โครงการบ้านแฝด

โครงการบ้านแฝด

โครงการบ้านแฝด โครงการบ้านแฝด 3 ชั้น

โครงการบ้านแฝด วันนี้พวกเราพามารีวิวโครงงาน บ้าน ห้วยขวาง-สุทธิสาร เพียงแค่ชื่อก็ฟังมองน่าดึงดูดแล้วใช่มั้ยขอรับ เนื่องจากว่าอย่างที่พวกเรารู้กันว่าที่ดินแถวนี้หายากขึ้นทุกๆวัน ซึ่งการจะมีบ้านแนวระดับเกิดขึ้นก็เป็นได้ยาก

เลยทำให้เป็นบริเวณที่มีเพียงแต่คอนโดเกิดขึ้นใหม่ซะมากยิ่งกว่า แต่ว่าสำหรับแผนการนี้จะเป็นบ้านคู่แฝด 3 ชั้น ที่มีการวางแบบที่น่าดึงดูดไม่น้อยเลย และก็มี Highlights ดังต่อไปนี้

โครงการบ้านแฝด

ทำเลที่ตั้ง : เป็นแผนการแนวระดับในบริเวณคอนโด รีวิวบ้านใกล้รถไฟฟ้า MRT ห้วยขวาง ราว 2.6 km.

ราคา : หากเทียบกับแผนการแนวขนานเช่นเดียวกัน นับได้ว่าเป็นหนึ่งในโครงงานทำราคาออกมาก้าวหน้า รวมทั้งสัมผัสง่ายที่สุดเลยก็ว่าได้ขอรับ

แบบอย่างวิธีขาย : เป็นแผนการครึ่งสั่งสร้าง บ้านสไตล์มินิมอล เป็นพวกเราสามารถเลือกแบบบ้าน แล้วก็เปลี่ยนแปลงสิ่งของสำหรับการก่อสร้างได้เองตามอยาก

การออกแบบ : มีช่องแสงสว่างขนาดใหญ่หลายจุด รวมทั้งดีไซน์ให้สุขาที่อยู่กลางบ้านสามารถเปิดหน้าต่างระบายอากาศผ่านโถงบันไดได้ (แม้ว่าสุขาจะมิได้อยู่ชิดกับฝาผนังข้างนอกเลยก็ตาม)

ข้อมูลแผนการ

ชื่อแผนการ Baan Huai Khwang – Sutthisan (บ้านห้วยขวาง – สุทธิสาร)

ชื่อผู้ประกอบกิจการ SDP Property

SEGMENT CLASS UPPER – HIGH CLASS (เนื้อหาของ Segment บ้านปี 2021 )

แผนการตั้งอยู่ ถนนหนทาง พลเมืองบําเพ็ญ ซอกซอย 26 แยก 3 เขต ห้วยขวาง

ที่ดิน n/a ไร่

ปริมาณยูนิต ปริมาณ 8 ยูนิต

ชนิดบ้าน

บ้านฝาแฝด 3 ชั้น พร้อมดาดฟ้า ที่ดินมาตรฐาน 25 ตำรวจวา พูลวิลล่าภูเก็ตพื้นที่ใช้สอย 232 ตำรวจมัธยม

  • ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน / 4 ห้องสุขา / 2 ที่จอดรถ
  • ราคาเริ่ม 9.45 ล้านบาท

ความสูงจากพื้นถึงฝ้า 2.6 – 3 เมตร

ราคาที่ดินเพิ่มลดตารางวาละ N/A บาท

เริ่มก่อสร้าง ปี 2564

คาดว่าจะเสร็จ ปี 2566

เว็บโครงงาน https://www.sdpproperty.com/index.html

โทร 086-618-0820

โครงการบ้านแฝด

ทำเล

Highlights :

ราคา : หาเทียบกับเพื่อนบ้านที่เป็นโปรดักส์แนวระดับเช่นเดียวกัน วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต ถือได้ว่าหนึ่งในโครงงานที่ราคาแพงสัมผัสได้ง่ายสุดขณะนี้เลยก็ว่าได้

ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย : เป็นบ้านแนวขนานที่อยู่ใกล้ MRT ห้วยขวาง ราว 2.6 km. แล้วก็อนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง MRT ลาดพร้าว 71 ห่างโดยประมาณ 2.8 km.

เข้า-ออกได้หลายทาง : ตรอกประชาชนบำเพ็ญ บ้านวิลล่าภูเก็ต สามารถเชื่อมต่อถนนหลักได้หลายสาย รวมทั้งเข้า-ออกได้ถึง 5 ทาง ทำให้เดินทางได้สบาย

ความอุดมสมบูรณ์ : บริเวณรัชดา-ลาดพร้าว-พระราม 9 นับว่าเป็นบริเวณที่มีความอุดมสมบูรณ์มากมาย เพราะว่าเต็มไปด้วยห้าง โรงเรียนนานาชาติ รวมทั้งอาคารสำนักงานหลักๆมาก

แผนการ บ้านห้วยขวาง-สุทธิสาร ตั้งอยู่ข้างในตรอกประชากรบำเพ็ญ 26 แยก 3 วิลล่าภูเก็ต ซึ่งเป็นทางตันแล้วก็อยู่ลึกเข้ามาจากถนนใหญ่อยู่สักนิดสักหน่อย ก็เลยได้ในเรื่องความสงบเงียบ แล้วก็เป็นส่วนตัวพอเหมาะพอควรนะครับ

โดยลักษณะเด่นจริงๆของเค้าเป็น ความเป็น “บริเวณรัชดา-ห้วยขวาง” ที่นับว่าเป็นโซนศูนย์กลางเมืองที่มี บ้านจัดสรร “ความอุดมสมบูรณ์ครบถ้วนมากมายๆ” ไม่ว่าจะเป็นห้าง โรงเรียนนานาชาติ รวมทั้งอาคารสำนักงานใหญ่ๆที่อยู่ติดถนนหนทางรัชดาภิเษก รวมทั้งมีตัวเลือกสำหรับในการเดินทางอื่นๆที่สบายด้วย ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า MRT แล้วก็ทางด่วนอีก 2 สายร่วมกัน

ซึ่งก่อนหน้านี้แผนการอสังหาฯที่เกิดขึ้นในเขตนี้ จะเป็นห้องชุดซะส่วนมากใช่มั้ยขอรับ เพราะเหตุว่าด้วยแปลงที่ดินไม่ในทำเลที่ตั้งนี้ค่อนข้างจะหายากเหลือเกิน แถมยังแพงที่ค่อนข้างจะสูงอีกด้วย Phuket Villa (นักลงทุนเค้าเลยหันไปทำเป็นคอนโดขายกันซะเป็นส่วนมาก)

ซึ่งถ้าเกิดจะมีเป็นแผนการแนวยาวเกิดขึ้นสักครั้ง วิลล่าในป่าตอง ก็จะเป็นบ้านที่หรูหราราคาหลายสิบบ้านขึ้นไป จนกระทั่งหลักร้อยล้านบาทก็มีให้มองเห็นในบริเวณนี้คือเรื่องธรรดามากมาย แม้กระนั้นพอเพียงโครงงานนี้ที่เป็นรายย่อยเปิดตัวมาใน “ราคาเริ่มไม่ถึง 10 ล้านบาท” อย่างงี้ ก็ถือว่าน่าดึงดูดไม่น้อยทีเดียวครับผม

โดยซอกซอยต่างๆของทำเลที่ตั้งเขตนี้จะเชื่อมต่อถึงกันหมด ทำให้สามารถเข้า-ออกได้หลายทาง และก็หลีกเลี่ยงรถติดบนถนนใหญ่เจริญ โดยมีทางที่สำคัญดังต่อไปนี้

โครงการบ้านแฝด

สีน้ำเงิน : เป็นเส้นหลักที่มาออกถนนหนทางรัชดาภิเษกได้ ในระยะราวๆ 2.6 km. รวมทั้งตรงปากซอยยังเป็นที่ตั้งของ MRT สถานีห้วยขวาง อีกด้วยครับผม

สีแดง : เป็นทางที่ไปออกถนนหนทางสุทธิสารได้ บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต โดยมีระยะทางราว 2.2 km. สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนหนทางลาดพร้าว แล้วก็ถนนหนทางวิภาวดี-รังสิตได้นะครับ

สีส้ม : เป็นทางที่ไปออกถนนหนทางลาดพร้าว โครงการบ้านภูเก็ต โดยผ่านซอกซอยลาดพร้าว 80 มีระยะทางราว 2.5 km. ซึ่งรอบๆใกล้กับปากซอยยังเป็นที่ตั้งของรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) MRT สถานีลาดพร้าว 71 แล้วก็ยังสามารถขับขี่รถไปขึ้นทางด่วนรามอินทราได้อีกด้วย

สีเขียว : เป็นทางที่มาออกถนนหนทางประดิษฐ์มนูธรรม พูลวิลล่าโดยผ่านมาทางถนนหนทางประชาชนอุทิศ ระยะทางราว 3.8 km. ที่สามารถมาใช้งานทางด่วนรามอินทราเพื่อเข้าเมืองได้สบายอีกจุดหนึ่ง

สีม่วง : เป็นทางที่มาออกถนนหนทางพระราม 9 โดยผ่านทางถนนหนทางเทียมร่วมมิตรได้ มีระยะทางราว 4.8 km. ซึ่งพวกเราสามารถไปขึ้นทางพิเศษศรีรัชได้ง่าย ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลารถติดลำดับที่สี่แยกพระราม 9 เลยนะครับ


สรุป

บ้านห้วยขวาง-สุทธิสาร เหมาะสมกับผู้ที่กำลังมองหาบ้านแนวนอนในบริเวณรัชดา-ห้วยขวาง ที่ราคาแพงสัมผัสได้ง่ายๆ ใกล้แหล่งงาน ห้าง และก็รถไฟฟ้า เป็นบ้านกึ่งสั่งสร้างซึ่งสามารถเลือกแบบบ้านรวมทั้งเปลี่ยนแปลงสิ่งของได้ตามอยาก