บ้านเพิงหมาแหงน สุดสวย

Leaning Dog House, cheap price

บ้านเพิงหมาแหงน สุดสวย แบบบ้านหลังคาเพิงหมาแหงน เรียบง่าย ล้ำสมัย

บ้านเพิงหมาแหงน สุดสวย บ้านสไตล์มินิมอล บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีเอกลักษณ์การออกแบบด้วยทรงเลขาคณิต ก็เลยทำให้มีทรงที่เรียบง่าย สามารถวางแบบการตกแต่งได้อย่างนานัปการ รวมถึงการใช้สิ่งของยุคใหม่สำหรับในการก่อสร้าง

ก็เลยทำให้บ้านสไตล์โมเดิร์นมีความแข็งแรงมั่นคง นอกเหนือจากนี้ด้วยทรงของบ้านในรูปแบบนี้ เหมาะสมกับการออกแบบใช้หลังคาทรงเพิงหมาแหงนได้อย่างพอดี ด้วยทรงที่เรียบง่ายด้วยเหมือนกัน

วันนี้ ในบ้าน ก็เลยเก็บเอา แบบบ้านทรงโมเดิร์นหลังคาเพิงหมาแหงน ที่พักที่อาศัยที่ให้ความเด่น แล้วก็ล้ำยุค แต่ว่าให้กลิ่นความธรรมดาแล้วก็พอดีไปพร้อมเพียงกัน

สำหรับผู้ใดกันที่กำลังมองหาไอเดียหรือแบบบ้านทรงโมเดิร์นงามๆกันอยู่ นี่ก็เลยเป็นจังหวะดีที่พวกเราได้สะสมผมงานงามมาไว้พร้อมนี้แล้ว

บ้านหลังคาแบบเพิงหมาแหงน (Skillion Roof) เป็นชื่อเรียกหลังคาที่มีความลาดเอียงไปทางด้านใดด้านหนึ่ง ไม่มีลักษณะเป็นจั่ว มักใช้ในการก่อสร้างตามบ้านนอก การก่อสร้างตึกแบบชั่วครั้งคราว หรือตึกกล้วยๆเป็นต้นว่าระเบียงพักนั่งพักผ่อนรวมทั้งโรงรถ

บ้านเพิงหมาแหงน

ในปัจจุบันบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นก็นิยมหลังคาแบบงี้ด้วยเหมือนกัน เนื่องจากมีข้อดีก็คือองค์ประกอบหลังคาทำง่ายไม่สลับซับซ้อนทำให้ช่วยย่นเวลาแล้วก็ค่าใช้สอย ส่วนข้อด้อยก็มีบ้างด้วยเหมือนกันเป็น

บางทีก็อาจจะบังแดดรวมทั้งฝนได้แค่เพียงแนวทางเดียว ความลาดเอียงหลังคาก็จำเป็นต้องพอดี เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้น้ำฝนไปสู่ตัวตึกได้ ทดลองหารือกับสถลาปนิคดูแบบบ้านเอาไว้แล้วมาก่อสร้างบ้านของคุณบ้างก็ไม่เลว

1. บ้านโมเดิร์นหลังคาเฉ

บ้านชั้นเดี่ยวข้างหลังแรกมองเรียบง่ายแล้วก็งามน่าอยู่ทีเดียว ตัวบ้าน พื้นและก็เพดานใช้ไม้สีอ่อนประเภทเดียวกัน ทำให้มองสม่ำเสมอแล้วก็เป็นหลักที่เดียวกันทั้งสิ้น ย้ำการใช้หน้าต่างรวมทั้งประตูกระจกบานใหญ่ ทำให้ไม่บังสายตา เหมาะสมสร้างในพื้นที่ที่มีทิวทัศน์งามๆรับแสงไฟได้ทั้งวัน

บ้านขนาด 130 ตารางเมตรทำขึ้นในทรงกล้วยๆมีลานยื่นออกมากับหลังคาทำเป็นมุมรับประทานข้าวกล้วยๆแม้กระนั้นดูดี บางทีก็อาจจะเปลี่ยนแปลงกระเป๋านโรงรถก็ไม่ผิดข้อตกลงอะไร

หลังคาเพิงหมาแหงนไม่จำเป็นที่จะต้องเอียงมากเท่าไรนักก็ได้ ได้แก่บ้านนี้ที่เอียงน้อยๆแม้กระนั้นก็งามพอดี มีระเบียงบ้านที่ไม่มีราวกันตกทำให้พื้นที่มองโล่งกว้าง เหมาะสมเอาไว้วางบีนแบ็คมานั่งเล่นนอนเล่นในวันหยุด

บ้านเพิงหมาแหงน

แบบร่างตึกสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ทั้งยังงามแล้วก็ดูโอ่อ่า ด้วยทรงของตัวตึกที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า หลังคาเฉไปด้านเดียว ฝั่งซ้ายสุดทำเป็นฝาผนังขนาดใหญ่ที่มีช่องเอาไว้เป็นเฉียง รวมทั้งรับลมเย็นๆจากสระว่ายน้ำที่ล้อมอยู่รอบบ้านได้อีกด้วย

ในที่สุดแถมด้วยบ้านเพิงหมาแหงนแบบเพดานสูงทำให้บ้านข้างหลังนี้แปลงเป็นบ้านชั้นครึ่ง ที่มีลุคโมเดิร์นประหลาดตาไม่มีใครเหมือน อีกทั้งสีกรมท่ารวมทั้งผิวของอุปกรณ์ข้างนอก บวกกับการใช้ฝาผนังสีไม้ธรรมชาติเป็นกิมมิคให้ดูอย่างกับว่าลายกราฟฟิกที่มองเท่มากๆ

ในที่สุดแถมด้วยบ้านเพิงหมาแหงนแบบเพดานสูงทำให้บ้านข้างหลังนี้เปลี่ยนเป็นบ้านชั้นครึ่ง ที่มีลุคโมเดิร์นประหลาดตาไม่ซ้ำใคร อีกทั้งสีกรมท่าแล้วก็ผิวของสิ่งของข้างนอก โครงการบ้านภูเก็ต บวกกับการใช้ฝาผนังสีไม้ธรรมชาติเป็นกิมมิคให้ดูอย่างกับว่าลายกราฟฟิกที่มองเท่มากๆ

บ้านขนาด 130 ตารางเมตรทำขึ้นในทรงกล้วยๆมีลานยื่นออกมาพร้อมด้วยหลังคาทำเป็นมุมทานข้าวกล้วยๆแม้กระนั้นดูดี บางครั้งอาจจะเปลี่ยนแปลงกระเป๋านโรงรถก็ไม่ผิดข้อตกลงอะไร

ท้ายที่สุดแถมด้วยบ้านเพิงหมาแหงนแบบเพดานสูงทำให้บ้านข้างหลังนี้เปลี่ยนเป็นบ้านชั้นครึ่ง ที่มีลุคโมเดิร์นประหลาดตาไม่มีใครเหมือน อีกทั้งสีกรมท่ารวมทั้งผิวของอุปกรณ์ข้างนอก บวกกับการใช้ฝาผนังสีไม้ธรรมชาติเป็นกิมมิคให้ดูเหมือนกับว่าลายกราฟฟิกที่มองเท่มากๆ

บ้านขนาด 130 ตารางเมตรทำขึ้นในทรงกล้วยๆมีลานยื่นออกมากับหลังคาทำเป็นมุมรับประทานข้าวกล้วยๆแม้กระนั้นดูดี บางทีก็อาจจะเปลี่ยนแปลงกระเป๋านโรงรถก็ไม่ผิดข้อตกลงอะไร

หลังคาเพิงหมาแหงนไม่จำเป็นที่ต้องลาดเทมากสักเท่าไรนักก็ได้ เป็นต้นว่าบ้านนี้ที่เอียงน้อยๆแม้กระนั้นก็งามเหมาะเจาะ มีระเบียงบ้านที่ไม่มีราวกันตกทำให้พื้นที่มองโล่งกว้าง เหมาะสมเอาไว้วางบีนแบ็คมานั่งเล่นนอนเล่นในวันหยุด

ท้ายที่สุดแถมด้วยบ้านเพิงหมาแหงนแบบเพดานสูงทำให้บ้านข้างหลังนี้แปลงเป็นบ้านชั้นครึ่ง ที่มีลุคโมเดิร์นผิดตาไม่ซ้ำใคร ทั้งยังสีกรมท่ารวมทั้งผิวของอุปกรณ์ภายนอก บวกกับการใช้ฝาผนังสีไม้ธรรมชาติเป็นกิมมิคให้ดูอย่างกับว่าลายกราฟฟิกที่มองเท่มากๆ

บ้านขนาด 130 ตารางเมตรทำขึ้นในทรงกล้วยๆมีนอกชานยื่นออกมาพร้อมด้วยหลังคาทำเป็นมุมทานข้าวกล้วยๆแต่ว่าดูดี บางครั้งอาจจะเปลี่ยนแปลงกระเป๋านโรงรถก็ไม่ผิดข้อตกลงอะไร

2. บ้านงามพร้อมระเบียง

บ้านพักผ่อนริมหาดสาบจะต้องเป็นอย่างงี้ ตัวตึกเบือนหน้าออกไปทางทิวทัศน์งามๆมีระเบียงขนาดกำลังพอดียื่นออกมาเหมาะสมเอาไว้วางเก้าอี้แสนสบายไว้นอนมองทิวทัศน์ หลังคาเอียงไปข้างหลังทำให้ประตูกระจกทุกบานรับทิวทัศน์ทะเลสาบได้อย่างเต็มๆ

ที่ตั้งของบ้านขนาด 190 ตารางเมตรข้างหลังนี้มั่นใจว่าทุกคนจะต้องพากันอิจฉาริษยา มองเพียงแค่ทิวทัศน์ก็ขาดลอยแล้ว ตัวบ้านก็เลยสร้างกล้วยๆมีระเบียงรวมทั้งหลังคาเอียงๆเพื่อไม่ให้เด่นเกินหน้าเกินตาทิวทัศน์งามๆยามเย็นสีของตัวบ้านที่ดวงอาทิตย์ส่องมองงามดังพื้นหินรอบๆจริงๆ

ในที่สุดแถมด้วยบ้านเพิงหมาแหงนแบบเพดานสูงทำให้บ้านข้างหลังนี้แปลงเป็นบ้านชั้นครึ่ง ที่มีลุคโมเดิร์นประหลาดตาไม่มีใครเหมือน อีกทั้งสีกรมท่าแล้วก็ผิวของอุปกรณ์ข้างนอก บวกกับการใช้ฝาผนังสีไม้ธรรมชาติเป็นกิมมิคให้ดูราวกับว่าลายกราฟฟิกที่มองเท่มากๆ

บ้านเพิงหมาแหงน

แบบร่างตึกสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ทั้งยังงามและก็ดูโอ่อ่า ด้วยทรงของตัวตึกที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า หลังคาเฉไปด้านเดียว ฝั่งซ้ายสุดทำเป็นฝาผนังขนาดใหญ่ที่มีช่องเอาไว้เป็นเฉียง และก็รับลมเย็นๆจากสระว่ายน้ำที่ล้อมอยู่รอบบ้านได้อีกด้วย

ท้ายที่สุดแถมด้วยบ้านเพิงหมาแหงนแบบเพดานสูงทำให้บ้านข้างหลังนี้แปลงเป็นบ้านชั้นครึ่ง PhuketVilla ที่มีลุคโมเดิร์นประหลาดตาไม่ซ้ำใคร อีกทั้งสีกรมท่าแล้วก็ผิวของอุปกรณ์ข้างนอก บวกกับการใช้ฝาผนังสีไม้ธรรมชาติเป็นกิมมิคให้ดูอย่างกับว่าลายกราฟฟิกที่มองเท่มากๆ

ท้ายที่สุดแถมด้วยบ้านเพิงหมาแหงนแบบเพดานสูงทำให้บ้านข้างหลังนี้เปลี่ยนเป็นบ้านชั้นครึ่ง ที่มีลุคโมเดิร์นผิดตาไม่ซ้ำใคร ทั้งยังสีกรมท่ารวมทั้งผิวของสิ่งของข้างนอก บวกกับการใช้ฝาผนังสีไม้ธรรมชาติเป็นกิมมิคให้ดูราวกับว่าลายกราฟฟิกที่มองเท่มากๆ

