แนะนำโครงการ บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า

Introducing the project of Single House Pinklao

แนะนำโครงการ บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า ย่านปิ่นเกล้า เป็นย่านที่กำลังเติบโตอย่างมากในตอนนี้ ทำให้ปัจจุบันนี้เขตปิ่นเกล้ากลายเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูง เพราะมีความเพียบพร้อมทางด้านสิ่งอำนวยความสะดวก แล้วก็การคมนาคมที่สบาย ทำให้การดำรงชีวิตของคนในบริเวณนี้ดีขึ้นเป็นอย่างมาก 

รวมทั้งยังมีการเจริญเติบโตของอสังหาริมทรัพย์อย่างคอนโดมิเนียมเกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ทั้งยังยังตอบโจทย์กับ Lifestyle ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความหลากหลายในการใช้ชีวิตมากขึ้น

แนะนำโครงการ บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า

แนะนำโครงการ บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า

เพราะบ้านเป็นศูนย์รวมของครอบครัว ให้ความรัก ความอบอุ่น ความปลอดภัย ของสมาชิกทุกคนในครอบครัวที่จะใช้ชีวิตด้วยกันอย่างมีความสุขและก็มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน สำหรับผู้อ่านที่มีงบประมาณมากพอที่จะมองหาบ้านขนาดกลางถึงใหญ่อย่างบ้านเดี่ยวไว้อยู่อาศัยถาวร

ชวนชื่น พาร์ค ปิ่นเกล้า-กาญจนา

ชวนชื่น พาร์ค ปิ่นเกล้า-กาญจนา

Chuan Chuen Park ปิ่นเกล้า-กาญจนา ที่ออกแบบโดยคำนึงถึงสุขภาวะของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก จากทาง มั่นคงเคหะการ

โดยโครงการตั้งอยู่บนถนนบางม่วง-บางคูลัด หรือซอยวัดพระเงิน ตำบลศาลากลาง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี เดินทางสะดวก เชื่อมต่อถนนกาญจนาภิเษก, ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก, รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน (สถานีศาลายา) แล้วก็รถไฟฟ้าสายสีม่วง (สถานีตลาดบางใหญ่) ใกล้ Central Westgate, IKEA, Lotus’s, รพ.เกษมราษฎร์, รพ.บางใหญ่ รวมทั้ง ม.มหิดล ฯลฯ

ชวนชื่น พาร์ค ปิ่นเกล้า-กาญจนา เป็นโครงการบ้านแฝด 2 ชั้น ปริมาณ 201 ยูนิต บนพื้นที่โครงการขนาด 37-3-17.94 ไร่ ในสไตล์ยุโรป ภายใต้แนวคิด Classic Botanical ที่เรียบหรู ออกแบบให้มีเรือนกระจก ซึ่งสามารถรับแสงจากธรรมชาติได้อย่างมาก

โครงการมีมาตรฐานการก่อสร้างแบบ Conventional เพื่อความแข็งแรง ปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ พร้อมระบบ Air flow เพื่ออากาศหมุนเวียนรวมทั้งระบาย read more : homeddland.news

และฉนวนกันความร้อนใต้หลังคา ทำให้บ้านเย็นอยู่สบาย บนที่ดินบ้าน เริ่ม 36.1 ตร.ว. กับบ้านแบบใหม่ พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม. ฟังก์ชันบ้าน 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน คาดว่าโครงการจะเสร็จในม.ค. ปี 2567

สิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในโครงการครบครัน โดยเอาใจใส่ในคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย ด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ร่มรื่น มีต้นไม้ฟอกอากาศช่วยดูดซับสารพิษเพื่อสุขภาวะที่ดี กับ 

O-Zone Garden และก็สวนส่วนกลาง มากับ คลับเฮาส์, สระว่ายน้ำ, ห้องฟิตเนส, Edutainment Playground, Fitness Outdoor, Jogging Loop, Pet Zone พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Double Security ราคาเริ่ม 4.49 ล้านบาท*

นิยาม บรมราชชนนี

นิยาม บรมราชชนนี

นิยาม บรมราชชนนี บ้านเดี่ยวหรูสไตล์ Modern Classic ที่เป็น Flagship บนสุดของทาง CPN Residense จุดเด่นของโครงการนี้มีครบทั้งยังเรื่องของทำเล แบบบ้าน ฟังก์ชันการใช้งาน รวมทั้งระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา

โดยโครงการนี้จะตั้งอยู่ ใกล้กับถนนบรมราชชนนี ในเขตทวีวัฒนา เชื่อมต่อการเดินทางได้ทุกทิศทาง ใกล้ทางคู่ขนานลอยฟ้า, ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนพุทธมณฑลสาย 1-5, ถนนราชพฤกษ์ แล้วก็ ถนนเพชรเกษม รวมทั้งใกล้กับทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก เพียงแต่ 5-10 นาที ทำให้การเดินทางเข้าเมืองเป็นได้ง่าย

ใกล้ห้างสรรพสินค้า แล้วก็ Community Mall หลายที่ สำหรับครอบครัวที่มีลูก บริเวณโครงการก็มีโรงเรียนนานาชาติแล้วก็โรงเรียนเอกชนชื่อดัง อย่าง รร.เพลินพัฒนา, รร.นานาชาติสิงคโปร์ธนบุรี, รร.นานาชาติ Kidz Village, รร.นานาชาติ Hummingbird แล้วก็ ม.มหิดล ศาลายา รวมทั้งใกล้กับโรงพยาบาลชั้นนำ อย่าง รพ.ธนบุรี 2, รพ.เกษมราษฎร์ บางแค แล้วก็ รพ.ศิริราช ฯลฯ

นิยาม บรมราชชนนี พัฒนาเป็นโครงการบ้านเดี่ยวหรู 2 ชั้น ในสไตล์ Modern Classic เหมาะสำหรับผู้ที่ รักความสงบ ความเรียบหรูแบบง่ายๆดำรงชีวิตส่วนใหญ่อยู่บ้าน ต้องการเป็นที่พักผ่อนสำหรับตัวเอง อยากความสงบความร่มรื่น บรรยากาศสีเขียวรอบโครงการ เอกสิทธิ์ส่วนตัว เพียง 71 ข้างหลัง มีแบบบ้านมาให้เลือก 4 แบบ ที่ดินบ้าน เริ่ม 105-176 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย เริ่ม 387-708 ตร.ม. here : phuketasset.net

ฟังก์ชันบ้านตอบโจทย์ครอบครัวขนาดใหญ่ รองรับการใช้งานครบทุก Generation ด้วย 4 ห้องนอน, 5-6 ห้องน้ำ, 1 ห้องอเนกประสงค์* พร้อมครัวไทยแยกส่วน รวมทั้ง Maid Plaza มีที่จอดรถในร่มมากถึง 3-4 คัน รวมถึงมีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมเรือนรับรอง ในแบบบ้าน Size ใหญ่ที่สุด จัดตั้งสัญญาณกันขโมยในตัวบ้าน ระบบ Magnetic & Shock Sensor และก็ ได้รั้วอัตโนมัติ ระบบ Easy Pass ทุกหลัง

อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกในโครงการมีให้พร้อม เป็นต้นว่า Clubhouse, Lobby Lounge, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, สระเด็ก, Jacuzzi, Sauna, Kid’s Club, Private Park & Jogging Track, ระบบไฟฟ้าลงใต้ดินอีกทั้งโครงการ เปิดรับทัศนียภาพได้แบบไม่มีเสาไฟมาบดบัง 

พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย VMS Security & Double Gate, CCTV 42 จุดทั่วโครงการ รวมทั้ง มีเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยประจำการตลอด 24 ชั่วโมง ในราคาเริ่ม 25.5-60 ล้านบาท* (พฤศจิกายน63)

อ่านเพิ่มเติม : ออกแบบ บ้านชั้นเดียว นอร์ดิก, ออกแบบและตกแต่ง Modern house luxury, แนะนำรีวิว Elite havens Phuket