แนะนำ Best Hotels in Phuket

Introducing Best Hotels in Phuket

แนะนำ Best Hotels in Phuket จังหวัดภูเก็ต เป็นจังหวัดหนึ่งทางภาคใต้ของเมืองไทย และก็เป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อยู่ในทะเลอันดามัน จังหวัดที่ใกล้เคียงทางทิศเหนือเป็นจังหวัดพังงา ทางทิศตะวันออกหมายถึงจังหวัดพังงาและก็จังหวัดกระบี่ อีกทั้งเกาะล้อมรอบด้วยมหาสมุทรอินเดีย แล้วก็ยังมีเกาะที่อยู่ในอาณาเขตของจังหวัดภูเก็ตทางทิศใต้และก็ตะวันออก

แนะนำ Best Hotels in Phuket

แนะนำ Best Hotels in Phuket ที่ดีน่าไปสัมผัส

ภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดของประเทศไทย ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ไปทางใต้ 1 ชั่วโมง เกาะในทะเลอันดามันและชายหาด อ่าว และอ่าวที่งดงามตระการตาได้รับการยอมรับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของราชอาณาจักร

แม้ว่าภูเก็ตจะมีที่พักมากมายสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีงบจำกัด แต่ก็ได้กลายเป็นแม่เหล็กดึงดูดนักท่องเที่ยวที่หายเป็นปกติและหายจากโรคได้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากมีโรงแรมที่หรูหราและพิเศษสุดจำนวนมากมาย

THE RACHA – แนะนำ Best Hotels in Phuket

Racha

หนึ่งในจุดหมายปลายทางที่สวยงามที่สุดในโลกอยู่ห่างจากภูเก็ตไปทางใต้ 12 ไมล์ทะเล บนเกาะราชาใหญ่อันดามัน

อ่าวรูปพระจันทร์เสี้ยวทรายสีขาวอันกว้างใหญ่ที่มีน้ำทะเลสีฟ้าใสสร้างฉากหลังที่สมบูรณ์แบบสำหรับโปสการ์ดสำหรับรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวบนเกาะราชา The Racha

ด้วยการใช้ชีวิตที่หรูหราเก๋ไก๋ในเชิงนิเวศ โรงแรมภูเก็ต แขกผู้เข้าพักเลือกที่จะ ‘หลีกหนีจากทุกสิ่ง’ โดยไม่ต้องเอาอะไรไปจากสิ่งแวดล้อม

สัมผัสประสบการณ์รีสอร์ทราชาที่สวยงาม – สถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับจิตใจ ร่างกาย และจิตวิญญาณ

เดอะราชา หนึ่งในสถานที่พักผ่อนบนเกาะสุดหรูชั้นนำของประเทศไทย ตั้งอยู่บนชายหาดสีขาวบริสุทธิ์บนเกาะราชา ซึ่งอยู่ห่างจากอ่าวฉลองของภูเก็ตโดยเรือเร็ว 20 กม. หรือ 35 นาที เกาะนี้ขึ้นชื่อด้านความงามตามธรรมชาติ ปะการังที่ยอดเยี่ยม และชีวิตใต้ทะเลที่สวยงาม

รีสอร์ทมีวิลล่าสุดหรู 85 หลังที่มีขนาดและราคา ไลท์เฮาส์เป็นหนึ่งในห้องพักในโรงแรมที่แปลกตาที่สุดในโลก เนื่องจากเป็นวิลล่า 5 ชั้นที่ยอดเยี่ยม พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ระเบียง ลานอาบแดด และเลานจ์ชมวิว ให้ทัศนียภาพ 360 องศาอันตระการตาของเกาะราชาและทะเลอันดามัน

THE NAKA ISLAND, A LUXURY COLLECTION RESORT & SPA – แนะนำ Best Hotels in Phuket

THE NAKA

เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ รีสอร์ท บูติก รีสอร์ท บนเกาะนาคาใหญ่ ตั้งอยู่ท่ามกลางชายหาดที่สวยงาม สวนมะพร้าวเขียวชอุ่ม ทิวทัศน์อ่าวพังงาสีเขียวมรกตและภูมิทัศน์อันงดงามของชายฝั่งทะเลภูเก็ตที่ไม่มีที่สิ้นสุด แผ่นดินใหญ่ ไฮไลท์อยู่ที่วิลล่ารูปทรงออร์แกนิกที่ออกแบบอย่างสวยงามจำนวน 67 หลัง

ซึ่งรวมเอารายละเอียดของเกาะแท้ๆ เข้ากับทิวทัศน์อันตระการตา ผู้เข้าพักสามารถใช้ชีวิตบนเกาะที่ผ่อนคลาย ฟื้นฟูร่างกายที่สปา นาคา พักผ่อนบนชายหาดส่วนตัวของรีสอร์ท เล่นน้ำในสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ริมชายหาด หรือพักผ่อนยามพระอาทิตย์ตกด้วยค็อกเทลนวัตกรรมใหม่หรือน้ำผลไม้คั้นตามสั่งจาก Z ที่งดงามของรีสอร์ท -บาร์.

หลบหนีไปยังสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ในโรงแรมบนเกาะสุดพิเศษของเรา เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต พูลวิลล่า ภูเก็ต ตั้งอยู่บนเกาะที่เงียบสงบนอกชายฝั่งตะวันออกของภูเก็ต

ประเทศไทย เดินทางไปยังรีสอร์ทบูติกของเราด้วยเรือสปีดโบ๊ทและดื่มด่ำกับความงามอันน่าหลงใหลของสวนมะพร้าวที่อุดมสมบูรณ์ หาดทรายสีงาช้าง และหน้าผาหินปูน

ในขณะที่คุณกระเด้งไปตามเกลียวคลื่นรอบเกาะนาคา เมื่อคุณมาถึงโรงแรมหรูของเราแล้ว ลองชิมรสชาติที่คาดไม่ถึงที่หนึ่ง

ในร้านอาหารริมชายหาดของเรา My Grill, Tonsai และ Rum Chapel หรือผ่อนคลายด้วยค็อกเทลที่ Z Bar ริมน้ำ ผ่อนคลายใน Spa Naka อันเงียบสงบของโรงแรมซึ่งมีบริการนวดฟื้นฟู ดูแลผิวหน้า และทรีตเมนต์อื่นๆ

เพื่อช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นระหว่างการเข้าพัก นอกจากนี้ รักษากิจวัตรการออกกำลังกายของคุณด้วยศูนย์ออกกำลังกายอันทันสมัยของโรงแรม

COMO POINT YAMU

COMOPOINTYAMU

โคโม พอยท์ ยามู เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ปลายแหลมยามู มองเห็นทะเลอันดามันและหินปูนที่น่าทึ่งของอ่าวพังงา การตกแต่งภายในโดยนักออกแบบชาวอิตาลี Paola Navone นำเสนอความหรูหราแบบไทยร่วมสมัย ควบคู่ไปกับการพักผ่อนเพื่อสุขภาพ COMO Shambhala และร้านอาหารระดับโลกสองแห่งสำหรับอาหารไทยและอิตาลี

โคโม พอยท์ ยามู เป็นรีสอร์ทหรูหรามีสไตล์ พูลวิลล่า ตั้งอยู่ที่ปลายแหลมยามู มองเห็นทะเลอันดามันและหินปูนที่น่าทึ่งของอ่าวพังงา การตกแต่งภายในโดยนักออกแบบชาวอิตาลี Paola Navone นำเสนอความหรูหราแบบไทยร่วมสมัยที่ไม่เหมือนใคร ควบคู่ไปกับการพักผ่อนเพื่อสุขภาพ COMO Shambhala

และร้านอาหารระดับโลกสองแห่งสำหรับอาหารไทยและอิตาลี ตำแหน่งที่อยู่เหนือแหลม มองเห็นอ่าวพังงา ให้ทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามัน 360 องศา แต่ไม่มีทางเข้าชายหาดโดยตรง อย่างไรก็ตาม รีสอร์ทมี COMO Beach Club ส่วนตัวบนเกาะเล็กๆ ใช้เวลาเดินทางโดยเรือรับส่งฟรีจากโรงแรม 40 นาที

ANANTARA LAYAN PHUKET RESORT

ANANTARA LAYAN PHUKET RESORT

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนเงียบสงบในโรงแรมที่เปรียบได้กับเกาะสวรรค์ ท่ามกลางเนินเขาอันเขียวชอุ่ม หาดทรายงดงามละเอียดดุจแป้ง เลือกพักในพูลวิลล่าสุดหรูสำหรับสองท่าน หรือในเรสสิเดนซ์ที่กว้างขวางเหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว

ระหว่างพักที่อนันตรา ลายัน ภูเก็ต โรงแรมหรูในภูเก็ตที่นี้ คุณจะได้ชื่นชมความงามของโบสถ์ริมหน้าผา ดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์ทะเลอันกว้างขวาง เรียนรู้ศิลป์มวยไทย รวมทั้งผ่อนคลายไปกับการนวดบำบัดที่อนันยี่ห้อ สปา

อนันตรา ภูเก็ต ลายัน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นสถานที่พักผ่อนในเขตร้อนที่มีเสน่ห์ในบรรยากาศอ่าวอันเงียบสงบบนชายฝั่งตะวันตกที่สวยงามของภูเก็ต Pool Villa รีสอร์ทเปิดออกสู่หาดลายันที่สวยงามเป็นส่วนตัว

ที่ซึ่งหาดทรายสีขาวนวลถูกน้ำทะเลสีฟ้าครามของทะเลอันดามันซัดอย่างแผ่วเบา

มีห้องพักและห้องสวีทจำนวน 30 ห้อง รวมทั้งพูลวิลล่า 47 ห้องในสไตล์ที่น่าประทับใจ 9 แบบ ทั้งหมดผสมผสานความผ่อนคลายอันบริสุทธิ์เข้ากับการต้อนรับอันเลื่องชื่อของอนันตรา ผู้เข้าพักที่นี่ใช้เวลาพักผ่อนสบายๆ ที่สระว่ายน้ำริมชายฝั่ง กระโจนเข้าสู่การผจญภัยครั้งใหม่กับกีฬาทางน้ำที่น่าตื่นเต้นและผ่อนคลาย หรือผ่อนคลายไปกับการเดินทางของอนันตราสปาอันเป็นเอกลักษณ์

