พูลวิลล่า 2565 น่าเที่ยว

พูลวิลล่า 2565 10คน

พูลวิลล่า 2565 น่าเที่ยว รวมพูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ต 2565

พูลวิลล่า 2565 น่าเที่ยว บ้านสไตล์มินิมอล รวมพูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ต 2565 ตามเรามาฟิน รวมถึงชิลสุดๆกันที่ จังหวัดภูเก็ต มหาสมุทรสวยที่อันดามัน ไปนอนชิลเช็คอินกันได้กับ ที่พัก พูลวิลล่า จังหวัดภูเก็ต สวยๆบรรยากาศดีๆและเป็นส่วนตัวจ้ะ ตื่นมาลงเล่นน้ำได้เลยจากในห้อง ปลีกวิเวก หลบผู้คน รวมทั้ง ก็ความวุ่ยวาย มาบรรเทาในห้องพักสวย พร้อมมุมถ่ายรูปที่โพสต์ลงโซเชียลได้รัวๆไปเลย! บ้าน

1. Bandara Villas Phuket

รีเปลี่ยนซ์สุดๆกับ สระว่ายน้ำส่วนตัว ชิลๆในหอพัก กันที่ Bandara Villas Phuket จ้ะ ที่พัก พูลวิลล่า เก็ต ติดมหาสมุทร บรรยากาศดีเว่อร์ ! ที่ แหลมพันวา ขอบอ่าวยน วิลล่าทุกด้านหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวทั้งสิ้น

พูลวิลล่า 2565

รอบๆๆที่พักจะเป็นชั้นตามไหล่เขา ทำให้แลเห็นทัศนียภาพสวยๆของมหาสมุทรจังหวัดภูเก็ต 180 องศา คนไหนกันแน่ที่อยากมาพักแบบเป็นส่วนตัว ที่ตรงนี้ตอบปัญหาสุดๆไปเลยจ๊ะ

2. SALA Phuket Resort and Spa

SALA Phuket Resort and Spa ที่พักสวยจังหวัดภูเก็ต สุดลักซูล้น บนหาดไม้ขาว บรรยากาศดี แล้วก็มีห้องพักหลายแบบให้เราเลือกพักสบายๆกันจ้ะ รวมทั้ง ก็แน่นอนว่า สำหรับคนที่อยากได้ความเป็นส่วนตัวมากไม่น้อยเลยทีเดียวๆ

พูลวิลล่า 2565

ทดสอบหาจังหวะมาพักชิลในห้องเช่า พูลวิลล่า ของที่ตรงนี้ก็ดูได้จ้ะ โครงการบ้านภูเก็ต นอกเหนือจากนี้ ยังเป็นห้องพักสุดไม่นิมอล ตกแต่งเรียบง่าย แต่ดีไซน์เก๋ ถ่ายรูปสวยไปอีก งานนี้ได้นอนแช่น้ำชิลๆส่วนตัวในห้องพัก ลงรูปโชว์ในโซเชียลชิลๆไปเลย!

3. Crest Resort and Pool Villas

ทดสอบหาจังหวะพัก มาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต กันที่ Crest Resort and Pool Villas ชิลสุดๆแลเห็นทิวภาพเมืองจังหวัดภูเก็ต สมุทร รวมทั้ง ก็ฟ้าได้อย่างเต็มเปี่ยม ห้องพักของโรงแรมมีให้เลือกพักหลายแบบเลยค่ะทั้งยัง หอพักดีลักซ์

พูลวิลล่า 2565

ห้องพักติดสระว่ายน้ำ และ พูลวิลล่าส่วนตัว โดยห้องพัก Premier Pool Villa ที่ปรารถนาชี้นำก็คือ เป็นวิลล่าที่มีโซนพัก ทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว และก็ ก็จากุซซี่ อย่างยิ่งจริงๆและก็ ก็ยังเป็นหอพักที่เห็นทิวภาพสวยๆของดวงตะวันตกอีกด้วยจ้ะ

4. ศรีพันวา จังหวัดภูเก็ต

ศรีพันวา ที่พักหรูสไตล์พูลวิลล่า ตั้งอยู่บนชายทะเลส่วนตัวปลายสุดของแหลมพันวาของเกาะจังหวัดภูเก็ตจ้ะ พูลวิลล่าของศรีพันวามีทั้งแบบ 1 รวมทั้ง ก็ 2 ห้องนอน ดีไซน์ในสไตล์ทรอปิคอลร่วมยุค PhuketVilla บรรยากาศดี และก็ ก็เป็นส่วนตัว

4. ศรีพันวา จังหวัดภูเก็ต

ทั้งยังสามารถมองเห็นทิวภาพสวยๆของสมุทรอันดามันได้บริเวณแบบ 300 องศา แล้วก็ ก็รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวแจ่มใสจ้ะ เป็นอีกหนึ่งที่พักสุดชิล แล้วก็ได้รีแลกซ์พักสุดกำลังในวันหยุดนี้อย่างแท้จริง

  • Dinso Resort

ที่พักจังหวัดภูเก็ต พูลวิลล่า สไตล์เกาะบาหลี ตามมาเช็คอินถึงที่เหมาะ Dinso Resort ป่าตอง ที่พักสุดชิลตั้งอยู่ท่ามกลางเมืองยอดฮิตอย่างป่าตอง เป็นบังกะโลที่บรรยากาศติดอยู่ในป่า มีแต่ธรรมชาติปิดล้อม ด้วยการออกแบบใน Concept Eco ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ Eco Friendly สุดๆรอบๆที่พักจะเต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียว ให้ฟีลของความสุขสบาย แจ่มใสมากๆจ้ะ ทั้งหอพักยังตกแต่งเหมือนกับเป็นเกาะบาหลีขนาดเล็กๆถ่ายรูปสวยชิล รวมทั้งเป็นส่วนตัวไปเลยนะ

  • Anantara Mai Khao Phuket Villas

อนันแบรนด์ ไม้ขาว จังหวัดภูเก็ต วิลล่าส์ ที่พักจังหวัดภูเก็ต ติดมหาสมุทร บรรยากาศดี ตั้งอยู่ทางเหนือสุดของจังหวัดภูเก็ตจ้ะ ชายทะเลสวยเป็นแนวยาวคู่ไปกับความเขียวชอุ่ม และมีพูลวิลล่าเรียงรายอยู่รอบหนองน้ำในสไตล์หมู่บ้านไทยในชนบททางภาคใต้ เปรียบเสมือนเป็นโอเอซิสส่วนตัวที่รีสอร์ทอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ สงบ รวมถึงเป็นส่วนตัว บ้าน

  • The Vijitt Resort Phuket

The Vijitt Resort Phuket อีกหนึ่ง ที่พักจังหวัดภูเก็ต พูลวิลล่าหรูส่วนตัว Pool บรรยากาศดี หาดทราย รายล้อมด้วยต้นมะพร้าว สไตล์ทรอปปิคอล ร่มรื่น เหมาะสมกับการมาเข้าพักในแบบครอบครัว แล้วก็ คู่ครอง มีความโรแมนติก อบอุ่น มีมุมถ่ายรูปสวยๆให้ได้ถ่ายรูปเพลิดเพลินเจริญใจๆอีกด้วยจ้ะ

  • Trisara

มาถึงอีกหนึ่งที่พักสวยสุดคลาสสิก Trisara พูลวิลล่า จังหวัดภูเก็ต ที่ตกแต่งอย่างงดงามในสไตล์ไทยคลาสสิก มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศดี เราสามารถเล่นน้ำไป มองทัศนียภาพมหาสมุทรสวยๆไปได้ชิลๆทำนายดวงชะตาอาทิตย์ตกดิน ไปด้วย บอกคำเดียวว่า ฟิน!

  • Keemala

มาสัมผัสกับ พูลวิลล่า บรรยากาศป่าฝนเขตร้อน ที่ Keemala จ้ะ ที่พักสวย สุดหรู ที่จังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนเนินแล้วก็ภายในป่าเขียวชอุ่ม สงบ และเป็นส่วนตัว เหมือนกับได้ปลีกวิเวกไปสัมผัสคุ้นเคยธรรมชาติจ้ะ โดยที่พักอยู่ใกล้กับริมหาดกมลา จากที่พัก เราสามารถแลเห็นทัศนียภาพสวยๆของหมู่บ้านกมลาได้อีกด้วย

ห้องเช่าของนี้ค่อนข้างจะมีดีไซน์ที่แตกต่างไปจากพูลวิลล่าปกติปกติ โดยเป็นในแบบ Tent Pool Villas ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แต่ไฮไลท์ของที่พักอยู่ที่ Bird’s Nest Pool Villas ที่พักสวยที่ได้แรงกระตุ้นมากมายก่ายกองจากรังนก

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต