คลายร้อนกับ พูลวิลล่า ภูเก็ต ครอบครัว

Pool Villa Phuket Family next to the restaurant

คลายร้อนกับ พูลวิลล่า ภูเก็ต ครอบครัว บ้านพักจังหวัดภูเก็ต พักสบายๆ

คลายร้อนกับ พูลวิลล่า ภูเก็ต ครอบครัว บ้านสไตล์มินิมอล จังหวัดภูเก็ต…ยังเป็นอีกหนึ่งจุดหมายที่ตอบปัญหาการพักผ่อนหย่อนใจของนักเดินทางคนประเทศไทยแล้วก็ชาวต่างประเทศเสมอ เพราะว่าด้วยสถานที่เที่ยวทางทะเลทั้งยัง น้ำทะเลที่ใสสะอาด, เกาะน้อยใหญ่ที่มีอยู่เยอะมาก, หาดสีขาวละเอียดและก็สถานเริงรมย์ที่มีอยู่อย่างพร้อม ทำให้ไม่ว่าจะเดินทางไปจำนวนกี่ครั้งก็ยังคงมีความแปลกใหม่ให้น่าค้นหาเสมอ วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยนำเอา “บ้านพักจังหวัดภูเก็ต” สไตล์วิลล่าสุดหรู สำหรับนอนรับลมเย็นๆมาให้ดูกัน

อำเภอเมือง

1. Villa Royale Phuket

บ้านพักสุดหรูที่ตั้งอยู่รอบๆชายหาดกะตะ เหมาะกับคู่ชีวิตที่ปรารถนาพื้นที่สวีท เน้นย้ำวางแบบห้องเช่ากว้างๆรายล้อมไปด้วยธรรมชาติสุดโรแมนติกของทะเลอันดามัน ซึ่งข้างในห้องเช่าตกแต่งสไตล์นำสมัย ผสมระหว่างไม้กับปูน พรั่งพร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกแบบครบถ้วน และก็ยังสามารถบรรเทาร่างกายด้วยบริการนวดแผนไทย, สปา หรือกิจกรรมมุดน้ำมองต้นปะการัง พร้อมอิ่มอร่อยกับร้านอาหารไทย-นานาประเทศได้อีกด้วย

พูลวิลล่า ภูเก็ต ครอบครัว
 • ราคา : มองได้จากที่นี่ villaroyalephuket.com/rate
 • ที่อยู่ : 12 (ชายหาดกะตะ) ถนนหนทางกะตะน้อย อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
 • โทรศัพท์ : 0 7633 3568-74
 • เว็บ : villaroyalephuket.com

2. Malisa Villas

สำหรับผู้ใดที่ชอบด้านการพักแบบส่วนตัวสุดๆขอเสนอแนะ อพาร์เม้นท์มะลิษา วิลล่า สวีท ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่งดงามของหาดทรายกะตะ ด้วยการสร้างพื้นที่รอบที่พักด้วยต้นไม้ดอกไม้ตกแต่งเขตร้อนอย่างร่มรื่น ส่วนห้องเช่าวางแบบให้เป็นวิลล่าทั้งหมดทั้งปวง แบ่งได้ 3 แบบเป็นPool Villa , Grand Pool Villa และก็ Family Pool Villa โครงการบ้านภูเก็ต เพื่อตอบปัญหาของคู่สมรสที่อยากได้เดินทางมาพักร้อน หรือฮันนีมูนเป็นส่วนมาก ยิ่งไปกว่านี้ยังมีสปาบรรเทา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมถึงศูนย์บริหารร่างกายไว้รอบริการอีกด้วย

พูลวิลล่า ภูเก็ต ครอบครัว
 • ราคา : ถามไถ่โดยตรงจากโรงแรม
 • ที่อยู่ : 40/36 (หาดทรายกะตะ) ถนนหนทางกะตะ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
 • โทรศัพท์ : 0 7628 4760-64
 • เว็บ : malisavillas.com

3. Grand Sunset Hotel

Grand Sunset Hotel ตั้งอยู่ในเมืองจังหวัดภูเก็ต ตกแต่งหอพักให้มองสว่างในโทนสีขาวและก็มีพื้นที่กว้างใหญ่ มั่งคั่งด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆล้นหลาม ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นอีกหนึ่งโฮเต็ลแบบส่วนตัวสำหรับครอบครัวรวมทั้งคนรัก แถมยังสามารถดูทิวทัศน์โรแมนติกบนดาดฟ้า บรรเทาไปกับสระว่ายน้ำเล็กๆจากหน้าหอพักได้อีกด้วย

พูลวิลล่า ภูเก็ต ครอบครัว
 • ราคา : มองได้จากที่นี่ grandsunsethotel.com/rate
 • ที่อยู่ : 188/4 (ชายหาดกะรน) ถนนหนทางกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
 • โทรศัพท์ : 0 7651 0020-026
 • เว็บ : grandsunsethotel.com

4. Sino House Phuket Hotel

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่เน้นย้ำการตกแต่งในสถาปัตยกรรมแบบจีน PhuketVilla ตั้งอยู่จุดศูนย์กลางเมืองจังหวัดภูเก็ต นับว่าเป็นบังกะโลโบราณที่เปิดบริการมานาน แต่ว่าตรงนี้ก็ยังคงปรับแก้ให้อยู่ในระดับต้นๆของบังกะโลในจังหวัดภูเก็ตเสมอ มีหอพักให้บริการกว่า 57 ห้อง ข้างในห้องเปิดบริการหอพัก 3 แบบ ตัวอย่างเช่น Shanghai Deluxe room, Beijing Deluxe room รวมทั้ง Sino Suite ที่เน้นย้ำการตกแต่งในสไตล์อาคารเก่าแบบชิโน-โปรเหม็นตุกีส เพื่อการผักผ่อนแบบซับบรรยากาศเก่าๆได้อย่างพอดี

Sino House Phuket Hotel
 • ราคา : มองได้จากที่นี่ sinohousephuket.com/rate
 • ที่อยู่ : 1 ถนนหนทางผู้แนะนำ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
 • โทรศัพท์ : 0 7623 2494-5, 221 และก็ 398
 • เว็บ : sinohousephuket.com แล้วก็ เฟซบุ๊ก Sino House Phuket Hotel

5. Good Day Phuket Boutique Bed & Breakfast

อพาร์เม้นท์ที่ตกแต่งในแบบอย่างสะอาดตาในสไตล์โมเดิร์น ด้วยโทนสีขาวตัดกับสีน้ำตาลได้อย่างพอดี เน้นย้ำบริการหอพักที่สว่างแจ่มใส โปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวที่ดูทิวทัศน์หาดทรายได้กว้าง เปิดบริการห้องเช่าแบบ Pool Access Room 9 ห้อง รวมทั้ง Pool View Room 10 ห้อง พร้อมการบริการเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก แล้วก็มีบริการเช่ารถยนต์, ห้องอาหาร และก็อ่างจากุซซี่ไว้แช่บรรเทา

Good Day Phuket Boutique Bed & Breakfast
 • ราคา : ซักถามโดยตรงจากโรงแรม
 • ที่อยู่ : 60/76 กลุ่ม 2 อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
 • โทรศัพท์ : 0 7639 0757, 08 5162 1860
 • เว็บ : gooddayphuket.com แล้วก็ เฟซบุ๊ก Good Day Phuket

อพาร์เม้นท์จังหวัดภูเก็ตราคาไม่แพงๆ

– Pimnara Boutique Hotel

บ้านพักเก๋ๆตั้งอยู่ขอบหาดทรายป่าตอง ดีไซน์หอพักให้ราวกับดินแดนที่เทพนิยาย 4 แบบ เช่น Standard Room, Superior Room, Deluxe Room แล้วก็ ห้อง Loft Suite ด้วยโทนสีแก่ พร้อมตกแต่งตะเกียงรูปร่างผิดตา เครื่องเรือนไม้สไตล์โบราณ พร้อมวางแบบฝาห้องให้ด้วยการรังสฤษฏ์ลวดลายจากนักแสดงโด่งดังของประเทศไทย อาทิเช่น กงพัฒน์ แรงรักษา ม.ล.รจนกระทั่งธรในจังหวัดสงขลา หรือ ม.ล.จิราธร จิระประวัติความเป็นมา

– The Bell Pool Villa Resort Phuket

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สไตล์พูลวิลล่า ตั้งห่างจากหาดทรายกมลาเพียงแค่ 2 นาที Pool ตกแต่งห้องเช่าด้วยเครื่องเรือนไม้แบบโบราณ แบ่งแยกพื้นที่ในห้องเป็นสัดส่วน หอพักถูกแบ่งได้เป็น 4 แบบ ดังเช่น วิลล่า 1 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, วิลล่า 2 ห้องนอนสำหรับครอบครัว, วิลล่า 3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำ แล้วก็ระบบโฮมเธียเตอร์ ครัวสไตล์ตะวันตก และก็ศาลาในสวนที่โล่งแจ้งในบ้านพักแล้วก็ วิลล่า 4 ห้องนอนขนาดใหญ่ มีระเบียงที่โล่งแจ้งที่เหมาะกับการมาพักกับครอบครัว แล้วก็เพื่อนฝูงกรุ๊ปใหญ่ นอกนั้นยังมีกิจกรรมพักของทางบังกะโล ทั้งยัง นวดสปา, คลาสโยคะ และก็การออกรอบกอล์ฟให้เลือกอีกด้วย

– yara Kamala Resort and Spa

จบท้ายด้วยวิลล่าเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ทิวทัศน์สุดวิจิตรตระการตาแบบ 360 องศา บนหาดทรายกมลาที่ตั้งเด่นอยู่บนยอดดอย ล้ำสมัยตามสไตล์บ้านทรงไทย เปิดให้เข้าพักทั้งยังห้องแบบดีลักซ์พร้อมทิวทัศน์สมุทร 360 องศาซึ่งสามารถมองดูได้จากระเบียงส่วนตัวหน้าหอพัก, ห้อง Grand Deluxe มีทิวทัศน์สมุทรเล็กน้อย พร้อมอ่างสปา, ห้อง Grand Deluxe มีสระว่ายน้ำส่วนตัวรวมทั้งอ่างสปารวมทั้งมีทิวทัศน์สมุทรเล็กน้อย, ห้องดีลักซ์ พร้อมสระว่ายน้ำรวมทั้งทิวทัศน์สมุทร, ห้องสวีทแบบ 2 ห้องนอน ติดสระว่ายน้ำ, ห้องสวีทแบบ 2 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และก็ ห้องวิลล่าขนาดใหญ่ พร้อมสระว่ายน้้ำส่วนตัว ฯลฯ แล้วก็กิจกรรมผ่านคลายทั้งยังสปา รวมทั้งห้องบริหารร่างกายระดับ 5 ดาว อีกด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของเพื่อนพ้องๆที่กำลังคิดแผนไปพักนอนรับลมเย็นที่จังหวัดภูเก็ตได้อย่างดีเยี่ยม ว่าแล้วจะรีรออยู่เพราะเหตุไร ลองเลือกสักที่แล้วเก็บกระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทางตรงดิ่งไปเลยดียิ่งกว่าจ้ะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต