้าง 4 เมตร และก็ มีพื้นที่ว่างอีกทั้งข้างหน้า แล้วก็ ข้างหลัง บ้านจัดสรร

มีจุดเด่น-ข้อตำหนิ ของโฮมสำนักงานมาเสนอแนะ เพื่อประกอบกิจการตกลงใจจะคืออะไรบ้างไปติดตามกันเลย Phuket Villa

โฮมออฟฟิศแต่งสวยงาม

โฮมสำนักงาน (HOME OFFICE) เป็นอย่างไร?

โฮมสำนักงานหมายถึงที่ทำการครึ่งบ้านพักมีลักษณะคล้ายกับทาวน์โฮมตึกมี 3-4 ชั้น โดยรอบๆชั้น 1-2 มักทำเป็นสำนักงาน มีการแบ่งรูปทรง สำหรับ การทำงานอย่างแจ่มแจ้ง วิลล่าในป่าตอง

โดยไม่ต้องมาเปลี่ยนแปลงคราวหลังราวกับทาวน์โฮม แล้วก็ มีที่จอดรถ กว้างใหญ่หยุดได้หลายคันเหมาะสมกับ ธุรกิจขนาดเล็ก แล้วก็ ขนาดกึ่งกลางที่มีบุคลากรไม่กี่คน บ้านสไตล์มินิมอล

บรรยากาศคุ้นเคยสบายๆเหมือนบ้าน ราคาอยู่ที่ราว 1-6 ล้านบาท วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต

จุดเด่น-ข้อตำหนิ ของโฮมที่ทำงาน(HOME OFFICE) บ้านวิลล่าภูเก็ต

จุดเด่น

ใช้เป็นที่อยู่ แล้วก็ สถานที่สำหรับทำงานไปในตัว บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต

โฮมสำนักงานได้ผลดี กับผู้ประกอบธุรกิจ ทำให้ไม่ต้องเสียตังค์สองต่อ สำหรับในการเช่า หรือซื้อในขณะที่อาศัย และก็สำนักงาน และก็ ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเดินทางไปกลับที่ทำงาน โครงการบ้านภูเก็ต

หยุดรถยนต์สบาย

โฮมสำนักงาน มีพื้นที่ ข้างหน้า ที่กว้างใหญ่ หยุดรถยนต์ได้ ราวๆ 4-6 คัน รวมทั้ง ยังหยุดได้ง่าย กว่าสำนักงานที่อยู่บนอาคารสูง ทำให้จำเป็นต้องวนหา ที่จอดรถ หรือ จำต้องแย่งที่จอดรถ

กับบุคลากรผู้อื่นที่สำคัญเมื่อลูกค้ามาติดต่องานที่สำนักงานก็ทำให้ต้องใจ กับการหยุดรถยนต์ที่ ง่ายดายเสียยิ่งกว่าด้วย

ลดเงินลงทุนเรื่องค่าศูนย์กลางอาคารสำนักงาน

การเช่าที่ทำงานตามอาคารสำนักงาน มักมีค่าศูนย์กลาง อย่างเช่น ลิฟต์ ห้องอาบน้ำศูนย์กลาง ค่าแรงงานแม่บ้าน ชำระล้าง ฯลฯ หากเป็นโฮมสำนักงาน ก็จะลด ค่าใช้สอย ส่วนนี้ไปได้

บุคลากรใช้ศูนย์กลางของโฮมที่ทำงานได้

โครงงานโฮมที่ทำงาน มักมีฟิตเนส สระว่ายน้ำ บุคลากรสามารถ ไปใช้งานได้ นับว่าเป็นผลประโยชน์เพิ่ม ที่พวกเราไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม

โฮมออฟฟิศแต่งสวยงาม

ลดเงินลงทุนที่จะต้องจ่ายทั้งๆที่บ้าน แล้วก็ ที่ทำงาน

ตัวอย่างเช่น ค่าอินเทอร์เน็ต ค่าสาธารณูปโภคต่างๆอย่างค่าน้ำและค่าไฟฟ้า ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องใช้อยู่แล้ว หากสามารถรวบมาเป็นรายจ่าย ในใบเสร็จรับเงินเดียวกันได้ ก็จะก่อให้ลดเงินลงทุนไปได้มาก

บรรยากาศบรรเทา

โฮมสำนักงานจะให้บรรยากาศสบายๆสนิทสนม บุคลากรจะรู้สึกราวกับได้ดำเนินงานอยู่บ้าน

การแต่งตัวยืดหยุ่น

ไม่จำเป็นที่จะต้องแต่งตัวเป็นทางการมาดำเนินการก็ได้ เพราะเหตุว่าบุคลากรมีไม่กี่คน แล้วก็ มิได้พบปะสนทนาผู้คน มาก เพียงแค่แต่งตัวให้เป็นระเบียบก็ใช้ได้ ละเว้นถ้าหากจำเป็นต้องเจอลูกค้าก็ควรจะ แต่งตัว ให้ดูดีขึ้นมาหน่อย

ข้อด้อย

ความน่าไว้วางใจ

ภาพลักษณ์ของโฮมที่ทำงาน มักเป็นทางการน้อยกว่าสำนักงานที่เป็นอาคารสำนักงาน

ทำเลที่ตั้งมักอยู่ปริมณฑล

โฮมที่ทำงานมักอยู่ไกลจากรถไฟฟ้า หรือ อยู่ลึกเข้าไปในซอกซอย ต่างๆเนื่องจากว่าที่ดินแพงที่ถูกกว่า ทำให้เดินทางทุกข์ยากลำบากกว่า

ในเวลาที่ที่ดินใกล้รถไฟฟ้า ศูนย์กลางเมือง มักถูกทำเป็นอาคารสำนักงาน เพื่อคุ้มกับค่าที่ดิน

จำต้องลงทุนก้อนใหญ่เกี่ยวกับเครื่องเรือน แล้วก็ วัสดุอุปกรณ์ที่ทำการ

หากเป็นที่ทำงานให้เช่าตามอาคารสำนักงานอย่างต่ำมักมีโต๊ะทำงานชั้นที่มีไว้วางของ และก็ เครื่องมือต่างๆที่จำเป็นจะต้อง แต่ว่าถ้าหากเป็นโฮมที่ทำงาน มักจำต้องลงทุน เองทั้งหมดทั้งปวง

โฮมที่ทำงาน แตกต่างจาก ทาวน์โฮม ยังไง?

หลายท่านจะรู้จักกับคำว่าโฮมสำนักงาน แม้กระนั้นจะรู้จักดี กับ คำว่า ทาวน์โฮม กันมาก่อน ซึ่งบางบุคคลบางทีอาจสามารถแยกความไม่เหมือน แล้วก็จับคำสองคำนี้ขึ้นมาใช้งานได้

แต่ว่ากับบางบุคคลยังคงงงงันคละเคล้ามึนงงๆในความแตกต่างของ 2 คำนี้ แล้วอะไรเป็นความแตกต่างของโฮมสถานที่ทำงาน และก็ทาวน์โฮม ดังต่อไปนี้

จุดมุ่งหมายสำหรับในการก่อสร้างไม่เหมือนกัน

ทาวน์โฮมนั้น ปรับปรุงมาจากทาวน์เฮ้าส์ ด้วยเหตุผลดังกล่าว จุดหมายหลักของการใช้แรงงานหมายถึงทำขึ้นเพื่อเป็นเพียงแต่ที่พักที่อาศัยมาตั้งแต่เริ่ม ซึ่งหากอยู่ๆไปจะปรับพื้นที่บางจุดให้เป็นที่ทำการ

หรือหน้าร้านค้าก็ไม่ว่ากัน ซึ่งแตกต่างจากโฮมสำนักงานที่มีจุดประสงค์สำหรับในการก่อสร้างให้เป็นตึกที่ปฏิบัติหน้าที่อีกทั้งที่ทำการ รวมทั้งที่พักอาศัยพร้อมเพียงกันมาตั้งแต่ต้น

ปริมาณชั้น รวมทั้งการออกแบบพื้นที่ใช้สอยข้างใน

จุดหมายสำหรับเพื่อการสร้างของโฮมสำนักงาน แล้วก็ทาวน์โฮม นั้นแตกต่าง ก็เลยส่งผลต่อการออกแบบ แล้วก็ ก่อสร้างโดยรวม แม้แยกความแตกต่าง ด้วยปริมาณชั้น ทาวน์โฮมจะมี ความสูงอยู่ที่ 2-3 ชั้น

โดยสร้างตามกฎของบ้านแถว เป็นหน้ากว้างไม่น้อยกว่า 4 เมตร สร้างชิดกันไม่เกิน 10 คูหา แม้กระนั้นแม้สร้างสูงเกินสามชั้น แปลงเป็น 4 ชั้นจัดเป็นตึกการค้าขาย นั้นก็คือ โฮมสำนักงานนั่นเอง

พื้นที่หยุดรถยนต์

เนื่องจากว่าด้วยเป้าหมายของโฮมที่ทำงาน เป็นการเป็นตึกที่เป็นอีกทั้งบ้าน และก็ ที่ทำการ ด้วยเหตุนี้ ด้านในโครงงานโฮมสำนักงาน โดยมาก จะมี ที่จอดรถศูนย์กลางค่อนข้างจะมากมาย

เพื่อความสบายสบาย สำหรับการรองรับ ลูกค้าที่มา ติดต่องาน ระหว่างที่ รอบๆที่จอดรถ ของทาวน์โฮม บางทีอาจถูกจำกัดปริมาณต่อบ้านอย่างแจ่มแจ้ง

ถนนหนทางหน้าตึก

ทาวน์โฮมที่มีปริมาณชั้นไม่เกิน 3 ชั้น จะถือได้ว่าเป็นบ้านแถว ซึ่งโดยชอบด้วยกฎหมาย ควบคุมตึก ฉบับที่ 55 พุทธศักราช 2543 ได้ระบุ ขนาด แล้วก็ พื้นที่ ของที่ดิน ว่า ตัวตึกข้างหน้า

และก็ข้างหลังจำเป็นต้องห่างจากเขตที่ดินไม่น้อยกว่า 2.00 เมตร ในเวลาที่โฮมสำนักงาน อยู่ในข่ายตึกการค้าขาย มีระบุว่าตัวตึกจะต้องห่างจากเขตที่ดินข้างหลังไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 2.00 เมตร

แต่ว่าถนนหนทางหน้าตึกมีความกว้างได้ถึง 20 เมตร เพื่อใช้ประโยชน์สำหรับในการพาณิชยกรรมได้

สรุป

การซื้อ หรือเช่าโฮมสถานที่ทำงาน มีข้อเด่น กว่าการเช่าพื้นที่ สำนักงาน ในอาคารสำนักงาน ตรงด้านบรรยากาศที่ สบายๆยืดหยุ่น ซึ่งบางที่บางทีอาจเลี้ยงหมาหรือแมว ให้บุคลากร ได้เล่นด้วย

เพื่อบรรเทาในยามพักด้วย ก็เลยได้รับความนิยมในหมู่คนแบบใหม่มากมาย เพราะว่าปรารถนาบรรยากาศการทำงานที่ไม่เคร่งเคลียด