คู่มือ Perfect House Phuket

Prices are also essential to the buyer when choosing a property in Phuket.

Contents

คู่มือ Perfect House Phuket คู่มือฉบับบริบูรณ์เกี่ยวกับทำเลที่ตั้งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ต เมืองไทย

คู่มือ Perfect House Phuket Phuket Villa เมื่อไตร่ตรองการซื้ออสังหาริมทรัพย์ ในจังหวัดภูเก็ต ฝรั่งจะต้องพบเจอกับ หนทางล้นหลาม แต่ว่าสิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับเพื่อการตกลงใจเป็นพื้นที่ใดของเกาะที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

ทุกภาค หรือ อำเภอของจังหวัดภูเก็ต มีเสน่ห์แล้วก็สถานที่เที่ยว ที่เป็นเอกลักษณ์ ที่จริง บางทีคุณสามารถเจอไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง ได้เพียงแต่ห้านาทีจากถนนหนทาง เพราะฉะนั้น ก็เลยคุ้มที่จะใช้เวลาเพียงนิดหน่อย เพื่อค้นหาว่าแต่ว่าละพื้นที่มีอะไรบ้าง

พื้นที่ใดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับฉันสำหรับเพื่อการเลือกอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ต

เพื่อช่วยทำให้คุณเข้าใจกันดีขึ้น เกี่ยวกับสถานที่ ที่คนต่างประเทศลงทุน หรือ ตั้งภูมิลำเนาในจังหวัดภูเก็ตบ่อยครั้งที่สุด พวกเราได้จัดเตรียมบทความต่อแต่นี้ไป หวังว่าข้อมูลนี้จะช่วยทำให้คุณจำกัดขอบเขตพื้นที่ที่คุณอยากได้อาศัยหรือซื้ออสังหาริมทรัพย์บนเกาะให้แคบลงได้

คู่มือ Perfect House Phuket

อะไรเป็นจุดหมายของคุณสำหรับเพื่อการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ต?

นี่เป็นปริศนาที่เกี่ยวข้องกันอย่างเห็นได้ชัด: อะไรเป็นแรงบันดาลใจหลักของคุณ สำหรับเพื่อการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ต? การตัดสินใจของคุณควรจะขึ้น กับว่าเงินนั้นจะถูกเอาไปใช้ทำอะไรเป็นหลัก

คุณกำลังมองหา:

  • 1: บ้านในเขตร้อน?
  • 2: บ้านพักตากอากาศแค่นั้น?
  • 3: การลงทุนที่สร้างรายได้?
  • 4: คุณลักษณะที่กำลังจะได้รับทุน?
  • 5: สิ่งที่คุณตั้งมั่นจะเก็บไว้เพียงแต่ช่วงเวลาสั้นๆเพียงแค่นั้น?
  • 6: บ้านที่คุณต้องการอยู่ถัดไปอีก 20 ปี?
  • 7: การรวมกันของเล็กน้อยข้างต้น?

เป็นบ้านพักคนวัยแก่หรือบ้านพักตากอากาศในเขตร้อน?

ผู้บริโภคบ้าน โดยมากหวังว่าพวกเขาจะทำลงทุนป้อมปราการคงจะ แต่ว่าบางทีโน่นก็ไม่ใช่เป้าหมายหลัก แม้คุณกำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อเป็นที่พักที่อาศัย สำหรับทศวรรษหน้า บ้านสไตล์มินิมอล หรือยาวนานกว่านั้น สิ่งที่จำเป็นจริงๆเป็น คุณถูกใจพื้นที่นี้มากมายน้อยเท่าใด และก็คุณรักบ้านใหม่มากมากแค่ไหน

เมื่อพิจารณาถึงบ้านจริงแล้ว ทุกสิ่งขึ้นกับความชื่นชอบของแต่ละคน รวมทั้งชอบเป็น “สัญชาตญาณของสัญชาตญาณ” ผู้คนชอบรู้สึกถึงสถานที่ เมื่อได้มองเห็น รวมทั้งพวกเขารู้ดีว่าพวกเขาจะรู้สึกบันเทิงใจ เมื่ออยู่ตรงนั้น และ ก็สิ่งที่ทำให้ท่านพอใจบางทีอาจไม่เหมือนกัน กับที่กระตุ้นความรู้สึกเหมือนกัน ในสหายหรือเพื่อนบ้านของคุณ

ตัวอย่างเช่น คุณถูกใจอยู่ใกล้สมุทรไหม? คุณบันเทิงใจกับการเช็ดกล้อมรอบด้วยธรรมชาติ รวมทั้ง ไกลห่างจากผู้คนไหม? หรือคุณถูกใจอยู่ท่ามกลางผู้คน แล้วก็ อยู่ห่างจากธรรมชาติมากยิ่งกว่ากัน?

คุณถูกใจเสียงที่เกิดขึ้นมาจากสิ่งมีชีวิต ในกลางคืน หรือ คุณถูกใจเสียงที่มาจากสัตว์ในช่วงเวลากลางคืนมากยิ่งกว่า – เสียงที่เล็ดลอดออกมาจากไนท์คลับ?

แล้วก็ถ้าหากมีความน่าจะเป็นแม้แต่น้อย ที่คุณจะเปลี่ยนเส้นทางในวันหนึ่ง รวมทั้ง ตกลงใจเช่าอสังหาริมทรัพย์ แทนที่จะอาศัยอยู่ในนั้น คุณจะต้องถามตนเองเหตุว่า: ประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการเช่ามีมากพอที่จะบรรลุเป้าหมายทดแทนที่ถูกใจ หรือ ไม่

ชายทะเล – เมื่อพวกเราเอ๋ยถึงหาดทรายในจังหวัดภูเก็ต โดยเฉพาะเมื่อเรื่องเป็นอสังหาริมทรัพย์ พวกเราชอบหมายคือริมฝั่งตะวันตก

คู่มือ Perfect House Phuket

สมุทรอันดามันจะใสสะอาดในตอนไฮฤดูกาล แล้วก็ริมหาดก็สะอาดรวมทั้งน่าอยู่ ผู้คนถูกใจที่จะอาศัยอยู่บนริมตลิ่งตะวันตก และก็นักเดินทางชอบถูกยั่วยวนใจไปที่ชายทะเล

พื้นที่พวกนี้เป็นที่เรียกร้องสูงสุดเกือบจะตลอดระยะเวลา ริมตลิ่งตะวันตกมีพื้นที่มากมายก่ายกอง แล้วก็ มีหาดทรายที่สุดยอดให้เลือก หลายที่ยังคงมองเห็นการพัฒนาที่เกิดขึ้น และวิลล่ารวมทั้งคอนโด

หาดทรายบางพื้นที่มีขนาดค่อนข้างจะเล็ก แต่ว่ามีการปรับปรุงที่พอเพียงในรอบๆใกล้เคียง (ได้แก่ ในหาน) ส่วนอื่นๆเป็นต้นว่า ไม้ขาว มีระยะทางยาวถึง 13 กิโลเมตร ตามแนวริมฝั่งตะวันตกรวมทั้งมีการปรับปรุงเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ

จับใจกับธรรมชาติ –บางบุคคลถูกใจที่จะถูกรุมล้อมด้วยความเขียวชะอุ่มมากยิ่งกว่าผู้คน พวกเขาไม่อาจจะบรรเทาท่ามกลางเสียงรถยนต์รวมทั้งผู้คนได้ ในขณะเสียงของป่าทำให้พวกเขาหลับในค่ำคืน

คุณสามารถ “กลับสู่ธรรมชาติ” ได้ในดูเหมือนจะทุกพื้นที่ของจังหวัดภูเก็ต แต่ว่าด้วยผู้คนที่หลั่งไหลมาที่เมืองไทยเพื่อไปยังชายทะเล การพัฒนาจำนวนมากก็เลยเกิดขึ้นใกล้กับริมตลิ่งเพิ่มมากขึ้น แล้วก็โน่นไม่ใช่เฉพาะเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์และก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่ให้บริการนักเดินทางเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งที่อยู่อาศัยด้วย

