หมู่บ้านภูเก็ตดูหรู

หมู่บ้านภูเก็ตดูหรู

หมู่บ้านภูเก็ตดูหรู หมู่บ้านจัดสรรภูเก็ตหรูๆ

หมู่บ้านภูเก็ตดูหรู เริ่มชีวิต สบายใกล้ ติดการเดินทาง ด้วยทำเลดีเยี่ยม ใกล้ท่าอากาศยาน จังหวัดภูเก็ต ทำให้การเดินทางเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็น การออกแบบ โครงงานที่ สมบูรณ์ ทุกผลดี ใช้สอย กว้างขวาง ใกล้ธรรมชาติ และก็ ตอบปัญหา ความนำสมัย ทุกรายละเอียด แม้กระนั้นหารู้ไม่ ว่าเดี๋ยวนี้ ช่วบ้านที่จังหวัดภูเก็ต จะต้องเริ่ม ปิดจังหวัด แล้วก็ ตั้งอกตั้งใจคัดค้าน บ้านจัดสรร บ้านจัดสรรที่จังหวัดภูเก็ต

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 24 พฤษภาคม

หมู่บ้านภูเก็ตดูหรู

ที่ปากทางเข้า โครงงาน หมู่บ้าน จัดแบ่ง ในตรอกปุ่นขี้เถ้าตา กลุ่ม 5 ถนนหนทางวิชิตการรบ ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต มีราษฎร ราว 100 คน นำโดย PHUKET VILLA

นายน้องชาย เอกวานิช ผู้ใหญ่บ้าน กลุ่ม 5 ตำบลวิชิต และก็ นายธนเดชะ แซ่ยอด ส.ท.เทศบาล ตำบลวิชิต นำ รถปิคอัพ หยุดขวาง รถบรรทุก ดิน 6 ล้อ ไม่ให้ เข้า – ออก โดยทางราษฎร กล่าวว่า บ้าน

ได้รับความ ตกระกำลำบาก จากทาง แผนการ หมู่บ้านจัดสรร ที่ใช้ รถยนต์แบ๊กโฮ ขุดตักดิน บนกลุ่มเขา ข้างหลังหมู่บ้านจัดสรร รวมทั้ง ขนดิน ออกมาจาก พื้นที่ ทำให้เศษดิน ร่วงเกลื่อนกลาดกระจัดกระจาย รวมทั้ง มีฝุ่นละออง Villas Phuket

ถัดมา นายชัยวัฒน์ พึ่งแรง รองนายก ผู้บริหาร เทศบาล ตำบล วิชิต เดินทาง มาพูดจา โดย เข้าไป เจอคนขับ แบ๊กโฮ ที่กำลังขุด ตักดิน อยู่บนตีนเขา ข้างหลังแผนการ และก็ ขอให้หยุดดำเนินการ POOL VILLA

และ ให้ติดต่อ ผู้ครอบครองโครงงาน มาเจอ เพื่อพูดจา หาทางออก กับผู้แทน ประชาชน ที่มาปิดถนนหนทาง รวมทั้งตรวจดู เอกสารสิทธิ์ ขุดตักดิน บนที่ ลาดชันซึ่งมีลักษณะ เป็นเทือกเขา วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

ถัดมา เวลา 17.00 น. นายธีรวัฒน์ พระจันทร์ ผู้แทนโครงงาน หมู่บ้านจัดสรร เดินทางมาสนทนากับทางกรุ๊ปราษฎร โดยมี พันตำรวจเอกวันไชย เอกพรนักปราชญ์ ผู้กำกับการสภ.เมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต Sale Villas Phuket (RU)

เป็นสักขีพยาน ผู้เห็นเหตุการณ์ โดยทางผู้แทนแผนการหมู่บ้าน ยินดีจะล้างถนนหนทาง ฉีดน้ำชำระล้างด้านในตรอก แม้กระนั้นเนื่องจากว่าทางผู้รับเหมาก่อสร้างยังไม่อาจจะดำเนินงานให้เสร็จ วิลล่าราคาถูกภูเก็ต

ทางกรุ๊ปราษฎรก็เลยปิดถนนหนทางจวบจนกระทั่งจะชำระล้างเศษดินปนทรายตามถนนหนทางให้เป็นระเบียบเรียบร้อยก่อน ก็เลยจะเปิดถนนหนทางให้เดินทางได้ตามธรรมดา วิลล่าภูเก็ต

เวลาเดียวกัน ทางเทศบาลตำบลวิชิต สั่งให้ทางแผนการยับยั้งขุดตักดินและก็ขนดิน พร้อมกับจะขอพิจารณาเอกสารหลักฐานการขอ แม้พบว่ากระทำผิดก็จะฟ้องร้องคดี โดยชอบด้วยกฎหมายถัดไป บ้าน

สุดทนซื้อบ้านหรูในจังหวัดภูเก็ตกว่า 6 ล้าน มิได้มาตรฐานอยู่ไปซ่อมแซมไป

หมู่บ้านภูเก็ตดูหรู

สุดทนร้องศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดจังหวัดภูเก็ต ซื้อบ้านหรู 6 ล้านกว่าบาทแผนการใหญ่กลางเมืองจังหวัดภูเก็ต บ้านมิได้มาตราฐาน โครงงานทำเป็นเพียงแค่ซ่อมแซมมา 3 ปี แต่ว่าแก้ไขปัญหามิได้ ลูกค้าถึงกับร่ำไห้ด้วยความขุ่นเคือง

(11 พฤศจิกายน) ศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดจังหวัดภูเก็ต นายสินธิชัย พร้อม นางสุนิสา เมีย เอกสาร ต่างๆทั้งยังใบลงบันทึก ทุกวัน กับผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ รวมทั้ง รูปถ่าย ต่างๆข้างในบ้านหรูแผนการดัง

สุดทนกับภาวะบ้าน ที่ไม่มาตราฐาน ไม่เหมาะสม กับราคากว่า 6 ล้านบาท ข้างหลังเข้าอยู่มา 3 ปี เจอปัญหาตลอดทำให้มีความรู้สึก ไม่ปลอดภัย ในชีวิต แล้วก็ เงินทอง ของครอบครัว

ร้องไปยังโครงงาน ให้รับผิดชอบ ทำเป็นเพียงแต่ ซ่อมแซม กับ ซ่อมแซม ตลอดระยะเวลา ขอให้ซื้อบ้าน คืนอ้างบริษัท ไม่มีหลักการ รับซื้อคืน ทำให้ กำเนิดความขุ่นเคือง เป็นอันมาก

เจ้าของบ้านข้างหลังดังที่ได้กล่าวมาแล้วได้เผยอีกว่า บ้านมีปัญหาตลอด อีกทั้งแต่ว่าเข้าอยู่ อาศัยวันแรกหมายถึงกระแสไฟฟ้าช็อตไฟดับทั้งยังบ้าน ถัดมาเจอปัญหา ข้างหลังโรงรถ รั่วน้ำเข้าไปในห้องสุขา

ปัญหาท่อน้ำ ทิ้งจากชั้นสอง ของบ้านไม่ปูน รอบๆรอบท่อ และก็ เจอช่องว่าง ระหว่าง แผ่นคอนกรีน ตสำเร็จรูป ที่ใช้ปูพื้น ชั้นสอง มีแผ่นโฟมครึ้มราว 1 นิ้วยาว 2.5 เมตร

กั้นอยู่ โดยธรรมดาแล้ว จะต้องใช้ ซีเมนต์ เป็นต้นเหตุให้ น้ำเสียจากสุขา ชั้นสอง รั่วซึม ลงฝ้าเพดาน รวมทั้ง ห้องโถงด้านล่างกระทั่งเพดานรั่ว

ที่สำคัญถัดมาพบว่า ตัวคานรองรับน้ำหนัก ซึ่งเป็น องค์ประกอบหลัก ของตัวบ้าน เชื่อมต่อกัน ไม่แนบสนิท นอกเหนือจากนี้ ยังพบว่า รอบๆฝาผนัง บริเวณบ้าน ยังเจอ โฟมอีก

ดูเพิ่มเติมที่: ซื้อวิลล่า ภูเก็ต, จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต, วิลล่าภูเก็ตป่าสัก, ขายวิลล่าภูเก็ต, ขายบ้านภูเก็ต, โครงการบ้านภูเก็ต, phuket property

วงกบของประตูหน้าต่างบ้าน ไม่แนบสนิท กับฝาผนัง ทำให้ น้ำรั่วซึม เข้าตัวบ้าน ทุกหน ที่มีฝน ตกลงมา

เดี๋ยวนี้จำเป็นต้องใช้ถังใส่น้ำรองรับน้ำตลอดเนื่องลูกลื่นล้มมาแล้ว ขอให้ทางศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดจังหวัดภูเก็ต ช่วยปฏิบัติงานให้ด้วย เนื่องจากว่าสุดทนจริง

เจ้าของบ้านให้สัมภาษณ์อีกทั้งน้ำตาอีกว่า กว่าจะคิดบัญชีซื้อบ้านข้างหลังดังกล่าวข้างต้นได้นั้นทุกข์ยาก หวังให้เป็นมรดกแก่ลูกแล้วก็ได้อาศัยอย่างสุขสบาย จากที่แผนการได้มีการโปรโมทโปรโมทไว้

แต่ว่าปรากฎว่าไม่เป็นอย่างมิได้เป็นอย่างที่โปรโมท แล้วก็ ทางโครงงาน ยังไม่มีความรับผิดชอบ ให้ลูกค้า เนื่องจากก่อให้เกิดความ ทุกข์ระทมแสนสาหัส อยู่ใน บ้านที่มิได้มาตราฐาน

ยังไม่มั่นใจในองค์ประกอบแล้ว ว่าจะไม่มีอันตราย กับครอบครัว ก็เลยขอให้ แผนการ รวมทั้ง บริษัทที่เป็นเจ้าของที่นับว่าเป็นบริษัทยักษ์ช่วยซื้อคืนไปด้วยเพราะว่าครอบครัวพวกเราปราศจากความสุขในบ้านที่ซื้อจากโครงงาน

สรุป

เจอทาวน์โฮม ที่จะมาอัพทุกแพสชันของคุณ ไม่ใช่แค่เพียงแค่ฟังก์ชันที่พร้อม พอดีพอดิบพอดีกับสมาชิกในครอบครัว แม้กระนั้นยังมาพร้อมออกแบบที่สะดุดตามากกว่า ช่วยเพิ่มแรงดลใจใหม่ๆให้ท่านดำเนินชีวิตที่ใช่ จุดประกายความพอใจของคุณให้ไปได้ไกลเพิ่มขึ้น

อ่านเพิ่มเติม: Villas in Pasak. POOL VILLA PHUKET. Pool Villa. SALE VILLA. PHUKET VILLA. Pool villas. Villas Phuket. VILLA FOR RENT. buy villa phuket. วิลล่าราคาถูกภูเก็ต. วิลล่าภูเก็ต. บ้าน. ขายบ้าน

ดูเพิ่มเติมที่: RENT AND BUY VILLA PHUKET. PHUKET VILLA. Sale Villas Phuket (RU). POOL VILLA PHUKET.