ทาวน์โฮมภูเก็ตหรูหรา

ทาวน์โฮมภูเก็ตหรูหรา

ทาวน์โฮมภูเก็ตหรูหรา 4 รีโนเวททาวน์โฮมหรูหรา

ทาวน์โฮมภูเก็ตหรูหรา รวมรีวิวรีโนเวททาวน์เฮ้าส์มากมายสไตล์ จัดหนักจัดเต็มทั้งยังการรีโนเวททาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น รีโนเวททาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น รีโนเวททาวน์เฮ้าส์เก่า และก็รีโนเวททาวน์เฮ้าส์มือสอง บอกเลยครบถ้วนสมบูรณ์ทุกแบบ ผู้ใดหาไอเดียรีโนเวทบ้านอยู่ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด บ้านจัดสรร หนังสือยื่นภาษีบ้าน

ไม่ว่าจะบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือทาวน์เฮ้าส์ ถ้าหากว่าเก่า ชำรุดทรุดโทรม รวมทั้งย่ำแย่ ก็ถึงเวลาจำต้องรีโนเวทให้กลับมาสวย งาม น่าอยู่อาศัยราวกับใหม่อีกที ซึ่งสำหรับเจ้าของบ้านคนไหนกันแน่ที่ทนไม่ได้แล้วก็กำลังมองหาไอเดียรีโนเวทบ้านแจ๋วๆแจ่มๆอยู่ วันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้เก็บรีวิวรีโนเวททาวน์เฮ้าส์งามมาฝาก หากใคร่รู้ว่าจะมีแบบบ้านสไตล์ไหน รีโนเวทแล้วเป็นยังไงบ้าง อย่ามัวรอคอยช้า ตามมาดูกันเลยนะ PHUKET VILLA

รีโนเวททาวน์โฮมหรูหรา

1. รีโนเวททาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น

ทาวน์โฮมภูเก็ตหรูหรา

ถึงแม้ จะ เคย อยู่ คอน โด มา ก่อน แต่ว่า สุด ด้านหลัง คุณ Femmemy สมาชิก เว็บไซต์ ไซต์ พัน ทิป ดอท คอม ก็ ตัด สิน หัวใจ แปลง มา อยู่ บ้าน ถลา วร คุณ ก็เลย เลือก ซื้อ ทาวน์ เฮ้าส์ มือ สอง 3 ชั้น ที่ เคย ทำ เป็น โฮม ออฟ ฟิศ มา รี โน เวท ใหม่ ให้ เปลี่ยน เป็น บ้าน 3 ห้อง นอน 1 ห้อง นั่ง เล่น 1 ห้อง รับ แขก แล้วก็ 1 ห้อง ห้องครัว ซึ่ง เดิม ครั้ง บ้าน ข้างหลัง นี้ค่อน ข้าง เก่า ชำรุดทรุดโทรม และก็ มี ปลวก ขึ้น บ้าง แต่ว่า ทำ เล ดี ใกล้ รถยนต์ ไฟ ฟ้า อยู่ ใน โครง การ แล้วก็ ตอบ ปัญหา อื่น ทุก อย่าง ก็ เลย โดน ดวงใจ คุณ เข้า อย่าง จัง นำ มา ปรับ ปรุง ใหม่ อย่าง ปัง จนถึง งาม หรู มอง ดี มี ระ ดับ ขึ้น เป็น กอง ใช้ งบประมาณ เบ็ด เสร็จ ไป ประ มาณ 2 ล้าน ต้นๆพร้อม อีกทั้ง นำ ข้อ มูล มา บอก ต่ออย่าง ละ เอียด คนใดกัน กำ ลัง เก็บ ข้อ มูล เพื่อ แปลง โฉม บ้าน อยู่ บอก เลย จำเป็นต้อง ห้าม พลาด อย่าง เด็ด ขาด !! บ้าน

2. รีโนเวททาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น อายุ 30 ปี งบประมาณ 7 แสน

ทาวน์โฮมภูเก็ตหรูหรา

คุณ MimMim YuSo จากเพจ ทำบ้านแบบไม่ม ก็เป็นอีกหนึ่งผู้ที่เลือกซื้อบ้านเก่ามารีโนเวทใหม่แทน บ้าน โดยภายหลังดำเนินการคิดเงินมาได้ครู่หนึ่ง พนักงานประจำข้ารับใช้แมวคนนี้ก็ตกลงใจกู้ซื้อบ้านแล้วก็ช่วยชีวิตทาวน์เฮ้าส์เก่า แปลงรูปแบบใหม่ให้ออกมาเป็นบ้านในฝันของตนเอง เน้นย้ำออกแบบเป็นบ้านสีขาวผสมไม้ เตียน โปร่ง สว่าง และก็สบาย ได้กลิ่นอายไม่นิมอลผสมประเทศญี่ปุ่นเต็มๆให้อารมณ์คาเฟ่นิดๆน่ารักน่าเอ็นดูมากมายๆที่สำคัญวางแบบแล้วก็เลือกสิ่งของเองทั้งสิ้นเพื่อความอดออม ใช้งบประมาณรวมแล้วราวๆ 7 แสนกว่าบาท แต่ว่าได้บ้านที่งานดีเริ่ด คุมโทนทุกกระแบะมือ พร้อม คุ้ม เพอร์เฟกต์ตั้งแต่หน้าบ้าน ในบ้าน จนถึงชั้นสองเลย Villas Phuket

ดูเพิ่มเติมที่: ซื้อวิลล่า ภูเก็ต, จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต, วิลล่าภูเก็ตป่าสัก, ขายวิลล่าภูเก็ต, ขายบ้านภูเก็ต, โครงการบ้านภูเก็ต, phuket property

3. รีโนเวททาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ขนาด 4×24 เมตร

ทาวน์โฮมภูเก็ตหรูหรา

ทาวน์เฮ้าส์ 2 รุ่นถัดมานี้เป็นมรดกตกทอดของครอบครัวหนึ่งที่อาศัยอยู่มาอย่างนานถึง 3 รุ่น ขนาด 4×24 เมตร มีพื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในเมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล แต่เดิมมีภาวะองค์ประกอบออกจะเก่า แถมข้างในยังมืดทึบและก็เพดานต่ำ ด้วยเหตุดังกล่าวเจ้าของบ้านคนเดี๋ยวนี้ก็เลยมอบหมายให้กลุ่มคนเขียนแบบจาก Estúdio BRA มาแปลงรูปแบบใหม่ รวมทั้งเขาก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ฝ่าเต็มดูด ยกเครื่องใหม่หมด ต่อจากนั้นก็ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ วิลล่าภูเก็ต ไม่นานบ้านข้างหลังนี้ก็เปลี่ยนเป็นบ้าน 2 ชั้น พร้อมดาดฟ้าเล็กๆงามๆไว้นั่งชิลกึ่งกลางสวนหย่อม แถมมีหน้าตาเก๋ แปลก โก้เก๋ จนถึงจำเป็นต้องแลหลังเลยล่ะ POOL VILLA

4. รีโนเวททาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น เพดานสูง

ทาวน์โฮมภูเก็ตหรูหรา

ภายหลังลูกชายจบการศึกษา คุณ สมาชิกเลข 3624251 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็คิดแผนจะอยู่ร่วมกันอย่างพร้อมหน้า โดยลงทุนรีโนเวทบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นใหม่ ให้เป็นสไตล์โมเดิร์น เพดานสูง ข้างนอกเรียบง่ายซ่อนเร้นความโก้ ข้างในโปร่ง เตียน มีแสงสว่างธรรมชาติส่องตามสิ่งที่ต้องการของลูกชาย ถึงแม้ขณะที่กำลังทำจึงควรประสบพบปัญหายิ่งนักร้ายแรงไปบ้าง วิลล่าราคาถูกภูเก็ต แต่ว่าในที่สุดก็เสร็จงดงาม ชื่นชอบอีกทั้งแม่อีกทั้งลูก พูดได้ว่าเป็นของขวัญต้อนรับลูกชายกลับไปอยู่ที่บ้านที่น่าอิจฉาสุดๆไปเลย วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

สรุป

แต่ละข้างหลังงามแจ่ม นำสมัย รวมทั้งน่าอยู่มากยิ่งกว่าเดิม แถมยังคงกลิ่นเก่าๆของบ้านข้างหลังเดิมไว้ได้ด้วย มองเห็นแบบงี้แล้วมั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยคงจะได้รับไอเดียและก็แรงผลักดันสำหรับในการรีโนเวทบ้านทาวน์เฮ้าส์ของตนไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะขา Sale Villas Phuket (RU)

อ่านเพิ่มเติม: Villas in Pasak. POOL VILLA PHUKET. Pool Villa. SALE VILLA. PHUKET VILLA. Pool villas. Villas Phuket. VILLA FOR RENT. buy villa phuket. วิลล่าราคาถูกภูเก็ต. วิลล่าภูเก็ต. บ้าน. ขายบ้าน

ดูเพิ่มเติมที่: RENT AND BUY VILLA PHUKET. PHUKET VILLA. Sale Villas Phuket (RU). POOL VILLA PHUKET.