บ้านขนาด 130 ตารางเมตรผลิตขึ้นในทรงกล้วยๆมีนอกชานยื่นออกมาพร้อมด้วยหลังคาทำเป็นมุมรับประทานข้าวกล้วยๆแต่ว่าดูดี บางครั้งก็อาจจะเปลี่ยนแปลงกระเป๋านโรงรถก็ไม่ผิดข้อตกลงอะไร

ในที่สุดแถมด้วยบ้านเพิงหมาแหงนแบบเพดานสูงทำให้บ้านข้างหลังนี้แปลงเป็นบ้านชั้นครึ่ง ที่มีลุคโมเดิร์นประหลาดตาไม่มีใครเหมือน ทั้งยังสีกรมท่ารวมทั้งผิวของอุปกรณ์ภายนอก บวกกับการใช้ฝาผนังสีไม้ธรรมชาติเป็นกิมมิคให้ดูอย่างกับว่าลายกราฟฟิกที่มองเท่มากๆ

บ้านขนาด 130 ตารางเมตรทำขึ้นในทรงกล้วยๆมีลานยื่นออกมาพร้อมด้วยหลังคาทำเป็นมุมรับประทานข้าวกล้วยๆแต่ว่าดูดี บางครั้งก็อาจจะเปลี่ยนแปลงกระเป๋านโรงรถก็ไม่ผิดข้อตกลงอะไร

หลังคาเพิงหมาแหงนไม่มีความจำเป็นต้องลาดเทมากสักเท่าไรนักก็ได้ ดังเช่นว่าบ้านนี้ที่เอียงน้อยๆแม้กระนั้นก็งามพอดี มีระเบียงบ้านที่ไม่มีราวกันตกทำให้พื้นที่มองโล่งกว้าง เหมาะสมเอาไว้วางบีนแบ็คมานั่งเล่นนอนเล่นในวันหยุด

ในที่สุดแถมด้วยบ้านเพิงหมาแหงนแบบเพดานสูงทำให้บ้านข้างหลังนี้แปลงเป็นบ้านชั้นครึ่ง ที่มีลุคโมเดิร์นผิดตาไม่ซ้ำใคร ทั้งยังสีกรมท่าและก็ผิวของสิ่งของข้างนอก บวกกับการใช้ฝาผนังสีไม้ธรรมชาติเป็นกิมมิคให้ดูเหมือนกับว่าลายกราฟฟิกที่มองเท่มากๆ

บ้านขนาด 130 ตารางเมตรผลิตขึ้นในทรงกล้วยๆมีลานยื่นออกมาพร้อมทั้งหลังคาทำเป็นมุมรับประทานข้าวกล้วยๆแม้กระนั้นดูดี บางทีก็อาจจะเปลี่ยนแปลงกระเป๋านโรงรถก็ไม่ผิดข้อตกลงอะไร

3. เรียบง่ายแบบทวีปเอเชีย

บ้านงามที่ใช้การผสมของไม้แล้วก็ปูนเข้าด้วยกัน ตัวบ้านมองมีเลเยอร์ทับกัน หลังคาเฉัยงทำมุม 45 องศาทำให้มองโมเดิร์นขึ้น คู่สีระหว่างสีครีมเปลือกไข่ของตัวบ้านมองงามกับหลังคาสีน้ำเงินจริงๆ

บ้านรูปตัวแอล (L) ที่มีหลังคาลาดเท เพิ่มอีกด้วยเฉียงข้างบ้านที่สร้างมิติให้หลังคามองเด่นขึ้น บ้านฝั่งนี้หันเข้าพบสวนงามๆที่มองเวลาใดก็มีชีวิตชีวาตื่นเต็มตา

ท้ายที่สุดแถมด้วยบ้านเพิงหมาแหงนแบบเพดานสูงทำให้บ้านข้างหลังนี้แปลงเป็นบ้านชั้นครึ่ง ที่มีลุคโมเดิร์นผิดตาไม่มีใครเหมือน อีกทั้งสีกรมท่าแล้วก็ผิวของสิ่งของข้างนอก บวกกับการใช้ฝาผนังสีไม้ธรรมชาติเป็นกิมมิคให้ดูราวกับว่าลายกราฟฟิกที่มองเท่มากๆ

3. เรียบง่ายแบบทวีปเอเชีย

แบบร่างตึกสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ทั้งยังงามแล้วก็ดูโอ่อ่า ด้วยทรงของตัวตึกที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า หลังคาเฉไปด้านเดียว ฝั่งซ้ายสุดทำเป็นฝาผนังขนาดใหญ่ที่มีช่องเอาไว้เป็นเฉียง แล้วก็รับลมเย็นๆจากสระว่ายน้ำที่ล้อมอยู่รอบบ้านได้อีกด้วย

ในที่สุดแถมด้วยบ้านเพิงหมาแหงนแบบเพดานสูงทำให้บ้านข้างหลังนี้แปลงเป็นบ้านชั้นครึ่ง ที่มีลุคโมเดิร์นประหลาดตาไม่ซ้ำใคร อีกทั้งสีกรมท่าและก็ผิวของสิ่งของภายนอก บวกกับการใช้ฝาผนังสีไม้ธรรมชาติเป็นกิมมิคให้ดูราวกับว่าลายกราฟฟิกที่มองเท่มากๆ

ท้ายที่สุดแถมด้วยบ้านเพิงหมาแหงนแบบเพดานสูงทำให้บ้านข้างหลังนี้แปลงเป็นบ้านชั้นครึ่ง ที่มีลุคโมเดิร์นประหลาดตาไม่มีใครเหมือน ทั้งยังสีกรมท่าและก็ผิวของสิ่งของข้างนอก บวกกับการใช้ฝาผนังสีไม้ธรรมชาติเป็นกิมมิคให้ดูราวกับว่าลายกราฟฟิกที่มองเท่มากๆ

บ้านขนาด 130 ตารางเมตรทำขึ้นในทรงกล้วยๆมีลานยื่นออกมากับหลังคาทำเป็นมุมรับประทานข้าวกล้วยๆแต่ว่าดูดี บางทีก็อาจจะเปลี่ยนแปลงกระเป๋านโรงรถก็ไม่ผิดข้อตกลงอะไร

ท้ายที่สุดแถมด้วยบ้านเพิงหมาแหงนแบบเพดานสูงทำให้บ้านข้างหลังนี้แปลงเป็นบ้านชั้นครึ่ง ที่มีลุคโมเดิร์นประหลาดตาไม่ซ้ำใคร ทั้งยังสีกรมท่าแล้วก็ผิวของสิ่งของข้างนอก บวกกับการใช้ฝาผนังสีไม้ธรรมชาติเป็นกิมมิคให้ดูเหมือนกับว่าลายกราฟฟิกที่มองเท่มากๆ

บ้านขนาด 130 ตารางเมตรผลิตขึ้นในทรงกล้วยๆมีนอกชานยื่นออกมาพร้อมทั้งหลังคาทำเป็นมุมรับประทานข้าวกล้วยๆแม้กระนั้นดูดี บางครั้งก็อาจจะเปลี่ยนแปลงกระเป๋านโรงรถก็ไม่ผิดข้อตกลงอะไร

หลังคาเพิงหมาแหงนไม่มีความจำเป็นที่ต้องเอียงมากสักเท่าไรนักก็ได้ เช่นบ้านนี้ที่เอียงน้อยๆแต่ว่าก็งามพอเหมาะพอควร มีระเบียงบ้านที่ไม่มีราวกันตกทำให้พื้นที่มองโล่งกว้าง เหมาะสมเอาไว้วางบีนแบ็คมานั่งเล่นนอนเล่นในวันหยุด

ในที่สุดแถมด้วยบ้านเพิงหมาแหงนแบบเพดานสูงทำให้บ้านข้างหลังนี้เปลี่ยนเป็นบ้านชั้นครึ่ง ที่มีลุคโมเดิร์นผิดตาไม่ซ้ำใคร ทั้งยังสีกรมท่ารวมทั้งผิวของสิ่งของภายนอก บวกกับการใช้ฝาผนังสีไม้ธรรมชาติเป็นกิมมิคให้ดูอย่างกับว่าลายกราฟฟิกที่มองเท่มากๆ

บ้านขนาด 130 ตารางเมตรทำขึ้นในทรงกล้วยๆมีนอกชานยื่นออกมากับหลังคาทำเป็นมุมทานข้าวกล้วยๆแม้กระนั้นดูดี บางครั้งอาจจะเปลี่ยนแปลงกระเป๋านโรงรถก็ไม่ผิดข้อตกลงอะไร

4. บ้านฝาแฝดในป่าสน

บ้านข้างหลังนี้มีตัวบ้านแฝดทับกันอยู่ ข้างหลังขวามือเป็นบ้านธรรมดาที่มีฝาผนังทำมาจากไม้รวมทั้งกระจกกับบรรยากาศรอบๆ ส่วนหลังซ้ายมือเป็นนอกชานซึ่งมีแต่หลังคาและก็ยกพื้นเพื่อรับความมีชีวิตชีวาของลำคลองข้างหลังบ้านได้อย่างเต็มเปี่ยม

แบบร่างตึกสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ทั้งยังงามรวมทั้งดูโอ่อ่า ด้วยทรงของตัวตึกที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า หลังคาเฉไปด้านเดียว ฝั่งซ้ายสุดทำเป็นฝาผนังขนาดใหญ่ที่มีช่องเอาไว้เป็นเฉียง และก็รับลมเย็นๆจากสระว่ายน้ำที่ล้อมอยู่รอบบ้านได้อีกด้วย

ท้ายที่สุดแถมด้วยบ้านเพิงหมาแหงนแบบเพดานสูงทำให้บ้านข้างหลังนี้แปลงเป็นบ้านชั้นครึ่ง ที่มีลุคโมเดิร์นประหลาดตาไม่มีใครเหมือน อีกทั้งสีกรมท่าและก็ผิวของอุปกรณ์ข้างนอก บวกกับการใช้ฝาผนังสีไม้ธรรมชาติเป็นกิมมิคให้ดูเหมือนกับว่าลายกราฟฟิกที่มองเท่มากๆ

4. บ้านฝาแฝดในป่าสน

บ้านขนาด 130 ตารางเมตรทำขึ้นในทรงกล้วยๆมีนอกชานยื่นออกมากับหลังคาทำเป็นมุมทานข้าวกล้วยๆแม้กระนั้นดูดี บางครั้งก็อาจจะเปลี่ยนแปลงกระเป๋านโรงรถก็ไม่ผิดข้อตกลงอะไร

หลังคาเพิงหมาแหงนไม่มีความจำเป็นต้องเอียงมากเท่าไรนักก็ได้ เช่นบ้านนี้ที่เอียงน้อยๆแต่ว่าก็งามเหมาะสม มีระเบียงบ้านที่ไม่มีราวกันตกทำให้พื้นที่มองโล่งกว้าง Pool เหมาะสมเอาไว้วางบีนแบ็คมานั่งเล่นนอนเล่นในวันหยุด

ท้ายที่สุดแถมด้วยบ้านเพิงหมาแหงนแบบเพดานสูงทำให้บ้านข้างหลังนี้แปลงเป็นบ้านชั้นครึ่ง ที่มีลุคโมเดิร์นประหลาดตาไม่ซ้ำใคร ทั้งยังสีกรมท่ารวมทั้งผิวของอุปกรณ์ข้างนอก บวกกับการใช้ฝาผนังสีไม้ธรรมชาติเป็นกิมมิคให้ดูราวกับว่าลายกราฟฟิกที่มองเท่มากๆ

บ้านขนาด 130 ตารางเมตรผลิตขึ้นในทรงกล้วยๆมีนอกชานยื่นออกมาพร้อมทั้งหลังคาทำเป็นมุมทานข้าวกล้วยๆแม้กระนั้นดูดี บางครั้งก็อาจจะเปลี่ยนแปลงกระเป๋านโรงรถก็ไม่ผิดข้อตกลงอะไร

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต