แบบบ้าน สไตล์ modern luxury

Modern luxury style, very elegant

แบบบ้าน สไตล์ modern luxury Modern Luxury Style – Living Inspire

แบบบ้าน สไตล์ modern luxury คอลัมน์​ Living Inspire by SB Design Square เป็น บ้าน คอลัมน์ที่จะเสนอแนะการแต่งบ้านหลายแบบหลายสไตล์ นับเป็นการปรากฏแล้วก็สถิติใหม่ที่น่าดึงดูดของแวดวงอสังหาฯ ในการผุดขึ้นของคอนโดระดับบนหลายแผนการที่ตั้งอยู่ในยอดเยี่ยมทำเลที่ตั้งบริเวณจุดศูนย์กลางพระนครเทวดามหานคร

ที่มียอดจองสูงแล้วก็ครึกโครมมาตั้งแต่ตอนต้นปี 58 วันนี้ บ้านสไตล์มินิมอล ก็เลยขอตอบรับความแรงของคอนโดระดับบน ด้วยไอเดียแต่งคอนโดหรูใน สไตล์สไตล์โมเดิร์นลักซ์ชัวปรี่

ที่เลือกถือ สไตล์โมเดิร์น มาเป็นหลักสำหรับในการการนำเสนอ โครงการบ้านภูเก็ต ด้วยเพราะเหตุว่าเป็นสไตล์การตกแต่งที่ยังคงเป็นที่นิยม… “น้อยแม้กระนั้นมากมาย” ด้วยเสน่ห์ที่ความนำสมัย ถ้าหากปรารถนาเปลี่ยนแปลงความง่ายๆให้เป็นเรียบเก๋…ก็เพียงแต่มองหาหรือทดลองนำสิ่งของเทรนด์ใหม่ๆที่ให้ลุค ลักซ์ชัวปรี่ มาใช้ อีกทั้งในส่วนที่เป็นงานดีไซน์ตกแต่ง

รวมทั้งการเลือกใช้เครื่องเรือนและก็ของตกแต่งต่างๆ พูลวิลล่า สำหรับคอนโดสไตล์ โมเดิร์นลักซ์ชัวปรี่ ห้องนี้ เลือกใช้โทนสีขาว ดำ เทา ทองคำ มาเป็นธีมหลักสำหรับการตกแต่งเพื่อถ่ายทอดบรรยากาศที่ความสวยหรูนำสมัย

สไตล์ modern luxury

เริ่มกันที่ “ห้องนอน” ในส่วนที่เป็นดารานำชายของห้อง Pool Villa เลือกใช้เป็นเตียงหนังสีทองคำ จากแบรนด์ Posh Atelier ที่มีหัวเตียงออกแบบโอ่อ่า โอบรับแล้วก็พอดีกับตู้ข้างเตียงที่ผลิตจากวัสดุหรูอย่างกระจกทองคำ พร้อมเพิ่มความน่าดึงดูดใจให้ฝาผนังด้วยวิธีการทำ ฝาผนังตกแต่ง (Wall Decoration) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งลู่ทางที่จะสามารถช่วยทำให้ห้องของคุณงามดูดีมีสไตล์มากเพิ่มขึ้น

เพราะว่านอกเหนือจากวอลเปเปอร์หลายสีสันและก็ลวดลายต่างๆแล้ว การนำสิ่งของเดิร์นๆเก๋ๆมาดีไซน์ทำเป็นฝาผนังตกแต่ง นอกเหนือจากการที่จะสร้างความงามบริบูรณ์ให้กับห้องแล้ว ยังช่วยในการเปลี่ยนฝาผนังเรียบปกติให้เปลี่ยนเป็นเสมือนเครื่องเรือนชิ้นสวยในห้องโปรดของคุณได้อีกด้วย สำหรับห้องนี้เลือกทำฝาผนังหัวเตียงด้วยอุปกรณ์กระจกส่องทองคำ มาเสริมความเลิศหรูแล้วก็ล้อไปกับอุปกรณ์ที่ใช้ดีไซน์เครื่องเรือนชิ้นอื่นๆ

ด้านในห้องฝาผนังอีกภายในห้องนอน สามารถจัดเป็นมุมดำเนินการส่วนตัว ที่มองมีสไตล์และไม่งุ่มง่าม ด้วยการเลือกใช้ชุดเฟอร์นพบร์แบบห้อยฝาผนัง รุ่น Infinity โดยเลือกใช้เป็นหน้าบานวีเนียร์ สี Dark Ebony ที่มีชีวิตชีวารวมทั้งลวดไม้สีแก่ เนื่องจากอยากประสานความเที่ยงธรรมชาติกับความล้ำยุค รวมทั้งให้สัมผัสของไม้มาเบรกความราบเรียบแข็งของสิ่งของอย่างกระจกรวมทั้งโลหะ เพื่อบรรยากาศให้ห้องนอนมองอบอุ่นนุ่มนวลขึ้น

สไตล์ modern luxury

Modern Luxury Style

อีกหนึ่งมุมที่ไม่มีอาจมิได้สำหรับคนมีรสนิยมนำสมัย โน่นเป็น ห้องแต่งตัวแบบ Walk-in Closet ซึ่งนับเป็นสไตล์ที่เหมาะสมกับชีวิตคอนโดอย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุว่าเป็นแบบอย่างห้องแต่งตัวที่ย้ำการใช้พื้นที่ให้กำเนิดผลดีสูงสุด ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนแปลงให้พอดีได้กับทุกขนาดพื้นที่ของตน ทั้งฟังก์ชั่นใช้งานข้างในตู้ให้เลือกใช้สอยได้นานาประการ ดังเช่น ตู้ลิ้นชัก ช่องเก็บของ ราวห้อย หรือชั้นต่างๆ

คนที่เป็นเจ้าของก็สามารถกำหนดรูปแบบได้ตามความพึงพอใจเพื่อใส่รับกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง สำหรับห้องนี้ เลือกตกแต่งด้วยเครื่องเรือนใบเสร็จรับเงินท์อิน รุ่น Pano Series จาก SB Furniture เนื่องจากว่าเป็นรุ่นที่ไม่มีเสาและก็ฝาผนังกันกึ่งกลาง ทำให้ผู้ใช้งานได้รับความสบายสบายสำหรับเพื่อการเลือกหาเสื้อผ้าและก็ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆเพิ่มมากขึ้น

โดยใบเสร็จรับเงินท์อินในแบบ L Shape ตั้งแต่พื้นถึงเพดาน ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บเสื้อผ้า เครื่องใช้ แล้วก็เครื่องเพชรพลอยให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งเลือกใช้สิ่งของทั้งสิ้นเป็นคริสตัลไฮมายากลอสสีขาว ที่มีประกายเงาสวยสะท้อนความล้ำยุคสไตล์โมเดิร์น พร้อมเสริมงานอินทิเรียร์ด้วยการตกแต่งฝ้าเพดานด้วยกรอบอลูมินัมสี Pink Gold มาช่วยสร้างลุคหรูหรา

ห้องรับแขก เลือกกรุฝาผนังด้วยหินอ่อนสีแก่เด่นด้วยลวดลายที่มองนุ่มนวลรวมทั้งงามล้ำสมัย ตัดกับชุดโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์โทนสีสว่าง รุ่น Infinity จากแบรนด์ Posh Atelier โดยเลือกใช้อุปกรณ์หน้าบานเป็นลายหนัง Serpente Sand ที่ให้ความงามชิคแบบแฟชั่นพร้อมผิวสัมผัส (texture) ที่เชิญชวนสะดุดตา

แล้วเสริมความหรูหราเลิศเลอให้โซนนั่งพักผ่อนด้วยโซฟาหนังแท้หมดทั้งตัว จากแบรนด์ Kelvin Giormani รวมทั้งโต๊ะกึ่งกลางหินธรรมชาติ ส่วนงานอินทิเรียร์เลือกทำฝ้าหลุม เพื่อเพิ่มความน่าดึงดูดใจให้เพดานเรียบเตียนโล่งปกติให้มีความงดงามน่าดึงดูดรวมทั้งทำให้ห้องมองมีมิติเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

สไตล์ modern luxury

Modern Luxury Style

พื้นที่อีกส่วนถูกแบ่งแยกเป็น มุม Pantry ด้วยชุดห้องครัวใบเสร็จรับเงินท์อิน แบบมี Island เพิ่มพื้นที่และก็ความสบายสำหรับการเตรียมการของกิน โดยเลือกใช้เป็นอุปกรณ์ High Pressure Laminate ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีคงทนถาวรสำหรับในการใช้งาน โดยหน้าบานของชุดห้องครัวเลือกใช้เป็นลายอลูมินัมที่ให้ความเงาสวยตัดกับกรอบสี Pink Gold ให้มองงามชิค

พร้อมตู้ห้อยสำหรับเก็บวัสดุอุปกรณ์ต่างๆหน้าบาทสร้างจากวัสดุกระจกเทามองหรูหราและก็กลมกลืนไปกับกระเบื้องลายหินอ่อน พร้อมเพิ่มเติมโต๊ะอาหารท็อปหินสร้างเป็นมุมกินอาหารเล็กๆสำหรับของกินมื้อเบาๆในวันสบายๆนับเป็นต้นแบบห้องครัวที่สะท้อนถึงโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ได้อย่างดีเยี่ยม

ไอเดีย การตกแต่งห้อง Modern Luxury Style

การตกแต่งที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหรา แต่ว่าแอบแฝงไปด้วยความล้ำยุค ในสไตล์ Modern Luxury ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งสไตล์ยอดนิยมเอามาตกแต่งห้อง วันนี้พวกเราก็เลยมี 8 ไอเดีย การตกแต่งห้อง Modern Luxury Style ในแบบต่างๆมาฝากเพื่อนพ้องๆกันจ้ะ

1. การตกแต่งห้อง Modern Luxury Style ด้วยลวดลายหินอ่อน

ความล้ำยุคที่มาพร้อมความโก้หรู เด่นด้วยฝาผนังหัวเตียงเป็นบิวท์อินปิดผิวด้วยลายหินอ่อน เพิ่มลูกเล่นด้วยหัวเตียงมีความคลาสสิคอยู่หน่อยๆด้วยการดึงดุม มีเอกลักษณ์ และก็คุมโทนสีให้บรรยากาศมองอบอุ่น น่าอยู่ รวมทั้งน่านอนสุดๆเลยจ๊ะ

2. การตกแต่งห้อง Modern Luxury Style ด้วยเส้นสีทองคำ

มุมนั่งพักผ่อนที่แม้ว่าจะมีพื้นที่ไม่เท่าไรนัก แม้กระนั้นก็สามารถตกแต่งในแบบหรูหราได้ด้วยเหมือนกัน โดยข้างหลังโทรทัศน์ได้มีการเปลี่ยนแปลงจากฝาผนังขาวๆให้แปลงเป็นหินอ่อนสีขาวเทา

เพิ่มความสวยหรูด้วยเส้นสีทองคำ พร็อพตกแต่งตามชั้น เช่น ประทีปสีทองคำ แล้วก็กล่องกระดาษทิชชูทรงงาม ส่วนหลังโซฟาได้ตกแต่งด้วยกระจก เพื่อห้องมองกว้างขึ้น พร้อมจัดวางด้วยโซฟาอุปกรณ์ชั้นหนึ่ง โทนสีเทาอ่อน กว้างๆนุ่มๆให้ได้นั่งพักผ่อนกันอย่างเต็มที่จ้ะ

สไตล์ modern luxury

3. การตกแต่งห้อง Modern Luxury Style รอบๆโซนทานอาหาร

เด่นในโทนสีทองคำ สำหรับมุมกินอาหาร ที่ให้บรรยากาศของความโก้หรูด้วยท็อปโต๊ะสิ่งของหินอ่อน แล้วก็ขาโต๊ะสีทองคำ ในส่วนของเก้าอี้เย็บกระดุม บุผ้ากำมะหยี่อย่างยอดเยี่ยม พร้อมจัดตกแต่งด้วยชุด Dinner Sets สวยงาม พร้อมแก้วไวท์ทรงสูง ซึ่งเน้นย้ำโทนสีขาว-ทองคำ เป็นหลักจ้ะ

4. การตกแต่งห้อง Modern Luxury Style ในโทนสีเทา

แต่งห้องโทนสีเทา ก็สามารถทำให้ห้องมองหรูหราได้ ด้วยการเพิ่มส่วนประกอบต่างๆที่ช่วยเพิ่มความสะดุดตา แล้วก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหรา อาทิเช่น เส้นโทนสีทองคำ ของตกแต่งต่างๆ กระจก รวมถึงบริเวณศีรษะเตียงด้วยการออกแบบแบบดึงดุมจ้ะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต