บ้านสไตล์มินิมอล-นอร์ดิก อบอุ่นน่าอยู่่

minimalist-nordic style house There is a garden in front of the house

บ้านสไตล์มินิมอล-นอร์ดิก อบอุ่นน่าอยู่่ แบบบ้าน สไตล์ไม่นิมอล -นอร์ดิกโทนสีขาว งาม โด่นเด่น มีเสน่ห์

บ้านสไตล์มินิมอล-นอร์ดิก

บ้านสไตล์มินิมอล-นอร์ดิก อบอุ่นน่าอยู่่ บ้านสไตล์มินิมอล มั่นใจว่าสหายๆคนจำนวนไม่น้อยกำลังมองหาแบบบ้านงามๆที่สะดุดตา รวมทั้งงามเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว วันนี้ทางไอโฮมมากมายก่ายกองขอพาสหายๆชาวเว็บไซต์ไปพบกับ แบบบ้าน สไตล์ไม่นิมอล -นอร์ดิกโทนสีขาว ที่ดีไซน์มางาม น่าดึงดูด พวกเราคัดเลือกมาจากทาง “หลองข้าว”จากเพจ Lhong Khao Architecture&Construction งามน่าดึงดูดมากแค่ไหน ตามพวกเราไปดูแบบบ้านกัน

ทางด้านห้องนอนของลูก จะย้ำเนื้อหาการตกแต่งด้วยฝาผนังลายไม้ ข้างในมีเครื่องเรือนบิวท์อินที่พร้อม รวมถึงยังให้ความปลอดภัยแก่การใช้แรงงานของเด็กๆอีกด้วย

แบบบ้านสไตล์ไม่นิมอล-นอร์ดิกข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ส้วม 1 ห้องรับแขกแบบ open space 1 ครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดทั้งปวงราวๆ 190 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ราวๆ 2.5 ล้านบาท

สำหรับห้องนอนนั้น ห้องนอนหลักจะมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ก็เลยสามารถแบ่งแยกพื้นที่เป็นเตียงรวมทั้งมุมพักข้างในห้องได้อย่างพอดี นอกเหนือจากนี้ด้านในห้องยังโปร่งสบายด้วยประตูกระจกใสบานใหญ่อีกด้วย

สำหรับข้างหลังนี้จะเน้นย้ำการตกแต่งด้วยสิ่งของไม้ทั้งยังข้างหลัง ซึ่งให้ในเรื่องของความอบอุ่บและก็ความเที่ยงธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะกับทำเป็นบ้านพักตากอากาศให้ได้พักกันแบบชิลๆ

บ้านสไตล์มินิมอล-นอร์ดิก

LK-064

  • งานวางแบบ : MINIMAL Nordic Style ชั้นครึ่ง
  • พื้นที่ใช้สอย : 87.14 ตรม. 3 ห้องนอน 1 ส้วม
  • มีห้องนอนชั้นลอยที่เป็นเอกลัษณ์แล้วก็สะดุดตา
  • ขนาดที่ดิน ที่ลง บ้านได้ หน้ากว้าง 10.00 ความลึก 12.00 เมตร (ไม่รวมพื้นที่หยุดรถยนต์)
บ้านสไตล์มินิมอล-นอร์ดิก

แบบบ้านสไตล์ไม่นิมอล-นอร์ดิกข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องรับแขกแบบ open space 1 ครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งสิ้นราวๆ 190 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่โดยประมาณ 2.5 ล้านบาท

ความง่ายๆที่ให้อีกทั้งความเก๋แล้วก็ความนำสมัย โครงการบ้านภูเก็ต ในโทนสีดำทั้งยังข้างหลัง รอบๆข้างหลังได้เลือกตกแต่งด้วยกระจกบานกว้าง เพื่อความงามรวมทั้งช่วยเพิ่มความแจ่มใสให้ด้านในภาย ทั้งยังสามารถดูทิวทัศน์ทัศนียภาพรอบๆด้านนอกได้อย่างแจ่มแจ้งอีกด้วย

บ้านโทนสีขาวที่ได้กลิ่นอายของความไม่นิมอล โดยการออกแบบจะให้ความง่ายๆในรูปตัว L พร้อมเพิ่มข้อดี ความสวยด้วยการตกแต่งไม้ในลักษณะของก้างและก็แผ่นไม้ในแนวดิ่งรอบๆข้างหน้า

ปล. งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนเพียงแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นสายปลายเหตุที่แตกต่างได้

LK-063

พื้นที่ใช้สอย : 150 ตรม. (รวมที่จอดรถ) 3 ห้องนอน 2 ส้วม หยุดรถยนต์ได้ 2 คัน ห้องรับแขก มีระเบียงสารถเดินออกมาดูธรรมชาติได้ แบบบ้านสไตล์นอร์ดิกได้รับแรงจูงใจมาจากธรรมชาติรอบข้าง สุภาพ พร้อมอยู่ร่วม กับ ธรรมชาติ

ขนาดที่ดิน : หน้ากว้างที่ดิน 14.50 มัธยม ลึก 15.50 ม

LK-063

พื้นที่ห้องโถงหลักของบ้านมีพื้นที่กว้างใหญ่ ดีไซน์ในลักษณะ open space โดยจะแบ่งแยกพื้นที่การใช้สอยเป็นหลักที่พักผ่อนหย่อนใจและก็พื้นที่ครัว

ด้านในห้องรับแขกนั้น ถูกตกแต่งในโทนสีแล้วก็บรรยากาศที่อบอุ่น ด้านในมีเครื่องเรือนและก็เครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน

ทางด้านห้องนอนของลูก จะเน้นย้ำเนื้อหาการตกแต่งด้วยฝาผนังลายไม้ ข้างในมีเครื่องเรือนบิวท์อินที่พร้อม รวมถึงยังให้ความปลอดภัยแก่การใช้แรงงานของเด็กๆอีกด้วย

แบบบ้านสไตล์ไม่นิมอล-นอร์ดิกข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องสุขา 1 ห้องรับแขกแบบ open space 1 ครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งสิ้นราวๆ 190 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่โดยประมาณ 2.5 ล้านบาท

สำหรับห้องนอนนั้น ห้องนอนหลักจะมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ก็เลยสามารถแบ่งแยกพื้นที่เป็นเตียงและก็มุมพักข้างในห้องได้อย่างพอดี นอกเหนือจากนี้ข้างในห้องยังโปร่งสบายด้วยประตูกระจกใสบานใหญ่อีกด้วย

สำหรับข้างหลังนี้จะย้ำการตกแต่งด้วยสิ่งของไม้อีกทั้งข้างหลัง ซึ่งให้ในเรื่องของความอบอุ่บและก็ความเที่ยงธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะกับทำเป็นบ้านพักตากอากาศให้ได้พักกันแบบชิลๆ

ทางด้านห้องนอนของลูก จะย้ำเนื้อหาการตกแต่งด้วยฝาผนังลายไม้ ข้างในมีเครื่องเรือนบิวท์อินที่พร้อม รวมถึงยังให้ความปลอดภัยแก่การใช้แรงงานของเด็กๆอีกด้วย

แบบบ้านสไตล์ไม่นิมอล-นอร์ดิก มีคาเฟ่ขนาดเล็กในตัว 3 ห้องนอน 4 ห้องสุขา

บ้านสไตล์ไม่นิมอล-นอร์ดิก ผลงานการออกแบบโดยคนเขียนแบบจาก PhuketVilla Minimal A39 บ้านที่ถูกวางแบบอย่างเรียบง่ายประสานกลิ่นแบบบ้านแนวสแกนดิเนเวียน มีโทนสีและก็บรรยากาศที่อบอุ่น พร้อมการออกแบบพื้นที่การใช้แรงงานที่ย้ำความโปร่งสบายเตียนสบาย เหมาะสมกับการใช้แรงงานในทุกช่องทาง

แบบบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น รากฐานการออกแบบมีองค์ประกอบในทรงเรขาคณิต ก็เลยให้ออกแบบที่ล้ำสมัย ตัวหลังคาติดอยู่มีลักษณะเป็นสามเหลี่ยมแหลม ซึ่งได้รับอิทธิพลการออกแบบมาจากบ้านสไตล์นอร์ดิกของสแกนดิเนเวียน ด้านการตกแต่งจะใช้โทนสีรวมทั้งเนื้อหาที่มีความไม่นิมอลอบอุ่น

แบบบ้านสไตล์ไม่นิมอล-นอร์ดิก มีคาเฟ่ขนาดเล็กในตัว 3 ห้องนอน 4 ห้องสุขา

พื้นที่ห้องโถงหลักของบ้านมีพื้นที่กว้างใหญ่ วางแบบในลักษณะ open space โดยจะแบ่งแยกพื้นที่การใช้สอยเป็นหลักที่พักผ่อนหย่อนใจรวมทั้งพื้นที่ครัว

ข้างในห้องรับแขกนั้น ถูกตกแต่งในโทนสีรวมทั้งบรรยากาศที่อบอุ่น ด้านในมีเครื่องเรือนแล้วก็เครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน

สำหรับห้องนอนนั้น ห้องนอนหลักจะมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ก็เลยสามารถแบ่งแยกพื้นที่เป็นเตียงรวมทั้งมุมพักด้านในห้องได้อย่างพอดี ยิ่งไปกว่านี้ด้านในห้องยังโปร่งสบายด้วยประตูกระจกใสบานใหญ่อีกด้วย

ทางด้านห้องนอนของลูก จะย้ำเนื้อหาการตกแต่งด้วยฝาผนังลายไม้ Pool ข้างในมีเครื่องเรือนบิวท์อินที่พร้อม รวมถึงยังให้ความปลอดภัยแก่การใช้แรงงานของเด็กๆอีกด้วย

แบบบ้านสไตล์ไม่นิมอล-นอร์ดิกข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 สุขา 1 ห้องรับแขกแบบ open space 1 ครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งผองราว 190 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ราวๆ 2.5 ล้านบาท

ปล. งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ไม่เหมือนกันนั้น ขึ้นกับหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ฉะนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เล่าเรียนเพียงแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะสาเหตุที่ต่างกันได้

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต