HomephuketTH

HomephuketTH

HomephuketTH

HomephuketTH บ้านจัดสรรภูเก็ต วิลล่าจังหวัดภูเก็ตล้ำสมัย มีพื้นที่สโลบไล่ลงไป ตามแนวตีนเขาในบรรยากาศป่าดง อันเหน็บหนาว ตั้งอยู่ในซอย ป่าสัก 8 เป็นบริเวณทำเลดีสุดยอด ที่เหมาะสมกับการเลือกบ้านพักในจังหวัดภูเก็ต จัดรูปแบบโดยการใช้พื้นที่ ว่างให้กำเนิดค่าสูงสุด มีพื้นที่เปิดเตียน เพื่อสร้างบรรยากาศให้ความร่มเย็นเป็นธรรมชาติ ส่วนของภายใน มีการดีไซน์ ให้มีพื้นที่สำหรับความเป็นส่วนตัว ให้แด่ท่านได้รับการพักผ่อนหย่อนใจอย่างเต็มเปี่ยม

ยิ่งกว่านั้นแล้ว เราได้มีการดีไซน์ ให้ตัวบ้านแลเห็นพื้นที่สวนสีเขียว ให้ท่านได้สนิทสนมกับธรรมชาติเยอะขึ้นเป็นการผสม ระหว่างความสบายสบาย แล้วก็ ความเป็นธรรมชาติ ให้กลมกลืน กับต้นแบบ การใช้ชีวิตที่คุณใฝ่ฝัน
มีชื่อเสียงในด้านพื้นที่และมีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ได้รับการออกแบบอย่างประณีตและวิจิตรบรรจงเพื่อสร้างบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ โดยมีสไตล์ที่นำสมัยเป็นเอกลักษณ์ ได้รับการพัฒนามาแล้วกว่า 20 โครงการและสร้างภายในพื้นที่ภูมิทัศน์ทางธรรมชาติเหมาะสมกับการผ่อนคลายจิตใจ

กลยุทธ์ของเราออกแบบโดย Phuket Exclusive Development ซึ่งเป็นบริษัทดินแดนในจังหวัดภูเก็ต ก่อตั้งด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ตโดยมีความเชี่ยวชาญในแนวทางอสังหาริมทรัพย์ตั้งแต่ที่พักอาศัย ห้องพัก โรงแรม แล้วก็ร้านอาหาร อื่นๆอีกมากมาย

เราสร้างด้วยวัสดุอุปกรณ์คุณภาพดีอย่างยั่งยืนรวมทั้งตกแต่งด้วยเครื่องประดับบ้านที่คัดสรรมาอย่างดีเยี่ยมที่สุดเท่านั้น คุณจะเชื่อมั่นได้ว่าชุมชนของเราได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ยมเพื่อบางทีก็อาจจะความคุ้มราคาอย่างยิ่งสุด

เกี่ยวกับเรา


The Victory

HomephuketTH


รายละเอียดที่หลบซ่อนอยู่ในอาณาเขตอย่างนุ่มนวล “ความจริงของข้าวของที่เปิดเผยน้อย ถึงแม้ว่าเขียวชอุ่ม” ชัยชนะต้อนรับคุณด้วยสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่เด่น การตกแต่งที่หรูหรา และงานฝีมือที่เหนือชั้น ไม่ว่าคุณจะนอนเล่นขอบสระ อาบแดด หรือให้ความบันเทิงกับแขกในพื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่ง ไลฟ์สไตล์ของคุณจะเป็นระยะๆในช่วงเวลาที่การพักผ่อนที่ไม่สิ้นสุด

คลื่นลูกใหม่ของลักษณะพิเศษสุด เรื่องราวเชื่อมโยงภูมิทัศน์สูงสุดรวมทั้งชุมชนของอัตลักษณ์เหมาะสมกับครอบครัวปกติใหม่ เป็นการผสมระหว่างความสบายและความเป็นธรรมชาติที่ใส่รับกับไลฟ์สไตล์ที่คุณใฝ่ฝันมาตลอด


มาสเตอร์แบบแปลน & ฟลอร์แบบแปลน

HomephuketTH

Master plan
มี 54 ยูนิต ในพื้นที่ป่าอันสวยงามขนาด 30400 ตร.ม. สร้าง M Villa 370 ตร.ม. 38 ยูนิต R Villa 330 ตร.ม. 330 ยูนิต รวม 19,340 ตร.ม.

HomephuketTH

แบบแปลนชั้น
วิลล่าทั้งสิ้นมี 3 ห้องนอน 3 ห้องสุขา ครัวเต็มต้นแบบ พื้นที่ทานอาหาร ห้องรับแขก แล้วก็สระว่ายน้ำ


โมเดิร์น ลักซ์ชัวรี่ ทาวน์เฮาส์ พูลวิลล่า

โมเดิร์น ลักซ์ชัวรี่ ทาวน์เฮาส์ พูลวิลล่า


โครงการบ้านภูเก็ตนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงที่มีรั้วรอบขอบติดของทาวน์เฮาส์สไตล์โมเดิร์นหรูหราพร้อมสระว่ายน้ำในพื้นที่ขนาด 5 ไร่ (8000 ตำรวจมัธยม ) บริเวณบ้านดอนในจังหวัดภูเก็ต ทาวน์เฮาส์ขนาด 330 ตำรวจมัธยม เป็นสถานที่หนีจากความธรรมดาด้วยสไตล์ที่หรูหรานำสมัย มีทั้งสิ้น 3 ชั้นพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบถ้วนบริบูรณ์ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก โฮมที่ทำการ ห้องครัว รวมถึงสระว่ายน้ำ ด้วยความสบายสบายที่เหนือชั้นในการไปยังริมหาดที่ใกล้ที่สุด

หรือห้าง Villa Market อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งการออกแบบวิลล่าแต่ละด้านหลังที่ The Residence ได้รับแรงบันดาลใจจาก Elderly Care Design Solution โดยดีไซน์สถานที่เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้สูงอายุสามารถใช้งานได้สบายมากขึ้นและจากนั้นก็ประสานกับสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ได้อย่างพอดิบพอดีและจากนั้นก็คุ้มมากที่สุดฟลอร์แบบแปลน

โมเดิร์น ลักซ์ชัวรี่ ทาวน์เฮาส์ พูลวิลล่า


วิลล่าทั้งหมดมี 3 ห้องนอน 3 ส้วม ห้องครัวพร้อม พื้นที่ทานอาหาร ห้องรับแขก แล้วก็สระว่ายน้ำส่วนตัว


เดอะเนสต์
โมเดิร์น ทรอปิคอล พูลวิลล่า

เดอะเนสต์


วิลล่าล้ำยุคบนพื้นที่สโลบไล่ไปตามแนวเชิงเขาในบรรยากาศป่าดงอันงดงาม ตั้งอยู่ในตรอกป่าสัก 8 เป็นเขตทำเลดีที่เหมาะสมกับการเลือกที่พักบ้านจัดสรรในจังหวัดภูเก็ต วางรูปแบบโดยการใช้พื้นที่ว่างให้กำเนิดคุณค่าสูงสุด มีพื้นที่เปิดเตียนเพื่อสร้างบรรยากาศให้ความร่มรื่นเป็นธรรมชาติ ส่วนของภายในออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับความเป็นส่วนตัว ให้คุณได้รับการผ่อนคลายอย่างเต็มเปี่ยม

เว้นแต่เราได้มีการดีไซน์ให้ตัวบ้านแลเห็นพื้นที่สวนสีเขียว ให้คุณได้สนิทกับธรรมชาติมากขึ้น เป็นการผสมผสานระหว่างความสบายสบายแล้วก็ความยุติธรรมชาติให้กลมกลืนกับแบบการใช้ชีวิตที่คุณใฝ่ฝัน สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษได้แล้ววันนี้ที่ THE NEST by Wallaya Villas


มาสเตอร์แบบแปลน & ฟลอร์แบบแปลน

เดอะเนสต์เดอะเนสต์


ทั้ง 10 แปลงในพื้นที่ป่าที่สวย 2 ไร่ (3200 ตำรวจมัธยม) ในพื้นที่บางเทา(ลากูน่า) วิลล่า Type A 378.23 ตารางเมตร. และก็ Type B 378.23 ตารางเมตร


วิลล่า ทาวน์

วิลล่า ทาวน์

ทาวน์เฮาส์ กว้างขนาด 280 – 300 ตรม. เป็นสถานที่หลบลี้จากความธรรมดา ซึ่ง 3 ชั้น พร้อมเครื่องประดับบ้านพร้อมมี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องรับแขก โฮมสถานที่สำหรับทำงาน ครัว แล้วก็สระว่ายน้ำ

ทาวน์เฮาส์ต้อนรับคุณด้วยสถาปัตยกรรมยุคสมัยใหม่ที่เด่น การตกแต่งที่หรูหราและงานหัตถกรรมที่เหนือกว่า ไม่ว่าคุณจะพักขอบสระว่ายน้ำอาบแดดหรือให้ความบันเทิงกับแขกในพื้นที่ห้องรับแขกเตียนโปร่งสบาย วิถีชีวิตของคุณจะเป็นตอนๆในระหว่างที่การพักผ่อนหย่อนใจที่ไม่จบไม่สิ้น

ด้วยความสบายสบายที่ไม่มีผู้ใดเทียบเคียง เจอกับความสบายสบายสำหรับเพื่อการเดินทางไปยังราไวย์หรือวิลล่ามาร์เก็ต (โฮมโปรสังสรรค์) ซึ่งอยู่ห่างออกไปราว 10 นาที รวมทั้งพักในพื้นที่ส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำในพื้นที่สงบเงียบมาสเตอร์แบบแปลน & ฟลอร์แบบแปลน

มาสเตอร์แบบแปลน

วิลล่า ทาวน์


มีทั้งมวล 7 ยูนิต จากขนาดของที่ดิน 130-180 ตารางเมตร สร้างขึ้นเป็นหลักที่ใช้สอย 280-300 ตารางเมตร

ฟลอร์แบบแปลน

วิลล่า ทาวน์


วิลล่าทั้งหมดมี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำห้องครัว พื้นที่กินอาหาร ห้องรับแขก สระว่ายน้ำรวมถึงที่จอดรถส่วนตัว