รีวิวบ้าน 2 ล้านแบบน่าอยู่

Review of a beautiful 2 million house

รีวิวบ้าน 2 ล้านแบบน่าอยู่ แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ส้วม งาม ดูดี งบประมาณไม่แพง

รีวิวบ้าน 2 ล้านแบบน่าอยู่ แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ ไอเดียก่อสร้างบ้านตามงบประมาณจำกัด บ้าน เหมาะสมอีกทั้งครอบครัวขนาดเล็กและก็ครอบครัวใหญ่ เลือกช้อปปิ้งแบบบ้านกันได้เลยทุกคน

คนไหนกันที่กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ ไม่ว่าจะปลูกเพื่อสร้างครอบครัว หรือสำหรับพ่อกับแม่ วันนี้กระปุกดอทคอมได้สะสมแบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 สุขา ดังเช่น แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นสูง แบบบ้านชั้นเดี่ยวมีระเบียง แบบบ้านชั้นเดี่ยวราคาย่อมเยา ทดลองเลือกแบบบ้านที่ใช่แล้วเอาอย่างความฝันกันเลยคะ

1. แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ งบประมาณไม่เกิน 2 ล้าน

แบบบ้านชั้นเดี่ยว สไตล์คอนเทมโพรารี ที่ปรับเปลี่ยนโครงสร้างและก็เลย์เอาต์ให้เหมาะสมกับชีวิตของผู้อาศัย มีพื้นที่ใช้สอยราวๆ 135 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 2 ส้วม ครัว ห้องรับแขก ห้องสำหรับรับประทานอาหาร พร้อมสวนหน้าบ้าน และก็ที่จอดรถ แม้ว่าจะเป็นบ้านข้างหลังเล็กๆแม้กระนั้นก็กล่าวได้ว่างามแถมน่าอยู่มากมายทีเดียว ที่สำคัญเหมาะสมกับคนงบประมาณน้อยที่ต้องการมีบ้าน เนื่องจากว่าใช้งบประมาณ 1.69 ล้านบาท ถือได้ว่าบ้านชั้นเดี่ยวที่สวยสดงดงาม บ้านสไตล์มินิมอล มีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน ในราคาที่คุ้มมากมายจริงๆ

แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ส้วม 2 ที่จอดรถ บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ยกพื้นสูง มีระเบียง ในจ.ชลบุรีงาม ล้ำสมัย น่าอยู่ งานดีทั้งยังข้างในและก็ข้างนอกเลย

เพราะ บ้านชั้นเดี่ยว หรือบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นสูงมีระเบียง โครงการบ้านภูเก็ต เป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมลำดับที่หนึ่งได้รับความพึงพอใจจากชาวไทยมากมายๆโดยเหตุนี้วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยนำแบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพราปรี่ กลิ่นนำสมัย ผลงานการผลิตของ คุณ Narm Supattra ที่งามแจ่มอีกทั้งข้างในและก็ข้างนอก มาฝากกัน

ส่วนด้านในภายออกแบบพอดี มีพื้นที่ใช้สอยราว 135 ตารางเมตร แบ่งได้ 3 ห้องนอน 2 ส้วม 1 ห้องโถง 1 ห้องพระ รวมทั้ง 1 ครัว มาพร้อมมุมรับประทานข้าวขนาดกำลังพอดี เวลานี้อยู่ระหว่างการตกแต่ง โดยใช้งบประมาณก่อสร้างบ้านไปโดยประมาณ 1.69 ล้านบาท ถ้าหากรวมรั้วด้วยก็โดยประมาณ 2 ล้านบาท ถือว่าเป็นสวย พร้อม คุ้ม ราคาถูก แถมน่าอยู่ทุกมุมจนกระทั่งจะต้องยกนิ้วให้อย่างยิ่งจริงๆ

รีวิวบ้าน 2 ล้านแบบน่าอยู่

2. แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ส้วม สไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา จาก BLACK BRUSH architect ที่ผสมบ้านยกพื้นสูงแบบไทยๆให้เป็นสไตล์โมเดิร์น และก็คุมโทนด้วยสีขาว-ดำที่ทำให้มองล้ำยุคมากขึ้นเรื่อยๆ มาพร้อมที่จอดรถแล้วก็สวนหน้าบ้าน ขนาดพอดีสำหรับครอบครัวเล็กๆมากมายๆเลย

แบบบ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์น ยกพื้นสูง 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 184 ตารางเมตร พร้อมแบบแปลน สำหรับก่อสร้างบ้านให้ครอบครัว