โชคดีที่ข้อบังคับการแบ่งเขตในจังหวัดภูเก็ต บ้านวิลล่าภูเก็ต ทำให้มั่นอกมั่นใจได้ว่าพื้นที่ป่าหลายชิ้นที่ระดับความสูงสูงขึ้นมากยิ่งกว่านั้นอยู่นอกขอบเขตในการปรับปรุงสิ่งนี้ไม่เพียงแค่รักษาสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติ

คู่มือ Perfect House Phuket

ทำให้เกาะ “เป็นสีเขียว” แค่นั้น แม้กระนั้นที่สำคัญกว่านั้น ข้อบังคับพวกนี้คุ้มครองชีวิตพืชและก็สัตว์ซึ่งมีถิ่นเกิดในจังหวัดภูเก็ตแล้วก็เอเซียอาคเนย์

สำหรับผู้บริโภคในอนาคต ถ้าเกิดคุณสามารถซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่มีทิวทัศน์สมุทรงามๆได้ ซึ่งใกล้กับระดับความสูง 80 เมตร คุณจะเกือบจะไม่เคยมองเห็นการก่อสร้างใดๆก็ตามเกิดขึ้นเหนือคุณเลย

พวกเรารู้สึกว่าในและก็บริเวณอุทยานแห่งชาติในภาคอีสานนั้นใกล้เคียงกับธรรมชาติสูงที่สุดเท่าที่จะทำเป็นบนเกาะ ถ้าหากคุณโชคดี คุณอาจเจออสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ที่มีการปรับปรุงน้อยกว่าที่ไหนแห่งหนึ่งของริมตลิ่งตะวันตก (ดังเช่น ลายันหรือไม้ขาว)

ในภาคใต้ คุณอาจจึงควรดูเข้าไปในแผ่นดินบางส่วนเพื่อหาสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติเหมือนกัน แต่ว่าคุณก็จะยังคงไม่ไกลจากหาดทรายและก็จุดร้อนอื่นๆเท่าไรนัก

อาศัยอยู่ในสิ่งแวดล้อมของเมืองหากว่าเราผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจะเดินทางมาเมืองนอกเพื่อหนีจากเมือง แต่ว่าก็มีฝูงคนที่มาจังหวัดภูเก็ตเป็นจำนวนมากอย่างน่าแปลกใจเพราะเหตุว่าพวกเขาถูกใจบรรยากาศที่ลุ่มหลง

ถึงแม้เมืองจังหวัดภูเก็ตจะเป็นเมืองหลักบนเกาะ แม้กระนั้นก็มิได้เป็นสถานที่ที่มีผู้คนขวักไขว่ ความน่าสนใจ ความสนุกสนานร่าเริงรวมทั้งความสนุกสนานเป็นลำดับหนึ่ง ซึ่งไม่ใช่สำหรับนักเดินทางอย่างไม่ต้องสงสัย

แม้คุณปรารถนาที่จะอยู่ในสิ่งที่แน่นหนาป่าตองเป็นที่ที่มันอยู่

ป่าตองโด่งดังระดับนานาชาติในด้านสถานเริงรมย์วิกาลและก็มีบาร์แล้วก็ไนท์คลับที่มีความเข้มข้นสูง ซึ่งจำนวนมากเปิดให้บริการจนกระทั่งย่ำรุ่ง

ด้วยความสะดุดตาในฐานะสถานที่ท่องเที่ยว ป่าตองยังมีห้องอาหารให้เลือกเยอะแยะที่สุดบนเกาะ แม้คุณปรารถนาอยู่ใกล้ “กิจกรรม” คุณต้องตรวจสอบคุณลักษณะที่มีอยู่ในป่าตอง

แม้คุณปรารถนาที่จะอยู่ในสิ่งที่แน่นหนาป่าตองเป็นที่ที่มันอยู่

การอยู่ใกล้เครื่องอำนวยความสะดวกที่สำคัญพวกเราเอาแต่ได้ยินผู้เกษียณยืนกรานว่าพวกเขาจะพินิจพิเคราะห์เงินทองก็เมื่อสบายกับโรงหมอนานาประเทศหลักที่ใดแห่งหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต

โชคร้ายที่มีการปรับปรุงประสิทธิภาพไม่มากเท่าไรนักใกล้กับโรงหมอ บ้านพูลวิลล่า ภูเก็ต มีเพียงแค่ไม่กี่ที่ แต่ว่าผู้บริโภคที่เลือกใช้สถานที่ตั้ง 100% จากต้นสายปลายเหตุนี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเพราะเหตุไรจำต้องเอื้อเฟื้อสถานที่เที่ยวอื่นๆ(ดังเช่น หาดทราย) เพื่อหาบ้านที่ตรงตามเกณฑ์นี้

แม้กระนั้นไม่ใช่เฉพาะโรงหมอที่เป็นที่เรียกร้องเพียงแค่นั้น

บางเวลาความมุ่งหมายเป็นการเดินไปร้านรวง บาร์ ห้องอาหาร หรือแม้กระทั้งซูเปอร์มาร์เก็ตในระยะที่เดินไปถึง การบรรลุตามความมั่นหมายนี้จะจำกัดพื้นที่เป็นที่ยอมรับได้อย่างแน่แท้ และก็เพราะเหตุว่าคนซื้อที่มีประสิทธิภาพส่วนมากกลุ่มนี้ปรารถนาลิฟต์/ไม่มีบันได โอกาสของยูนิตในการพัฒนาแต่ละส่วนก็บางทีอาจลดน้อยลงเหมือนกัน

การซื้ออสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ตเพียงแต่เพื่อการลงทุน

เมื่อพิจารณาถึงเหตุผลสำหรับในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ใดก็ตาม สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องตรวจดูแนวโน้มในอนาคตของพื้นที่นั้น การเลือกอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนที่สมควรนั้นผิดแผกแตกต่างเป็นอย่างมากกับการหาที่พักที่อาศัย คุณจำเป็นต้องเลือกการพัฒนาหรือเงินเฉพาะบุคคลที่เป็นที่เรียกร้อง – ล่อใจผลตอบแทนการเช่าที่ดี – ในขณะที่คุณเป็นเจ้าของ

คุณจะต้องเลือกนักปรับปรุงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ดี คนที่มีประวัติที่พิสูจน์แล้วซึ่งทำให้เห็นว่าพวกเขาสามารถจัดแจงเงินอย่างมือโปรรวมทั้งมีคุณภาพ

การซื้ออสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ตเพียงแต่เพื่อการลงทุน

คุณจำเป็นต้องถามคำถามว่าตำแหน่งที่คาดหวังนั้นสมควรพอเพียงที่จะให้การเติบโตของทุนหรือเปล่า กล่าวคือ: ค่าวิธีขายต่อของเงินของฉันจะมากขึ้นไหม?

บนเกาะมีพื้นที่ที่อสังหาริมทรัพย์มีความต้องการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างแน่แท้ และก็ทำเลที่ตั้งที่สุดยอดพวกนี้น่าจะเป็นการลงทุนที่ดี โดยเฉพาะสำหรับเพื่อการสร้างรายได้ค่าใช้จ่ายในการเช่าจากผู้มาพักในวันหยุด

ซื้ออย่างถี่ถ้วนถ้าหากคุณปรารถนาการลงทุนที่ดีในจังหวัดภูเก็ต

คุณจะมองเห็นจากบทความแต่ละบทความ (ลิงก์ข้างบน) ในแต่ละพื้นที่ที่พวกเราพึงพอใจเยอะที่สุด แต่ว่าไม่ใช่ทุกภูมิภาคของจังหวัดภูเก็ต แต่ว่าผู้บริโภคที่เฉลี่ยวฉลาดเลือกอสังหาริมทรัพย์ ที่พวกเขาซื้อให้รอบคอบ โน่นซึ่งก็คือการค้นหาคำแนะนำที่ดีเยี่ยมที่สุดในสถานที่ที่สมควรด้วยแบบอย่างการเป็นเจ้าของที่เหมาะสมที่สุดจากนักปรับปรุงที่สมควร

ซื้ออย่างถี่ถ้วนถ้าหากคุณปรารถนาการลงทุนที่ดีในจังหวัดภูเก็ต

เมื่อคนซื้อตกลงใจไม่ถูก พวกเราได้ยินมาว่าพวกเขาพร่ำบ่นเกี่ยวกับอุปสรรคต่อการขายต่อเงินของพวกเขาในวันหลัง ซึ่งมักเกิดขึ้นเนื่องจากพวกเขากระโจนไปสู่วิธีขายโดยไม่กระทำการตรวจตราอะไรก็ตามด้วยตัวเอง ไหมรู้เรื่ององค์ประกอบทางด้านกฎหมายที่พวกเขากำลังดำเนินงานอยู่

บางกรณีพวกเขามิได้ปรึกษาจากทนายที่เป็นที่รู้จักด้วย โครงการบ้านภูเก็ต น่าเศร้าใจที่พวกเรารู้ว่าหลายหนที่ผู้คนได้รับข้อเสนอแนะที่ผิดจำเป็นต้องจาก (หรือถูกรู้ผิดอย่างโจ่งแจ้ง) ข้าราชการที่พวกเขาไว้ใจ

ราคามีความจำเป็นต่อคนซื้อเช่นเดียวกันเมื่อเลือกอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ต

หากว่าเงินในกระเป๋าจะดีเยี่ยม แม้กระนั้นก็สามารถเลือกอสังหาริมทรัพย์ที่คุณถูกใจได้ ไม่ใช่ทุกคนที่มาซื้ออสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ตจะเป็นคนมั่งคั่ง (เว้นเสียแต่แน่ๆเป็นเงินบาท)

ครั้งคราวคนซื้อกำลังมองหาบ้านปริมาณสูงสุดที่พวกเขาสามารถซื้อได้เมื่อเทียบกับสิ่งที่พวกเขาคิดแผนที่จะใช้จ่าย และก็โน่นบางทีอาจหมายความว่าการซื้อในพื้นที่ที่คุ้มกว่า

ราคามีความจำเป็นต่อคนซื้อเช่นเดียวกันเมื่อเลือกอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ต

แน่ๆว่าสถานที่มีความจำเป็น นักลงทุนถูกชี้แจงตลอดระยะเวลา: ที่ตั้ง ที่ตั้ง ที่ตั้ง. แม้กระนั้นในหลายสาเหตุ “ทำเลที่ตั้งในอุดมคติ” บางทีอาจเกินงบประมาณ ไม่ว่าสิ่งนั้นหรือสิ่งที่อยู่ในงบประมาณของใครซักคนไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาคิดว่าเป็นบ้านในฝันในเขตร้อนชื้นที่เพอร์เฟ็ค

อสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะสมสุดในจังหวัดภูเก็ต

ในพื้นที่ที่มีความต้องการน้อยกว่าบางส่วน คุณจะเจอก้อนอิฐและก็ปูนเยอะขึ้นเรื่อยๆสำหรับจำนวนเงินที่คุณปรารถนาใช้ รวมทั้งถ้าเกิดคุณสามารถจับจ่ายซื้อของที่มิได้คิดแผนไว้ได้

คุณอาจมีความคิดเห็นว่าราคานั้นต่ำลงไปอีก ซื้อที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ราคาไม่ถึง 5 ล้านบาทมีหลายชิ้นจนกระทั่งน่าตกใจ แม้ว่าจะอยู่ใกล้กับหาดทรายที่เยี่ยมที่สุดก็ตาม

อสังหาริมทรัพย์สุดหรูของจังหวัดภูเก็ต

ในตอน 15 ปีที่ล่วงเลยไป จังหวัดภูเก็ตได้มองเห็นการก่อสร้างวิลล่าและก็อาคารชุดสุดหรูปริมาณหนึ่ง พวกนี้มุ่งเป้าไปที่บุคคลที่มีมูลค่าสุทธิสูงที่บางทีอาจหลงรักจังหวัดภูเก็ต แม้กระนั้นไม่ว่าใครที่เลือกที่จะลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ตที่พิเศษอย่างแท้จริงเพียงแค่นั้น

การพัฒนาดังที่กล่าวผ่านมาแล้วมักมีการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และก็จำเป็นต้องใช้ความชำนาญจากบริษัทคนเขียนแบบรายใหญ่ โดยปกติจะใช้เครื่องใช้ไม้สอยรวมทั้งสิ่งประดับที่เยี่ยมที่สุด

และก็ มีทิวภาพที่สวยสดงดงามจากระเบียง เฉียง หรือเฉียง สิ่งพวกนี้ชอบมากับป้ายบอกราคาที่เอาจริงเอาจัง แต่ว่าคุณจำเป็นที่จะต้องประหลาดใจว่าในแต่ละปีมีการเปลี่ยนมือบนเกาะนี้จำนวนกี่ครั้ง

สรุป

ถึงแม้ว่าจังหวัดภูเก็ตโดยมากจะมีความสวยสดงดงามอย่างแท้จริง แต่ว่าก็ยังเป็นความคิดที่ดีที่จะทำศึกษาค้นคว้าของคุณ เพื่อค้นหาพื้นที่ของเกาะที่จะซื้อซึ่งเหมาะกับคุณ

ทุกพื้นที่มีความไม่เหมือนกัน Pool ตอนเหนือของเกาะมีไม่เหมือนกันเป็นอย่างมากกับทางด้านใตน แล้วก็ในภาคใต้ แม้กระทั้งชุมชนหาดสองแห่งที่อยู่ชิดกันก็สามารถสร้างความซาบซึ้งที่แตกต่างอย่างชัดเจน

เล็กน้อยของเกาะ (ยกตัวอย่างเช่น ป่าตอง) เจริญวัยได้ดิบได้ดีในผับ คลับ และก็สถานเริงรมย์ ในขณะน้อยกว่า 10 นาที คุณสามารถนอนกับภาควิชานักร้องประสานเสียงของจิ้งหรีด จักจั่น รวมทั้งตุ๊กแก Tokay บางบุคคลถูกใจฟังเสียงร้องของนักร้องวงดนตรีตอนตี 4 เวลาที่บางบุคคลถูกใจฟังเสียงกบร้อง

การอยู่ใกล้กิจกรรมชอบคือเครื่องอำนวยความสะดวกในทุกๆวันก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมด้วยเหมือนกัน คุณอาจจะต้องขับขี่รถไปทุกแห่งตั้งแต่ 10-30 นาที เพียงหาร้านกาแฟ ห้องอาหาร หรือซูเปอร์มาร์เก็ต

คุณจะรู้เรื่องรู้ราวปรารถนาของตนได้อย่างเห็นได้ชัดก่อนจะเริ่มมองหา แม้กระนั้นพึงจะรำลึกไว้เสมอว่าบรรยากาศในกลางวันบางทีอาจผิดแผกแตกต่างเป็นอย่างมากกับบรรยากาศในตอนค่ำ ฉะนั้นอย่าลืมดูไปบริเวณและก็ถ้าเกิดคุณมีความคิดว่าคุณถูกใจพื้นที่หนึ่ง ให้มั่นใจว่าคุณถูกใจพื้นที่นั้นในเช้าตรู่แล้วก็เวลาเย็น

การหาทำเลที่ตั้งที่สมควรเป็นสิ่งจำเป็นถ้าคุณอยากที่จะให้ที่พักอาศัยในจังหวัดภูเก็ตของคุณรู้สึกราวกับอยู่บ้าน สำหรับคุณในวันนี้หรือสำหรับคุณในอนาคต หรือแม้กระทั้งผู้เช่าในอนาคตที่บางทีอาจปรารถนาเช่าจากคุณ!!

อ่านต่อเพิ่มเติม: บ้านภูเก็ต. บ้านโมเดิร์นคลาสสิค. ออกแบบบ้านฟรี. บ้าน 2565. ทาวน์โฮม.