บ้านหรูในภูเก็ต ปีนี้

บ้านหรูในภูเก็ต น่าอยู่

บ้านหรูในภูเก็ต ปีนี้ ชั้นบ้านระดับไฮเอนด์ ราคาแพงในจังหวัดภูเก็ต

บ้านหรูในภูเก็ต ปีนี้ บ้านสไตล์มินิมอล บ้านหรูราคาสูงในจังหวัดภูเก็ตอยู่รอบๆไหน มีเครื่องอำนวยความสะดวกอะไรบ้าง แล้วทิวทัศน์ล่ะงามแค่ไหน ค้นหาคำตอบสำหรับปัญหากลุ่มนี้จากบ้านหรู ข้างหลังรอบเกาะที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ เริ่มตั้งแต่วิลล่าขอบริมหาดในกะตะไปจนกระทั่งพูลวิลล่าบนเนินในลายัน

พูลวิลล่าสุดหรูทิวทัศน์อ่าวยน ที่แหลมพันวา

พูลวิลล่าขนาด 3300 ตารางเมตร มอบความสวยหรูที่ยากจะลืม มีพร้อมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่จำเป็นต้องที่จะตอบสนองสิ่งที่จำเป็นของการใช้ชีวิตในแบบอย่างที่ล้ำยุค ตั้งอยู่บนเนินอันสงบเงียบทางด้านตะวันตกเฉใต้ของเกาะจังหวัดภูเก็ต ห่างจากศูนย์กลางเมืองที่รีบเร่ง

ได้รับการออกแบบที่ล้ำสมัย และก็ งามกลมกลืนกับสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติของพันธุ์พืชเมืองที่มีอากาศร้อนที่เขียวชอุ่ม แทบทุกพื้นที่ของวิลล่าจะเห็นทิวภาพอันงามของอ่าวยนอันสงบเงียบ

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่น่าทึ่งของพูลวิลล่าที่นี้ เป็นสระว่ายน้ำไม่มีขอบขนาด 20 เมตรที่ดีไซน์ให้กลมกลืนไปกับความสวยสดงดงามของทะเลตรงหน้าได้อย่างพอดี เหมาะสมอีกทั้งสำหรับเข้าอาศัยเอง หรือ ลงทุนเพื่อปลดปล่อยเช่าระยะยาวในตลาดระดับไฮเอนด์

วิลล่าหรูหรานำสมัยข้างหลังนี้ มีการตกแต่งที่มองไม่มีเบื่อ โครงการบ้านภูเก็ต เพื่อกับตึกสามข้างหลังที่แยกจากกัน เนื้อหาที่สะดุดตา ได้แก่ หน้าต่างกระจกบานใหญ่สูงจากพื้นถึงเพดานที่ดีไซน์มาเพื่อเติมเต็มพื้นที่ด้วยแสงสว่างธรรมชาติ ทิวทัศน์สมุทรที่สวยช่วยทำให้คุณรู้สึกถึงความหรูหราเลิศเลอและก็มีสไตล์

บ้านหรูในภูเก็ต

เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกถูกจัดมาเพื่อสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบพิเศษสุด ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำ 3 สระ ห้องโฮมเธียเตอร์ ห้องบริหารร่างกาย ห้องนวด เลานจ์แบบเปิดเตียนโล่งรวมทั้งระเบียง

วิลล่าข้างหลังนี้ตั้งอยู่บนถนนหนทาง Millionaire’s Mile ในกมลา ทำเลที่ตั้งที่ความหรูหราโอ่อ่าแล้วก็เพอร์เฟ็คสำหรับทุกความอยากได้ ทั้งยังริมทะเล ห้องอาหาร ร้านขายของ แล้วก็สถานเริงรมย์สำหรับทุกเพศทุกวัย

วิลล่าชายทะเลข้างหลังนี้ ตั้งอยู่บนแหลมอันสงบเงียบเหนือน้ำทะเล ของหาดทรายกะตะ สถานที่เป็นดียอดอยู่ใกล้กับริมตลิ่งของชายหาดกะตะน้อย และก็ มีทิวทัศน์ของดวงอาทิตย์ตกที่สวยสดงดงามที่สุดแห่งหนึ่ง เด่นด้วยระเบียงส่วนตัว สำหรับสรรเสริญความงดงามของทิวทัศน์สมุทรรอบสระว่ายน้ำ

วิลล่ามีพื้นที่ใช้สอย แล้วก็ ห้องนอนหลายห้อง ศาลาสำหรับทานอาหาร ครัวแบบยุโรปที่มาพร้อมวัสดุอุปกรณ์พร้อม สระว่ายน้ำขนาด 15 เมตรพร้อมระเบียงอาบแดด กะตะนับเป็นอีกพื้นที่ที่มีแหล่งความสนุกสนาน

แล้วก็ อำนวยความสะดวกอย่างพร้อม ยกตัวอย่างเช่น ห้องอาหาร กีฬาที่เล่นในน้ำ รวมทั้ง กิจกรรมที่จำเป็นต้องทดลองตลอดทั้งปี วิลล่าข้างหลังนี้บางทีอาจซื้อเป็นบ้านสำหรับอยู่เอง หรือ ซื้อไว้เพื่อปลดปล่อยเช่าในตลาดระดับไฮเอนด์เพื่อสร้างรายได้

 • ที่ตั้ง: แหลมพันวา
 • ราคา: 625 ล้านบาท
 • สถานะแผนการ: พร้อมเข้าอยู่ (ขายต่อ)
 • เจ้าของ: ครอบครองโดยคนประเทศไทย

พูลวิลล่าหรูหราโอ่อ่าชายทะเล ที่แหลมยามู

ด้วยทิวทัศน์สมุทรที่สวยสดงดงาม แล้วก็ พื้นที่ขนาดใหญ่เบือนหน้าไปทางอ่าวจังหวัดพังงา ได้รับการออกตัวอย่างสวยงดงาม ตกแต่งอย่างละเอียดลออทุกรายละเอียด แน่ๆว่าพูลวิลล่าขอบชายทะเลข้างหลังนี้จัดยอดเยี่ยมในที่พักที่อาศัยที่หรูหราที่สุดในจังหวัดภูเก็ต

พื้นที่ใช้สอยมีความล้ำยุค รวมทั้ง สะดวกในการพัก และก็ ดูทิวทัศน์อันเลิศทั้งยังตอนเช้า เที่ยงตรง และก็ ยามค่ำคืน สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ดีไซน์มาละเอียดลออหรูหรา ครบถ้วนไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกนานาประการ อีกทั้งห้องโฮมเธียร์เตอร์ ห้องบริหารร่างกาย สนามบาสเกตบอลเก็ตบอล สนามเทนนิส สนามพัตติ้งในร่ม ห้องเล่นเกม

ตั้งอยู่ไกลห่างจากความอลหม่านของเมือง แม้กระนั้นขับขี่รถเพียงแต่ไม่กี่นาทีจากแหล่งอำนวยความสะดวก รวมทั้ง สถานที่เที่ยวในรอบๆใกล้เคียง

บ้านริมหาดข้างหลังนี้ตั้งอยู่ในมุมที่สงบเงียบ PhuketVilla ระหว่างเนินและก็แผ่นน้ำทำเลที่ตั้ง พูดได้ว่าเป็นสรวงสวรรค์บนดินอย่างยิ่งจริงๆ เด่นด้วยความหรูหราเลิศเลอ ตกแต่งอย่างงดงามรับกับบรรยากาศที่บรรเทาของทิวทัศน์สมุทรอันดามันข้างหน้า

บ้านหรูในภูเก็ต

ให้ผ่อนคลายจากระเบียงสระว่ายน้ำ ที่กว้างใหญ่โปร่งเตียนด้วยทิวทัศน์อันเลิศ ข้างใน พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งของเครื่องใช้ ที่ล้ำยุคเพิ่มความสบายสบายให้ผู้อาศัย รอบๆ รอบๆยังมีพื้นที่สีเขียวที่สวยสดงดงามสบายตา รวมทั้ง หาดเล็กๆข้างล่างสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ

ลาคอลลีนตั้งอยู่บนเนินที่สงบเงียบ วางแบบมาเพื่อประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นทิวทัศน์สมุทรหรือทิวทัศน์เทือกเขาที่สวยสดงดงามจากระเบียงห้องนอน หรือ ฟังเสียงของธรรมชาติจากระเบียงสระว่ายน้ำที่กว้างใหญ่ ก็สามารถหาได้จากบ้านข้างหลังนี้

พูลวิลล่าข้างหลังนี้ มากับการตกแต่งอย่างปราณีต ทำจากวัสดุระดับพรีเมียมเพื่อสร้างสมดุลที่เพอร์เฟ็คระหว่างความสวยสดงดงาม และก็ การใช้แรงงาน เลย์เอาต์ที่เปิดเตียน รวมทั้ง โปร่งสบายเปิดรับแสงสว่างธรรมชาติอย่างมาก เพิ่มเติมความอบอุ่นให้กับตัวบ้าน พื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่พอเพียงสำหรับเพื่อการคบหาสมาคมในครอบครัว หรือ การพักผ่อนหย่อนใจที่บ้าน

ล้อมด้วยป่าสีเขียวที่สมบูรณ์บริบูรณ์ สำหรับคนที่ต้องการสนิทสนมกับธรรมชาติ สามารถเข้าถึงสถานที่เที่ยว ทางธรรมชาติได้อย่างสะดวกสบาย แม้กระนั้นก็ไม่ไกลจากสถานเริงรมย์ตอนกลางคืน รวมทั้งห้องอาหารชั้นยอดมากไม่น้อยเลยทีเดียว

 • ที่ตั้ง: แหลมยามู
 • ราคา: 534 ล้านบาท
 • สถานะแผนการ: พร้อมเข้าอยู่ (ขายต่อ)
 • เจ้าของ: ถือสัญญาเช่าระยะยาว

พูลวิลล่าสุดหรู ทิวทัศน์สมุทร ในกมลา

พูลวิลล่าทิวทัศน์สมุทรอันเด่นข้างหลังนี้ตั้งอยู่บนแนว Millionaire’s Mile ในกมลา ที่ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับความเลิศหรู ด้วยพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร ด้านในตกแต่งด้วยไม้สักรวมทั้งไม้เนื้อแข็งในสไตล์ทวีปเอเชีย พร้อมทัศนียภาพอันสวยของสมุทรอันดามัน วิลล่าข้างหลังนี้ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับผู้อาศัย

อีกทั้งสามชั้นมีรูปทรงที่พอดีสง่างาม ห้องเช่าได้รับการจัดวางอย่างประณีต ตกแต่งอย่างหรูหรา รวมทั้ง สบาย สระว่ายน้ำที่สวยมาพร้อมระเบียง ที่แลเห็นสมุทรเป็นจุดที่เหมาะกับกินมื้อค่ำกับครอบครัว เพื่อเพลินไปกับทิวภาพยามตะวันตกดิน

วิลล่าข้างหลังนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งที่สบาย ใช้เวลาขับขี่รถเพียงแค่ไม่กี่นาทีเพื่อไปยังเมืองกมลาและก็ หาดทรายป่าตอง สามารถเข้าถึงทุกอย่างอำนวยความสะดวกได้อย่างไม่ยากเย็น ในช่วงเวลาที่ยังคงรักษาไว้ซึ่งความเดียวดาย เหมาะกับการลงทุนปลดปล่อยเช่า ซื้อไว้ขายต่อในอนาคต หรือซื้อเพื่อเข้าอยู่เองก็ดีแล้ว

พูลวิลล่าขอบริมทะเลที่นี้เป็นที่พักที่อาศัยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลบนชายหาดท้องนาใต้ ตั้งอยู่หน้าชายหาดความยาว 60 เมตร มีพื้นที่ใช้สอยอีกทั้งในร่มแล้วก็ที่โล่งแจ้งบนพื้นที่ 6,400 ตารางเมตร ทุกมุมของวิลล่าสไตล์พาวิลมันที่หรูหราข้างหลังนี้ได้รับการจัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยมเพื่อสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตที่น่าแปลก

บ้านหรูในภูเก็ต

ท้องนาใต้เป็นชายหาดเล็กๆบนแผ่นดินใหญ่ ราวๆ 6 กิโลไปทางด้านเหนือของเกาะจังหวัดภูเก็ต หาดทรายที่นาใต้ยังจัดว่าเป็นริมหาดที่บริสุทธิ์ ไม่วุ่นวายจากฝูงคน เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง อย่าลืมว่าการรักษาพูลวิลล่าขนาดใหญ่ขอบหาดทราย จะมีค่าใช้จ่ายที่สูงมากมาย

วิลล่าถูกวางแบบมาให้มองงาม อบอุ่นด้วยพื้นไม้ เพดานสูง แล้วก็การตกแต่งที่ได้รับแรงดลใจจากสไตล์ทวีปเอเชีย ห้องทุกห้องสว่างไสวรวมทั้งตกแต่งละเอียดลออเพื่อการพำนักที่สะดวก

เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วนเหมาะสมกับทุกไลฟ์สไตล์ ยกตัวอย่างเช่น จากุซซี่ที่โล่งแจ้ง ห้องบริหารร่างกาย บาร์ ห้องสนุกสนาน และก็อื่นๆรวมทั้งสระว่ายน้ำไม่มีขอบขนาดใหญ่และก็ระเบียงที่กว้างใหญ่

วิลล่าที่นี้หลบซ่อนอยู่ในทำเลที่ตั้งที่สงบเงียบรวมทั้งเป็นส่วนตัวพร้อมทัศนียภาพอันวิจิตรตระการตา Pool ทัศนียภาพในช่วงกลางวันนั้นจะสงบเงียบให้มีความผ่อนคลาย ยามดวงตะวันตกในช่วงค่ำก็เป็นทิวทัศน์ที่ไม่เคยซ้ำกันในทุกวัน

บริเวณนี้ยอดเยี่ยมในทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม สบายง่ายมากในการเข้าถึงอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกนานัปการของจังหวัดภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็นความสบาย ไลฟ์สไตล์เพื่อเครียดน้อยลง หรือการพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งหมดทั้งปวงนี้อยู่ใกล้แค่เอื้อม

เหนือคำบรรยายสำหรับทิวทัศน์ของวิลล่าสุดหรูในจังหวัดสุรินทร์ข้างหลังนี้ ลักษณะของวิลล่าได้รับแรงผลักดันจากสไตล์ไทยเริ่มแรก ผลิตขึ้นเป็นอย่างดีแล้วก็จัดวางอย่างยอดเยี่ยมบนที่พื้นที่อันร่มรื่นใกล้สมุทรขนาด 3,000 ตารางเมตร ที่ตั้งเห็นทิวทัศน์สุดพิเศษของชายหาดจังหวัดสุรินทร์ รับกับแสงสว่างธรรมชาติที่อบอุ่น

คุณลักษณะที่สะดุดตาอีกอย่างหนึ่งของวิลล่าข้างหลังนี้เป็นพื้นที่ใช้สอยระดับกึ่งกลางที่เป็นแบบเปิดเตียนโล่งเพื่อไปสู่สระว่ายน้ำไม่มีขอบส่วนตัวขนาด 16 เมตร ที่แลเห็นทิวทัศน์มุมกว้างของชายหาดจังหวัดสุรินทร์แล้วก็ลานสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สำหรับอาบแดดหรือรับลมธรรมชาติ

วิลล่ามีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกให้เลือกมาก อีกทั้งเลานจ์ที่โล่งแจ้ง บาร์ค็อกเทล ลานสระว่ายน้ำขนาดกว้างใหญ่ รวมทั้งห้องบริหารร่างกาย ส่วนบนข้างบนสุดจะมีพื้นที่สำหรับประกอบอาหารแล้วก็ทานอาหารพร้อมดูทิวทัศน์

 • ที่ตั้ง: กมลา
 • ราคา: 329.33 ล้านบาท
 • สถานะแผนการ: พร้อมเข้าอยู่ (ขายต่อ)
 • เจ้าของ: ถือสัญญาเช่าระยะยาว

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต