แบบบ้านหรู

How beautiful and livable is a luxury home?

แบบบ้านหรู 5 แบบบ้านหรู เด่นมีเอกลักษณ์ สไตล์ MODERN LUXURY

แบบบ้านหรู 5 แบบบ้านหรู สะดุดตามีเอกลักษณ์ สไตล์ MODERN LUXURY26TH MARCH 2021 KNOWแอลอีดีGE บ้านสไตล์ Modern Luxury หนึ่งแบบบ้านยอดนิยมในกลุ่มของผู้คนรักบ้านหรู บ้าน ด้วยแบบบ้านที่มีความงามยอดเยี่ยมเน้นย้ำการประสมประสานความหรูหราโอ่อ่าให้กับความล้ำยุคสไตล์โมเดิร์น

ฟังก์ชันการใช้แรงงานด้านในของบ้านสไตล์ Modern Luxury บ้านสไตล์มินิมอล ก็เลยเน้นย้ำการใช้สอยพื้นที่ได้อย่างคุ้ม แม้กระนั้นไม่ลืมเลือนสร้างทุกแง่มุมให้มีกลิ่นของความหรูหราเลิศเลอผ่านการตกแต่ง

• เลือกใช้สีให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น โครงการบ้านภูเก็ต เรียบง่ายเป็นเอกลักษณ์ด้วยโทนสีขาว เทา แล้วก็เอิร์ธโทน ที่ใช้ผสมกับสีทองคำและก็เมทาลิค เพิ่มลูกเล่นด้วยลวดลายหินอ่อน รวมทั้งสีทองคำของเครื่องเรือน

• เน้นย้ำพื้นที่ว่างให้ความรู้ความเข้าใจสึกโปร่ง โล่งเตียน เน้นย้ำโชว์ออกแบบทำให้บ้านมองสวยยอดเยี่ยม

• เฟอร์นี้พบร์ย้ำแบบที่มีความมันวาวหรือแบบหนัง ช่วยทำให้ห้องมองมีมิติ

5 แบบบ้านหรู สะดุดตาด้วยการออกแบบสไตล์ Modern Luxury

ด้วยคิดถึงสิ่งที่ต้องการของผู้อาศัยที่ติดอกติดใจแบบบ้านหรูสไตล์โมเดิร์น อาร์ต เทค โฮม ก็เลยมี 5 แบบบ้านสไตล์ Modern Luxury มาชี้แนะให้เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาแบบบ้านที่งามมีเอกลักษณ์ พูลวิลล่า เหมาะสมกับการใช้ชีวิตอย่างโอ่อ่าหรูหรา

1. แบบบ้าน AT-1010

แบบบ้านหรูที่มีความสะดุดตาด้วยการประสมประสานความร่วมยุคและก็ความโมเดิร์นเข้าด้วยกัน มีการเลือกใช้อุปกรณ์ตกแต่งมองเรียบหรู การออกแบบเน้นย้ำพื้นีท่ให้เข้าถึงและก็สนิทสนมธรรมชาติสูงที่สุด Pool Villa ทำให้บรรยากาศโดยรวมมองอบอุ่นรวมทั้งน่าดึงดูดเยอะขึ้น

แบบบ้านหรู

การจัดแบ่งแยกพื้นที่ใช้สอยมีความพอดี ด้านในมองโปร่ง อากาศถ่ายระบายได้สะดวก มีการเชื่อมต่อพื้นที่ใช้สอยด้านในแล้วก็ข้างนอกด้วยสระว่ายน้ำกลางบ้าน ทำให้บ้านมีมุมมองที่น่าดึงดูด เหมาะสมกับการพำนัก

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,183 ตารางเมตร

• ขนาดที่ดิน 41 x 36 เมตร

• บ้านมี 5 ห้องนอน 8 สุขา 4 ที่จอดรถ

2. แบบบ้าน AT-1003

บ้านที่ถูกจัดวางให้ตัวบ้านล้อมสระว่ายน้ำ และก็มีสวนโอบล้อมตัวบ้านอีกชั้นเยี่ยม เพื่อบ้านถูกแทรกสอดไปกับธรรมชาติ ทำให้ผู้อาศัยรู้สึกบรรเทา โดยตัวบ้านถูกแบ่งไว้ 2 ฝั่ง และก็จัดวางให้ล้ำกัน เพื่อสามารถรับลมแล้วก็แสงอาทิตย์อ่อนรุ่งเช้าได้

แบบบ้านหรู

ทุกๆส่วนของบ้านมีการการประสมประสานของสิ่งของธรรมชาติอีกทั้งหินและก็ไม้ แต่ว่ายังคงมีความหรูหราเลิศเลอด้วยหลังคาเรียบแล้วก็ฝาผนังฉาบเรียบลงสีในแบบของบ้านยุคใหม่ที่ทำให้ท่านรู้สึกถึงความพอดีในทุกช่วงของการอาศัย

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,178 ตารางเมตร

• ขนาดที่ดิน 36 x 48 เมตร หรือ 430 ตารางวา

• บ้านมี 5 ห้องนอน 7 ห้องสุขา 4 ที่จอดรถ

3. แบบบ้าน AT-1006

บ้านที่ถูกวางแบบให้มีลักษณะแบบ Tropical สไตล์ Modern Luxury Nordic ย้ำการปรับใช้รูปลักษณ์ให้เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศเมืองไทย โดยนำกลิ่นตะวันตกแถบสแกนดิเนเวียมาใช้เป็นส่วนประกอบของบ้าน

แบบบ้านหรู

ด้วยดีไซน์ที่สวยและก็เด่น ทำให้บ้านมองประหลาดตาแล้วก็น่าดึงดูด กับทุกๆช่วง ได้บรรยากาศบ้านแบบบังกะโลที่อยู่สบายในทุกฤดู

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,287 ตารางเมตร

• ขนาดที่ดิน 34 x 62 เมตร หรือ 527 ตารางวา

• บ้านมี 5 ห้องนอน 7 ห้องอาบน้ำ 4 ที่จอดรถ

4. แบบบ้าน AT-1007

แบบบ้านที่เน้นย้ำความหรูหราโอ่อ่าแม้กระนั้นที่ยังคงความอบอุ่นของบรรยากาศด้านในภาย พื้นที่ด้านในมองกว้างใหญ่ภูมิฐานสามารถรองรับแขกได้เยอะมากๆ มีการวางแบบที่เพิ่มความสบายสบายให้ผู้อาศัยด้วยลักษณะการวางตึกล้อมสระว่ายน้ำ ทำให้ทุกห้องสามารถมองเห็นทิวทัศน์สระทะลุไปจนกระทั่งสนามหญ้าหลังบ้าน

แบบบ้านหรู

อีกทั้งด้านนอกและก็ในบ้านมีพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจให้รู้สึกถึงความสบายที่ไม่ใช่แค่เพียงแค่อยู่ในบ้านเพียงแค่นั้น ส่วนสิ่งของที่ใช้เรียบง่ายดูดีมีสไตล์ เน้นย้ำสีโทนอบอุ่นทำให้บ้านน่าอยู่ มีความหรูหราโอ่อ่าสวยสดงดงาม เหมาะมากสำหรับคนที่มีรสนิยม

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,001 ตารางเมตร

• ขนาดที่ดิน 43 x 41 เมตร หรือ 440 ตารางวา

• บ้านมี 5 ห้องนอน 6 ห้องสุขา 6 ที่จอดรถ

5. แบบบ้าน AT-1008

จากความอบอุ่นหรูหราของบ้านถูกเอามาหลอมรวมเป็นคอนเซ็ปต์สำหรับเพื่อการดีไซน์บ้านข้างหลังนี้ โดยแบบบ้านมีความเด่นด้วยการวางแนวทางตัวบ้านล้อมสระว่ายน้ำ เพื่อทุกห้องได้รับทิวภาพที่งดงามจากอีกทั้งข้างในแล้วก็ข้างนอก

การจัดวางแบบแปลนบ้านกับสวนนั้นมีความเกี่ยวข้องกัน โดยข้างหน้าบ้านมีการจัดวาง Landscape ให้ตอบรับกับงานออกแบบทุกส่วนประกอบ สร้างความเด่น อบอุ่น และก็หรูหราอย่างพอดี

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,087 ตารางเมตร

• ขนาดที่ดิน 47 x 43 เมตร หรือ 510 ตารางวา

• บ้านมี 5 ห้องนอน 7 ห้องสุขา 4 ที่จอดรถ

ทั้งปวงนี้เป็น 5 แบบบ้านหรูที่สะดุดตาด้วยการออกตัวอย่างมีเอกลักษณ์สไตล์ Modern Luxury ที่ตอบปัญหาทั้งยังพื้นที่ ออกแบบ และก็ฟังก์ชันการใช้แรงงาน ที่สำคัญยังหรูหราหรูหรารวมทั้งให้กลิ่นของความล้ำยุค วางแบบพอดี สามารถพักอาศัยได้ในระยะยาว

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต