บ้านทรอปิคอล ราคาไม่แรงมาก

Tropical House has a wide parking space.

บ้านทรอปิคอล ราคาไม่แรงมาก ไอเดีย “บ้านสไตล์โมเดิร์นทคอยปิคอล” เหมาะสมกับลักษณะอากาศประเทศไทย

บ้านทรอปิคอล ราคาไม่แรงมาก บ้านสไตล์มินิมอล บ้านสไตล์โมเดิร์นทรอคอยปิคอล นั้นพูดได้ว่าเป็นบ้านที่เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศแบบร้อนเปียกชื้นของประเทศไทย เนื่องจากเป็นบ้านที่เน้นย้ำการออกแบบหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่ เพื่อการถ่ายเทอากาศที่สบายและก็การรับแสงสว่างธรรมชาติที่สมควร คุ้มครองไม่ให้ลักษณะอากาศด้านในภายร้อนหรือเปียกชื้นจนถึงเกินความจำเป็น

วันนี้ ในบ้าน ก็จะพาเพื่อนฝูงๆชาวเว็บไซต์ทุกคน ไปดู แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอคอยปิคอล ผลงานการออกแบบโดย บ้านรักษา กลุ่มก่อสร้างบ้านจากจังหวัดลำปางที่ส่งผลการก่อสร้างเยอะแยะทั่วทั้งประเทศเป็นเครื่องรับรองถึงประสิทธิภาพ ตามมามองกันจ้ะว่าจะมีข้างหลังไหนบ้างที่งามประทับใจสหายๆกันบ้าง

บ้านทรอปิคอล

1. แบบบ้านชั้นเดี่ยวแนวทคอยปิคอล ตกแต่งนานัปการในแบบล้ำยุค พร้อมความพอดีทุกพื้นที่ใช้สอย

สวัสดีครับผมเพื่อนฝูงๆชาวเว็บไซต์ ในบ้าน ทุกคน กลับมาเจอกันตอนนี้มีแบบบ้านสไตล์ทรอคอยปิคอลมาฝากกัน ประสมประสานส่วนประกอบในงานตกแต่งข้างนอกได้อย่างงดงามชวนชม บวกกับด้านในที่เรียบง่าย จัดแบ่งอย่างโปร่งเตียน แถมมองพอดีน่าอยู่สุดๆนะครับ ผลงานจาก บ้านรักษา ผลิตจาก แบบบ้าน 1BR14005 มาดูกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดี่ยว องค์ประกอบคอนกรีต หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องลอนโทนสีเทา ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยโทนสีโอลด์โรส มองดูอบอุ่นสุภาพ แทรกสอดไปด้วยดีเทลที่เป็นธรรมชาติตามแบบฉบับทรอคอยปิคอลอย่างลวดลายหินทราย เสริมความนำสมัยด้วยแท่งเหล็กตามรอบๆข้างนอกของตัวบ้าน

ออกแบบข้างนอกที่เล่นระดับ ดีไซน์อย่างมีลูกเล่น ให้อารมณ์ที่ชวน โครงการบ้านภูเก็ต เชื้อเชิญให้ต้องการเข้าไปดูในบ้าน ข้างๆของตัวบ้านวางแบบให้มีทางเข้าเสริม เป็นเฉียงใต้ชายคาขนาดกระชับ ให้แขกที่มาเลิศได้นั่งพักหรือจะนั่งพักผ่อนดูสวนรอบๆนี้ก็เหมาะสม

บ้านทรอปิคอล

เข้ามาดูด้านในกันเลยขอรับ วางแบบห้องโถงอย่างโปร่งเตียน พร้อมสำหรับในการจัดวางเครื่องเรือนตามไอเดียของพวกเรา ฝาผนังเลือกใช้สีครีมอ่อน ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาวเรียบไม่มีลวดลาย ส่วนฝ้าเพดานเลือกใช้แบบหลุม สร้างมุมมองที่ให้อารมณ์คลาสสิครวมทั้งต่างจากบ้านข้างหลังอื่น

ช่องรับแสงสว่างจากหน้าต่างกระจกเลื่อนได้ ช่วยทำให้ด้านในโดนแสงธรรมชาติจากข้างนอกอย่างมาก ติดผ้าม่านงามๆบังสายตาเสียหน่อย ยืนยันว่าจึงควรสร้างบรรยากาศดีๆได้แน่ๆ

การออกแบบแปลนเน้นย้ำการใช้แรงงานที่เป็นสัดส่วน เพื่อตอบรับการใช้แรงงานได้คุ้มรวมทั้งพอดีที่สุด เป็นต้นว่าห้องรับแขก ที่วางไว้ให้เชื่อมต่ออย่างอิสระกับโถงรวมที่มีทั้งยังครัวแล้วก็มุมโต๊ะทานอาหารอยู่ด้วย แม้กระนั้นก็มีความเป็นส่วนตัวด้วยเหตุว่าจัดวางส่วนประกอบไว้คนละมุมสายตากัน ช่วยทำให้การใช้ชีวิตในบ้านของสมาชิกไม่ต้องก่อกวนพื้นที่กัน

บ้านข้างหลังนี้มีทั้งหมดทั้งปวง 3 ห้องนอน 2 ส้วม พื้นที่ใช้สอย 135 ตารางเมตร คิดเป็นงบประมาณก่อสร้างจะอยู่ที่ 1.7 – 1.9 ล้านบาท (ไม่รวมตกแต่งเครื่องเรือน) ถ้าเกิดสหายๆชาวเว็บไซต์พึงพอใจแบบบ้านข้างหลังนี้ ติดต่อข้อมูลอื่นๆได้จากที่มาด้านข้างล่างนี้เลยจ๊าจ๊ะ

2. แบบบ้านชั้นเดี่ยวหลังคาทรงปั้นหยา งามเรียบง่ายสไตล์ทคอยปิคอล สบายด้วยโรงหยุดรถยนต์ในตัว

แบบบ้านแนวทคอยปิคอลกล่าวได้ว่าได้รับความนิยมไม่แพ้บ้านสไตล์อื่นๆวันนี้ ในบ้าน ก็ขอจับมาฝากสหายๆชาวเว็บไซต์กันอีกสักข้างหลังครับ ข้างหลังนี้เน้นย้ำความสวยในแบบที่เรียบง่าย มองสบายตาด้วยการที่ไม่เน้นย้ำลวดลายสีสัน แม้กระนั้นพร้อมด้วยการออกแบบโรงหยุดรถยนต์ในตัว ผลงานจาก บ้านรักษา สร้างขึ้นมาจาก แบบบ้าน1BR130xx ลองดูกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดี่ยว องค์ประกอบคอนกรีต ฝาผนังข้างนอกปกคลุมด้วยโทนสีขาวแล้วก็เทา เสริมการตกแต่งเพื่อไม่ให้บ้านมองจืดชืดเกินความจำเป็นด้วยเสาลวดลายหินทราย ข้างๆของตัวบ้านที่โรงหยุดรถยนต์ใต้ชายคา ที่มีทางเดินเชื่อมไปยังเฉียง สามารถไปสู่ตัวบ้านด้านในได้อย่างง่ายดาย

ข้างนอกจัดชุดเก้าอี้หินนอกบ้าน สำหรับนั่งพักผ่อนหรือให้แขกนั่งพัก เหมาะสมแก่การแต่งสวนบนพื้นที่โล่งเตียนๆข้างหน้าเป็นอย่างยิ่ง การตกแต่งด้านในที่เรียบง่าย ย้ำความเป็นสัดส่วน วางส่วนประกอบแบบ Open Plan โดยเชื่อมพื้นที่ใช้สอยทุกห้องให้เชื่อมกันอย่างมีอิสรภาพ แม้กระนั้นก็แบ่งโซนออกอย่างหยาบๆเพื่อไม่ให้มองวุ่นวายกระทั่งเหลือเกิน

บ้านทรอปิคอล

สร้างความมากมายสำหรับการตกแต่งด้วยการเลือกสีคละโทนตกแต่งห้อง พร้อมการปูพื้นแต่ละห้องที่แตกต่าง บางห้องใช้พื้นกระเบื้องลวดลายไม้ ส่วนบางห้องใช้พื้นกระเบื้องสีขาวเรียบ เป็นกิมไม่กที่ช่วยทำให้บ้านมองไม่ซ้ำซาก

ครัวที่พร้อมล้ำสมัย จัดตั้งช่องที่มีไว้ระบายอากาศเพื่อปกป้องกลิ่นเหม็น เคาน์เตอร์ใกล้มุมที่วางแบบอย่างกระชับ ตอบรับการใช้แรงงานของพ่อครัวกุ๊กได้อย่างเต็มเปี่ยม การตรวจงานในห้องอาบน้ำ บ้านรักษา ก็ทำเป็นยอดเยี่ยม ด้วยลูกเล่นประสมประสานลวดลายฝาผนังหิน ให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหราแล้วก็เป็นธรรมชาติ

บ้านข้างหลังนี้มีทั้งปวง 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา เหมาะกับครอบครัวขยาย พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างจะอยู่ที่ 1.7 – 1.9 ล้านบาท (ไม่รวมตกแต่งเครื่องเรือน) ถ้าหากเพื่อนพ้องๆชาวเว็บไซต์พอใจต้องการซื้อแบบบ้านนี้ ติดต่อเนื้อหาได้จากที่มาด้านข้างล่างนี้เลยจ้ะจ๊ะ

3. แบบบ้านโมเดิร์นทรอคอยปิคอล 2 ห้องนอน ออกแบบล้ำสมัย ข้างในเล่นระดับ กระชับพื้นที่ได้อย่างคุ้ม

สวัสดีครับผมเพื่อนพ้องๆชาวเว็บไซต์ ในบ้าน ที่น่ารักน่าเอ็นดูทุกคน วันนี้ขอจับเอาแบบบ้านจาก บ้านรักษา มาฝากกันอีกสักข้างหลัง สะดุดตาด้วยทรงที่ล้ำสมัย ประสมประสานดีเทลการตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์ พร้อมการจัดสรรข้างในแบบเล่นระดับ ใช้พื้นที่ได้คุ้มทุกตารางเมตร ข้างหลังนี้ผลิตขึ้นมาจาก แบบบ้าน1BR16001 ครับผม ลองดูกัน

ลักษณะบ้านชั้นเดี่ยวหลังคาทรงปั้นหยา ฝาผนังข้างนอกคุมด้วยโทนาสีขาว – เทา แทรกสอดไปด้วยไม้ซ้อนชั้นสีแดงตัดขอบสีส้ม รอบๆฐานเลือกใช้อุปกรณ์ก้อนอิฐลวดลายหินทราย ข้างหน้ามีเฉียงใต้ชายคาเป็นโซนต้อนรับก่อนเข้าบ้าน ตกแต่งหลังคาส่วนใต้ฝ้าด้วยโครงเหล็ก ข้างๆวางแบบเป็นโรงหยุดรถยนต์ใต้ชายคา รองรับรถยนต์ 1 คัน

มุมมองจากเฉียง สามารถเห็นทิวภาพหน้าบ้านได้อย่างมาก PhuketVilla เหมาะสมแก่การจัดและตกแต่งสวนหย่อมงามๆสร้างความมีชีวิตชีวาให้บรรยากาศรอบๆ

3. แบบบ้านโมเดิร์นทรอคอยปิคอล 2 ห้องนอน ออกแบบล้ำสมัย ข้างในเล่นระดับ กระชับพื้นที่ได้อย่างคุ้ม

เพื่อสร้างความโล่งเตียนโล่งแล้วก็กระชับพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน บ้านข้างหลังนี้ก็เลยเลือกใช้การวางแบบแปลนแบบ Open Plan รอบๆห้องโถงจะเป็นทั้งยังห้องรับแขก ห้องทานอาหาร เชื่อมต่อกับครัวที่อยู่ข้างหลังอย่างมีอิสรภาพ

โทนสีหลักที่ใช้เป็นสีขาว แทรกสอดไปด้วยเฉดสีโทนพาสเทลที่มองสุภาพตามรอบๆต่างๆอย่างในรูปภาพนี้จะมองเห็นทั้งยังฝาผนังที่เป็นสีเขียวอ่อนและก็สีฟ้า ยิ่งกว่านั้นยังปูพื้นกระเบื้องต่างประเภทกันด้วย โดยในห้องนอนจะเลือกใช้พื้นไม้ มองอบอุ่นกันเอง ทั้งยังยังไม่มีเบื่อซ้ำจากจำเจอีกด้วย

เสริมความเป็นเอกลักษณ์ให้รอบๆข้างในด้วยการต่อว่าดตั้งฝ้าหลุม และวางแบบแบบเล่นระดับ ที่ช่วยทำให้บ้านมองมีมิติ แล้วก็ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มรวมทั้งเป็นสัดส่วน

บ้านข้างหลังนี้มีทั้งสิ้น 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ พื้นที่ใช้สอย 125 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 1.75 – 1.95 ล้านบาท (ไม่รวมตกแต่ง) แม้เพื่อนฝูงๆชาวเว็บไซต์ประทับใจในออกแบบการออกแบบของบ้านข้างหลังนี้ รวมทั้งให้ความสนใจในแบบแปลน คลิกตรงที่มาข้างล่างนี้เพื่อดูกรยละเอียดทั้งสิ้นได้เลยนะครับ

4. แบบบ้านชั้นเดี่ยวแนวทคอยปิคอล 3 ห้องนอน 2 ส้วม เสริมความล้ำยุคลงในออกแบบ งามและก็มีเอกลักษณ์

เกี่ยวกับเรื่องบ้านสไตล์ทรอคอยปิคอล ที่นอกเหนือจากการที่จะเป็นที่ชื่นชอบสร้างกันในประเทศไทยแล้ว พวกเรายังสามารถปรับใช้การตกแต่ง เสริมเอกลักษณ์ลงไป เพื่อได้บ้านที่ตอบปัญหาของพวกเรา เหมือนกันกับบ้านข้างหลังนี้ ผลงานจาก บ้านรักษา ผลิตมาจาก แบบบ้าน แบบ1BR15001 มาดูกันเลย

กล่าวถึงเรื่องบ้านสไตล์ทคอยปิคอล ที่นอกเหนือจากที่จะได้รับความนิยมสร้างกันในประเทศไทยแล้ว พวกเรายังสามารถปรับใช้การตกแต่ง เสริมเอกลักษณ์ลงไป เพื่อได้บ้านที่ตอบปัญหาของพวกเรา เหมือนกับบ้านข้างหลังนี้ ผลงานจาก บ้านรักษา สร้างขึ้นมาจาก แบบบ้าน แบบ1BR15001 มาดูกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดี่ยวส่วนประกอบปูน หลังคาทรงปั้นหยามุงกระเบื้องลอนสีเทา ฝาผนังข้างนอกมีการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ คุมโทนด้วยสีส้ม ขาว รวมทั้งเทา ประสานกลิ่นแบบทรอคอยปิคอลด้วยเสาหินสีดำ เสริมแปลงต้นไม้ให้กลิ่นธรรมชาติ บวกกับเส้นที่เด็ดขาดแบบโมเดิร์น มองจากข้างนอกแล้ว งดงามและก็ยั่วยวนใจทีเดียว

4. แบบบ้านชั้นเดี่ยวแนวทคอยปิคอล 3 ห้องนอน 2 ส้วม เสริมความล้ำยุคลงในออกแบบ งามและก็มีเอกลักษณ์

พื้นที่บริเวณบ้าน ปูคอนกรีตเตียนๆซึ่งมีความเอนกประสงค์ Pool สามารถใช้เป็นลานกิจกรรมหรือจะดีไซน์ศาลาพักก็ได้ ข้างหลังยังมีเฉียงเล็กๆเป็นมุมพักส่วนตัว จัดเก้าอี้เอนแสนสบาย ชิดกับสนามข้างหลังซึ่งสามารถเพิ่มสวนงามๆให้รับกับพื้นที่ได้

มาดูการวางแบบแปลนด้านใน ที่ทำเป็นอย่างน่าประทับใจ ตอบรับการใช้แรงงานอย่างเป็นสัดส่วน จัดส่วนประกอบห้องโถงแบบ Open Plan พื้นที่ต้อนรับแขกอยู่ข้างหน้า รเข้าไปจะเป็นห้องครัวเปิดแล้วก็โซนทานอาหาร มีทางออกไปสู่ระเบียงข้างหลัง

บ้านข้างหลังนี้มีทั้งปวง 3 ห้องนอน 2 สุขา พื้นที่ใช้สอย 156 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 1.6 – 1.8 ล้านบาทคร่าวๆ (ไม่รวมงานตกแต่ง) โชคร้ายที่ไม่มีภาพข้างในมาฝากกัน แม้กระนั้นถ้าบ้านข้างหลังนี้ตอบปัญหาสหายๆสามารถคลิกดูกรยละเอียดเพิ่มอีกได้จากที่มา ข้างล่างนี้เลยค่ะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต