คอนโดภูเก็ต ติดทะเล น่ากลัวไหม

Phuket condos on the beach that are popular right now.

คอนโดภูเก็ต ติดทะเล น่ากลัวไหม คอนโดจังหวัดภูเก็ตบรรยากาศดี

คอนโดภูเก็ต ติดทะเล น่ากลัวไหม บ้านสไตล์มินิมอล จังหวัดภูเก็ต จังหวัดที่มีตำแหน่งที่ตั้งเป็นเกาะที่เดียวในประเทศไทยซึ่งรายล้อมด้วยน้ำทะเล มันก็เลยขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวที่น่ามาเยี่ยมในทุกฤดู นอกจากนั้นในเมืองยังเต็มไปด้วยที่เที่ยวน่าดึงดูดเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นบริเวณเมืองเก่า, แหลมพระพรหมเทวดา, วัดสังสรรค์ อื่นๆอีกมากมาย เอ๊ะๆเมื่อก่อนจะมองหาที่เที่ยวก็จำเป็นต้องมองหาบ้านพักกันก่อน กระปุกดอทคอมก็เลยสะสมบ้านพักน่าดึงดูดในจังหวัดภูเก็ตมาชี้แนะกัน มาดูว่ามีที่ใดบ้าง

The Surin

เป็นอีกหนึ่งบ้านพักในฝันของคนไม่ใช่น้อยสำหรับ The Surin อพาร์เม้นท์สุดหรูชายหาดทรายขาว ซึ่งบนระเบียงของแต่ละห้องยังมีจุดสำหรับเพื่อชมวิวที่ไม่ซ้ำกัน เรียกว่าสวยสดงดงามแบบ 360 องศาเลย โดยยิ่งไปกว่านั้นห้องเช่าที่มีระเบียงหันเข้าพบสมุทร คุณก็เลยเพลิดเพลินใจไปกับการนั่งจิบเครื่องดื่มชิลๆกับดมอายลมทะเลซึ่งให้ความมีชีวิตชีวาสุดๆนอกนั้นยังมีสระว่ายน้ำซึ่งตั้งอยู่ใกล้ชายทะเลอีกด้วย ทำให้เลือกผิดเลยว่าจะเล่นน้ำทะเลหรือน้ำจืดดี

คอนโดภูเก็ต ติดทะเล
 • ราคา : 8,500-16,800 บาท
 • ที่ตั้ง : 118 กลุ่ม 3 ตำบลเชิงสมุทร อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076-316400, 076-621580-2
 • เว็บ : www.thesurinphuket.com

Club Bamboo Resort

หอพักที่ตกแต่งแบบไทยๆด้วยทรงของตัวบ้านรวมทั้งหลังคาจั่ว แล้วก็ยังมีห้องเช่ามากมายสไตล์ให้เลือก ที่สำคัญทิวทัศน์ของแต่ละห้องยังงามรวมทั้งร่มรื่นไปด้วยต้นไม้รวมทั้งเทือกเขา โครงการบ้านภูเก็ต นอกจากนั้นยังมีสปาให้ท่านได้บรรเทากันแบบสุดๆด้วย ด้านราคาก็มีตั้งแม้กระนั้นหลักพันต้นๆไปจนกระทั่งหมื่นปลายๆคนใดกันที่กำลังหาบ้านพักแถวหาดทรายป่าตองก็ทดลองแวะเวียนมาดูได้

คอนโดภูเก็ต ติดทะเล
 • ราคา : 1,300-17,000 บาท
 • ที่ตั้ง : 247/1-8 ถนนหนทางทุ่งนาใน หาดทรายป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076- 345345-7
 • เว็บ : www.clubbamboo.com

Kata Beach Resort and Spa

คนใดกันที่มีแพลนลานมาพักหาดทรายกะรนก็เก็บ Kata Beach Resort and Spa ไว้พินิจมองนะคะ นอกเหนือจากการที่จะอยู่ใกล้ริมทะเลเพียงแต่ไม่กี่ก้าวแล้ว ยังร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งขอบสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งชายทะเลที่มีบรรยากาศบรรเทามากมายทีเดียว ด้านบ้านพักก็เหมือนกันนอกเหนือจากที่จะตกแต่งสวยน่าอยู่ ยังมีทิวทัศน์สมุทรงามๆตรงหน้าให้ได้ดูกันด้วย

คอนโดภูเก็ต ติดทะเล
 • ราคา : 5,095-12,405 บาท
 • ที่ตั้ง : 1 ถนนหนทางปากบาง ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83100
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076-360300
 • เว็บ : www.katagroup.com

Chalong Beach Front Residence

มาทางด้านชายหาดสังสรรค์บ้าง Chalong Beach Front Residence เป็นอีกที่พักที่น่าดึงดูด นอกเหนือจากที่จะทิวทัศน์ดีเพราะเหตุว่าอยู่ติดสมุทรแล้ว บรรยากาศยังสงบเหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจ ด้านห้องเช่าก็มีให้เลือกหลายแบบ แถมราคายังอยู่ที่หลักพันแค่นั้น นับว่าเป็นอีกตัวเลือกดีๆสำหรับวันหยุดของคุณ

Chalong Beach Front Residence
 • ราคา : 1,800-3,800 บาท
 • ที่ตั้ง : 24/12 ตรอกเก็บสมบัติพัสถาน กลุ่ม 5 ถนนหนทางยอดเยี่ยม อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83130
 • เบอร์โทรศัพท์ : 083-5500105
 • เว็บ : www.chalongbeachfront.com

Woraburi Phuket Resort & Spa

Woraburi Phuket Resort & Spa ตั้งอยู่ใกล้กับหาดทรายกะรน PhuketVilla คุณลักษณะเด่นอยู่ที่สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งขนาดใหญ่ที่อยู่กึ่งกลางซึ่งทำให้ท่านแลเห็นทิวทัศน์ของห้องเช่าทุกห้อง นอกเหนือจากนั้นยังมีสปาช่วยทำให้คุณบรรเทาด้วย ส่วนร้านอาหารของบังกะโลก็ทิวทัศน์ดีเหมือนกัน เนื่องมาจากตั้งอยู่ใกล้ชายทะเล ระหว่างทานอาหารก็ดูทิวทัศน์สมุทรแล้วก็ฟ้าไปด้วย ยิ่งช่วงเวลากลางคืนนั้นโรแมนติกสุดๆ

Woraburi Phuket Resort & Spa
 • ราคา : 1,750-11,250 บาท
 • ที่ตั้ง : ถนนหนทางกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83100
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076-363050
 • เว็บ : woraburi.com

แนะนำที่พักสวยๆ

–  Sino Inn Phuket ตั้งอยู่บนถนนแม่หลวน ซึ่งอยู่ห่างแหล่งช้อปปิ้งของภูเก็ต 10 นาที โดยรถยนต์ และใช้เวลาเพียง 45 นาที ในการขับรถไปสนามบินภูเก็ต นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของโรงแรมยังเอื้อต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ได้แก่ เมืองเก่าภูเก็ต ที่สำคัญราคายังมีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงสองพันต้น ๆ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

– Village Coconut Island ตั้งอยู่ริมทะเลส่วนตัว บรรยากาศก็เลยสงบเงียบ น้ำทะเลยังมีสีฟ้าใสเชื้อเชิญว่ายเป็นไหนๆทั้งยังร่มรื่นด้วยสวนมะพร้าวรอบด้าน ยิ่งกว่านั้นยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย ไม่ว่าจะพักแบบครอบครัว มาพร้อมกับคู่รัก หรือเพื่อนพ้องก็ตอบปัญหาได้ทุกสไตล์ ด้านห้องเช่ายังหรูหราและก็มองเห็นทิวทัศน์งามของน้ำทะเลด้วยนะ

– foto HOTEL ได้แรงดลใจสำหรับการวางแบบมาจากอารมณ์แล้วก็ความรู้สึกลึกๆของช่างภาพ จะมีความคิดเห็นว่าด้านในของรีสอร์ทนั้นตกแต่งด้วยกล้องที่เอาไว้ถ่ายรูปโบราณ กรอบรูป ที่สำคัญเป็นเน้นย้ำโทนสีขาวดำเป็นหลัก โดยเป็นการผสมระหว่างความทั้นยุครวมทั้งร่วมยุคได้อย่าพอดี ด้านหอพักมีทิวทัศน์ดีๆเป็นต้นว่า Ocean Hall ที่จำให้ท่านตื่นมากับภาพสมุทรอันดามันสีครามเบื้องหน้า รวมทั้ง Ozone Hall ที่เริ่มต้นมาเจอกับสีเขียวชะอุ่มของต้น ถ้าหากคนใดกันแน่ที่มองหาบ้านพักบรรยากาศดีละก็ foto HOTEL จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังเลย

– Sino Inn Phuket ตั้งอยู่บนถนนหนทางแม่หลวน ซึ่งอยู่ห่างแหล่งช้อปปิ้งของจังหวัดภูเก็ต 10 นาที Pool โดยรถยนต์ รวมทั้งใช้เวลาเพียงแต่ 45 นาที สำหรับการขับขี่รถไปท่าอากาศยานจังหวัดภูเก็ต ยิ่งกว่านั้นสถานที่ของอพาร์เม้นท์ยังเอื้อต่อการเดินทางไปยังสถานที่เที่ยวอื่นๆดังเช่น เมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต ที่สำคัญราคายังมีตั้งแม้กระนั้นหลักร้อยไปจนกระทั่งสองพันต้นๆนับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าดึงดูดไม่น้อยเลย

– Charm Resort Phuket เติมเต็มวันหยุดของคุณให้เต็มอิ่่มด้วยบ้านพักบรรยากาศดีรอบด้านที่เดินเพียงแต่ไม่กี่ก้าวก็ถึงหาดแล้ว ที่สำคัญริมหาดยังขาวแล้วก็นุ่มเท้า เหมาะสมแก่การเดินชิลหรือดูพระอาอาทิตย์ขึ้นแล้วก็ดวงตะวันตก นอกเหนือจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งที่แลเห็นทิวทัศน์งามๆของน้ำทะเลอีกด้วย ด้านหอพักก็ตกแต่งอย่างโอ่อ่าให้ผ่อนคลายสุดๆพร้อมด้วยมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกแบบพร้อม

– Tiras Patong Beach Hotel ตกแต่งโดยใช้โทนสีขาวและก็สีดำเป็นหลัก ข้างในสะอาดหมดจดรวมทั้งมีบรรยากาศสงบเงียบ เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบ และก็ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 1 นาที ก็ถึงริมทะเลป่าตองแล้ว หรือจะไปศูยน์การค้าขายจังซีลอนก็ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 10 นาที นอกเหนือจากนั้นยังมีแหล่งอาหารแล้วก็ร้านค้าสบายซื้อตั้งอยู่ใกล้ๆด้วยจ้ะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต