Villa Phuket Beachfront ร้อนนี้เที่ยวไหน

villa phuket beachfront beautiful and chic

villa phuket beachfront ร้อนนี้เที่ยวไหน แกรนด์บีชฟร้อนท์วิลล่าในริมฝั่งทิศตะวันออกของจังหวัดภูเก็ต

villa phuket beachfront ร้อนนี้เที่ยวไหน บ้าน สำหรับคนที่เผลอไผลในบรรยากาศร่มรื่นขอบชายทะเล ริมน้ำสีขาวเนียน น้ำทะเลงามใส รวมทั้งใฝ่ฝันต้องการมีวิลล่าหรือคอนโดที่มาพร้อมด้วยทิวทัศน์สมุทรที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจสักข้างหลังแล้วละก็ อาจจะไม่มีผู้ใดไม่คิดถึงจังหวัดภูเก็ต ซึ่งนอกเหนือจากที่จะเป็นเกาะที่พรั่งพร้อมไปด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกแล้ว

ยังเป็นจุดมุ่งหมายของนักเดินทางทั้งยังไทยรวมทั้งต่างชาติที่อยากเดินทางมาสัมผัสถึงความสวยงามของจังหวัดภูเก็ตอีกด้วย วันนี้ Phuket.Net Real Estate มี 10 ยอดเยี่ยมวิลล่ารวมทั้งคอนโดทิวทัศน์สมุทร งาม บ้านสไตล์มินิมอล บรรยากาศดีเยี่ยมที่สุดในจังหวัดภูเก็ตที่พวกเราตั้งอกตั้งใจคัดสรรมาเสนอแนะกัน

บาบา บีชฟร้อนท์ วิลล่า

 • – ทำเลที่ตั้ง: ชายหาดทุ่งนาใต้
 • – ราคา: 150 ล้านบาท
 • – สถานะโครงงาน: อยู่ระหว่างทำงานก่อสร้าง
 • – คำแนะนำพิเศษ: ไม่มีการยืนยันผลตอบแทนค่าใช้จ่ายในการเช่า
 • – เจ้าของ: มีทั้งยังแบบครองโดยชาวไทยแล้วก็แบบสัญญาเช่าระยะยาว
villa phuket beachfront

ถ้าหากคุณกำลังมองหาวิลล่าขอบชายทะเลบนชายหาดส่วนตัว โครงการบ้านภูเก็ต ที่เดินเพียงแต่ไม่กี่ก้าวจากหน้าบ้านก็ถึงสมุทร บาบา บีชฟร้อนท์ วิลล่า น่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับคุณ วิลล่าหรูขนาด 5 ห้องนอนนี้ได้รับการตกแต่งอย่างงดงามรวมทั้งล้ำสมัย มากับสวนข้างหน้าแล้วก็สระว่ายน้ำส่วนตัวที่หันออกสู่สมุทร ให้ท่านสามารถพักและก็ประทับใจกับบรรยากาศอันเปี่ยมเสน่ห์ของชายทะเลท้องนาใต้ได้อย่างใกล้ชิด

เพนท์เฮ้าส์ 3 ห้องนอนทิวทัศน์หาดทรายกะตะ

 • – ทำเลที่ตั้ง: กะตะ
 • – ราคา: 27 ล้านบาท
 • – สถานะ: พร้อมเข้าอยู่
 • – ข้อเสนอแนะพิเศษ: ไม่มีการยืนยันผลตอบแทนค่าใช้จ่ายในการเช่า
 • – เจ้าของ: แบบสัญญาเช่าระยะยาว
villa phuket beachfront

เพนท์เฮ้าส์ 3 ห้องนอนนี้ตั้งอยู่บนอาคารชุดที่สร้างอยู่เนินสูง พูลวิลล่า แลเห็นทิวทัศน์ริมน้ำสีขาวกับทะเลสีครามของกะตะได้แบบเต็มๆพื้นที่ใช้สอยข้างในได้รับการจัดสรรอย่างพอดี เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ สระว่ายน้ำซึ่งหันออกสู่สมุทร ให้ท่านสามารถดูทิวทัศน์สมุทรแล้วก็ตะวันตกดินแบบไม่มีอะไรมาขวางสายตา

บีชฟร้อนท์พูลวิลล่าขนาดใหญ่ปลายแหลมยามู

 • – ทำเลที่ตั้ง: แหลมยามู
 • – ราคา: 377.92 ล้านบาท
 • – สถานะ: พร้อมเข้าอยู่
 • – ข้อแนะนำพิเศษ: ไม่มีการรับรองผลตอบแทนค่าใช้จ่ายในการเช่า
 • – เจ้าของ: แบบสัญญาเช่าระยะยาว
villa phuket beachfront

วิลล่าหาดทรายขนาดใหญ่โตข้างหลังนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนตัวปลายแหลมยามูที่คุณจะได้มองเห็นทิวทัศน์อ่าวจังหวัดพังงาได้อย่างกว้าง ความสะดุดตาอีกอย่างหนึ่งเป็นสระว่ายน้ำรูปตัว L ขนาด 35 เมตรซึ่งสามารถแลเห็นทิวทัศน์อันสวยสดงดงามของสมุทรได้ทั้งวันอย่างใกล้ชิด Pool Villa พื้นที่รอบๆวิลล่าที่นี้ยังประกอบไปด้วยสวนรวมทั้งมุมพักที่โล่งแจ้งที่ทุกคนในครอบครัวสามารถใช้เวลาทำกิจกรรมด้วยกันท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น

โอเชี่ยนหมากฟร้อนท์พูลวิลล่าริมทะเลกะตะ

 • – ทำเลที่ตั้ง: กะตะ
 • – ราคา: 165 ล้านบาท
 • – สถานะ: พร้อมเข้าอยู่
 • – ข้อแนะนำพิเศษ: ไม่มีการรับรองผลตอบแทนค่าใช้จ่ายในการเช่า
 • – เจ้าของ: แบบสัญญาเช่าระยะยาว
บีชฟร้อนท์พูลวิลล่าขนาดใหญ่ปลายแหลมยามู

พูลวิลล่าข้างหลังนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งที่สงบเงียบเป็นส่วนตัวชายทะเลกะตะและก็ห่างจากสมุทรเพียงแค่ไม่กี่ก้าว คุณจะได้สัมผัสทิวทัศน์สมุทรที่งามไม่แพ้ที่อื่นจากเกือบทุกมุมของตัวบ้าน สระว่ายน้ำแล้วก็ระเบียงที่เบือนหน้าออกสู่สมุทรยังเป็นหลักที่คบหาสมาคมที่ทุกคนในครอบครัวสามารถทำกิจกรรมบันเทิงใจๆร่วมด้วยได้

สำหรับเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์รวมทั้งบ้านพักในจังหวัดภูเก็ตเอง ก็มีรีสอร์ทหรูหราระดับ 4-5 ดาว อยูนานาประการที่ อาทิเช่น ชายทะเลที่ได้รับความนิยมก็จะเป็น ชายหาดป่าตอง หัวข้อ กะรน กะตะ ชายหาดราไวย์ ชายหาดไม้ขาว หาดทรายกมลา หาดทรายบางเทา แหลมพันวา รวมทั้งชายหาดอื่นอีกเยอะมาก ซึ่งราคาบ้านพักในตอน Low season นะจ้ะ ก็มีการจัดโปรโมชั่นลดบ้านพักกันแบบสุดๆไปเลยจ้ะจ้ะ

มีตั้งแต่ว่า ราคาสูงที่สุด กันไปจนกระทั่ง ราคาไม่แพงสุดๆเพียงแค่หลักพันต้นๆเองจ้ะ ถ้าเกิดในตอนวันสุดสัปดาห์แบบงี้ คนไหนกันที่กำลังคิดแผนมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตในตอนเดือนนี้อยู่ ทดลองซื้อตั๋วเรือบิน มานอนพักเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่จังหวัดภูเก็ตระดับ 4-5 ดาวกันมองสักคืนนะจ้ะ เดี๊ยนยืนยันว่าเริ่ดสะแม๊นแตนสุดๆไปเลยคะ

ชี้แนะจ้ะ รายนามบังกะโลระดับ 5 ดาวในจังหวัดภูเก็ต อยู่ติดสมุทร ติดหาด ราคาสูงเว่อร์ กระทั่งถึง ราคาไม่แพงเว่อร์ บ้านพักสุดหรูหรา เรียบแต่ว่ามองหรู สำหรับท่านที่ถูกใจความ exclusive, very private,very premium เป็นส่วนตัวแบบสุดๆโฮเต็ลมีสระว่ายน้ำ แลเห็นทิวทัศน์สมุทร งามที่สุด และอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม รวมทั้งการบริการชั้นเยี่ยม จัดโปรโมชั่นลดตอน Low season ให้แด่คุณได้จองล่วงหน้า มีดังนี้จ้ะ

1.กะตะ ร็อคส์ (Kata Rocks)

1.กะตะ ร็อคส์ (Kata Rocks)

บังกะโลระดับ 5 ดาว โฮเต็ลในจังหวัดภูเก็ต น่าพักทิวทัศน์งามสุดอีกที่จ้ะ เหมาะกับครอบครัว หรือคู่ครองฮันนีมูนจ้ะ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มเบาๆคืนละ 50,000++บาทเพียงเท่านั้นจ้ะ ห้องเช่าแนวสวีทสุดหรู กว้างใหญ่ และการบริการชั้นยอด แลเห็นทิวทัศน์สมุทรงามที่สุดจ้ะ

2.อินิอาลา บีช เฮาส์ (Iniala Beach House)

3.บันจนถึง ทรี สปา แซงจูปรี่ (Banyan Tree SPA Sanctuary)

บังกะโลระดับ 5 ดาว บังกะโล บ้านพักสไตล์ วิลล่าส่วนตัวสุดหรู ติดสมุทร น่าพักอีกที่ในจังหวัดภูเก็ต บ้านพักมีสระว่ายน้ำ เหมาะกับครอบครัว รวมทั้งคู่ครองฮันนีมูนที่ปรารถนาพักนอนดูทิวทัศน์สมุทรงามๆ

ที่อยู่ 40/14 กลุ่ม 6 บ้านนาใต้ โคกกลอย, โคกกลอย, จังหวัดภูเก็ต หมายเลขโทรศัพท์ 076-451456

3.บันจนถึง ทรี สปา แซงจูปรี่ (Banyan Tree SPA Sanctuary)

3.บันจนถึง ทรี สปา แซงจูปรี่ (Banyan Tree SPA Sanctuary)

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับ 5 ดาว เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ในจังหวัดภูเก็ตสุดหรูหรา น่าพักอีกที่ บรรยากาศดี ทิวทัศน์งาม มีสระว่ายน้ำ เหมาะกับพัก เสนอแนะจ้ะ

ที่อยู่ 33, 33/27 กลุ่ม 4 ถนนหนทางศรีสุนธร,หาดทรายบางเทา, จังหวัดภูเก็ต หมายเลขโทรศัพท์ 076-372400

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต