บ้านสวนหลังเล็ก ร่มรื่น

บ้านสวนหลังเล็ก น่าอยู่

บ้านสวนหลังเล็ก ร่มรื่น แบบบ้านสวนกระชับเรียบง่าย

บ้านสวนหลังเล็ก ร่มรื่น บ้านสไตล์มินิมอล แล้วก็วันนี้ ในบ้าน ก็ได้สะสม แบบบ้านสวนราคาย่อมเยา มาฝากเพื่อนพ้องๆชาวเว็บไซต์ทุกคน เพื่อเป็นไอเดียให้กับผู้ที่กำลังจะสร้างในงบประมาณแบบจำกัด โดยแบบบ้านกลุ่มนี้ล้วนแต่ราคาแพงไม่เกิน 300,000 บาท ทั้งยังยังมีให้เลือกหลายแบบหลายออกแบบ ผู้ใดกันที่กำลังมองหาแบบบ้านงามราคาไม่แพง จำต้องรีบไปดูกันเลยคะ

เพื่อนพ้องๆหลายท่านอาจฝันต้องการจะมี บ้าน ของตนเองสักหลักใช่มั้ยค่ะ สำหรับผู้ที่มีเงินเก็บมากพอแล้ว ก็สามารถเลือกได้ว่าอยากได้บ้านแบบไหน สไตล์อะไร ในราคามากแค่ไหน แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัดก็ใช่ว่าจะก่อสร้างบ้านมิได้นะคะ เนื่องจากว่าถ้าเกิดเรื่องช่างฝีมือดี เรื่องสิ่งของราคาย่อมเยา เท่านี้พวกเราทุกคนก็สามารถก่อสร้างบ้านในฝันกันได้แล้วจ้ะ

1. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น แต่งฝาผนังปูนเปลือยงามดิบ 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา พื้นที่ใช้สอย 60 ตำรวจมัธยม

2 ห้องนอน 1 สุขา พื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้าง 230,000 บาท สวัสดีจ้ะสหายๆชาวเว็บไซต์ทุกคน วันนี้ ในบ้าน มี แบบบ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์มาฝากจ้ะ ความสวยแบบดิบๆพอดีไปกับส่วนประกอบที่ล้ำยุค ในงบประมาณสุดอดออม เป็นบ้านของคุณ No Difference ที่คุมการก่อสร้างแล้วก็ซื้ออุปกรณ์ด้วยตัวเอง ทดลองไปดูกันเลยนะ

บ้านขนาดกึ่งกลาง ฝาผนังปูนเปลือยตกแต่งร่วมกับฝาผนังไม้เทียมสีแก่ รับกับสีดำของกรอบประตูและก็หน้าต่าง โดยเลือกใช้หลังคาระแนงทรงเพิงหมาแหงนเป็นองค์ประกอบ สะท้อนเส้นที่มองนำสมัย เป็นอีกหนึ่งแบบบ้านยอดนิยมในตอนนี้

ฝาผนังจำนวนมากถูกแทนที่ด้วยหน้าต่างกระจกติดฟิล์มถ่ายรูปสีทึบ เพื่อปกป้องความร้อนจากแสงตะวัน แต่ว่าในเวลาเดียวกัน การต่อว่าดตั้งหน้าตั้งตาต่างไว้รอบๆก็ช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ฝาผนังด้านในตกแต่งสไตล์ปูนเปลือยสีทึบ แต่ว่าก็ได้พื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาวมาช่วยเพิ่มความสว่างให้กับพื้นที่ใช้งานภายใน

ส้วมแนวยาว เปิดเปลือยเสน่ห์ความสวยสดงดงามของฝาผนังปูนขัดมัน โครงการบ้านภูเก็ต สะท้อนการตกแต่งแบบลอฟท์สไตล์ ในกระบวนการก่อสร้างบ้านข้างหลังนี้ คุณ No Difference ได้กระทำเลือกซื้อสิ่งของของก่อสร้างด้วยตัวเอง

บ้านสวนหลังเล็ก

ซึ่งเป็นอุปกรณ์เกรดปกติที่มิได้ราคาแพงสูงมากมาย แล้วก็เน้นย้ำซื้ออุปกรณ์ที่ใช้สำหรับก่อสร้างตามตอนที่ร้านค้าติดอยู่จัดโปรโมชั่น ไม่ว่าจะเป็น กระเบื้อง ประตู รวมถึงสิ่งของเบื้องต้นทั่วๆไป นอกจากนั้นยังเลือกว่าจ้างช่างฝีมือในระแวกใกล้เคียง ค่าแรงช่างก็เลยราคาแพงออมกว่าธรรมดา

บ้านข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 สุขา และก็ห้องโถงกึ่งกลาง มีพื้นที่ใช้สอยราว 60 ตารางเมตร ใช้งบประมาณไปทั้งผอง 230,000 บาท (รวมอุปกรณ์และก็ค่าช่าง) เหมาะกับครอบครัวเริ่ม ผู้ใดกันแน่ที่กำลังมองหาแบบบ้านขนาดกึ่งกลางสักข้างหลัง ก็ทดลองนำบ้านข้างหลังนี้ไปดัดแปลงมองนะคะ

2. บ้านชั้นเดี่ยวราคาย่อมเยา 1 ห้องนอน 1 สุขา ในงบประมาณ 170,000 บาท (ก่อสร้างในจังหวัดชัยภูมิ)

1 ห้องนอน 1 สุขา งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้าง 170,000 บาท สวัสดีจ้ะสหายๆชาวเว็บไซต์ทุกคน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปดู บ้านกระชับราคาย่อมเยา ซ่อนเร้นไปด้วยความอบอุ่นเรียบง่าย เหมาะกับคู่สมรสที่อยากอาศัยอยู่ท่ามกลางความสงบในห้องขนาดเหมาะสม สำเร็จการงานก่อสร้างจากคุณ Visanu Salidkul พวกเราทดลองไปดูกันดีกว่าจ้ะ

บ้านข้างหลังนี้ก่อสร้างขึ้นที่จังหวัดชัยภูมิ ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยสีขาว ตัดกับเสาบ้านรวมทั้งกรอบหน้าต่างสีส้ม ปกคลุมด้วยหลังคากระเบื้องลอนทรงเพิงหมาแหงน ภายใต้หลังคาบุไม้เทียมสีแก่มองเด่นงดงาม

รอบๆข้างหน้ามีระเบียงขนาดพอดี กันด้วยรั้วแล้วก็ระแนงเหล็กสีดำ ปูพื้นกระเบื้อง จัดเป็นหลักที่สำหรับนั่งพักผ่อนรับลมเย็นๆนอกบ้าน ข้างในเป็นห้องโถงเตียนโล่ง ตกแต่งด้วยสีชมพูอ่อน ปูพื้นกระเบื้องแแกรนิตโต้สีเบจ ทำให้ห้องมองแจ่มใสและก็มองสว่าง สบายตามากขึ้น

บ้านสวนหลังเล็ก

ภายในมีซิงค์ล้างปูด้วยพื้นกระเบื้องลายไม้ นอกเหนือจากการที่จะมีความงามแล้ว PhuketVilla ยังไม่ยุ่งยากต่อการถูล้าง ชำระล้างอีกด้วย ถึงจะเป็นห้องสุขาขนาดเล็ก แต่ว่าก็มองไม่แออัด อึดอัด เนื่องมาจากการตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า ช่วยเพิ่มมิติให้ห้องมองสว่างรวมทั้งกว้างใหญ่มากยิ่งขึ้น

บ้านข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องนอน แล้วก็ระเบียงพักหน้าบ้าน ใช้งบประมาณสำหรับในการก่อสร้าง 170,000 บาท มีสถานที่อยู่อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ แม้คนใดกันแน่พึงพอใจก่อสร้างบ้านขนาดเล็ก ก็ทดลองนำแบบบ้านข้างหลังนี้ไปเป็นไอเดียได้นะคะ

3. ที่พักขนาดเล็กโทนสีม่วง หลังคาเพิงหมาแหงน พร้อมชายคาสำหรับหยุดรถยนต์ เหมาะกับพักอาศัยไม่เกิน 2 คน

1 ห้องนอน 1 สุขา พื้นที่ใช้สอย 28 ตารางเมตร งบประมาณสำหรับในการก่อสร้าง 185,000 บาท สวัสดีจ้ะสหายๆชาวเว็บไซต์ที่สวย วันนี้ ในบ้าน มีบ้านชั้นเดี่ยวมาฝากจ้ะ บ้านข้างหลังเล็กตกแต่งเรียบง่าย พร้อมส้วมในตัว พร้อมพื้นที่พักรอบๆหน้าบ้าน ใช้งบประมาณสุดอดออมไม่ถึง 2 แสนบาท พวกเราไปติดตามเนื้อหากันเลยจ๊า

บ้านข้างหลังนี้ได้ผลสำเร็จหน้าที่ก่อสร้างจากคุณ ธนวัฒน์ โชติช่วงธนกิจ วางแบบโมเดิร์น ฝาผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีม่วงแจ่มใส หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ข้างหน้ามีลานคอนกรีตพร้อมชายคาแบบง่ายๆ

บ้านสวนหลังเล็ก

รอบๆปากทางเข้าบ้านมีเฉียงปูพื้นกระเบื้องสีขาว จัดให้เป็นมุมพักหน้าบ้าน Pool รลงมาเป็นลานปูนกว้าง หุ้มด้วยหลังคาเมทัลชีท สำหรับหยุดรถยนต์ในร่ม แล้วก็ยังสามารถใช้เป็นหลักที่ทำกิจกรรมในตอนวันหยุด หรือจัดงานเลี้ยงพบปะต่างๆเล็กๆได้

รอบๆด้านในเป็นห้องคนเดียว สำหรับจัดเตียงแล้วก็ห้องรับแขกในตัว ตกแต่งด้วยสีม่วง จัดตั้งประทีปทรงซาลาเปา เพิ่มความสว่างให้กับห้องด้วยหน้าต่างกระจกขนาดเล็ก ในส่วนของสุขา ฝาผนังข้างในทาทับด้วยสีขาวสะอาดตา เพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องลายดอกสีชมพูดสลับขาว เสริมให้ห้องสุขามองสวย น่าใช้งาน

บ้านข้างหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยราว 28 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 1 ห้องใหญ่ ส้วมในตัว และก็พื้นที่พักหน้าบ้าน ใช้งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้าง 185,000 บาทแค่นั้น เป็นแบบบ้านที่เรียบง่าย เหมาะกับอาศัยอยู่ผู้เดียวหรือ 2 คนจ้ะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต