แนะนำคอนโดราคาดี

แนะนำคอนโดราคาดี

แนะนำคอนโดราคาดี แนะนำ 2 คอนโดภูเก็ตราคาดีๆ

แนะนำคอนโดราคาดี “จังหวัดภูเก็ต” เกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและก็เป็นอีกโลเคชั่นที่เป็นที่นิยมจากนักเดินทางทั้งยังคนประเทศไทยแล้วก็คนประเทศอื่นอยู่ตลอด เนื่องจากตรงนี้สามารถทำกิจกรรมได้หลายแบบอย่างทั้งยังมุดน้ำตามเกาะต่างๆทั้งยังในจังหวัดภูเก็ต, กระบี่ หรือจังหวัดพังงา ล่องเรือยอร์ช แล่นเรือใบ ไต่เขา หรือจะมาเพื่อพักรับบรรยากาศสุดชิลในวันหยุด รับประทานอาหารสมุทรอร่อยๆก็ได้เช่นเดียวกัน บ้าน ขั้นตอนการโอนที่ดิน

ใน เรื่อง ของ บ้าน พัก ที่ “จัง หวัด ภูเขา เก็ต” ก็ ขึ้น ชื่อ ลือ ชา อีกทั้ง ยัง ทิว ทัศน์ สวย บาง แผน การ มองเห็น มหาสมุทร อัน ดา มัน จาก ห้องโดย ตรง บาง แผน การ เป็น บ้าน ผู้ เดียว หรู หรา มี พูล วิล ล่า ส่วน ตัว อยู่ หน้า ห้อง แล้ว ก็ วัน นี้ La zu di คัดเลือก เลือก มา อีก อีกทั้ง เรื่องรา ติดอยู่ ทำ เล ที่ ตั้ง บรร ยา กาศ ที่ เหมาะสม สม กับ การ พัก ผ่อน หย่อนยาน หัวใจ ความ งดเว้น สวย ของ บ้าน การ ใช้ แรง งาน ทุก ฟังก์ ชั่น ที่ พร้อม จะ มี แผน การ อะ ไร บ้าง ไป มอง กัน เลย จ้ะ ! วิลล่าภูเก็ต

แนะนำ 2 คอนโดภูเก็ตราคาดีๆ

แนะนำคอนโดราคาดี

1. Serene Condominium

เริ่มกันที่โครงงานแรกหมายถึงซีรีน ห้องชุด จังหวัดภูเก็ต ผู้พัฒนาเป็น บริษัท ซีรีน จังหวัดสุรินทร์ จำกัด จะเรียกว่าคอนโดรักษาโลกก็ว่าได้ด้วยแนวความคิดอุดมการณ์รักษาโลกแล้วก็ลดโลกร้อนและเป็นคอนโดที่เหมาะสมกับการลงทุนอีกด้วย เวลานี้โครงงานกำลังปฏิบัติการก่อสร้างคาดว่าเสร็จในปี 2022 บ้านจัดสรร

แผน การ เป็น ห้อง ชุด 8 ชั้น บน พื้น ที่ รวม ราว 3,300 ตา ราง เมตร มี ทั้งยัง สิ้น 2 อา ค้างร แบ่ง เป็น A 55 ยู นิต แล้วก็ ก็ B 146 ยู นิต รวมปริ มาณ ห้อง เช่า 201 ยู นิต บ้านจัดสรร

แผนการเป็นอาคารชุด 8 ชั้น บนพื้นที่รวมราว 3,300 ตารางเมตร มีทั้งผอง 2 อาคาร แบ่งเป็น A 55 ยูนิต แล้วก็ B 146 ยูนิต รวมปริมาณห้องเช่า 201 ยูนิต วิลล่าในป่าตอง

เมื่อเข้ามาด้านในโครงงานจะพบว่ามีต้นไม้เยอะมากๆ ตรงนี้จะมีการปลูกต้นไม้ตอบแทนสำหรับต้นไม้ที่ได้ถูกโค่นไป และก็ทุกๆ1 ล้านบาทที่ผู้บริโภคซื้อคอนโดกับทางโครงงานจะเป็นการบริจาค 1,000 บาท ให้กับมูลนิธิสถาบัน สภาพแวดล้อมไทย (มสท.) ในนามของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย บ้านสไตล์มินิมอล

นอกเหนือจากนั้น ซีรีน ห้องชุด ยังเกื้อหนุนอุดมการณ์รักษาโลกโดยการไม่ยอมรับการใช้พลาสติกที่ไม่อาจจะนำกลับมารีไซเคิลได้ แล้วก็ใช้พลังงานตอบแทนอย่างพลังงานจากแสงอาทิตย์ วิลล่า ราคาถูกภูเก็ต

2. MONO Koh Kaew

สำหรับแผนการที่ 2 เป็นบ้านจ้ะ ซึ่งมีทั้งยังบ้านเดี่ยวแล้วก็บ้านฝาแฝดจากแผนการ MONO Koh Kaew สไตล์เจแปนนีส คลาสสิคน่าอยู่ บ้านวิลล่าภูเก็ต

ที่ตั้งแล้วก็ข้อมูลโครงงาน : อยู่ภายในเขตพื้นที่เกาะแก้ว จังหวัดภูเก็ต สร้างเสร็จแล้วเมื่อ เดือนธันวาคม ปี 2561 ผู้พัฒนาแผนการเป็น The Attitude Club Co.,Ltd บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต

MONO Koh Kaew มีคอนเซปต์การออกแบบหลักเป็นบ้านเพื่อ “ความสบาย” แล้วก็ได้แรงจูงใจจากความคลั่งไคล้สไตล์ประเทศญี่ปุ่นที่น่าอยู่ สงบ วิถีชีวิตที่เรียบง่าย ก็เลยออกมาในต้นแบบภายใต้สไตล์ MONO Japanese Loft โครงการบ้านภูเก็ต

คุณลักษณะเด่นของโมโน เป็นเนื้อหาที่น่าดึงดูดซึ่งถูกหลบซ่อนไว้เพื่อน่าค้นหา บ้านทุกข้างหลังถูกล้อมด้วยสีเขียวจากต้นไม้ ช่วยเพิ่มความร่มเย็น มอบธรรมชาติที่รอคอยวันเติบโดไปพร้อมการพักอาศัยอย่างพอดี

ลักษณะบ้าน: บ้านเดี่ยว 2 ชั้น / บ้านฝาแฝด 2 ชั้น ในบ้านมี 3 ห้องนอน 3 สุขา ขนาดพื้นที่ 161 ตารางเมตร

สรุป

คุณ ลักษณะ เด่น ของ โม โน เป็น เนื้อ หา ที่ น่า ดึง ดูด ซึ่ง ถูก หลบ แอบซ่อน ไว้ เพื่อ น่า ค้น หา บ้าน ทุก ข้าง ข้างหลัง ถูก ล้อม ด้วย สี เขียว จาก ต้น ไม้ ช่วย เพิ่ม ความ ร่ม เย็น มอบ ธรรม ชาติ ที่ รอ วัน เติบ โด ไป พร้อม การ พำ นัก อย่าง พอดิบพอดี