ไม่ว่าจะสมัยไหน ยุคไหน บ้านชั้นเดี่ยวก็ยืนหนึ่งเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมของชาวไทยมาเสมอ เนื่องจากว่าทั้งยังดูแลง่ายดาย และก็เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคนทุกเจเนอเรชั่น ไม่ว่าจะเป็นเด็ก บิดา-แม่ แล้วก็ครอบครัวที่มีคนสูงอายุ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอนำแบบบ้านชั้นเดี่ยวงามๆจาก BLACK BRUSH architect มาฝากไว้ให้ดูเป็นไอเดียสำหรับก่อสร้างบ้านให้ครอบครัว

แบบบ้าน 93 HOUSE ข้างหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นยกพื้นสูง มี 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา รวมทั้ง 1 ครัว 2 ที่จอดรถ ผลิตขึ้นบนที่ดินทรงรูปสี่เหลี่ยมคางหมู ในอำเภอโกสุมวิสัย จังหวัดมหาสารคาม มีพื้นที่ใช้สอยราวๆ 184 ตารางเมตร แล้วก็ใช้งบประมาณก่อสร้างราวๆ 1.9 ล้านบาท

รูปแบบของบ้านเป็นทรงกล่อง สีขาว มองสว่างแล้วก็สะอาดตา ตัวบ้านยกพื้นสูงน้อย มีลานโล่งเตียนและก็สวนหย่อม ให้สมาชิกทุกท่านสามารถออกมาเดินเที่ยวรับลมนอกบ้านได้อย่างเพลิดเพลินเจริญใจทั้งวัน

ด้านในภายมีห้องโถงขนาดใหญ่ มี ห้องรับแขก ครัว แล้วก็ห้องอาหาร ปฏิบัติภารกิจเป็น Common Space หรือพื้นที่ศูนย์กลางไว้ให้สมาชิกได้พบปะสนทนารวมทั้งใช้เวลาด้วยกันเพิ่มมากขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าว ก็เลยดีไซน์ให้มีเพดานสูง บรรยากาศเตียน โปร่ง สบาย มองกว้างใหญ่ ช่วยทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก รวมทั้งเย็นสบายในช่วงเวลากลางวันโดยไม่ต้องเปิดเครื่องปรับอากาศ ที่สำคัญยังสามารถเริ่มต้นรับแสงสว่างได้สุดกำลัง แถมมีระแนงบังแสงสว่างใต้หลังคา ไม่ต้องกลัวร้อน

สำหรับหอพักต่างๆก็มีพร้อม แถมยังแบ่งสรรพื้นที่ได้อย่างพอดี แล้วก็มากับการตกแต่งที่งดงาม อดออมพื้นที่ด้วย โดยกลุ่มนักออกแบบเลือกใช้เป็นเครื่องเรือนบิวต์อินผสมเครื่องเรือนลอยตัว แถมยังตกแต่งโทนสีไม้จริงสลับกับโทนสีขาว ก็เลยช่วยทำให้บรรยากาศในบ้านอบอุ่น บรรเทา มองเห็นแล้วน่าทิ้งตัวพักจริงๆเลยจ้ะ

รีวิวบ้าน 2 ล้านแบบน่าอยู่

3. แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา มีระเบียงไม้ข้างหลังบ้าน

แบบบ้านชั้นเดี่ยวงามๆเอาอกเอาใจคนถูกใจบ้านไม้จาก sherihaby เน้นย้ำตกแต่งด้วยโทนสีขาวรวมทั้งสิ่งของไม้อีกทั้งข้างในและก็ด้านนอก ทำให้บ้านข้างหลังเล็กๆข้างหลังนี้มีบรรยากาศที่มองกว้างใหญ่ สว่าง รวมทั้งโปร่งสบาย นอกนั้นข้างหลังบ้านยังมีระเบียงมุงระแนงไม้กว้างๆไว้นั่งพักผ่อนอีกต่างหาก

บ้านไม้ชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องนอน แบบบ้านชั้นเดี่ยวขนาดพอดีสำหรับคนยุติธรรมชาติ บรรยากาศงดงาม น่าอยู่ แถมโปร่งเตียนสบายมากมายๆเลย

แบบบ้านงามๆมิได้มีความหมายว่าจะต้องหรูหรา ตระการตาเสมอ ด้วยเหตุว่าบ้านที่เรียบง่าย สบายตา ดีแล้วสวยรวมทั้งน่าอยู่ได้ไม่แพ้กัน ด้วยเหตุนั้นวันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอนำแบบบ้านไม้ชั้นเดี่ยวมาฝาก สำหรับคนถูกใจแบบบ้านชั้นเดี่ยวขนาดเหมาะเจาะ แม้กระนั้นก็มีพื้นที่สำหรับทุกคนในครอบครัว ด้วยแบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ส้วม ตกแต่งด้วยไม้แล้วก็สีขาวเป็นหลัก แถมยังมีระเบียงกว้างๆรวมทั้งสนามหญ้าหลังบ้านไว้นั่งพักผ่อนพักด้วย

บ้านข้างหลังนี้มีชื่อว่า Gable House เป็นบ้านไม้ชั้นเดี่ยว หลังคาจั่วสไตล์เอ็ดเวอร์เดียน (Edwardian) ตั้งอยู่ที่ซานดริงหมูแฮม เขตชานเมืองของเมลเบิร์น ออสเตรเลีย พื้นที่ใช้สอยราวๆ 217 ตารางเมตร แรกเริ่มได้รับการดูแลอย่างยอดเยี่ยม ก็เลยค่อนข้างจะสวยมากมายอยู่แล้ว แม้กระนั้น Sheri Haby คนเขียนแบบคนเก่ง ได้รับมอบหมายให้รีโนเวทรวมทั้งเพิ่มเติมเพิ่มนิดหน่อย เพื่อตรงตามสิ่งที่จำเป็นและก็การใช้แรงงานของครอบครัวคนสมัยใหม่มากขึ้นเรื่อยๆ

รีวิวบ้าน 2 ล้าน

ซึ่งคอนเซ็ปต์หลักของการรีโนเวทรวมทั้งการเพิ่มเติมบ้านไม้ชั้นเดี่ยวข้างหลังนี้เป็นการขยายพื้นที่เพิ่มให้ต่ำที่สุดเท่าที่จะทำเป็น เพื่อช่วยรักษาสนามหญ้าหลังบ้านเอาไว้ แถมเป็นการคุมงบประมาณไปในตัวด้วย นอกเหนือจากนี้เจ้าของบ้านยังปรารถนาปรับเปลี่ยนโครงสร้างแล้วก็ส่วนประกอบข้างหลังบ้านอะไรบางอย่าง อยากได้เพิ่มความโปร่ง โปร่ง สบาย แล้วก็สว่าง ทั้งยังยังอยากเชื่อมพื้นที่ข้างหลังกับสวนหลังบ้านด้วย

โดยไม้รอบๆหน้าบ้านยังคงรักษาไว้อย่างเดิม มี 3 ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องสำหรับรับประทานอาหาร และก็โถงฟุตบาท แม้กระนั้นมีการตกแต่งส้วมแล้วก็ห้องล้างใหม่ เพราะเหตุว่าอยากได้แยกโซนเสริมสวยออกต่างหาก นอกนั้นยังขยายห้องนอนหลักเพิ่มนิดหน่อย เพื่อสร้างห้องแต่งตัวรวมทั้งห้องอาบน้ำในตัว รวมทั้งเพิ่มความเป็นส่วนตัวจากรอบๆห้องรับแขกด้วย

ไฮไลต์เด็ดของบ้านข้างหลังนี้คงจะจำต้องชูให้กับครัว ซึ่งย้ายมาไว้ข้างหลังสุดของบ้าน เพื่อเชื่อมต่อกับระเบียงที่ผลิตขึ้นใหม่ ข้างในครัวจัดตั้งหน้าต่างแล้วก็สกายไลท์ฝั่งทิศตะวันออก ก็เลยช่วยเปิดรับแสงไฟแล้วก็ความอบอุ่น ช่วยทำให้บ้านสดใส ตกแต่งอย่างพอดีด้วยกระเบื้อง ไม้ แล้วก็ก้อนอิฐ แถมยังมีบาร์ 2 ที่นั่ง อยู่ใต้สกายไลท์พอดี

ข้างหลังสุดของบ้านเป็นระเบียงนั่งชิล เชื่อมชิดกับห้องครัวรวมทั้งสวน มีประตูกระจกบานเลื่อนกัน หากว่าเปิดออกก็จะเชื่อมพื้นที่ทั้งหมดทั้งปวงเข้าด้วยกัน โดยรอบๆระเบียงข้างหลังบ้านใช้หลังคาจั่วสูง ทรงโปร่ง สำหรับปลูกไม้เลื้อย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต