หมู่บ้านราชพฤกษ์

หมู่บ้านราชพฤกษ์

หมู่บ้านราชพฤกษ์ เมื่อทำเลสำหรับการอยู่อาศัยของกรุงเทพฯ ได้ถูกขยับขยายออกไปยังโซนนอกเมืองมากขึ้น ด้วยปัจจัยด้านความเจริญของพื้นที่ที่ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะทำเลสำหรับที่อยู่อาศัยแนวราบ เพราะนอกจากจะมีราคาที่ดินที่ต่ำกว่าใจกลางเมือง สามารถจับต้องได้แล้ว ยังหลีกเร้นจากความวุ่นวาย มีความสงบเป็นส่วนตัวและมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น เหมาะสำหรับการขยายครอบครัวในอนาคต

แน่นอนว่าสำหรับเรื่องที่อยู่อาศัยแล้ว ‘ทำเล’ ถือเป็นปัจจัยอันดับหนึ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญ เพราะไม่ใช่แค่การอยู่อาศัยอย่างสะดวกสบายใกล้ชิดธรรมชาติเท่านั้น แต่ยังต้องสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมตอบรับไลฟ์สไตล์ในทุก ๆ วัน และทำเลที่สามารถตอบโจทย์ทั้งหมดได้อย่างครบเครื่อง คือทำเลโซนบ้านราชพฤกษ์

หมู่บ้านราชพฤกษ์

เหตุผล ทำไมต้องเป็นเจ้าของบ้านย่านราชพฤกษ์

หมู่บ้านราชพฤกษ์

1.ราชพฤกษ์ ทำเลที่ตอบโจทย์การเดินทางทุกรูปแบบ
ทำเลโซน บ้านราชพฤกษ์ เป็นโซนที่อยู่อาศัยที่เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะการพัฒนา ด้านโครงสร้างพื้นฐาน และการคมนาคม ไม่ว่าจะเป็นโครงการสร้าง ถนนเชื่อมราชพฤกษ์ – กาญจนาภิเษก (แนวเหนือ-ใต้) และยังสามารถเชื่อมต่อใจกลางเมืองย่านสีลม-สาทรได้อย่างสะดวก ด้วยรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง สถานีบางพลู สายสีน้ำเงิน (เตาปูน-ท่าพระ) และรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว (ช่วงบางหว้า) ทำให้บ้านโซนราชพฤกษ์ เป็นบ้านในทำเลที่ตอบโจทย์การเดินทางในทุกรูปแบบ

2.ทำเลที่ตอบรับไลฟ์สไตล์สำหรับทุกครอบครัว
ด้วยทำเลบ้านโซนราชพฤกษ์ ซึ่งเป็นทำเลที่อยู่อาศัย แนวราบยอดนิยม จึงทำให้นักลงทุนต่าง มีความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นทำเลที่มีศักยภาพ สามารถรองรับการขยาย ตัวของผู้คนจากเมืองหลวงได้อย่าง ดีเยี่ยมในอนาคต ซึ่งหนึ่งในรูปแบบความเจริญที่ เป็นรูปธรรมที่สุดในพื้นที่แห่งนี้คือ มี Community Mall อยู่หลายแห่ง

หากสังเกตให้ดีจะพบว่าใน ปัจจุบันทำเลราชพฤกษ์ มีความคึกคักตลอดเส้นทาง แวดล้อมไปด้วย คอมมูนิตี้มอลล์ชั้นนำมากมาย เช่น The Crystal SB, CHIC Republic, The Walk หรือ The Circle เป็นต้น นับว่าเป็นถนนที่ รวบรวมแหล่งไลฟ์สไตล์ประเภทคอมมูนิตี้มอลล์ ที่หลากหลายมากที่สุด อีกแห่งของกรุงเทพฯ และปริมณฑลเลยก็ว่าได้

หมู่บ้านราชพฤกษ์

3.ทำเลที่ทำให้อุ่นใจเพราะแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก
การเติบโตอย่างรวดเร็ว ของทำเลราชพฤกษ์ ทำให้ดึงดูดสิ่งอำนวยความสะดวก ทุกรูปแบบเข้ามาในพื้นที่อย่างครบครัน สามารถเข้าถึงโรงพยาบาล ชั้นนำหลายแห่ง เช่น รพ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ โรงพยาบาลพญาไท 3 นอกจากนั้นยังแวดล้อมไปด้วย โรงเรียนชั้นนำ เช่น โรงเรียนสารสาสน์วิเทศน์ราชพฤกษ์, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี หรือโรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า เป็นต้น บ้านจัดสรร

รวมไปถึงโครงการก่อสร้างมหาวิทยาลัย หอการค้าไทยแห่งใหม่ ที่แน่นอนว่าเมื่อมีศูนย์ มหาวิทยาลัยเข้ามาในพื้นที่ย่อมดึงดูดการโครงการพัฒนาใหม่ ๆ อีกนับไม่ถ้วน ทำให้การอยู่อาศัยในทำเลราชพฤกษ์ มีความสะดวกสบายครบถ้วนทุกมิติ ตอบโจทย์สมาชิกใหม่ ของครอบครัวขยายได้ในอนาคต

4.ทำเลของที่อยู่อาศัยในสังคมคุณภาพ
เนื่องจากเป็นทำเลที่รองรับ การอยู่อาศัยที่ขยายตัวมาจาก โซนสาทรและปิ่นเกล้า รวมถึงอยู่ใกล้ความเจริญรอบทิศทาง ทำให้ทำเลราชพฤกษ์นับเป็นย่าน ที่อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์ เพราะเต็มไปด้วยโครงการ ที่อยู่อาศัยชั้นนำจากหลายผู้ประกอบการ ดังนั้นจึงสามารถอุ่นใจได้ว่า เมื่อได้อาศัยอยู่ในบ้านโซนราชพฤกษ์ เท่ากับอยู่ใกล้สังคมคุณภาพอย่างแน่นอน

บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า

บางกอก บููเลอวาร์ด ราชพฤกษ์ – ปิ่นเกล้า เป็นโครงการใหม่จาก บริษัท เอสซี แอสเซท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) อีกหนึ่งผู้นำในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของไทยที่มีผลงานโดดเด่นในด้านการพัฒนาแบรนด์บ้านเดี่ยวมาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีโครงการ ทาวน์โฮม บ้านแฝด บ้านเดี่ยว และคอนโด ในหลากหลายระดับราคา อยู่ทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงตามจังหวัดใหญ่ๆ และเมืองท่องเที่ยว โครงการหมู่บ้านราชพฤกษ์

โครงการตั้งอยู่ที่ ถ.ปลายบาง ต.มหาสวัสดิ์ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี เป็นทำเล ราชพฤกษ์ – พระราม 5 ที่มี ถ.ราชพฤกษ์ เป็นเส้นทางหลักในการเชื่อมต่อตัวเมือง และมี ถ.กาญจนาภิเษก หรือวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันตก

เป็นถนนสำคัญอีกเส้นที่รองรับการเดินทางนอกเมือง นอกจากนี้ก็ยังอยู่ใกล้กับทางด่วนประจิมรัถยา (ศรีรัช – วงแหวนรอบนอก) ด่านตลิ่งชัน เช่นกันกับรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง ที่มีสถานีตลิ่งชัน เป็นอีกทางเลือกใจการเชื่อมต่อเข้าสู่ตัวเมืองชั้นในได้สะดวกรวดเร็ว

ใกล้กับโครงการในโซน ราชพฤกษ์ พระราม 5 มีศูนย์การค้าชั้นนำที่ทันสมัยมาเปิดบริการกันเป็นจำนวนมาก โดยในปี 2566 นี้กำลังจะมี เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ มาเปิดรใกล้กับโครงการเพียง 3 กม.* รวมถึงห้างอื่นทั้ง เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์, โฮมโปร ราชพฤกษ์, เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ และ บ้าน แอนด์ บียอนด์ ราชพฤกษ์ ที่จับกลุ่มอยู่ใกล้ๆ วงเวียนพระราม 5

ทำเลโครงการพร้อมรองรับความต้องการด้านการศึกษา มีโรงเรียนชื่อดังอยู่ในทำเลเป็นจำนวนมาก เช่น รร.เด่นหล้า พระราม 5, รร.เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี, รร.นานาชาติ ร่วมฤดี ราชพฤกษ์ แคมปัส, รร.นานาชาติดราก้อน, รร.เทพศิรินทร์ นนทบุรี และ รร.เพลินพัฒนา

อีกทั้งยังมีสถานพยาบาลพร้อมให้บริการใกล้ๆ บ้านอยู่อีกหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น รพ.บางใหญ่ หรือ รพ.ศรีสวรรค์ ราชพฤกษ์ รวมไปถึง รพ.เจ้าพระยา และ รพ.ยันฮี ที่อยู่ในโซนใกล้เคียง บน ถ.บรมราชชนนี และ ถ.จรัญสนิทวงศ์

บางกอก บููเลอวาร์ด ราชพฤกษ์ – ปิ่นเกล้า เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 77 ยูนิต พัฒนาบนเนื้อที่ 27-1-69 ไร่ มีแบบบ้านทั้งหมด 5 แบบ สร้างบนแปลงที่ดินขนาดเริ่มต้น 52.3 – 147 ตร.ว. มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 237 – 441 ตร.ม. ฟังก์ชัน 4 – 5 ห้องนอน 2 – 4 ที่จอดรถ

บ้านเดี่ยว บางกอก บููเลอวาร์ด ราชพฤกษ์ – ปิ่นเกล้า มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 13 – 20 ล้านบาท* (ช้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามราคากับโครงการอีกครั้ง)

เศรษฐสิริ ราชพฤกษ์-นครอินทร์

ราชพฤกษ์ พระราม 5 กาญจนาภิเษก จัดเป็นทำเลที่อยู่อาศัยชั้นดีของ จ.นนทบุรี มีชัยภูมิเป็นชานเมืองกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก ที่เดินทางสู่ตัวเมืองกรุงเทพฯ ชั้นในได้ง่าย มี ถ.ราชพฤกษ์ เป็นศูนย์กลางการเดินทางและศูนย์รวมความเจริญที่ครบเครื่อง ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของกรุงเทพฯ มากกว่าการเป็นปริมณฑล ที่อยู่อาศัยส่วนใหญ่จะเป็นบ้านแนวราบ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม นับเป็นอีกโซนที่มีบ้านหรูระดับ Luxury ตั้งอยู่เป็นจำนวนมาก

การเดินทางในทำเล ราชพฤกษ์ พระราม 5 กาญจนาภิเษก นับว่ามีความสะดวกสบาย โดยเฉพาะกับผู้ใช้รถใช้ถนน โดยมี ถ.ราชพฤกษ์ เป็นเส้นทางหลักในการเชื่อมต่อสู่ตัวเมือง ตัดผ่าน ถ.รัตนาธิเบศร์, ถ.นครอินทร์, ถ.บรมราชชนนี, ถ.พรานนก – พุทธมณฑลสาย 4 ไปจนถึง ถ.กรุงธนบุรี ที่ข้ามเข้า CBD สีลม – สาทร ได้โดยง่าย และมีสภาพถนนที่สวยงาม วิ่งตรงยาวๆ ได้โดยไม่ต้องติดไฟแดง

นอกจากนี้ก็ยังมี ถ.กาญจนาภิเษก หรือวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันตก เป็นถนนสำคัญอีกเส้นที่รองรับการเดินทางนอกเมือง เชื่อมต่อได้ทั้ง บางใหญ่, พูทธมณฑล, บางแค, บางบอน ไปจนถึงบางขุนเทียน นอกจากนี้ก็ยังอยู่ใกล้กับทางด่วนประจิมรัถยา (ศรีรัช – วงแหวนรอบนอก) ได้ที่ตลิ่งชัน เช่นกันกับรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง ที่มีสถานีตลิ่งชัน เป็นอีกทางเลือกใจการเชื่อมต่อเข้าสู่ตัวเมืองชั้นใน