แนะนำ Sea view Villa for sale Phuket

Introducing Sea view Villa for sale Phuket

แนะนำ Sea view Villa for sale Phuket เลือกจากอสังหาริมทรัพย์หลากหลายประเภทสำหรับขายในภูเก็ต ประเทศไทย ตั้งแต่วิลล่าสำหรับขายพร้อมวิวทะเลบนเนินเขา ไปจนถึงวิลล่าสุดหรูริมชายหาด อพาร์ตเมนต์มีสไตล์ คอนโดมิเนียมทันสมัย และการลงทุนในที่ดินที่มีแนวโน้มดี

แนะนำ Sea view Villa for sale Phuket

แนะนำ Sea view Villa for sale Phuket ที่บรรยากาศดีน่าสนใจ

ภูเก็ตเป็นหนึ่งในตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่มีการขยายตัวอย่างรวดเร็วที่สุดในโลก นักพัฒนาจากต่างประเทศจำนวนมากกำลังสร้างโครงการต่างๆ ทั่วทั้งเกาะ โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและได้รับความนิยมจากผู้ซื้อจากต่างประเทศในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา

ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วที่เกิดขึ้นบนเกาะนี้ รัฐบาลไทยจึงดำเนินการอย่างชาญฉลาดเพื่อรับประกันความยั่งยืนในจังหวัดภูเก็ต บังคับใช้กฎหมายที่ปกป้องสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติบนเกาะอย่างเคร่งครัด และกำหนดข้อจำกัดความสูงสำหรับโครงการอสังหาริมทรัพย์

Modern 3 Bed Beachfront Villas – แนะนำ Sea view Villa for sale Phuket

Sale in Phuket

คอลเลกชั่นใหม่ของวิลล่าริมชายหาดร่วมสมัยสำหรับขายในภูเก็ต ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนืออันทรงเกียรติของเกาะ ตรงบนชายหาดในใต้ที่บริสุทธิ์ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่โฉบเฉี่ยวและการออกแบบที่เก๋ไก๋ พร้อมวิวทะเลยามพระอาทิตย์ตกอย่างใกล้ชิด และทำเลที่สะดวกสบายโดยใช้เวลาขับรถไม่ถึง 30 นาทีไปยังสนามบิน

การพัฒนาวิลล่าสุดหรูแห่งใหม่ในภูเก็ตแห่งนี้ให้บริการวิลล่าหรู 3 ห้องนอนริมชายหาดและริมชายหาด ทุกหลังมีวิวทะเลที่สวยงาม คุณสมบัติมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันและตกแต่งให้มีมาตรฐานพิเศษตลอด ถวาย
พื้นที่สร้างกว้างขวางขนาดตั้งแต่ 585 ตร.ม. และบนที่ดินโฉนดที่มีกรรมสิทธิ์ตั้งแต่ 361-374 ตร.ม.

โปรเจ็กต์นี้สร้างขึ้นโดยอิงตามสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ โดยมีธีมแบบเอกรงค์เพื่อปิดเสียงสิ่งรบกวนสมาธิ และสร้างสถานที่แห่งความสงบที่ซ่อนเร้นไว้ให้คุณ ขายพูลวิลล่า ที่อยู่อาศัยเหล่านี้มอบความสะดวกสบายของเทคโนโลยีและการเชื่อมต่อในขณะที่โอบกอดธรรมชาติและวัฒนธรรมท้องถิ่นที่คล้ายคลึงกัน

ด้วยบริเวณที่นั่งกลางแจ้งที่กว้างขวาง ที่นั่งในร่ม และพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งแบบ Al Fresco นอกจากนี้ยังมีห้องครัวกลางแจ้งและพื้นที่สำหรับจัดบาร์บีคิวเพื่อความบันเทิง ห้องนอนขนาดใหญ่มีเตียงคิงไซส์แสนสบายพร้อมห้องน้ำในตัวที่หรูหรา ทุกห้องมีการออกแบบภายในที่เก๋ไก๋ร่วมสมัย

โดยรวมแล้ววิลล่าริมชายหาดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับขายในภูเก็ตเหล่านี้มีทำเลที่ไม่มีใครเทียบได้โดยมีความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายเป็นปัจจัยสำคัญ วิลล่าสร้างเสร็จแล้วพร้อมเข้าอยู่ และมีราคาที่สามารถแข่งขันได้สำหรับโครงการวิลล่าริมชายหาดที่มีกรรมสิทธิ์

Direct Oceanfront 4 Bed Luxury

Villa for Sale in Kata

วิลล่าหรูริมทะเลสไตล์ไทย/บาหลี 4 ห้องนอนสำหรับขายในภูเก็ตแห่งนี้ ตั้งอยู่ระหว่างหาดกะตะและหาดกะตะน้อยอันงดงาม ใกล้กับการพัฒนาของหาดกะตะ สถานที่ให้บริการตั้งอยู่ในอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัยที่มีการจัดการเต็มรูปแบบและมีทั้งความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายขับรถเพียง 5 นาทีไปยังชายหาด สิ่งอำนวยความสะดวกและ 15 นาทีถึงใจกลางป่าตอง

วิลล่าจัดเป็นศาลาสี่หลัง ศาลาสองหลังด้านหน้าเป็นโครงสร้างสองชั้น โดยที่หนึ่งมีพื้นที่รับประทานอาหารและมินิบาร์ด้านบน และมีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่อยู่ด้านล่าง บ้านศาลาหลังอื่นๆ มีห้องนอนหลักและห้องนอนที่สอง แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัว ห้องนอนที่สี่เปิดออกสู่ระเบียงส่วนตัวโดยตรงและปัจจุบันมีการกำหนดค่าเป็นห้องบันเทิง

ศาลาด้านหน้าทั้งสองมีเฉลียงอาบแดดกว้างขวางพร้อมที่นั่งริมทะเล ที่ด้านหลังของที่พักมีศาลาชั้นเดียว 2 หลังซึ่งเป็นที่ตั้งของที่พักพนักงานและห้องครัว ศาลาอีกหลังมีห้องนอนที่สามพร้อมห้องน้ำในตัว

ด้านนอกมีสระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มริมทะเลที่สวยงาม (14 x 5 เมตร) และด้านหน้าเป็นสวนเขตร้อนที่เขียวชอุ่มพร้อมสนามหญ้าที่ตกแต่งอย่างสวยงาม Phuket Villa ระหว่างสระว่ายน้ำและมหาสมุทรเป็นพื้นที่พักผ่อน 2 แห่ง รวมทั้งบริเวณเตียงอาบแดดที่ทำจากไม้ และบริเวณที่นั่งศาลาสำหรับรับประทานอาหารที่มีหลังคา – สำหรับการรับประทานอาหารกลางแจ้งภายใต้แสงดาว

นอกจากนี้ยังมีทางเดินตรงไปยังโขดหินและริมทะเลด้านล่างวิลล่าซึ่งท่านสามารถอาบแดด ตกปลา ว่ายน้ำ หรือจอดเรือลำเล็กได้ คุณสามารถเข้าถึงหาดกะตะหลักได้ในเวลาน้ำลง และอยู่ห่างจากที่พักโดยการเดินเพียง 150 เมตร ซึ่งช่วยให้มีความเป็นส่วนตัวและเข้าถึงชายหาดได้สะดวก

มีทางเข้าส่วนตัวที่มีเสน่ห์ซึ่งนำตรงจากสวนวิลล่าไปสู่การพัฒนาหาดกะตะระดับ 5 ดาว การพัฒนาอพาร์ทเมนต์กะตะร็อคส์อยู่ถัดไปทันทีและวิลล่ามีการเข้าถึงส่วนตัวเพื่อการพัฒนาพิเศษนี้โดยเจ้าของอนุญาตให้เจ้าของและแขกของพวกเขาใช้สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทสระว่ายน้ำสี่เหลี่ยม ยิม สปา ร้านอาหารและบาร์

ที่ด้านหลังของที่พักเป็นพื้นที่จอดรถส่วนกลาง ซึ่งเข้าถึงได้โดยใช้ทางเดินหินคดเคี้ยวที่คดเคี้ยวผ่านสวนอสังหาริมทรัพย์ ต้นไม้ที่โตเต็มที่ ต้นไม้ที่มีนกสวยงามจะได้ยินขณะเดินไปรอบๆ คฤหาสน์ที่มีเสน่ห์แห่งนี้

กรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินคือการเช่าที่ดินต่อระยะยาวและมีกรรมสิทธิ์ในวิลล่าโดยตรง สัญญาเช่าปัจจุบันเป็นชื่อของบริษัทในกลุ่ม BVI ซึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นชื่อส่วนตัวได้ สถานที่ให้บริการได้ลดราคาลงอย่างมากเมื่อเร็ว ๆ นี้และจะทำให้บ้านในวันหยุดที่ยอดเยี่ยมหรือที่อยู่อาศัยถาวรส่วนตัว

Sensational 6-Bed Ultra-Luxury

Sea View Villa in Phuket

วิลล่า 6 ห้องนอนสุดหรูริมทะเลสุดพิเศษสำหรับขายในภูเก็ต ตั้งอยู่บนเนินเขาเพียง 60 เมตรเหนือมหาสมุทรบนอ่าวกะหลิมที่เก่าแก่ ด้วยความเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์วิลล่าแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกและขับรถเพียง 7 นาทีจากตัวเมืองป่าตองและขับรถ 40 นาทีจากสนามบิน

Villa Rockstar เป็นวิลล่าสไตล์ร่วมสมัยบนเนินเขาขนาด 6 ห้องนอน สถานที่ให้บริการหันหน้าไปทางทิศตะวันตกและมีทัศนียภาพอันงดงามทั้งกลางวันและกลางคืนเหนืออ่าวป่าตองไปยังแหลมและมีพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม วิลล่ามีพื้นที่รวมประมาณ 1,200 ตร.ม. และตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนตัว 1,600 ตร.ม. (1 ไร่) ส่วนตัว มีรั้วรอบขอบชิดไฟฟ้าโฉนดโฉนดที่ดินถือครองกรรมสิทธิ์

วิลล่าหรูในภูเก็ตอันน่าทึ่งสำหรับขายนี้ มีศูนย์กลางอยู่ที่บริเวณนั่งเล่น/รับประทานอาหาร/ห้องครัวส่วนกลางขนาดใหญ่ 200 ตร.ม. ปูพื้นด้วยไม้เบิร์ชและเพดานสูง 4 เมตร มีวิวแบบเปิดโล่งกว้างฝั่งตรงข้ามสระว่ายน้ำและไปยังมหาสมุทร เมื่อคุณเข้าไปในวิลล่า ทัศนียภาพก็น่าทึ่งมาก

พื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางมีระบบหน้าต่าง Sun Paradise แบบพับเก็บได้จากพื้นจรดเพดาน และยังมีโต๊ะพูลส่วนตัว Pro 9 ฟุตระดับแชมป์เปี้ยน อสังหาริมทรัพย์ พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟาขนาดใหญ่ที่แสนสบายหันหน้าไปทางทีวีจอแบนขนาดใหญ่ติดผนัง และมีโต๊ะรับประทานอาหารไม้ Acacia ที่เป็นของแข็งสำหรับ 14 คน ยาว 3.6 ม.

ครัวสูงมีอุปกรณ์ครบครันด้วยตู้เย็นไวกิ้งขนาดใหญ่ เตาไวกิ้งขนาดใหญ่พร้อมเตาย่างและเตาอบพา ครัวไอส์แลนด์เป็นหินอิตาลีหรูหรานำเข้า บริเวณห้องนั่งเล่นด้านหน้า เป็นพื้นที่พักผ่อนยกสูง เหมาะสำหรับการอ่านหนังสือ พักผ่อน หรือให้เด็กๆ ได้เล่น

วิลล่าเปิดออกสู่ลานสระว่ายน้ำและสระแก้วโมเสคแบบอินฟินิตี้จากแก้ว Bisazza คริสตัลอิตาลี สระว่ายน้ำริมทะเลที่สวยงามนี้มีอ่างจากุซซี่ในตัวและระบบไฟ LED สำหรับสระ ซึ่งช่วยให้มีสีแวดล้อมที่แตกต่างกันสำหรับอารมณ์ที่แตกต่างกัน: น้ำเงิน เขียว แดง หรือ “ดิสโก้” ลานอาบแดดริมสระมีกันสาดพับไฟฟ้าขนาดใหญ่สำหรับที่นั่งในร่มและฝักบัวกลางแจ้ง

ที่ด้านหลังของที่พักมีโรงจอดรถในร่ม 2 คัน และที่จอดรถ 4 คันบนถนนรถแล่น สวนและสวนเขตร้อนที่เขียวขจีมีพื้นที่สนามฟุตบอลส่วนตัว พื้นที่บาร์บีคิว พื้นที่บาสเกตบอล และสนามสควอชปรับอากาศขนาดสากลส่วนตัว

วิลลามีห้องนอนเตียงคู่ที่หรูหรา 6 ห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัว ห้องนอน 6 ห้องประกอบด้วยห้องนอนขนาดคิงไซส์ 4 ห้อง ห้องนอนพิเศษ 1 ห้องพร้อมเตียงคิงไซส์ 2 เตียง และห้องนอนเตียงแฝด 1 ห้อง ห้องนอนทั้งหมดมีความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

ทั้งสองด้านของระดับการอยู่อาศัยหลักมีห้องนอนหลักสองห้องที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมวิวทะเล ห้องนอนใหญ่ ‘Bob Marley’ 1 ทางด้านซ้ายมีระเบียงด้านหน้าพร้อมทางลงสระว่ายน้ำโดยตรง มีตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินขนาดใหญ่และห้องน้ำพร้อมอ่างจากุซซี่ พื้นที่อาบน้ำฝักบัวกรุกระจก และโต๊ะเครื่องแป้งคู่ วิวทะเลแบบพาโนรามานั้นงดงามมาก

5 Star Beach Resort for Sale in Phuket

Ultra Luxury

รีสอร์ทสุดหรูในภูเก็ตแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่ไม่มีใครเทียบได้ มองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของมหาสมุทร รีสอร์ทและสปาสุดหรูริมชายหาดแห่งนี้มอบโอกาสทางธุรกิจที่ดึงดูดใจ บนพื้นที่กว้างขวาง 60,800 ตร.ม. พร้อมต้อนรับแขกอย่างครบครัน

ประกอบด้วยห้องพัก 257 ยูนิต รวมถึงห้องพัก 214 ห้องและห้องสวีท 43 ห้อง รวมถึงบางห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดเล็กในสามชั้น สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักมีมากมาย ตั้งแต่ฝักบัวแบบสายฝน โต๊ะทำงาน ฟรี Wi-Fi โทรทัศน์ LCD และเครื่องเล่นดีวีดี ห้องพักและห้องสวีทตั้งอยู่บนเนินเขาที่ลาดเอียง ทุกห้องมีวิวมหาสมุทรที่น่าประทับใจ ล็อบบี้และพื้นที่ส่วนกลางมีการตกแต่งแบบย้อนยุคคลาสสิกในโทนสีธรรมชาติ

สระว่ายน้ำหลักของรีสอร์ทกว้างขวางมาก Pool มองเห็นทะเลที่รายล้อมไปด้วยเก้าอี้อาบแดดขนาดใหญ่ ศาลาที่ร่มรื่น และบาร์ริมสระ อาหารเป็นจุดสนใจหลักของรีสอร์ทที่มีร้านอาหารและบาร์ไม่น้อยกว่า 6 แห่ง รวมทั้งวิวทะเลและการรับประทานอาหารกลางแจ้ง

รีสอร์ทมีอุปกรณ์ครบครันสำหรับธุรกิจไมซ์ด้วยห้องเฉพาะสำหรับการประชุมและงานอีเวนต์จำนวน 8 ห้อง รวมถึงห้องบอลรูมที่มีสไตล์ นำเสนอตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับการพบปะทางสังคมและธุรกิจทุกประเภท ห้องบอลรูมสามารถรองรับแขกได้มากถึง 300 คน

และห้องประชุมทุกห้องมีแสงธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างเต็มที่ อุปกรณ์ภาพและเสียงที่ทันสมัย ​​และ Wi-Fi พื้นที่กลางแจ้งให้ฉากหลังที่สวยงามสำหรับงานขององค์กรหรืองานเฉลิมฉลอง มีพื้นที่จัดงานรวม 9,364 ตร.ฟุต

สิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่อื่น ๆ ได้แก่ ห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้งทั้งหมด 3 สระ คิดส์คลับเฉพาะ และสปา ห่างเพียงไม่กี่นาทีจากหาดทรายขาวบริสุทธิ์ รีสอร์ทยังมีกิจกรรมกีฬาทางน้ำ

อ่านต่อเพิ่มเติม: บ้านภูเก็ต. บ้านโมเดิร์นคลาสสิค. ออกแบบบ้านฟรี. บ้าน 2565. ทาวน์โฮม.