โครงการ ทาวน์โฮม บางแค

Townhome Bang Khae Project

โครงการ ทาวน์โฮม บางแค เขตบางแคในอดีตเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของอำเภอหนองแขม จังหวัดธนบุรี มีชื่อว่า ตำบลหลักหนึ่ง คราวหลังเปลี่ยนชื่อเป็น ตำบลบางแค ตามชื่อคลองสายหนึ่งที่ไหลผ่านพื้นที่รวมทั้งหมู่บ้านที่ตั้งอยู่ขอบคลองนั้น ถัดมาใน พ.ศ. 2472 

นรได้ยุบอำเภอหนองแขมมาสังกัดอำเภอภาษีเจริญ แต่ว่าในทีแรกๆตำบลบางแคยังคงเป็นท้องที่ดูแลของกิ่งอำเภอหนองแขมอยู่ จนกระทั่งใน พ.ศ. 2473 ทางการจึงโอนตำบลนี้มาสังกัดอำเภอภาษีเจริญโดยตรง เนื่องมาจากอยู่ใกล้กันแล้วก็ติดต่อกันได้สบายกว่า

ทำเลดี ติดถนนกาญจนาภิเษก

โครงการ ทาวน์โฮม บางแค ย่านที่น่าสนใจ

ทาวน์โฮม – สำหรับทาวน์โฮมมีความหมายเชิงกฎหมายเหมือนกับทาวน์เฮ้าส์ทุกสิ่ง เนื่องจากเป็นตึกชนิดบ้านแถวเช่นเดียวกัน เป็นห้องแถวหรือห้องแถวที่ใช้เป็นที่อยู่อาศัย ซึ่งมีช่องว่างด้านหน้าและก็ด้านหลังระหว่างรั้วหรือเส้นเขตที่ดินกับตัวตึกแต่ละคูหา รวมทั้งมีความสูงไม่เกินสามชั้น แม้กระนั้นทาวน์โฮมเป็นที่อยู่อาศัยที่ยกระดับมาจากรูปแบบของทาวน์เฮ้าส์ในหลายๆประการ

New York Loft Style 4

ทาวน์โฮมพร้อมอยู่

New York Loft Style ที่ออกแบบเพื่อคนรุ่นใหม่ ฟังก์ชันตอบปัญหาเพื่อการพักอาศัย มีอีกทั้งหน้ากว้าง 5.6 เมตร และก็ หน้าบ้านกว้างพิเศษ 7.9 เมตร แบบบ้านรุ่นใหม่ล่าสุดจาก SC ASSET

ที่ตั้งโครงการจะอยู่ภายในซอยเพชรเกษม 81 ห่างจากถนนเพชรเกษม ราวๆ 1.5 กิโลเมตร* เชื่อมต่อถนนเส้นหลัก เส้นรองได้อีกหลายสาย ทั้งยังเข้าเมืองและออกเมือง ขายบ้านภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็นถนนเพชรเกษม, ถนนเอกชัย-บางบอน, ถนนพุทธสาคร, ถนนพุทธมณฑลสาย 3-4 และก็ ถนนกาญจนาภิเษก

บริเวณโครงการมีความอุดมสมบูรณ์ ตอบปัญหาการอาศัยและก็การใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างพอดี ใกล้แหล่ง Shopping เช่น Victoria Gardens, Big C Extra เพชรเกษม, Big C เพชรเกษม, Makro เพชรเกษม, The Mall บางแค ใกล้โรงเรียนชั้นนำในเขต 

Verve เพชรเกษม

อีกทั้ง รร.สารสาสน์วิเทศหนองแขม, รร.สารสาสน์วิเทศพัชรมณฑล, รร.สารสาสน์วิเทศบางบอน ไม่ไกลจาก โรงพยาบาลวิชัยเวชฯหนองแขม, โรงพยาบาลมหาชัย 2 แล้วก็ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์บางแค ที่ขับรถไปเพียงแต่ 10-15 นาที*

เวิร์ฟ เพชรเกษม เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น โครงการที่ 2 ต่อจากโครงการ เวิร์ฟ เพชรเกษม 81 ที่อยู่ติดๆกัน ตรงนี้จะตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 16-3-84.0 ไร่ จำนวนบ้าน 164 หลัง บ้านจัดสรร มีให้เลือกทั้งหมด 2 แบบเป็นหน้ากว้าง 5.6 เมตร รวมทั้ง หน้ากว้าง 7.9 เมตร

ที่ดินบ้าน เริ่มที่ 20.7-43.2 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย เริ่มที่ 136-189 ตร.ม. ฟังก์ชันบ้าน 3-4 ห้องนอน, 2-3 ห้องน้ำ, ที่จอดรถ 2-3 คัน ได้อุปกรณ์ประสิทธิภาพ ก่ออิฐมวลเบา Q-CON อีกทั้งหลัง และก็ ลงเสาเข็มหลังบ้าน รองรับการต่อเติมครัวไทยได้เลย ตอนนี้โครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่

PATIO Kallapaphruk-Sathorn

พาทิโอ กัลปพฤกษ์-สาทร

PATIO กัลปพฤกษ์-สาทร พรีเมียมทาวน์โฮมหรูโครงการใหม่จาก PRUKSA ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งศักยภาพ ติดถนนกาญจนาภิเษก ฝั่งขาเข้า เชื่อมต่อรถไฟฟ้า 2 สาย เป็นต้นว่า รถไฟฟ้าสายสีเขียว และก็ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน พร้อมเชื่อมต่อพื้นที่ใจกลางเมืองด้วยถนนกัลปพฤกษ์, ถนนกาญจนาภิเษก, ทางพิเศษศรีรัช รวมทั้ง ทางพิเศษเฉลิมมหานคร

รายล้อมด้วยสถานที่สำคัญ รวมทั้ง บ้านโครงการใหม่ สิ่งอำนวยความสะดวกมาก ตัวอย่างเช่น The Mall บางแค, Seacon บางแค, Central พระราม 2, Makro Food Service กัลปพฤกษ์, Big C กัลปพฤกษ์, Home Pro กัลปพฤกษ์, รร.เลิศหล้า กาญจนาภิเษก, รร.นานาชาติ British Columbia, โรงพยาบาลพญาไท 3, โรงพยาบาลบางปะกอก 8 แล้วก็ สำนักงานเขตบางแค ฯลฯ

ทำเลดี ติดถนนกาญจนาภิเษก

พาทิโอ กัลปพฤกษ์-สาทร เป็นโครงการทาวน์โฮมหรู Luxury Colonial Classic Style พื้นที่โครงการ โดยประมาณ 10-3-76.8 ไร่ จำนวน 106 หลัง มีแบบบ้านให้เลือกทั้งผอง 2 รูปแบบ ได้แก่ ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร ที่ดินเริ่ม 18.2 ตร.ว. 

พื้นที่ใช้สอย 164 ตร.ม. ขนาด 5 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ และก็ ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร ที่ดินเริ่ม 18.2 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 181 ตร.ม. Pool ขนาด 4 ห้องนอน, 1 ห้องอเนกประสงค์, 3 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ โครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่ปี 2565

Upper Class & Fully Facilities อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกภายในโครงการพร้อม อาทิเช่น Clubhouse, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, สระเด็ก, ห้องออกกำลังกาย, ห้องรับรอง, สวนพักผ่อน, ลานพักผ่อนท่ามกลางต้นไม้ขนาดใหญ่, Main Gate ดีไซน์หรูหรา แบบ Auto Gate แบ่งช่องทางเข้าสำหรับ Residence รวมทั้ง Visitor, กล้อง CCTV รวมทั้ง รปภ. 24 ชั่วโมง ราคาเริ่ม 5.49 ล้านบาท* (มี.ค.65)

อ่านเพิ่มเติม : นำเสนอโครงการ ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้า,แนะนำ ทาวน์โฮม รามอินทรา,ทำความรู้จักกับ ทาวน์เฮ้าส์