นำเสนอ ที่พักติดทะเลระยอง

Offers accommodation on the sea in Rayong

นำเสนอ ที่พักติดทะเลระยอง ซัมเมอร์นี้ อากาศร้อนมากกกก พวกเราเลยจะชวนเพื่อนๆมาเช็คอินจังหวัด ระยอง (ฮิ) จังหวัดที่เดินทางจากกรุงเทพฯ มาเพียงแค่ประมาณ 4 ชั่วโมงเท่านั้น แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยว ห้องอาหาร คาเฟ่ และธรรมชาติให้เราได้ไปสัมผัส เลือกพัก เลือกชิมกันเพียบเลย แต่ว่าวำหรับครั้งนี้ถ้าคนใดเดินทางมาเที่ยวระยองแล้วกำลังมองหาที่พัก

นำเสนอ ที่พักติดทะเลระยอง

นำเสนอ ที่พักติดทะเลระยอง บรรยากาศดี เล่นน้ำได้เลย

จังหวัดระยอง เมืองท่องเที่ยวที่โด่งดัง ในภาคตะวันออกของเมืองไทย ที่มีสถานที่เที่ยวที่ค่อนข้างครบครัน ทั้งทะเล น้ำตก รวมทั้งภูเขา และก็อุทยานแห่งชาติ เป็นจังหวัดยอดนิยมของนักท่องเที่ยว การเดินสบาย มาง่าย ขับรถจากกรุงเทพฯ เพียงแต่ 3 ชั่วโมง สามารถเดินมาท่องเที่ยวได้อย่างสบายๆคุณจะได้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติอันสวยงาม

 ทานอาหารสมุทร ลองผลไม้จากสวน พัก สูดอากาศสดชื่น เช็คอินชิลล์ เลยจะมาชี้แนะบ้านพักจังหวัดระยองกัน ว่ามีที่พักที่แหน่งใดน่าสนใจ เหมาะสมแก่การไปพักในตอนสุดสัปดาห์นี้ ไม่ว่าจะนอนฟินๆริมหาด หรือจะนอนใจกลางเมือง ใกล้ห้าง แล้วค่อยออกไปทะเล

Centara Q Resort Rayong – นำเสนอ ที่พักติดทะเลระยอง

เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง

รีสอร์ทขนาดเล็ก ริมหาด ดีไซน์ทันสมัย ให้ท่านได้ผ่อนคลายขอบชายหาด พักสูดอากาศชื่นบาน หลีกหนีความวุ่นวาย ในบรรยากาศที่เงียบสงบ บริการห้องเช่าแสนสบาย 4 แบบ พร้อมอาหารเช้าเป็นห้องซูพีเรีย, ห้องซูพีเรียโอเชียน, ห้องดีลักซ์ แล้วก็ห้องดีลักซ์โอเชียน โรงแรม ข้างในห้องพักถูกตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆพร้อม 

มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง วิวทะเล, ฟิตเนส, สปา, นวด, พายเรือคายัค, วินเซิร์ฟ หรือจะทัวร์เกาะต่างๆสามารถติดต่อทางรีสอร์ทได้เลย มีบริการรับฝากสัมภาระ รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร บาร์ พี่เลี้ยงเด็ก สนามเด็กเล่น ที่จอดรถ แล้วก็อื่นๆเป็นรีสอร์ทที่น่าไปพักสุดๆสามารถถ่ายรูปเก๋ๆอวดลงโซเชียลได้ทุกมุมเลย

215/3 หมู่ 3 ตำบลกร่ำ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง, 21160
เบอร์โทรศัพท์ : 038-657-378
LINE : @centaraq
Email : crr@chr.co.th
Facebook : Centara Q Resort Rayong

The Ryad Rayong

เดอะ ริยาด ระยอง

บ้านพักตากอากาศเล็กๆขอบชายหาด บนหาดทรายแหลมแม่พิมพ์ บรรยากาศดี ในสไตล์โมร็อคโค ที่แสนจะมีเสน่ห์ มีความเป็นส่วนตัว ให้ท่านเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนอย่างมีความสุข มุมถ่ายรูปมากมาย ต้องใจสาวๆกันอย่างแน่นอน บริการห้องเช่า 5 แบบ 

พร้อมอาหารเช้าเป็นแทนเจอรีน (ห้องสวีท), จินเจอร์ (ห้องคู่รัก), แซฟฟรอน (2 ห้องนอน), ป็อปปี้ (เตียงเดี่ยว) แล้วก็เทอเมอริค (เตียงคู่) ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม วิลล่า ซึ่งแต่ละห้องจะแตกต่างกัน ห้องพักกว้างขวาง สะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มุมพักริมหาด ที่จอดรถ แล้วก็อื่นๆเป็นที่พักบรรยากาศดี ที่เหมาะสมแก่การไปพักผ่อนมากๆเลย

198 หมู่ 1 ตำบลชากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง, 21190
เบอร์โทรศัพท์ : 038-020-305
LINE : @theryadrayong
Email : theryadrayong@gmail.com
Facebook : The Ryad Rayong

Bandara On Sea Rayong

บัญดารา ออน ซี ระยอง

รีสอร์ทริมหาดระยอง ที่มีทัศนียภาพที่สวยงาม ริมหาดขาวละมุน ต้นไม้เขียวชะอุ่ม พร้อมเสียงคลื่น สาดเข้าฝั่ง บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะสมแก่การพักผ่อนสุดๆให้ท่านได้บรรเทาไปกับธรรมชาติที่สวยงาม สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด สนุกไปกับบคนรัก เพื่อน หรือครอบครัว บริการบ้านพักแบบบังกะโล และก็ห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ 

ดังเช่นว่า ห้องดีลักซ์ทิวทัศน์ทะเล, บีชฟรอนท์พูลวิลล่า, แฟมิลี่สูท, บ้านศรีคอทเทจ, ห้องพราวสวีท ทิวทัศน์ทะเล ฯลฯ ภายในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม กวางขวาง พูลวิลล่า สบาย มีเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆบังกะโลมีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง 2 สระ, ห้องอาหาร, บาร์, ฟิตเนส, ที่จอดรถ, บริการซักอบรีด, พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องประชุม, พื้นที่จัดเลี้ยง, สนามเด็กเล่น, รับฝากสัมภาระ แล้วก็ฯลฯ

151 หมู่ 3 ตำบลซากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง, 21190
เบอร์โทรศัพท์ : 038-648-549
LINE : @bandararayong
Email : stay@bandararayong.com
Facebook : Bandara On Sea Rayong

Aksorn Rayong, The Vitality Collection

อักษร ระยอง เดอะไวทัลลิตี้ คอลเล็คชั่น

โรงแรมเพื่อสุขภาพสุดหรูหราที่แรกของจังหวัดระยอง ได้รับการออกแบบตามมาตรฐานสากล สไตล์ไทยรูปแบบใหม่ ด้วยแนวคิดการออกแบบเชิงจินตนาการ ให้แขกผู้เข้าพัก เสมอเหมือนกลับมาบ้านในตอนวันหยุด โดดเด่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพ ทั้งสปา นวด ฟิตเนส อบตัวในอ่างทรายดินภูเขาไฟ ศาสตร์บำบัดแบบไทย 

รวมทั้งการปรับดุลยภาพ โดยนักกายภาพบำบัด ตรงนี้บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า หลายหลายแบบ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, บ้านไทย สวีท, รอยัล สวีท, ห้องดีลักซ์ villas Phuket ติดสระว่ายน้ำ, จากุซซี่ สวีท ฯลฯ ภายในกว้างใหญ่ สะดวก ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม 

มาพร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆพร้อม ข้างหน้าโฮเต็ลเป็นชายทะเลส่วนตัว ติดสมุทร มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร บาร์ บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง รับฝากสัมภาระ ที่จอดรถ แล้วก็อื่นๆหากคนไหนกันอยากพักผ่อนแบบเพื่อสุขภาพ

224 หมู่ 2 ตำบลชากพง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง, 21190
เบอร์โทรศัพท์ : 033-060-055
LINE : @aksornrayong
Email : info_asry@mhg.co.th
Facebook : Aksorn Rayong, The Vitality Collection

อ่านเพิ่มเติม : แนะนำ Best Hotels in Phuket,รวบรวมที่พัก โรงแรมหัวหิน,ประกาศ เช่า – ขายบ้าน 2 แสน