รีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาวสุดหรูหรา

The most beautiful 5 star resort in Phuket

รีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาวสุดหรูหรา ชี้แนะ โรงเเรมสุดหรู 5 ดาว รีวิวมากมาย ไม่ทดลองมิได้แล้ว

รีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาวสุดหรูหรา จังหวัดภูเก็ตมีชื่อเสียงด้านความงาม ไม่ว่าจะเป็นด้าน บ้าน สถาปัตยกรรมอันสวย บรรยากาศทิวทัศน์สมุทร สายลม แสงอาทิตย์ ต้นปะการังและก็กลุ่มปลา จนได้รับฉายานามว่า “มุกสวยของประเทศไทย” ก็เลยไม่แปลกที่ทั้งยังคนประเทศไทยและก็คนประเทศอื่นจะมุ่งตรงไปยังจุดหมายปลายทางนี้

สำหรับคนใดกันแน่ที่กำลังจะมีโปรแกรมท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตแล้วก็อยากได้หาบ้านพัก พวกเราได้เก็บ 10 โฮเต็ลสุดหรู 5 ดาวในจังหวัดภูเก็ตไว้ให้แล้ว โดยแต่ละบังกะโลต้องผ่านหลักเกณฑ์สำหรับในการเลือก

กฏเกณฑ์การคัดสรรอพาร์เม้นท์สุดหรู 5 ดาวที่เยี่ยมที่สุด

  • 1บังกะโลจะต้องงดงามสุดหรูหราและก็มีการบริการที่ดีเยี่ยมที่สุด

เพราะเหตุว่าเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สุดหรู 5 ดาว เป็นอพาร์เม้นท์ที่เกรดเหมาะสมที่สุด บ้านสไตล์มินิมอล ทุกๆอย่างก็เลยจำต้องดีพร้อม เพอร์เฟค เพอร์เฟ็คทุกจุด ไม่ว่าจะสถานที่งดงาม หอพักดียอด การบริการยอดเยี่ยม ความปลอดภัยควรจะเป็นอันดับที่หนึ่ง เพื่อลูกค้าวีไอพียกตัวอย่างเช่นคุณ แล้วก็ พวกเราก็ได้รวมไว้ตรงนี้แล้ว

  • 2ราคาสัมผัสได้ ไม่แพงจนถึงเหลือเกิน

แม้ว่าลูกค้าที่เข้าพักในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ 5 ดาว จำนวนมากจะค่อนข้างจะมีเงินอยู่แล้ว แต่ว่าบางครั้งบางคราวถ้าหากเป็นของดี แล้วก็ ราคาถูกมากมาย ทุกคนก็จะสัมผัสได้ รวมทั้ง เข้าพักด้วยความชอบใจ ชื่นชอบ ซึ่งบังกะโลที่พวกเราเลือกเฟ้นมา ล้วนแต่คุณภาพดีเลิศ รวมทั้ง ราคาน่าเข้าพักทั้งปวง

รีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาวสุดหรูหรา

โรงเเรมสุดหรู 5 ดาว รีวิวมาก ไม่ทดลองมิได้แล้ว

  • Centara Grand Beach Resort Phuket
  • Hyatt Regency Phuket Resort
  • The Slate, Phuket
  • Metadee Resort and Villas, Phuket

1 Centara Grand Beach Resort Phuket

เซ็นทาราแกรนด์บีชอพาร์เม้นท์ จังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนชายทะเลกะรน ข้างหลังเป็นเนินสีเขียวชะอุ่ม รวมทั้งกรุ๊ปบ้านพักล้อมสวนน้ำส่วนตัว การออกแบบเป็นแถวสถาปัตยกรรมชิโนโปรเหม็นตุกีสคลาสสิกที่เป็นลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองจังหวัดภูเก็ต บังกะโลให้ประสบการณ์วันหยุดที่น่าจำสำหรับทุกคน โครงการบ้านภูเก็ต คู่สมรสแล้วก็ครอบครัวจะตกหลุมรักกิจกรรมยามว่างที่บันเทิงใจ ทั้งยังกีฬาที่เล่นในน้ำรวมทั้งสวนน้ำ

และก็กรุ๊ปบริษัทรวมทั้งกรุ๊ปสัมมนาทั่วๆไปจะตรึงใจกับสถานที่จัดสัมมนาชั้นเลิศ ห้องเช่าให้บรรยากาศที่สบายและก็บรรเทาสำหรับทุกคนและก็สำหรับผู้รักสันโดษ วิลลาให้ความเฉพาะบุคคลพร้อมทิวทัศน์ที่งาม รวมทั้งสิทธิประโยชน์จากคลับ สปาเซ็นวารีที่ได้รับรางวัลเป็นสปาบรรเทาระดับหรูหราที่ทุกคนจะพอใจ รวมทั้ง มีห้องสวีทสำหรับผู้รับบริการผู้เดียวแล้วก็เป็นคู่ อยู่ไม่ไกลจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ต โดยใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงทางรถยนต์

หอพัก

เซ็นทาราแกรนด์บีชบังกะโล จังหวัดภูเก็ตมีหอพักให้เลือกนานัปการ ตัวอย่างเช่น

– ดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟสซิ่ง

ห้องดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟซซิ่งของรีสอร์ทมี 92 ห้อง แต่ละห้องมีขนาด 49 ตารางเมตร ตกแต่งอย่างมีสไตล์โดยผสมระหว่างโทนสีอบอุ่นกับออกแบบชิโนโปรตุๆกีสอย่างพอดี มีระเบียงส่วนตัวที่หันเข้าพบเวิ้งอ่าวแล้วก็แลเห็นทิวทัศน์สวนรวมทั้งสระว่ายน้ำด้วย

– สปาดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟสซิ่ง

ห้องสปาดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟซซิ่งตกแต่งในสไตล์ชิโนโปรตุๆกีส ให้ความบรรเทาที่แสนโรแมนติก เปิดทางเข้าสู่ความสบายสบายครั้งใหญ่ และก็บรรเทาสุดกำลังในอ่างจากุซซี่ที่โล่งแจ้งที่หันไปสู่สมุทร รวมทั้งแลเห็นทิวทัศน์สวนและก็สระว่ายน้ำด้วย พื้นที่ห้อง 49 ตารางเมตรที่แสนสะดวก

– พรีเมียมดีลักซ์โอเชียนเฟสซิ่ง

ห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟซซิ่ง มีทั้งหมดทั้งปวง 37 ห้อง แต่ละห้องมีพื้นที่ 67 ตารางเมตร ทุกห้องได้รับดีไซน์รวมทั้งตกแต่งในแบบที่ย้ำความเป็นไม้และก็โทนสีอบอุ่น ประสานถูกกันอย่างพอดีกับสไตล์ชิโนโปรเหม็นตุกีส เพื่อลูกค้ากำเนิดความบรรเทา เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่เป็นคู่ชีวิต ห้องทุกห้องจะเบือนหน้าสู่สมุทรอันดามัน โดยมีระเบียงส่วนตัวซึ่งสามารถเห็นทิวทัศน์ทะล สวนงาม หรือสระว่ายน้ำ เตียงขนาดใหญ่เหมาะกับ 2 ท่าน

– พรีเมี่ยมสปาดีลักซ์

ห้องพรีเมี่ยมสปาดีลักซ์ มีทั้งสิ้น 18 ห้อง แต่ละห้องมีสไตล์การตกแต่งที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น พร้อมอ่างจากุซซี่ที่โล่งแจ้งที่ดีไซน์มาที่จะตอบสนองการพักผ่อนหย่อนใจอย่างมาก พื้นที่ห้องมีขนาด 67 ตารางเมตร ดังนี้รวมทั้งระเบียงตรงมุมที่หันเข้าหน้าสู่สมุทรอันดามัน รวมถึ งทิวทัศน์สระว่ายน้ำและก็สวนงามด้วยด้วยเหมือนกัน หอพักได้รับการออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจอีกทั้งของคู่ครอง รวมทั้ง ครอบครัว

– ดีลักซ์พูลสวีท ตื่นรับใกล้รุ่งพร้อมดูทิวทัศน์ที่งาม รวมทั้งเพลิดเพลินเจริญใจกับความโก้หรูของการมีสระส่วนตัว

อื่นๆอีกมากมาย

พึงพอใจถามไถ่ข้อมูลเพิ่มเติมถึงที่กะไว้

เบอร์ติดต่อ: 07 620 1234

รีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาวสุดหรูหรา

2 Hyatt Regency Phuket Resort

ไฮแอทรีเจนซี่จังหวัดภูเก็ตโรงแรม ดีเลิศด้วยทิวทัศน์สมุทรอันอลังการในทำเลที่ตั้งที่สวยสดงดงาม ไฮแอทรีเจนซีจังหวัดภูเก็ต

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เป็นเยี่ยมในไม่กี่โฮเต็ลที่จังหวัดภูเก็ตตั้งสูงเด่นอยู่บนเนินชันซึ่งสามารถเห็นชายหาดกมลาซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของหาดทรายกมลา ในด้านห้องเช่ามีทั้งปวงปริมาณ 201 ห้องขนาดใหญ่มากมายเมื่อเทียบกับอพาร์เม้นท์จังหวัดภูเก็ตในรอบๆนี้ โดยหอพักจำนวนมากจะมีทิวภาพของสมุทรอันดามันที่งดงามแบบไม่มีขอบเขตจำกัด เพราะอะไรควรต้องพักตรงนี้..

– ตรงนี้เหมาะกับครอบครัวและก็แฟน ตั้งอยู่ใน Kamala Cove ที่สงบเงียบพร้อมทั้งห้องเช่าแบบเฉพาะเพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าจำ

– ทางฝั่งตะวันตก ถือได้ว่าเป็นพื้นที่หายากสุดบนหาดทรายป่าตอง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต การเดินทาง 10 นาทีจากหาดทรายป่าตองและก็ 35 นาทีจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ต

– หอพักมีความกว้างใหญ่และไม่ซ้ำกัน หอพักขนาดใหญ่สุดมีระเบียงบางห้องมีสระจุ่ม แล้วก็สระว่ายน้ำหลักที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต

– มีร้านอาหารที่สะดุดตา Sunset Grill รวมทั้ง Pool Bar ให้เบื้องหลังการปรุงอาหารที่บรรเทา

– สำหรับเพื่อการสัมมนาพิเศษรวมทั้งสถานที่ทำพิธีสมรส มีพื้นที่จัดงานที่มีแสงสว่างธรรมชาติและก็สวนที่เป็นเอกลักษณ์

พอใจไต่ถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เหมาะ

เบอร์ติดต่อ : 07 623 1234

รีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาวสุดหรูหรา

3 The Slate, Phuket

The Slate รีสอร์ทนี้แรกเริ่มแต่เดิมเลยเป็น Perla Village แล้วกลายเป็น Indigo Pearl เมื่อปี 2550 ท้ายที่สุดเปลี่ยนแปลงชื่อมาเป็น The Slate ท้ายที่สุด The Slate ตั้งอยู่รอบๆริมฝั่งอันสงบเงียบของหาดทรายในยางแล้วก็ล้อมไปด้วยอุทยานแห่งชาติสิริที่นาถที่งาม

อพาร์เม้นท์ที่มีพื้นที่ราวๆ 88 ไร่ ด้านในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์การตกแต่งสไตล์แนวอินดัสเทรียลชิค ที่ได้แรงผลักดันสำหรับการสร้างและก็ตกแต่งมาจากบ่อแร่ในอดีต สมัยอดีตกาลของเมืองจังหวัดภูเก็ต โดยเหตุนี้ทั่วทั้งยังโฮเต็ลต่างๆทุกหนทุกแห่งที่พวกเราเดินไปจะได้กลิ่นอายความเป็นบ่อแร่จริงๆถึงแม้ว่าจะดีเทลนิดๆหน่อยๆ

The Slate ดีไซน์สไตล์อุตสาหกรรมสุดสวยตัดกับเบื้องหลังธรรมชาติที่สวยสดงดงามของชายหาดในยางและก็สมุทรอันดามัน ให้บริการหอพักขอบหาด สปาป่าฝน รวมทั้งสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง 3 สระ สำหรับห้องเช่าปรับอากาศตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยผลงานศิลป์ต้นฉบับแล้วก็เครื่องเรือนผลิตในแคว้น พื้นไม้และก็หิน ทุกห้องมีทีวีจอแบน อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี รวมทั้ง น้ำกินบรรจุขวด

ยิ่งกว่านั้นยังมี Coqoon Spa ให้บริการการคลายเครียดด้วยบริการนวดตัวรวมทั้งนวดหน้าที่ The Nest ซึ่งเป็นห้องทรีทเมนท์ส่วนตัวในอากาศเสมือนรังนก รวมทั้งศูนย์ฟิตเนสมีโยคะ พิลาครั้งส และก็ชั้นเรียนมวยไทย ไม่เพียงเท่านั้นผู้เข้าพักยังสามารถสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของเมืองไทยด้วยชั้นเรียนปรุงอาหารไทย ชั้นเรียนภาษา รวมทั้งบริการพาเที่ยวตลาดในวันสุดสัปดาห์ มีศูนย์มุดน้ำและก็ไคท์เซิร์ฟตั้งอยู่ต่อจากหนพัก

The Slate มีสระว่ายน้ำ 3 สระ โดยจะเป็นสระว่ายน้ำแบบครอบครัวที่หรูหรา และ บาร์สำหรับเด็กที่ไม่ดูดบุหรี่สำหรับเด็กเพียงแค่นั้น ส่วนPulley Bar บาร์สำหรับว่ายสำหรับคนแก่โดยเฉพาะอย่างยิ่งรวมทั้งมีสระว่ายน้ำเรียบ Infinity Pool เป็นสถานที่สำหรับคนแก่เพียงแค่ที่เดียวที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจรวมทั้งเพลิดเพลินเจริญใจกับบรรยากาศ

ในด้านร้านอาหารตรงนี้มีร้านอาหาร 5 ที่ให้บริการตั้งแต่บุฟเฟต์ข้าวเช้าไปจนกระทั่งอาหารค่ำด้วยบาร์บีคิวอาหารทะเล Tongkah Tin Syndicate ให้บริการสถานที่เล่นสนุกเกอร์และก็บริการวิสกี้นานาประเทศ การเดินทาง The Slate ตั้งอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียงแต่ 5 นาที และก็ห่างจากสนามกอล์ฟบลูแคนยอน รวมทั้งสมาพันธ์กอล์ฟไม่ชชันฮิลล์โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 10 นาทีแค่นั้น พอใจซักถามรายละเอียดอื่นๆถึงที่กะไว้

เบอร์ติดต่อ: 07 6327 006

รีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาวสุดหรูหราสวยๆ

4 Metadee Resort and Villas, Phuket

Metadee Resort and Villas Phuket บังกะโลร่วมยุคที่มีสไตล์เด่นที่นี้มีเป้าประสงค์ที่จะมอบประสบการณ์การเข้าพักที่เหมาะสมกับผู้เข้าพักเฉพาะตัวให้เยอะขึ้น ด้วยสถานที่อยู่บนชายหาดกะตะที่มีทรายขาวสะอาด ผู้เข้าพักก็เลยอยู่ห่างจากหาดเพียงแต่ไม่กี่ร้อยเมตร และก็รวมทั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งรวมทั้งเขตเพลิดเพลิน

เคาน์เตอร์บริการทัวร์ในอพาร์เม้นท์สามารถช่วยคุณจองทริปมุดน้ำแล้วก็การไปท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนบริการเช่ารถจักรยานก็จะมอบอิสระเสรีให้ท่านท่องเที่ยวดูเกาะจังหวัดภูเก็ตได้ตามใจมุ่งมาดปรารถนา ซึ่งยังอำนวยความสะดวกสำหรับในการเดินทางไปห้องอาหารต่างๆสถานเริงรมย์วิกาล และก็รวมทั้งหาดทรายป่าตองที่เป็นหาดทรายที่ได้รับความนิยมของนักเดินทางอีกด้วย

Metadee Resort and Villas คุณสามารถไปใช้บริการสปาแล้วก็รับบริการทรีทเมนท์เพื่อการคลายเครียดได้ และก็แม้คุณรู้สึกต้องการว่ายในช่วงเวลาค่ำคืน คุณก็เชื่อมั่นได้ว่าจะได้ก้าวลงในน้ำที่มีอุณหภูมิพอเหมาะพอควรด้วยระบบปรับอุณหภูมิสระว่ายน้ำของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ความรู้ดี รีสอร์ต แอนด์ วิลลาส์ มอบประสบการณ์วันหยุดอันเด่นในบรรยากาศร่วมยุคที่มีสไตล์ให้ท่าน

ในด้านหอพัก ตรงนี้ให้บริการหอพักสไตล์ไทยหลังคาไม้ทรงสูงที่กว้างใหญ่พร้อมเตียงนุ่มๆมีโทรทัศน์จอแบนขนาด 32 นิ้วโซฟารวมทั้งบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกเพื่อการบริหารร่างกาย บริการสปาที่บรรเทารวมทั้งบาร์ขอบสระ ท่านสามารถเพลิดเพลินใจกับบริการนวดแผนไทยหรือนั่งพักผ่อนข้างสระที่โล่งแจ้งขนาดใหญ่ซึ่งมีเครื่องพ่นละอองน้ำ

ส่วนร้านอาหาร Himmphan Restaurant ให้บริการของกินตลอดทั้งวันเหมาะกับการกินอาหารแบบสบายๆของของกินตะวันตกแล้วก็ของกินทวีปเอเชีย ยิ่งกว่านั้นยังมีบริการอาหารทะเลใหม่ๆในขณะบาร์ขอบสระให้บริการน้ำผลไม้คั้นสดใหม่ รวมทั้ง ค็อกเทล Metadee Resort ตั้งอยู่ในรอบๆหาดทรายกะตะอันสงบเงียบห่างจากสถานเริงรมย์ค่ำคืนของตรอกบางลาเพียงแต่ 15 นาทีถ้าเกิดเดินทางโดยรถยนต์

มีบริการที่จอดรถฟรีแล้วก็บริการรถยนต์รับส่งท่าอากาศยานที่สามารถเรียกเก็บเงินจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตซึ่งใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 45 นาที พอใจถามไถ่ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เหมาะ

เบอร์ติดต่อ: 076 337 888

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต