แนะนำ สีทาบ้านสีเทาอมฟ้า

Recommended house paint colors, gray and blue.

แนะนำ สีทาบ้านสีเทาอมฟ้า สีเทาสีน้ำเงินมีความสด ทันสมัย และเข้ากันได้กับการออกแบบทุกสไตล์ พวกเขาดูซับซ้อนและมีสไตล์ในบ้านทุกหลัง เป็นที่นิยมเพราะเข้ากันได้กับการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ Luxury Villa

สีทาเหล่านี้ทำงานได้ดีในห้องนอนและห้องน้ำเพราะเป็นสีที่นุ่มนวล ผ่อนคลาย และผ่อนคลาย เราทุกคนสามารถใช้การนอนหลับได้มากขึ้น ดังนั้นหากสีทาสามารถช่วยได้ จะดีกว่า!

แนะนำ สีทาบ้านสีเทาอมฟ้า

แนะนำ สีทาบ้านสีเทาอมฟ้า บ้านที่ทันสมัยและผ่อนคลาย

สีเทาสีน้ำเงินเป็นที่นิยมอย่างมากและกำลังเพิ่มขึ้น บลูส์นั้นสงบและผ่อนคลาย และเมื่อคุณรวมมันเข้ากับอันเดอร์โทนสีเทา คุณก็จะได้ส่วนผสมที่มีสไตล์สุดๆ สีเทาสีน้ำเงินดูซับซ้อนและหรูหรากว่าสีน้ำเงินทั่วไป และเนื่องจากสีเทามีสไตล์มาก จึงเป็นสูตรที่สมบูรณ์แบบ

สีเพ้นท์สีน้ำเงินเทา – แนะนำ สีทาบ้านสีเทาอมฟ้า

สีฟ้าเป็นสีคลาสสิกและเป็นหนึ่งในตระกูลสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เมื่อผสมกับสีเทา จะทำให้เกิดความสมดุลของสีและความเป็นกลางได้อย่างลงตัว สีเทาสีน้ำเงินเป็นพายุสีที่สมบูรณ์แบบ

ถ้าคุณรู้จักฉัน คุณก็รู้ว่าฉันเป็นแฟนตัวยงของสีฟ้า บ้านและสวน ฉันโน้มเอียงไปทางสีตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเสื้อผ้าหรือเฟอร์นิเจอร์ ดวงตาของฉันมักจะถูกดึงดูดด้วยสีฟ้าเป็นอันดับแรก เช่นเดียวกับสีเพ้นท์

สีทาสีฟ้าอาจทำได้ยาก เนื่องจากมีองค์ประกอบมากมายที่พิจารณาว่าสีบนผนังมีลักษณะเป็นอย่างไร บางครั้งสีที่คุณเลือกอาจไม่ใช่สิ่งที่คุณคาดหวัง

บางครั้งสีฟ้าอ่อนที่สวยงามที่คุณคิดว่าคุณได้รับกลับกลายเป็นสีฟ้าอ่อนที่คุณไม่ได้ตั้งใจจะทำอย่างแน่นอน อย่างแรก นี่คือเหตุผลที่ฉันมักจะแนะนำให้ใช้สีสวอตช์สี และอย่างที่สอง แทนที่จะใช้สีน้ำเงินเต็มรูปแบบควรใช้สีเทาสีน้ำเงิน

สีทาสีน้ำเงินเทาคืออะไร? – แนะนำ สีทาบ้านสีเทาอมฟ้า

โดยสรุปแล้ว สีเทาอมฟ้าจะเป็นสีเทาและเติมสีน้ำเงินลงไปด้วย สีสดใสเหล่านี้บางสีมีสีน้ำเงินมากกว่าสีเทา และสีอื่นๆ มีสีเทามากกว่าสีน้ำเงิน โทนสีเย็นเหล่านี้ถือได้ว่าเป็นสีกระดานชนวน

เหตุผลที่สีสีเทาสีน้ำเงินนั้นยอดเยี่ยมเพราะเมื่อจับคู่กับสีที่สว่างกว่า พวกมันจะทำหน้าที่เป็นสีกลาง อีกทั้งยังมีลักษณะเฉพาะเมื่อใช้ร่วมกับสีดำ สีขาว หรือโทนสีไม้

สีฟ้าอมเทาเหล่านี้กำลังเป็นที่นิยม

สีฟ้าอมเทาเหล่านี้กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ

เป็นความจริง เรามีลูกค้าจำนวนมากที่ถามหาสีเทาโทนเย็นที่มีอันเดอร์โทนสีน้ำเงินมากกว่า นี้ทำให้หัวใจของฉันมีความสุขมาก ฉันรู้สึกเหมือนบ่อยครั้งที่ผู้คนหวาดกลัวสีบนผนังของพวกเขา

ฉันเข้าใจดีว่าสีของสีนั้นดูน่ากลัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันไม่เป็นกลาง แต่ถ้าคุณทำตามขั้นตอนในการเลือกสีเพ้นท์ที่ถูกต้องก็สามารถทำได้ และนี่ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ว่าทำไมการเลือกใช้สีสดใสจึงเป็นตัวเลือกที่ดี

ตอนนี้สีเทาสีน้ำเงินกำลังเพิ่มสูงขึ้น ทำไมไม่ลองแบ่งปันสีที่ดีที่สุดที่ฉันพบดูบ้างล่ะ

สีเพ้นท์สีน้ำเงินเทายอดนิยมที่สุดที่ใช้โดยนักออกแบบ

สีเทาเป็นสีที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดในตลาด สีเทาเป็นสีกลางแบบมาตรฐานที่จะเข้าได้กับทุกๆ อย่าง เพราะมันใช้งานได้หลากหลายและดูดีกับทุกอย่างตั้งแต่สีน้ำตาลและสีดำ ไปจนถึงสีแทบทุกสี รวมถึงสีน้ำเงินด้วย ไม่แปลกใจเลยที่คุณผสมสีน้ำเงินกับสีเทาเข้าด้วยกัน บ้านจัดสรร พวกมันกลายเป็นสีทาเล็บที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดที่นักออกแบบใช้กันทุกที่!

สีฟ้าเป็นสีคลาสสิก และเมื่อผสมกับสีเทาจะทำให้เกิดความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของสีที่เป็นกลางพร้อมกับสีเล็กน้อย ยังคงมีรูปลักษณ์ที่เป็นกลางโดยรวม แต่ก็น่าสนใจกว่าเล็กน้อยและคาดเดาน้อยลงสำหรับตัวเลือกการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์มากขึ้น

เมื่อเลือกสีสีเทาสีน้ำเงินให้กับลูกค้า มีไม่กี่สีที่เราหันไปใช้ซ้ำแล้วซ้ำอีกเพราะมันใช้ได้ดี

6 สีทาสีฟ้าเทายอดนิยมที่สุด

Icy by Sherwin Williams

Icy (SW6534) เป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉันเพราะเป็นสีเทาสีน้ำเงินอ่อน เหมาะสำหรับห้องนอนถ้าคุณต้องการสีฟ้าที่เป็นกลาง อันเดอร์โทนสีเทาทำให้ลุคดูมีระดับมากขึ้น (คุณจึงควรหลีกเลี่ยงลุคเบบี้บลู) และใช้ได้กับพื้นที่ที่แม้แต่ในห้องที่มีแสงน้อย

กล่องดอกไม้โดย Benjamin Moore

ฉันคิดว่านี่เป็นสีเทาที่ฉันโปรดปรานของ Benjamin Moore เป็นความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของทั้งสองเพื่อรูปลักษณ์ที่หรูหราอย่างแท้จริง ข้อเสียอย่างหนึ่งของเฉดสีนี้คือมีเฉพาะในไลน์ออร่าเท่านั้น ออร่านั้นยอดเยี่ยมมาก – ดีที่สุด – แต่ค่อนข้างแพง ดังนั้นจึงใช้ไม่ได้กับงบประมาณของทุกคน

ธันเดอร์คลาวด์ โดย Behr

ธันเดอร์คลาวด์ โดย Behr

แม้ว่า Behr ไม่ใช่แบรนด์เพ้นท์ที่ฉันชอบ แต่ฉันก็ชื่นชอบบลูส์ของพวกเขาอย่างยิ่งและ Thundercloud (S520-5) ก็ต้องเป็นรายการโปรดของฉัน ทุกครั้งที่ฉันเจอมันบน Pinterest ฉันจะหยุดดู มันช่างงดงามและผ่อนคลาย เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสีน้ำเงินและสีเทา เมื่อคุณเปรียบเทียบกับกล่องดอกไม้ มันมีอันเดอร์โทนสีเขียวที่ละเอียดอ่อนมากและสีม่วงน้อยกว่าเล็กน้อย ฉันรักพวกเขาทั้งสอง

North Star โดย Sherwin Williams

North Star (SW 6246) เป็นสีเทาโทนเย็นที่มีอันเดอร์โทนสีน้ำเงินอ่อน เป็นสีที่เป็นกลางมาก ดังนั้นจึงใช้ได้ดีกับการตกแต่งที่ดูเป็นผู้ชายมากขึ้น ฉันชอบพื้นไม้เนื้อแข็งสีเข้มและพรมพื้นที่สีอ่อน/ขาว

Granite Peak โดย Sherwin Williams

Granite Peak (SW 6250) เป็นสีเทาเข้มที่มีสีน้ำเงินผสมและสีเขียวอันเดอร์โทนที่ละเอียดอ่อนเป็นพิเศษ สีน้ำเงินอมเทาเข้มเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผนังเน้นเสียง ออกแบบบ้าน ห้องแป้ง หรือห้องสื่อ มันเพิ่มละครให้กับพื้นที่ของคุณจริงๆ

สเตอร์ลิง โดย Benjamin Moore

สำหรับสีเทาสุดเท่Sterling (1591) เป็นสีเทาสุดเท่ที่เป็นกลางสุดๆ สีนี้ดูยุ่งยากเล็กน้อยเนื่องจากอ่านเป็นสีเทาบนชิปสี แต่จริงๆ แล้วดูเหมือนเป็นสีน้ำเงินมากกว่าสีเทาเล็กน้อยเมื่ออยู่บนผนัง มันเป็นเพียงวิธีที่แสงสะท้อนบนมัน นี่คือเหตุผลที่ควรนำผู้ทดสอบมาวางไว้บนผนังของคุณ เพื่อให้คุณมองเห็นสีด้วยแสงของคุณ

ขึ้นโดย Sherwin Williams

ขึ้นโดย Sherwin Williams

สีเทาสีน้ำเงินอ่อน 5 สีเทาสีน้ำเงินถัดไปทั้งหมดนี้ทำงานร่วมกันได้ คุณจะพบพวกเขาทั้งหมดบนแถบสี Sherwin Williams เดียวกันในเด็คสีของพวกเขา พวกเขาทั้งหมดใช้โทนสีเดียวกัน ดังนั้นคุณจึงสามารถนำสีเหล่านี้มาผสมผสานกัน ไม่ว่าจะในห้องต่างๆ ของบ้าน หรือใช้เป็นผนังเน้นเสียง

ด้านบน (SW6239) เป็นสีน้ำเงินเทาที่ละเอียดอ่อนมาก อันที่จริง คุณแทบจะไม่สังเกตเห็นสีน้ำเงินเลย คุณจะเห็นว่าเมื่อคุณเลื่อนลงมาตามแถบสี สีน้ำเงินจะอิ่มตัวและสังเกตเห็นได้ชัดเจนขึ้น..ในภาพด้านล่าง สีนี้จะดูเป็นสีน้ำเงินมากกว่าปกติ

แม้ว่าฉันจะชอบสีที่เป็นกลาง แต่ถ้าทุกอย่างในบ้านของคุณเป็นกลาง มันก็จะรู้สึกน่าเบื่อและแบนเล็กน้อย ไม่มีอะไรจะเทียบได้หรือปัจจัย WOW ที่ไม่คาดคิดซึ่งทำให้คุณคิดว่า “ฉันไม่เคยคิดจะทำอย่างนั้น!” ในฐานะนักออกแบบ นั่นคือสิ่งที่ทำให้พื้นที่โดดเด่นในความคิดของฉัน

สิ่งหนึ่งที่คุณอาจสังเกตเห็นเกี่ยวกับตัวฉันคือฉันชอบสีฟ้า ฉันมักจะชอบสีนี้และพบว่าตัวเองเลือกสิ่งที่เป็นสีน้ำเงินอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหรือเฟอร์นิเจอร์หรือสีเพ้นท์ ฉันก็ชอบสีน้ำเงิน อันที่จริง ฉันกำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้นั่งข้างนอกสีฟ้าขณะพิมพ์สิ่งนี้!

เมื่อพูดถึงสีเทาสีน้ำเงิน พวกเขามีความซับซ้อน สีเทามีอันเดอร์โทนที่อ่านยาก สีเทาก็เช่นกัน ฉันได้อธิบายในหลาย ๆ สีของเพ้นท์ของฉันที่ทบทวนถึงความสำคัญของการทำความเข้าใจอันเดอร์โทนและสีสวอตช์ก่อนทาสีทั้งห้องเพื่อหลีกเลี่ยงความประหลาดใจหรือความผิดหวัง

มีหลายปัจจัยที่ส่งผลต่อสีของสีบนผนังของคุณ Pool และบางครั้งสีก็ไม่ใช่สิ่งที่คุณคาดหวัง บางทีคุณอาจเลือกสีฟ้าอ่อนที่สวยงาม แต่บนผนังของคุณกลับกลายเป็นสีฟ้าอ่อนซึ่งคุณไม่ได้ตั้งใจ ฉันไม่สามารถนับจำนวนครั้งที่ลูกค้าบอกฉันว่าพวกเขาเลือกสีสำหรับห้องของพวกเขาเพียงเพื่อจะพบว่าสีที่พวกเขาเลือกไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาคาดหวังและตอนนี้พวกเขาเกลียดผลลัพธ์ ฉันเพิ่งคุยกับเพื่อนบ้านเมื่อวันก่อน

และเธอบอกฉันว่าพวกเขาทาสีพื้นที่อยู่อาศัยหลักของพวกเขาใหม่เป็นสีเทา เธอคิดว่าเธอเลือกสีเทากลางๆ แต่เธอพูดกับผนังว่า มันมีสีน้ำเงินจางๆ ซึ่งทำให้เธอประหลาดใจ หากสิ่งนี้เกิดขึ้นกับคุณ คุณไม่ได้อยู่คนเดียว!

สีทาสีน้ำเงินเทาที่ดีที่สุด

ตามวิกิพีเดีย “สีเทาสีน้ำเงินเป็นสีน้ำเงินอมเทาปานกลาง อีกชื่อหนึ่งสำหรับสีนี้คือสีซีด” มีหลากหลายสี บางสีมีสีเทามากกว่า บางสีมีสีน้ำเงินมากกว่า อีกชื่อหนึ่งของสีประเภทนี้คือกระดานชนวน

เหตุผลที่นักออกแบบของเราชื่นชอบสีเพ้นท์สีเทาสีน้ำเงินก็เพราะว่าสีเหล่านี้มีความน่าสนใจมากกว่าในโทนสีกลาง และเป็นวิธีที่ดีในการทำให้สีดูสบายตาขึ้นโดยไม่ทำให้ตัวหนาหรือสว่างเกินไป หากคุณกลัวที่จะนำสีเข้าบ้านแต่ต้องการเพิ่มอะไรเล็กน้อยเพราะรู้สึกเหนื่อยหรือน่าเบื่อ สีเทาสีน้ำเงินเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ เพียงทำตามขั้นตอนในการเลือกสีทาบ้านให้เหมาะสม แล้วคุณจะพบสีที่เข้ากับตัวคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่รู้สึกกลัว

คุณสามารถใช้สีน้ำเงินเทาได้ที่ไหน

คุณสามารถใช้สีน้ำเงินเทาได้ที่ไหน

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับสีเทาสีน้ำเงินคือสามารถใช้ได้เกือบทุกพื้นที่ในบ้านของคุณ เช่นเดียวกับสีที่เป็นกลาง

ใช้ทาภายนอกบ้านของคุณ สีเทาเข้มสีน้ำเงินทำให้ภายนอกสวยงามน่าทึ่งด้วยปัจจัยว้าวใหญ่ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่ามากเกินไปเพราะเป็นสีเทาสีน้ำเงินคลาสสิกที่เป็นกลาง

หนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการใช้สีน้ำเงิน-เทาคือในห้องนอน เนื่องจากสีฟ้าเป็นสีที่สงบและเงียบสงบซึ่งส่งเสริมการผ่อนคลาย จึงเหมาะสมที่จะใช้สีฟ้าในห้องนอนที่คุณไปพักผ่อนและผล็อยหลับไป และเนื่องจากเป็นสีโทนกลางที่มีสีอ่อนๆ จึงไม่รู้สึกน่าเบื่อหากคุณจัดห้องนอนและผ้าปูที่นอนที่เหลือให้เป็นกลาง

ในบันทึกเดียวกัน สีเทาสีน้ำเงินก็เป็นตัวเลือกที่ดีในห้องน้ำด้วยเหตุผลเดียวกันกับที่ให้ความรู้สึกสงบและเงียบสงบ หากคุณต้องการความรู้สึกราวกับสปาในห้องน้ำของคุณ สีเทาสีน้ำเงินก็เหมาะ

ตู้ครัวสีน้ำเงินเทา

เทรนด์อื่นที่เราได้เห็นเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาคือตู้ครัวสีเทาสีน้ำเงิน ผู้คนมีความกล้ามากขึ้นในห้องครัวและสร้างสรรค์ด้วยการใช้สีของพวกเขา คุณสามารถใช้สีเข้มบนตู้ของคุณด้านล่างและติดกับตู้ด้านบนที่เป็นกลางเพื่อให้ดูมีเอกลักษณ์ หรือลองทาสีตู้ทั้งหมดของคุณให้เป็นสีเทาน้ำเงินเพื่อให้มีสีสัน

ในบ้านหลังแรกของเรา เราทาสีตู้ครัว Northern Star โดย Pratt และ Lambert ทั้งหมดก่อนที่เราจะปรับปรุงพื้นที่ทั้งหมดและพวกมันก็สวยงาม! ห้องครัวมีขนาดเล็กดังนั้นจึงไม่มีตู้เก็บของและห้องครัวถูกปิดจากส่วนอื่น ๆ ของบ้าน สีเทาสีน้ำเงินทำให้ห้องครัวมีความสนุกสนาน

ในบ้านเดียวกัน หลายปีต่อมา เราได้ปรับปรุงห้องครัวและเปลี่ยนเครื่องใช้ไฟฟ้า เคาน์เตอร์ พื้น และได้ตู้ใหม่ทั้งหมด ครั้งที่สองที่เราเดินเบา ๆ บนตู้ แต่ติดอยู่กับสีเทาสีน้ำเงิน ตู้ทำมาจาก Home Depot ทำสีสำเร็จ ดังนั้นฉันจึงไม่มีสีที่แน่นอน แต่สีที่ใกล้เคียงที่สุดคือ Sherwin Williams Passive ฉันรักสีอย่างแน่นอน! มันยังคงรู้สึกเหมือนเป็นกลาง แต่ไม่น่าเบื่อ ลองนึกภาพว่าห้องครัวจะดูแย่แค่ไหนถ้าตู้เป็นสีขาวมาตรฐาน

อ่านเพิ่มเติม : โครงการ ทาวน์โฮม บางแค,นำเสนอโครงการ ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้า,แนะนำ ทาวน์โฮม รามอินทรา