TRISARA

TRISARA

บนอ่าวอันเงียบสงบที่ทำรังอยู่ในเนินเขาทางตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต การเดินเล่นบนชายฝั่งทะเลอันดามันสีฟ้าสดใสเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดวิสัยทัศน์ ที่นี่ท่ามกลางต้นไทรอายุหลายศตวรรษและต้นมะพร้าวและต้นหางปลาที่มีลมพัดโชย เรานึกภาพสถานที่ที่แผ่นดินและท้องทะเลมาบรรจบกัน ที่ซึ่งวัฒนธรรมและมรดกสามารถเฟื่องฟูและยึดเหนี่ยวการเดินทางของชีวิต นี่คือ Trisara รุ่นของเรา – สวนในสวรรค์ชั้นที่สาม

ด้วยแรงบันดาลใจจากมรดกอันล้ำค่าของประเทศไทย ที่หยั่งรากลึกในประเพณีเหนือกาลเวลาและผูกพันกับธรรมชาติ ตรีสราจึงมอบประสบการณ์ที่จริงใจและเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ซึ่งเฉลิมฉลองความผาสุกทางวิญญาณและทางร่างกาย และกระตุ้นให้เกิดช่วงเวลาแห่งการไตร่ตรองและเชื่อมโยง ชุมชนส่วนตัวของเราในวิลล่าและบ้านพักส่วนตัวตั้งอยู่บนเนินเขาในเขตร้อนชื้นและมองออกไปยังทะเล

ตรีสราในภาษาสันสกฤต “สวนในสวรรค์ชั้นที่สาม” เป็นหนึ่งในประสบการณ์รีสอร์ทที่พิเศษที่สุดของเกาะภูเก็ต ล้อมรอบด้วยป่าเขตร้อนและสวนสวยแปลกตา วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำกว้างขวาง 48 ห้องหันหน้าออกสู่ทะเล และบ้านพักส่วนตัวขนาด 2-6 ห้องนอน

ทั้งหมดโอบล้อมด้วยอ่าวที่สวยงามบนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือที่สวยงามและเป็นธรรมชาติของภูเก็ต ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 15 นาที พูลวิลล่า ห้องสวีท และบ้านพักทั้งหมดได้รับการออกแบบด้วยการตกแต่งภายในที่หลากหลายและเพลิดเพลินไปกับความเป็นส่วนตัวที่ยอดเยี่ยม

ความใส่ใจในรายละเอียดเป็นตัวกำหนดประสบการณ์ทั่วทั้งที่พัก รวมถึงสระว่ายน้ำอินฟินิตี้หินอ่อนสีเทาธรรมชาติอันเป็นเอกลักษณ์ในวิลล่าและห้องสวีททั้งหมดซึ่งไหลลงสู่ทะเลอันดามัน

KEEMALA PHUKET

KEEMALAPHUKET

คุณได้รับเชิญให้สัมผัสกับดินแดนมหัศจรรย์ของพูลวิลล่าในป่าฝนของกมลา จังหวัดภูเก็ต กีมาลาโอบรับปรัชญาวัฒนธรรมไทยและนำมันมาสู่ชีวิตผ่านการออกแบบที่โดดเด่นและประสบการณ์ของแขก สปาทรีตเมนต์

โปรแกรมแบบองค์รวม ทางเลือกในการรับประทานอาหาร กิจกรรม และวิลล่าและค็อทเทจที่มีมนต์ขลัง ล้วนแต่ให้คำมั่นสัญญาว่าจะอยู่เหนือมนต์เสน่ห์

รูปทรงโค้งมนและสถาปัตยกรรมที่แปลกตาอย่างมากคือบ้านที่สร้างสรรค์ของ Keemala พูลวิลล่าในดินแดนมหัศจรรย์ตั้งอยู่ห่างไกลจากฝูงชนในภูเก็ตและมองเห็นหมู่บ้านกมลาและทะเลอันดามัน ร่มรื่นด้วยร่มเงาของป่าฝนและเชื่อมต่อกันด้วยทางเดินในป่า

วิลลา 38 หลังของรีสอร์ทได้รับการออกแบบสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบชนบทแต่หรูหรา วิลล่าบางหลังสร้างขึ้นบนหลังคา มีสองชั้นพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องนอนใหญ่ชั้นบน และห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่และพื้นที่รับประทานอาหารที่ชั้นล่าง

อ่านเพิ่มเติม : รวบรวมที่พัก โรงแรมหัวหิน,ประกาศ เช่า – ขายบ้าน 2 แสน,แนะนำ สีทาบ้านสีเทาอมฟ้า