ที่พักกระบี่

ที่พักกระบี่

ที่พักกระบี่ ที่พักติดทะเล วิวสวย บรรยากาศเลิศ ราคาโดนใจ เหมาะสำหรับการพักผ่อนชิลๆ ในช่วงวันหยุดสุดพิเศษเป็นที่สุด เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมีแพลนหนีร้อน ไปเที่ยวเพลินๆ แต่ไม่รู้จะไปไหนดี จังหวัดกระบี่ จังหวัดท่องเที่ยวยอดนิยมทางภาคใต้ของไทย

ซึ่งมีแหล่งท่องเที่ยวอยู่หลายแห่ง ทั้งทะเลน้ำใส ให้ลงเล่นน้ำอย่างฟินๆ หมู่เกาะสวยๆ ที่มีที่เที่ยว แหล่งดำน้ำ เต็มไปหมด รวมไปถึงมีน้ำตกและภูเขาสวย ที่มีความอุดมสมบูรณ์ เหมาะสำหรับการดื่มด่ำธรรมชาติอันสดชื่นเป็นอย่างมาก ทำให้กระบี่กลายเป็นจุดหมาย ปลายทางของนักท่องเที่ยว ของชาวไทยและชาวต่างชาติ

ที่พักกระบี่

1.ไร่เลย์ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Railay Bay Resort & Spa)

ที่พักกระบี่

ห้องพักมีระดับในรีสอร์ต บรรยากาศสบาย ๆ ที่มีร้านอาหารแบบเปิดโล่งบนชายหาด ที่พักกระบี่ติดทะเล สไตล์รีสอร์ต 4.5 ดาว ตั้งอยู่บนชายหาดไร่เลย์ที่สวยงาม และล้อมรอบด้วยป่าทึบ ติดหาดทั้งฝั่งตะวันออก และฝั่งตะวันตก มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบในอาคาร บ้านเป็นหลัง และพูลวิลล่า ห้องพักกว้าง สะอาด อุปกรณ์ของใช้มีครบ บริการดีมาก พนักงานใสใจลูกค้า สระน้ำมีวิวทะเล มองเห็นพระอาทิตย์ตกสวยงามมาก มีสปา สระว่ายน้ำ อาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี มีรถกอล์ฟรับส่งตลอด และใกล้กับ Walking Street

  • ที่อยู่ เลขที่ 145 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ 81000 ราคาเริ่มต้น 1,095 บาท/คืน เบอร์โทร 075 819 401

2.รายาวดี (Rayavadee)

ที่พักกระบี่

รายาวดี ที่พักสุดหรู ตั้งอยู่บนแหลมพระนาง โดดเด่นด้วยดีไซน์การตกแต่ง ที่ให้อารมณ์แบบบาหลี โดยจะมีห้องพักทั้งแบบพาวิลเลี่ยนสองชั้น และวิลล่าส่วนตัว ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนมะพร้าว และแมกไม้นานาชนิด อยู่ไม่ไกลจากชายหาดมากนัก บรรยากาศของที่นี่ มีความเงียบสงบ อีกทั้งยังอุดมสมบูรณ์ไป ด้วยธรรมชาติอันเขียวขจี ด้วยความหลากหลายของห้องพัก จึงสามารถตอบโจทย์ ผู้เข้าพักได้ทั้งแบบคู่รัก และครอบครัว รวมถึงการบริการที่ครบครัน จึงเหมาะแก่การไปพักผ่อนแบบหรูหราสักครั้ง

  • ที่ตั้ง 214 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ ราคาเริ่มต้น 9,040 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 02 301 1861

3.ไร่เลย์ ภูตะวัน รีสอร์ท (Railay Phutawan Resort)

ไร่เลย์ ภูตะวัน รีสอร์ท

ไร่เลย์ ภูตะวัน รีสอร์ท ที่พักหลากหลายสไตล์ ตั้งอยู่บนเนินเขายอดไร่เลย์ มีฉากหลังเป็นหน้าผาหินปูน ด้านหน้าเห็นวิวทะเลอันดามัน ในส่วนของห้องพักที่นี่ เน้นสไตล์การตกแต่งแบบทรอปิคอล เน้นใช้สีเอิร์ทโทนผสม เข้ากับความเป็นไทย รายล้อมด้วยธรรมชาติ มีให้เลือกพักตามไลฟ์สไตล์ถึง 8 รูมไทป์ Home in Phuket

ภายในที่พักยังมีการบริการต่างๆ เช่น ร้านอาหารแบบโอเพ่นแอร์ สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ และยังมีจุดชมวิวบนระเบียงสระว่ายน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศสุดร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ พร้อมวิวสุดปัง ครบครันแบบนี้น่าไปพักผ่อนกันสักคืน

  • ที่ตั้ง 516 ต.อ่าวนาง อ.อ่าวนาง จ.กระบี่ ราคาเริ่มต้น 1,150 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 075 819 479

4.เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ต แอนด์ วิลลา กระบี่ (Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi)

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ต แอนด์ วิลลา กระบี่

รีสอร์ตริมชายหาด ส่วนตัวพร้อมห้องพัก และวิลล่าอันเงียบสงบ สปาสุดหรู และร้านอาหารมีสไตล์ ที่พักกระบี่ติดชายหาด สไตล์รีสอร์ตระดับ 5 ดาว เข้าถึงได้โดยเรือเท่านั้น เดินทางเข้าออกโดยเรือฟรีของโรงแรม อยู่ท่ามกลางหุบเขาและธรรมชาติอันเงียบสงบ วิวสวย ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานน่ารักบริการดี มีกิจกรรมให้ทำเยอะ ทั้งเล่นน้ำที่หาด พายเรือ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ มีสปา สระว่ายน้ำ และ Wi-Fi ฟรี มีรถคอยรับส่งภายในที่พัก เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน

  • ที่อยู่ 396-396/1 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง Amphur Muang, จ.กระบี่ 81180 ราคาเริ่มต้น 2,700 บาท/คืน เบอร์โทร 075 637 789

5.เดอะ เชลล์ซี กระบี่ (The Shell Sea Krabi)

เดอะ เชลล์ซี กระบี่

โรงแรมมีระดับที่มีห้องพักและวิลล่าสุดหรู มาพร้อมบาร์ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ 2 แห่ง และสปา ที่พักกระบี่ติดทะเลสไตล์รีสอร์ตระดับ 5 ดาว โรงแรมที่สะอาดเงียบสงบดี ติดชายหาดน้ำเมามีชายหาดส่วนตัว น้ำทะใส บริการดีมาก เหมาะกับครอบครัวและคู่รัก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ เงียบสงบ ไกลจากตัวเมืองและความวุ่นวาย มีสระว่ายน้ำ สปา และอาหารเช้าฟรี

  • ที่อยู่ 999 หมู่ 6 อ่าวน้ำเมา ต.ไสไทย อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ 81000 ราคาเริ่มต้น 2,590 บาท/คืน เบอร์โทร 075 819 519