บ้านโมเดิร์นงบน้อย สวยหรู

Introducing a modern house on a small budget.

บ้านโมเดิร์นงบน้อย สวยหรู แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น งดงามล้ำสมัย

บ้านโมเดิร์นงบน้อย สวยหรู บ้านสไตล์มินิมอล แบบบ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์น ไอเดียก่อสร้างบ้านเรียบง่ายแม้กระนั้นสวยสดงดงามมีสไตล์ เหมาะสมทั้งยังครอบครัวขนาดเล็กแล้วก็ครอบครัวขนาดใหญ่ ผู้ใดกำลังมองหาแบบบ้านนี้อยู่เลือกที่ชอบกันได้เลย

คนไหนกันแน่กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นเพื่อตนเอง ครอบครัว หรืออาศัยยามเกษียณอายุ ถ้าเกิดมีที่ดินอยู่และจากนั้นก็จัดเลย แต่ว่าถ้าเกิดยังไม่มีที่ดินก็จัดตามกำลังทรัพย์สมบัติ วันนี้กระปุกดอทคอมได้เก็บแบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ดังเช่นว่า แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นยกพื้นสูง แบบบ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์นมีระเบียง แบบบ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์นออม ฯลฯ เอาละ… ตามมาช้อปปิ้งไปพร้อมเลยคะ

1. แบบบ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา

บ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์น ราคาย่อมเยา ขนาด 76 ตำรวจมัธยม มี 2 ห้องนอน 2 สุขา ห้องรับแขก ครัว มีสวนหน้าบ้าน พร้อมที่จอดรถ นอกเหนือจากที่จะมีดีไซน์ งาม ล้ำสมัยแล้ว แม้ว่าจะมีพื้นที่จำกัดแม้กระนั้นก็ครบถ้วนไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก แถมด้านในยังมองสว่าง กว้างใหญ่ รวมทั้งแจ่มใส ด้วยการตกแต่งที่ย้ำสีขาวเป็นหลัก และก็มีหน้าต่างกับประตูกระจกบานสไลด์ในทุกห้อง ช่วยอดออมพื้นที่ และเป็นการเปิดช่องให้แสงสว่างส่องได้ทั่วทุกมุมห้อง

บ้านโมเดิร์นงบน้อย

2. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์ไทยโมเดิร์น มีระเบียงสระเอบ้าน

แบบบ้านโมเดิร์นที่มีกลิ่นความเป็นอิสระยปรับใช้ เหมาะมากสำหรับผู้ที่ถูกใจธรรชาติ ด้วยเหตุว่าการตกแต่งย้ำสีเอิร์ธโทนและก็ไม้เป็นสิ่งของหลัก ด้านในมี 2 ห้องนอน 1 สุขา 1 ห้องรับแขก โครงการบ้านภูเก็ต และก็ห้องสำหรับรับประทานอาหาร รวมทั้งแม้ว่าจะมีขนาด 8.5×12 เมตร แล้วก็พื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 102 ตารางเมตร แม้กระนั้นก็มิได้มองแออัดคับแคบหรืออึดอัด เนื่องจากจัดศูนย์กลางแบบ Open Plan ไม่มีฝาผนังกันระหว่างห้อง แต่ว่าก็ยังมองเป็นสัดส่วน ทั้งยังสามารถแลเห็นด้านนอกได้จากทุกมุมห้องอีกด้วย

บ้านโมเดิร์นงบน้อย

3. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นยกพื้นสูง 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา

สำหรับคนไหนกันแน่ที่อยากได้บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบง่ายคละเคล้าโก้ ขอนำเสนอแบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นยกพื้นสูงข้างหลังนี้เลยจ้ะ พื้นที่ 85 ตารางเมตร มี 2 ห้องนอน 1 ส้วม แล้วก็ครัว ยกพื้นสูงเผื่อน้ำหลาก บ้านข้างนอกและก็ข้างในลงสีเทาเข้มสลับสีเทาอ่อน ตัดขอบด้วยสีขาวบางส่วนสร้างความสะดุดตา และก็มีระเบียงนั่งพักผ่อนพ่วงตู้เก็บรองเท้าแบบบิวต์อิน ส่วนหลังติดอยู่เป็นทรงเพิงหมาแหงน มีหน้าต่างรอบบ้านเพื่อรับแสงสว่างธรรมชาติ รวมทั้งโอบล้อมด้วยสวนสีเขียวชอุ่ม พร้อมทั้งกระจกบานใหญ่รอบบ้านทำให้บ้านโปร่ง เตียนโล่ง สบายรวมทั้งโดนแสงธรรมชาติ

บ้านโมเดิร์นงบน้อย

4. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นฝาผนังปูนขัดมันพร้อมบ่อปลา

ผู้ใดงบประมาณจำกัดขอนำเสนอบ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์นข้างหลังเล็กๆแต่ว่ามีฟังก์ชันครบข้างหลังนี้จ้ะ มี 3 ห้องนอน 2 ส้วม 1 ครัว และก็ 1 ห้องโถง ด้านในภายแต่งด้วยเครื่องเรือนที่จำเป็นจะต้อง เพื่อไม่ให้บ้านยัดเยียดจนถึงเหลือเกิน ข้างนอกบ้านมีบ่อปลารวมทั้งระเบียงหน้าบ้าน และก็แต่งด้วยตะเกียง พร้อมที่จอดรถเรียบง่าย

4. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นฝาผนังปูนขัดมันพร้อมบ่อปลา

5. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 สุขา ทำเลที่ตั้งชายน้ำลมเย็นสบาย

คนไหนกันแน่มีที่ดินชายน้ำสามารถดูตัวอย่างบ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์นข้างหลังนี้จ้ะ มี 2 ห้องนอน 2 สุขา 1 ครัว มีห้องแต่งตัวแล้วก็ห้องรับแขก ด้านในภายมีแต่งฝาผนังด้วยก้อนอิฐมอญ มีหน้าต่างบานใหญ่มองออกไปมองเห็นสวนหย่อมเล็กๆด้านนอกบ้าน รวมทั้งที่เก๋เป็นทิวทัศน์ชายน้ำนั่งรับลมเย็นได้ตลอดวัน ยิ่งเวลากลางคืนบรรยากาศสุดโรแมนติก มานั่งกินข้าวนอกบ้านท่ามกลางแสงเทียนมองสิขา ฟินเว่อร์

5. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 สุขา ทำเลที่ตั้งชายน้ำลมเย็นสบาย

รวมแบบบ้านโมเดิร์น ราคาไม่เกิน 5 แสนบาท

คราวนี้ขอมา รวมแบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยวราคาไม่แพง PhuketVilla ให้แด่คุณคนอ่านได้มอง เพราะว่านอกเหนือจากจะแพงที่ถูกแล้ว ทรงการออกแบบก็ไม่เป็นลำดับที่สองรองผู้ใดกันแน่ๆ ด้วยรูปร่างที่ล้ำยุคของบ้านสไตล์โมเดิร์น มั่นใจว่าท่านคนอ่านจำเป็นจะต้องหลงเสน่ห์อย่างไม่ต้องสงสัย แบบบ้านที่พวกเราจะเอามาเสนอในวันนี้ ขอรับรองว่างบราวไม่เกิน 5 แสนบาทแน่ๆ อัพเดตปัจจุบัน วันที่ 10 พ.ค. 2564

– บ้านชั้นเดี่ยวทรงโมเดิร์น ราคา 4 แสนนิดๆ บ้านข้างหลังนี้ งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างอยู่ที่ 430,000 บาท แบ่งเป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ ด้านในภายมีโถงทางเท้า แล้วก็ มี 1 ครัว ข้างนอกมีเฉียงทางเท้า เป็นมุมซึ่งสามารถออกมารับลมรุ่งแจ้ง หรือสามารถจัดงานเลี้ยงเล็กๆแบบเอาท์ดอได้ เนื่องจากว่ามีหลังคาที่ป้องกันแสงแดดกันฝนได้ดิบได้ดี

– บ้านลอฟท์ข้างหลังเล็ก ราคา 180,000 บาท บ้านลอฟท์ข้างหลังเล็ก ราคา 180,000 บาทเหมาะกับที่พักที่อาศัยสูงสุด 2 คน วางแบบให้เป็นบ้านขนาดเล็กกระชับ หรือทำขึ้นเพื่อแนวความคิดอพาร์เม้นท์ ขนาดของบ้านเป็น 41 ตารางเมตร การออกแบบในสไตล์ล้ำสมัย ถึงจะเป็นบ้านขนาดเล็กแม้กระนั้นก็น่าอยู่อย่างยิ่งจริงๆ มาพร้อมหลังคาไฟสุนัขเงย สิ่งจำเป็นมากยิ่งกว่าตัวบ้าน เป็นมีที่จอดรถข้างบ้านด้วย ด้านในมีสุขา แล้วก็มีระเบียงเล็กๆเป็นการวางแบบที่เพอร์เฟ็ครวมทั้งน่าสนใจจิตใจ

– บ้านข้างหลังเล็กชั้นเดี่ยว งบประมาณเพียงแค่ 280,000 บาท บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่เหมาะสมมึงการนำไปสร้างเป็นอพาร์เม้นท์ Pool หรือทำบ้านพักตากอากาศ ไอเดียบ้านคราวนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดี่ยว 1 ห้องนอน 1 ห้องโถง 1 ห้องสุขาแล้วก็ 1 ครัว ขนาดพื้นที่ใช้สอยของตัวบ้านรวมแล้วอยู่ที่ 42 ตารางเมตร แล้วก็มีระเบียงหน้าบ้านเพื่อพักแบบ outdoor รวมทั้งยังมีระเบียงข้างบ้าน ซึ่งสามารถใช้เป็นมุมนั่งชิลล์ได้อีกทั้งในกลางคืน หรือตอนเช้า

– บ้านข้างหลังเล็กชั้นเดี่ยว 3 แสนกว่าบาท บ้านข้างหลังนี้ค่าตอบแทนช่างอยู่ที่ 120,000 บาท (บ้านสร้าง ตจว.จ้ะ ค่าจ้างเลยไม่แพงมากมาย) ค่าของทั้งผอง รวมค่ากลบที่ 260,000 รวมเบ็ดเสร็จ 380,000 บาท ซึ่งตัวบ้านนั้นจะแบ่งเป็น 2 ห้องนอน 1 ครัว 1 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องโถง ขนาดตัวบ้านอยู่ที่ 6×9 และก็ขนาดระเบียงหน้าบ้านอีก 3×2 ตรม. กล่าวได้ว่าขนาดกระชับ แต่ว่าฟังก์ชั่นแน่นรวมทั้งพร้อม

– บ้านงบประมาณออมเพียงแต่ 3.9 แสนบาท 3 ห้องนอน 2 ส้วม บ้านราคาย่อมเยา กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ ซึ่งเป็นบ้านที่ดีไซน์มาสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก มี 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำแล้วก็อีก 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 70 ตารางเมตร ทำขึ้นบนที่ดินของตนค่าแรงงานรวม 390,000 บาท

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต