แนะนำ ทาวน์โฮม รามอินทรา

Introducing Townhome Ramintra

แนะนำ ทาวน์โฮม รามอินทรา ทาวน์โฮมเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างบ้านเดี่ยวและอพาร์ตเมนต์ หรือที่เรียกว่าทาวน์เฮาส์ ทาวน์โฮมมักจะสร้างขึ้นบนที่ดินที่ค่อนข้างกะทัดรัด เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากบล็อก เหล่านี้มักจะเป็นการออกแบบหลายชั้นที่ครอบคลุมสองหรือสามระดับ และใช้พื้นที่น้อยที่สุดสำหรับด้านหน้าและหลังบ้าน ชาวทาวน์โฮมมักจะใช้ผนังด้านข้างร่วมกับเพื่อนบ้าน แต่จะไม่มีใครอาศัยอยู่ด้านบนหรือด้านล่าง

แนะนำ ทาวน์โฮม รามอินทรา

แนะนำ ทาวน์โฮม รามอินทรา ไม่เกิน 4 ล้านบาท

โดยโครงการที่พวกเราเลือกมาให้ดูกันในวันนี้เป็นแผนการทาวน์โฮม 2-3 ชั้น ในงบประมาณไม่เกิน 4 ล้านบาท ที่กำลังเปิดขายอยู่ ( โครงการมือ 1 ที่ซื้อกับทางโครงการ ) ซึ่งภาพรวมโครงการในบริเวณนี้จะแบ่งเป็น 2 กลุ่มใหญ่ๆเป็น กลุ่มรามอินทรา – วงแหวน จะมีทำเลอยู่ใกล้กับทางคู่ขนานกาญจนาภิเษก Phuket Villa และก็อิงความอุดมสมบูรณ์ของ Fashion Island รวมทั้ง The Promenade เป็นหลัก

Pruksa Ville – แนะนำ ทาวน์โฮม รามอินทรา

รามอินทรา – พระยาสุเรนทร์

โครงการ Pruksa Ville รามอินทรา – พระยาสุเรนทร์ ตั้งอยู่ในซอกซอยมัสยิดคลองหนึ่ง 13 ที่เชื่อมต่อมาจากถนนหทัยราษฏร์ อยู่ไม่ไกลจากทางด่วน 2 ทางเป็น ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ รวมทั้งทางด่วนจตุโชติ มีความอุดมสมบูรณ์หลากหลาย ทั้งยัง Makro รามอินทรา, ตลาด กิโลเมตร8, ตลาดนัดเลาะด่วน ฯลฯ

พื้นที่ส่วนกลางของโครงการมีตึก Clubhouse อเนกประสงค์, Fitness รวมทั้งสวนสาธารณะขนาดใหญ่ แม้กระนั้นจะไม่มีสระว่ายน้ำนะคะ ซึ่งเหมาะสมกับผู้ที่ไม่ต้องการใช้พื้นที่ส่วนกลางมากนัก เน้นบรรยากาศโครงการก็พอเพียง

แบบบ้านมีทั้งผอง 2 แบบหมายถึงแบบ Sapphire ที่ดิน n/a ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 116 ตร.ม. ชั้น 4 ห้องนอน 2 ห้องสุขา 1 ที่จอดรถ ซึ่งขายหมดไปแล้ว บ้านและสวน ส่วนแบบที่ 2 แบบ Crystal ที่ดิน 16.5 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 86 ตร.ม. ชั้น 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา 1 ที่จอดรถ (ภาพบน) จะเป็นบ้านขนาดเล็กลงมาหน่อย ชั้นล่างเป็นพื้นที่ Common Area เชื่อมต่อกัน ส่วนชั้น 2 เป็นห้องนอน 2 ห้อง เหมาะกับครอบครัวเริ่มอยู่กัน 2-3 คน

The Proud

รามอินทรา-วงแหวน
 • บริษัท ทีเอช เรียล เอสเตท จำกัด
 • โครงการตั้งอยู่ในเขต : เขต คลองสามวา
 • พื้นที่โครงการ n/a ไร่ จำนวน 172 ยูนิต
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น
 • แบบ A ที่ดิน 23 ตร.วา หน้ากว้าง 6.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 144 ตร.ม. ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องสุขา 2 ที่จอดรถ ราคา 2.99 ล้านบาท (ราคาโปรโมชั่น)
 • แบบ B ที่ดิน 19 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม. ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่ม 2.49 ล้านบาท (ราคาโปรโมชั่น)

โครงการ The Proud รามอินทรา-วงแหวน ตั้งอยู่ใกล้กับโครงการก่อนหน้าเลยค่ะ อยู่ในซอยสุเหร่าคลองหนึ่ง 15 ที่เชื่อมต่อมาจากถนนหทัยราษฏร์ 

อยู่ไม่ไกลจากทางด่วน 2 ทางเป็น ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ แล้วก็ทางด่วนจตุโชติ มีความอุดมสมบูรณ์หลากหลาย ทั้งยัง Makro รามอินทรา, ตลาด กม.8, ตลาดนัดเลียบด่วน ฯลฯ

ข้างในโครงการนี้ให้พื้นที่ส่วนกลางมาครบ ทั้งยัง Clubhouse ที่มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ Fitness แล้วก็สวนส่วนกลาง สำหรับผู้ที่ถูกใจใช้งานพื้นที่ศูนย์กลาง บ้านจัดสรร อย่างพาเด็กๆมาว่ายน้ำ และก็อีกจุดเด่นหนึ่งที่แตกต่างจากโครงงานทั่วๆไปก็คือ ดีไซน์ที่ทำออกมามองโมเดิร์น

ตัวบ้านมีให้เลือก 2 แบบเป็น แบบ A ที่ดิน 23 ตร.วา หน้ากว้าง 6.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 144 ตร.ม. ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 

ซึ่งเป็นทาวน์โฮมที่มีลักษณะเด่นคือหน้ากว้างมากมายๆถือว่าได้หน้ากว้างมากกว่าในแผนการอื่นๆมากมาย รวมทั้งมีห้องอเนกประสงค์ที่ชั้น 1 

และก็อีกแบบเป็นบ้านขนาดเล็กลงมาหน่อย แบบ B ที่ดิน 19 ตร.วา หน้ากว้าง 5.70 เมตร พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม. ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 

ซึ่งก็เป็นทาวน์โฮมที่ได้ชื่อเสียงกว้างมาพอเพียงจอดรถยนต์ได้ 2 คันแบบสบายๆเลยนะ เหมาะสมกับผู้ที่มีรถยนต์คันใหญ่ เป็นครอบครัวเริ่มอยู่กัน 2-4 คน

โกลเด้น ทาวน์ รามอินทรา-วงแหวน

วงแหวน
 • Golden Land Property Development PLC.
 • โครงการตั้งอยู่ในเขต : เขต บางเขน
 • พื้นที่โครงการ 44-0-90.8 ไร่ ปริมาณ 478 ยูนิต
 • ทาวน์โฮม 2 ชั้น
 • แบบ Saint James ที่ดิน 16.3 ตำรวจวา พื้นที่ใช้สอย 96 ตร.ม. ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ราคาเริ่ม 2.67 ล้านบาท
 • แบบ Chester ที่ดิน 17.2 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 103 ตร.ม. ชั้น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ราคาเริ่ม 2.95 ล้านบาท
 • แบบ Preston ที่ดิน 19.03 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 117 ตร.ม. ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่ม 3.40 ล้านบาท

โครงการ Golden Town รามอินทรา-วงแหวน ตั้งอยู่บนถนนคู่ขนานกาญจนาภิเษก ติดกับโรงเรียนวัดคู้บอน ภาพรวมบริเวณนี้มีความสะดวกสบายและก็อุดมสมบูรณ์พอควร ขายบ้านภูเก็ต มีตลาดแล้วก็ร้านค้าต่างๆรวมทั้งมี Hyper market อย่าง Big C, Tesco Lotus Express และก็ 7-11, Family Mart หรือหากไปถนนรามอินทรา ก็จะมีคอมมูนิตี้ มอลล์อย่าง The Walk และก็ศูนย์การค้าอย่าง Fashion Island, The Promenade รวมทั้งเซ็นทรัล รามอินทราให้เลือกใช้งาน

โครงการวางผังโครงการ Golden Town รามอินทรา-วงแหวน มีบ้าน 478 ยูนิต นับได้ว่าเป็นโครงการค่อนข้างจะใหญ่เลยทีเดียว ดีไซน์บ้านมาเป็นสไตล์ อิงลิช-โมเดิร์น ตัวโครงการมี Clubhouse อยู่กึ่งกลาง เพื่อลูกบ้านมาใช้งานได้สบาย ได้พื้นที่ส่วนกลางที่ให้มาครบ มีอีกทั้ง Clubhouse , ฟิตเนส , สระว่ายน้ำ , สวน เหมาะกับผู้ที่ชอบใช้พื้นที่ส่วนกลาง รวมทั้งถูกใจดีไซน์สไตล์นี้ด้วย

อ่านเพิ่มเติม : ทำความรู้จักกับ ทาวน์เฮ้าส์,รวบรวม หมู่บ้านจัดสรรในภูเก็ต 2565,คู่มือ รีโนเวทบ้านงบ 2 แสน