3อันดับสุดสวย ขายบ้านภูเก็ตติดทะเล

House for sale in Phuket, next to the sea, cheap.

3อันดับสุดสวย ขายบ้านภูเก็ตติดทะเล อสังหาริมทรัพย์ที่มีทิวทัศน์ทะเลที่ยอดเยี่ยมในจังหวัดภูเก็ต

3อันดับสุดสวย ขายบ้านภูเก็ตติดทะเล วิลล่าภูเก็ต แนวทางการขายบ้านที่จังหวัดภูเก็ต ยอดเยี่ยมในกรุ๊ปอสังหาริมทรัพย์ชั้นหนึ่งของเมืองไทย ไม่ว่าคุณกำลังมองหาบ้านที่เพอร์เฟ็ค หรือ อสังหาริมทรัพย์ เพื่อการลงทุนที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์ของพวกเรามีความโล่งใสบริบูรณ์ รวมทั้ง พร้อมที่จะให้คำปรึกษา แล้วก็ ให้คำแนะนำแก่คุณผ่านความสลับซับซ้อนของการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย

ถ้าว่าคุณกำลังเพิ่มอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นที่เรียกร้องเยอะที่สุดไปพื้นที่ครอบคลุมของพวกเราอยู่แล้ว โดยเหตุนั้น ไม่ว่าคุณจะคิดแผนที่จะซื้อ หรือ เช่าห้องพักผ่อนตากอากาศบนเกาะจังหวัดภูเก็ตหรือที่อื่นๆในประเทศไทยที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์ของพวกเราจะพรีเซนเทชั่นวิชาความรู้แคว้นมาก มีให้ท่านเลือกแล้วตรงนี้

3อันดับสุดสวย ขายบ้านภูเก็ตติดทะเล

Sea View Luxury Pool Villa 4 ห้องนอน 180 องศา สำหรับขายบนแปลงขนาดใหญ่แลเห็นอ่าวป่าตองจังหวัดภูเก็ต

บนทำเลที่ตั้งชั้นนำบนเขาป่าตอง ให้ท่านเพลิดเพลินใจกับทิวภาพอันสวยงามของสมุทรอันดามัน แล้วก็ ทิวเขา รวมถึงการเข้าถึงริมฝั่งได้ง่าย พูลวิลล่าสุดหรู 4 ห้องนอนพร้อมทิวทัศน์สมุทร ให้ทิวภาพ 180 องศา

ของอ่าวป่าตองและก็สมุทรอันดามันในจังหวัดภูเก็ต เบือนหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉใต้ สามารถดูดวงตะวันตกที่งดงามได้จากพื้นที่นั่งพักผ่อน รวมทั้ง สระว่ายน้ำ บ้านจัดสรร แสงสว่างของเมืองป่าตองทำให้ตั้งท้องฟ้าเวลากลางคืนสว่างไสว

พูลวิลล่าที่ไม่มีใครเหมือนบนที่ดินขนาดใหญ่ 2,290 ตำรวจมัธยม ปากทางเข้าเป็นล็อบบี้ขนาดใหญ่ที่มีงานศิลปะจากจังหวัดเชียงใหม่ เกาะบาหลี และก็ เขมร ได้รับการออกตัวอย่างเด่นในสไตล์ไทยเริ่มแรกแต่ว่าจัดตั้งเทคโนโลยีตะวันตกยุคใหม่ เพื่อความสบายสำหรับเพื่อการอาศัยของคุณ ข้างบนสามารถเข้าถึงได้ด้วยลิฟต์/ลิฟต์ด้านในหรือบันไดที่ข้างๆของบ้านพัก

3อันดับสุดสวย ขายบ้านภูเก็ตติดทะเล

ลิฟต์ส่วนตัวจะพาคุณไปยังพื้นที่กินอาหาร แล้วก็ นั่งพักผ่อนแบบเปิดเตียนโล่งขนาดใหญ่ที่มีเพดานไม้โค้งสูงมากมาย ที่ข้างหลังของห้องมีครัวแบบตะวันตกที่มีเครื่องใช้สอยล้ำยุคครบถ้วน และตู้แช่เหล้าองุ่น

ประตูหีบเพลงพับกลับเพื่อแสดงสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ขนาด 85 ตำรวจมัธยม รวมทั้ง ทิวทัศน์สมุทรแบบไม่มีเครื่องกีดขวางของอ่าวป่าตอง รอบสระว่ายน้ำที่สวยสดงดงามมีเฉียง/ลานในร่มที่กว้างใหญ่เป็นพิเศษในการพักรวมทั้งสำหรับในการทานอาหารที่โล่งแจ้ง/ที่โล่งแจ้ง

ห้องนอนอีกทั้ง 4 ห้องมีห้องสุขาในตัว ระเบียงในร่ม รวมทั้งทิวทัศน์สมุทรอันกว้างของอ่าวป่าตอง นอกจากนั้น ยังมีห้องนอนสำหรับบุคลากร/ห้องแม่บ้าน 2 ห้องนอนพร้อมครัวของตนเอง ไม่มีคุณค่าขนบธรรมเนียมประเพณีพื้นที่ศูนย์กลาง

ในพื้นที่สงบเงียบ แม้กระนั้นเดินเพียงแต่ 15 นาทีไปยังชายหาดกะหลิม หรือขับขี่รถเพียงแค่ 5 นาทีไปยังชายหาดป่าตอง โดยมีริมหาดขาวทอดยาวเรียงรายไปด้วยห้องอาหาร คาเฟ่ บาร์ บริการนวด สปา รวมทั้ง ร้านขายปลีก ท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตใช้เวลาขับขี่รถ 45 นาที

ราคาขาย 3 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งตอนนี้พอๆกับ 97 ล้านบาท พูลวิลล่าสุดหรู 4 ห้องนอนหรือ 5 ห้องนอนสำหรับขายในขนาด แล้วก็ ราคาที่ไม่เหมือนกันในกะหลิม และก็ ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต

3อันดับสุดสวย ขายบ้านภูเก็ตติดทะเล

คอนโดเพนท์เฮาส์คนต่างชาติ 2 ห้องนอนพร้อมทิวทัศน์สมุทรที่ Serenity Resort & Residences บนหาดทรายราไวย์ จังหวัดภูเก็ต

ตั้งอยู่ที่ข้างบนสุดของโรงแรมขอบชายทะเล ให้ทิวทัศน์อันงามของอ่าวสังสรรค์ จากทั้งยังระเบียง แล้วก็ พื้นที่เลานจ์ส่วนตัวบนดาดฟ้า คอนโดเพ้นท์เฮาส์ทิวทัศน์สมุทร 2 ห้องนอนสำหรับขายที่ Serenity Resort and Residences ในชายหาดราไวย์ในจังหวัดภูเก็ต พร้อมเครื่องเรือนพร้อม

มีห้องนอนกว้างใหญ่ 2 ห้องพร้อมห้องอาบน้ำในตัว Phuket Villa พื้นที่นั่งพักผ่อน รวมทั้ง พื้นที่ทานอาหารซึ่งเปิดใช้ด้วยกันได้ ครัวแบบตะวันตก ระเบียงกว้างใหญ่พร้อมวิวสวนงามรวมทั้งทิวทัศน์สมุทร โต๊ะและก็เก้าอี้ที่โล่งแจ้งในการทานอาหารแบบไม่เป็นทางการ รวมทั้ง เก้าอี้อาบแดด

ช่วยทำให้คุณบรรเทา รวมทั้ง เพลินใจกับทิวภาพอันหรูหรา บนดาดฟ้าส่วนตัวมีพื้นที่เลานจ์พร้อมทัศนียภาพมุมกว้าง ซึ่งเป็นจุดที่เหมาะกับการเพลินใจกับตะวันขึ้นหรือพักขณะที่พระอาทิตย์ลับฟ้า

คอนโดเพนท์เฮาส์คนต่างชาติ 2 ห้องนอนพร้อมทิวทัศน์สมุทรที่ Serenity Resort & Residences บนหาดทรายราไวย์ จังหวัดภูเก็ต

ตั้งอยู่ในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่มีภูมิทัศน์งาม มอบประสบการณ์รีสอร์ทบูติกสุดหรูในมุมตะวันออกเฉียงใต้ อันสงบเงียบของจังหวัดภูเก็ต ทิวทัศน์สมุทรที่สวยสดงดงามในบรรยากาศสบายๆในสถานที่ซึ่งยังคงรักษาบรรยากาศที่สงบเงียบ รวมทั้ง มีเสน่ห์ของสมัยก่อนของจังหวัดภูเก็ต

อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก ตัวอย่างเช่น ศูนย์บริหารร่างกาย เครื่องดื่ม และก็ สแน็คบาร์ Beach Lounge สุดเก๋ ที่ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินเจริญใจ กับทิวทัศน์อันสวยสดงดงามของอ่าว (ตรงนี้เป็นชายหาดสำหรับเล่นน้ำ แม้กระนั้นห้ามว่ายในสมุทรตอนน้ำลง)

อพาร์เม้นท์ตั้งอยู่ข้างทางสายหลัก แม้กระนั้นที่พักกลับมอบสิ่งที่เยี่ยมที่สุดจากทั้งคู่โลก เข้าถึงอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกในชุมชนได้อย่างง่ายดาย แล้วก็ ยังมีความสงบเงียบ แล้วก็ สงบเงียบในบรรยากาศขอบหาดทราย ร้านค้าสบายซื้อ ค๊อฟฟี่ช็อป ร้านขายยา ห้องอาหาร ร้านค้านวด แม้กระทั้งโรงเรียนนานาชาติก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม ราไวย์ซีฟร้อนท์ใช้เวลาขับขี่รถเพียงแต่ 4 นาที

เวลาที่ชายหาดในหานที่งดงามอยู่ห่างออกไป 10 นาทีโดยรถยนต์ บ้านสไตล์มินิมอล สำหรับผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค คุณจำเป็นต้องขับขี่รถเพียงแค่ไม่กี่นาที เพื่อไปยังแม็ควัวร ในเวลาที่ใช้เวลา 5 นาทีเพื่อไปยังโฮมโปรวิลเลจ แล้วก็ วิลล่ามาร์เก็ต ท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ต ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 50 นาที

5 Bedroom Sea View Pool Villa สำหรับขายบนแปลงขนาดใหญ่ 3,000 ตรม. เห็นอ่าวจังหวัดพังงาในอ่าวปอ, จังหวัดภูเก็ต

การออกแบบที่น่าทึ่ง รวมทั้ง กว้างใหญ่ที่ขยายออกไปอย่างราบรื่นเหนือเส้นขอบฟ้าไหล่เขา ไปจนกระทั่งทิวทัศน์อันสวยสดงดงามหรูหราเหนือแผ่นน้ำสีเขียวมรกต ของอุทยานแห่งชาติทางทะเลอ่าวจังหวัดพังงา

พูลวิลล่าทิวทัศน์สมุทร 5 ห้องนอนบนพื้นที่ขนาดใหญ่มากมาย 3,000 ตำรวจมัธยม และก็ มีทิวทัศน์อันสวยสดงดงามหรูของอ่าวจังหวัดพังงาในอ่าวปอ โครงการบ้านภูเก็ต บนริมฝั่งทิศตะวันออกของจังหวัดภูเก็ต ถือมั่นในแนวความคิดเรื่องความมั่นคง เป็นเยี่ยมในคุณลักษณะที่พึ่งพิงพาตัวเองได้มากที่สุดบนเกาะ จัดตั้งระบบเก็บกักน้ำฝน รวมทั้ง พลังงานจากแสงอาทิตย์

แนวความคิดทางสถาปัตยกรรมของวิลล่า 2 ชั้นนี้ มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล และก็ เด่น โดยมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ เสมือนท่าเรือ ยาว 27 เมตร ประกบข้างด้วยระเบียงอาบแดด แล้วก็ ห้องปิงปองพร้อมโต๊ะบิสโทร รวมทั้ง เก้าอี้บาร์ ด้านในกว้างใหญ่ไหลลื่นสู่วิวด้านนอก ที่งดงามอย่างไม่มีสะดุด พร้อมระเบียงที่โล่งแจ้ง ศาลารับแดด รวมทั้ง สนามที่ตกแต่งอย่างยอดเยี่ยม

5 Bedroom Sea View Pool Villa สำหรับขายบนแปลงขนาดใหญ่ 3,000 ตรม. เห็นอ่าวจังหวัดพังงาในอ่าวปอ, จังหวัดภูเก็ต

วิลลามีกลิ่นของสแกนดิเนเวียร่วมยุค มีเพดานไม้สูง และก็ การออกแบบตกแต่งที่เรียบง่ายด้วยจานสี ที่เป็นกลางเป็นหลัก ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสะอาดและก็มีชีวิตชีวา สะดวก แล้วก็ ยังมีความสลับซับซ้อน การตกแต่ง เครื่องประดับบ้าน แล้วก็ พื้นขัดมันช่วยสร้างบรรยากาศด้านในที่นุ่มนวล และก็ สว่างผ่องใส

ซึ่งเป็นฟอยล์ที่เพอร์เฟ็คสำหรับความแจ่มใสของสีฟ้า อสังหาริมทรัพย์ และก็ สีเขียวของธรรมชาติ โซฟาที่นั่งทรงเรขาคณิตเรียบง่าย แม้กระนั้นสีขี้กลาดตาขาวของสีเขียวมะนาว แล้วก็ สีเหลืองแสงตะวันสะท้อนอารมณ์บนระเบียงสไตล์ศาลาของวิลล่าที่ข้างบน พื้นที่ใช้สอยที่โล่งแจ้งพร้อมโซฟาเบดรูปวงรี ข้างสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก มอบความสนุก รวมทั้ง ความหรูหราเลิศเลอที่พอดี

ข้างในตึกมีโต๊ะทานอาหารขนาด 10 ที่นั่งพร้อมทิวทัศน์อ่าวแบบเปิดเตียน แล้วก็ ครัวสไตล์ยุโรปที่มีเครื่องไม้เครื่องมือครบถ้วน พร้อมปากทางเข้าสวน รวมทั้ง ทิวทัศน์สมุทรที่สวยเหมือนกัน การประสมประสานกับการออกแบบแบบเปิดเตียนโล่งเป็นหลักที่เลานจ์ที่เปิดออกสู่ระเบียงที่โล่งแจ้ง

มีห้องนอนรวม 2 ห้อง ห้องหนึ่งอยู่ข้างบน แล้วก็ อีกห้องอยู่ด้านล่าง หอพักขนาดคิงไซส์ หรือ เตียงฝาแฝด 2 ห้องที่มีเตียงเล่นเชื่อมต่อกัน มีห้องสุขาในตัว XNUMX ห้องที่ใช้ด้วยกัน รวมทั้ง อ่างอาบน้ำที่โล่งแจ้งที่งามสำหรับแช่ตัวใต้แสงสว่างดาว ยิ่งกว่านั้น ยังมีพื้นที่เก็บของขนาดใหญ่เป็นพิเศษ เหมือนกันกับห้องแม่บ้าน/บุคลากร XNUMX ห้อง

วิลล่าตั้งอยู่ในชุมชนที่สงบเงียบ และก็เ ป็นส่วนตัวเพื่อบรรเทาจากความเร่งรีบ และก็ ครื้นครึกของชีวิตในเมือง และก็ เพียงสนุกสนานกับชีวิต และก็ ธรรมชาติ รวมทั้ง อ่าวปอ รีวิวบ้าน แกรนด์ มารีน่า อยู่ห่างออกไปเพียงแค่ 3 กิโล หรือ ขับขี่รถ 5 นาที กลิ่นความเป็นสากล รวมทั้ง วัฒนธรรมบีชคลับของลากูน่า แล้วก็ บางเทา

ซึ่งมีห้องอาหารแล้วก็ร้านรวงมากมายก่ายกอง อยู่ห่างออกไปเพียงแค่ 30 นาที ร่ำรวยญปุระ สปอร์ต แอนด์ เลเชอร์ คลับ และก็ท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ต อยู่ห่างออกไปเพียงแค่ 20 นาทีโดยรถยนต์

อ่านต่อเพิ่มเติม: บ้านภูเก็ต. บ้านโมเดิร์นคลาสสิค. ออกแบบบ้านฟรี. บ้าน 2565. ทาวน์โฮม.